Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Thêm một phần mềm tăng tốc lướt web trên cả tuyệt vời
» » » »

Thêm một phần mềm tăng tốc lướt web trên cả tuyệt vời

_thuytrieudo_IPB Image

Việc có một đường ADSL về nhà không còn khó khăn như trước nhưng chất lượng dịch vụ thì rất đáng phàn nàn. Tuy nhiên, không có gì có thể làm cho chúng ta “bó tay”, chỉ cần có một trong những phần mềm dưới đây chúng ta có thể có một tốc độ down nhanh hơn hay mạng ổn định hơn rất nhiều.

1. cFosSpeed

cFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.

cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Các sử dụng cFosSpeed:

Sau khi cài đặt và khởi chạy phần mềm, bạn sẽ thấy icon cFosSpeed ở góc dưới bên phải, phía trên thanh Taskbar.

Bây giờ chúng ta sẽ thiết lập kiểu kết nối Internet. Bấm phải chuột vào Icon và chọn Options -> Connections (hình 1)
IPB Image
Một hộp thoại mới xuất hiện liệt kê các kết nối khả dụng của bạn. Nếu sử dụng ADSL, bạn có thể chọn 1 trong 2 option là Adaptive (tự động) hoặc Cable (kết nối cáp). Ấn Close Window để lưu cài đặt.

Phần quan trọn nhất đối với các gamer của game online, ưu tiên đường truyền cho game nào đó, bấm phải chuột và chọn Options -> Settings, chuyển qua nhãn Programs, chọn mục Game hoặc Media Streaming/Voice over IP (tùy xem bạn sử dụng cho game hay apps...). Phần mềm sẽ liệt kê các game và ứng dụng thường gặp nhất để bạn thay đổi tùy chọn ưu tiên (ở đây mình chọn cho game Wolfenstein Enemy Territory) (hình 2)
IPB Image

Nếu game hoặc ứng dụng bạn cần dùng không có trong danh sách, hãy bổ sung file *.exe của nó bằng trình duyệt Search ở cuối menu này rồi Add. Chú ý Save priorities lại trước khi đóng cửa sổ để lưu thiết đặt. (hình 3)
IPB Image

Cuối cùng bạn có thể chuyển sang tab Current Connections để xem các kết nối đang sử dụng (đôi lúc chúng ta cũng phát hiện ra vài kết nối "ẩn" không lộ mặt ở đây đó) (hình 4)
IPB Image

Ngoài ra, phần mềm có một vài tính năng khác mà bạn có thể truy cập nhanh qua menu chuột phải: (hình 5)
IPB Image
- Window Setting: Thiết lập giao diện cFos, ẩn tự động, và các thứ liên quan.
- Favor Ping time: Khi bật tùy chọn này, cFos sẽ tự động giảm thời gian trễ PING giúp bạn chơi game đỡ lag hơn. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ kết nối.
- Calibrate Line: Xóa sạch dữ liệu tối ưu của cFos và thực hiện lại từ đầu quá trình tối ưu hóa.


Bạn có thể download về dùng thử tại: http://www.cfos.de/download/index_e.htm
Tại đây bạn cũng có thể download skin hoặc tải về pack tiếng Việt cho chương trình.

Để sử dụng tiếng Việt, sau khi tải về, giải nén được 2 file cfspdiml_vi.txt, speedml_vi.txt, bạn paste 2 file này vào thư mục cài đặt cFosSpeed, Sau đó nhấn chuột phải vào icon trên khay hệ thống, chọn Options -> Selec Language, chọn Vietnamese. Chương trình sẽ khởi động lại và bạn đã có một giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng.

2. NetSpeeder

Với những người không rành về kỹ thuật thì NetSpeeder của SuperHunter là một ứng viên sáng giá bởi tính dễ sử dụng và giao diện rất thân thiện. Tuy nhiên nếu bỏ công tìm hiểu thì chương trình này cũng có những công cụ nâng cao để bạn tận dụng hết khả năng kỹ thuật của mình. Hơn nữa, một chức năng rất đáng giá của chương trình này là hỗ trợ cả các kết nối không dây. Nhiều đánh giá nêu trên internet công nhận rằng nó giúp làm tăng tốc độ kết nối lên đến 300%.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và đăng ký bản quyền sản phẩm, bạn sẽ thấy được giao diện chính của chương trình. Các phím chức năng chính sẽ được bố trí ở cột bên trái màn hình cùng với các lời diễn giải rất chi tiết công dụng của chúng ở phần màn hình bên phải. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chức năng này của NetSpeeder.

- Tweak Wizard: (hình 6)
IPB Image

Tweak Wizard là cách thức đơn giản nhất và an toàn nhất có khả năng làm tăng tốc độ đường truyền của bạn nhanh hơn dựa trên các thông số đã được nhà sản xuất SuperHunter thử nghiệm trên từng loại đường truyền khác nhau. Click chọn và nhấn Next khi xuất hiện giao diện của chức năng này, bạn sẽ thấy được danh sách các loại đường truyền tương ứng như Dial-up, DSL, LAN và đặc biệt hơn cả là Wireless connection (kết nối không dây được dùng trong các máy tính xách tay). Đây thực sự là một điểm mạnh của chương trình NetSpeeder so với các chương trình cùng loại vì kết nối không dây đã trở nên phổ biến trong vòng một năm trở lại đây.

Việc hỗ trợ Wi-Fi thật sự mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng máy tính xách tay trong công việc hàng ngày. Hãy chọn loại đường truyền tương ứng đang sử dụng và nhấn Next. Sau đó chọn một trong 3 dạng thông số mặc định Optimization Strategy sẵn có của chương trình và khả năng cải thiện đường tuyền ở mục Signal Quality. Sau cùng nhấn Next và Finish. Do phải thay đổi các thông số cấu hình vì thế bạn phải khởi động lại máy tính sau khi NetSpeeder thực hiện xong công việc.


- FineTune: (hình 7)
IPB Image


Nếu bạn là người rành về kỹ thuật và nắm vững các thông số thích hợp cho đường truyền đang sở hữu thì NetSpeeder cung cấp cho bạn tính năng FineTune. Tiến hành nhập các thông số mà bạn cho rằng mang lại hiệu quả tốt nhất vào các dòng tương ứng. Tốt nhất nên nhấn nút Test Speed để kiểm tra tốc độ hiện thực trước khi bạn chấp nhận-Apply giá trị này.


- DNS Accelerator: (hình 8)
IPB Image

DNS Accelerator có tác dụng giúp bạn tăng tốc độ truy cập vào các trang web thường xem bằng cách load và lưu trữ trước những thông tin vào ổ cứng. Khi chúng được cập nhật thì trình duyệt chỉ tải những thành phần được cập nhật mà thôi. Vì thế tốc độ load sẽ được cải thiện rất nhiều.

Real name: (hình 9)
IPB Image

Real name cho phép bạn biết nhanh chóng địa chỉ IP thực của một trang web bất kỳ trên mạng Internet bằng cách nhấn nút Add và nhập tên trang web vào. Chương trình sẽ kết nối với nhà sản xuất và hiển thị số IP thực của trang web cần kiểm chứng.

Tính năng Net Viewer cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ và chi tiết về đường truyền bạn đang sử dụng như địa chỉ TCP/IP của mạng LAN...

Bạn có thể tải NetSpeeder tại http://www.superhsoft.com/ , khi viết bài này thì NetSpeeder đã có bản 3.82, dung lượng 2,5M.
------có rất nhiều phien bản thuong xuyen dc cập nhật------
----------------------------------------------------chuc may man---------------------------------------------
Tags: ca tuyet luot web mem tang mot phan phan mem tang toc them mot toc luot tren ca tuyet voi web tren
Xem Video: ca tuyet luot web mem tang mot phan phan mem tang toc them mot toc luot tren ca tuyet voi web tren Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
10 lợi ích tuyệt vời của hạt dẻNghi can xin đểu trên cầu Pô Kô lộ mặt
Đồng hành cùng MBV bảo dưỡng xe tải Fuso trên cả nướcTrực thăng Mi-17 Việt Nam có khả năng chữa cháy tuyệt vời
Những khu chợ độc đáo nằm trên cây cầuBí quyết làm đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên
Thêm một mỹ nhân tiếp lửa cho tuyển ColombiaTrẻ hóa làn da, cơ thể khỏe mạnh tuyệt vời nhờ sex
Lợi ích tuyệt vời của massageBí quyết làm đẹp da tuyệt vời từ dưa hấu
Nghi vấn Đột Kích xuất hiện phần mềm hack mới ’siêu lầy lội’những hot girl sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời của tuổi teen 9X
78% phần mềm ở Việt Nam không có bản quyềnĂn táo đã tốt, ăn cả vỏ càng tuyệt vời hơn
Hacker 9X cài phần mềm gián điệp vào máy tính để trộm tiềnCuối tuần du ngoạn ‘Hạ Long trên cạn’
Chùa gần 100 tuổi trên cao nguyên nổi tiếng CampuchiaVụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Thêm một nạn nhân tử vong ​
3 loại quả có khả năng cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho daCài phần mềm gián điệp vào máy tính để trộm tiền trong tài khoản
Kịch bản rút tiền tinh vi bằng phần mềm gián điệpTổng thống Obama tuyệt vời thế nào qua lời của các ngôi sao thế giới?
Lợi ích tuyệt vời từ ‘cuộc yêu’ mang đến cho nam giới8 cách thoát khỏi mụn trên cằm
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận bình tân,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận gò vấp,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận thủ đức,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬ(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận tân phú,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận tân bình,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận phú nhuận,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QU
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 12,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 11,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-KHÔN
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 10,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-KH(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 8,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 7,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-KH(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 6,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 4,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 3,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-KHÔ
(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 2,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-K(0862770688)Sửa máy nước nóng CENTON-ARISTON không nóng tại nhà quận 1,DV CHUYÊN NGHIỆP TRÊN CÁC QUẬN-
Thêm một tựa game MOBA – Bắn súng nữa chính thức trình làngBí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá Web
Công nghệ nổi bật trên các TV 4K 2016Công dụng tuyệt vời của nước cơm
5 lợi ích tuyệt vời của sexUncharted 4 và những bức họa quá sức tuyệt vời
Ronaldo đạt mốc 200 triệu người theo dõi trên các mạng xã hộiCảnh đẹp mê hồn ở Trung Quốc nhìn từ trên cao
Người chồng tuyệt vời nhất định sẽ làm điều này!Tải phần mềm Wifi Chùa cho android cập nhật
緋 村 剣 心
theo ken đc bít, cái này cần key! Ráng kiếm key hoặc cr@ck choanh em đi bạn!
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248