- "Chợ tình" Nguyễn Chí Thanh đã biến mất sau khi lực lượng phòng chống tệ nạn dẹp bỏ. Vậy những cô gái bán hoa dạt về đâu?

Hà Nội trước kia tồn tại một số khu vực được gọi là “chợ tình”, nơi tập trung một số lượng không nhỏ những gái mại dâm “đứng đường” vẫy khách. Có thể kể đến các chợ tình ở đường Nguyễn Trãi, dốc Bác Cổ, đường Phạm Văn Đồng, Giải Phóng – Giáp Bát, đường Liễu Giai, đường Nguyễn Chí Thanh… hoạt động tấp nập từ chập tối đến đêm.

Gái đứng đường đa phần đều là dạng “hàng quá đát”, giá rẻ, đứng ở các gốc cây vẫy khách, ngã giá trực tiếp cho những lần mua bán dâm. “Chợ tình” khu vực đường Phạm Văn Đồng từng nêu kỉ lục về giá rẻ, có khi chỉ 30 nghìn đồng cho một “cuốc”, với “bãi đáp” là ngay trong những bụi chuối, lùm cây gần đó (khi khu vực này còn ít những công trình xây dựng). “Chợ tình” với những cô gái dựa gốc cây bắt khách về đêm là một hình ảnh tệ nạn đen tối, nhếch nhác, thậm chí có thể dùng từ “bẩn thỉu” để nói về điều này.

Sau những lần truy quét của lực lượng công an phòng chống tệ nạn, những “chợ tình” kiểu này lần lượt được dẹp bỏ. Gái đứng đường về đêm đã không còn xuất hiện ở những khu vực đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Trãi, thay vào đó là những mẹt hàng bày bán sách vở, đồ cũ.

“Chợ tình” đường Nguyễn Chí Thanh có “đẳng cấp” khác hẳn so với những chợ tình còn lại, và cũng tồn tại lâu nhất so với những chợ tình đã bị dẹp bỏ từ lâu. Khu vực đường Nguyễn Chí Thanh vốn tập trung và ở gần nhiều quán karaoke có đi kèm luôn nhân viên phục vụ. Tầm đầu giờ chiều bắt đầu là lúc chợ tình đường Nguyễn Chí Thanh tập nập. Gái được chở từng tốp 3-4 người trên những chiếc xe ôm về “địa điểm tập kết”. Việc đầu tiên là “hàng” được điều về những quán karaoke khi khách có yêu cầu “vừa hát vừa ôm”. Mỗi lần ngồi với khách như thế, những cô gái này nhận được tiền bo, thông thường là 100 nghìn đồng. Sau đó, tùy vào thỏa thuận, “hàng” sẽ đồng ý đi đêm với giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Khách cũng có thể trực tiếp “bắt hàng” ngay tại đường Nguyễn Chí Thanh với giá cả tương tự. Từ 10h đêm cho đến tầm khoảng 2h sáng, có những thời điểm, chợ tình đường Nguyễn Chí Thanh tấp nập “kẻ bán người mua”, những hôm mưa lạnh thậm chí chợ còn “họp” xôm tụ hơn.

Viet Giai Tri

"Chợ tình" khu vực đầu đường Nguyễn Chí Thanh đã biến mất


Nhưng sau khi lực lượng công an tiến hành truy bắt gái mại dâm đứng đường tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh vào ngày 22/2 vừa qua, chợ tình ở nơi đây đã tạm thời biến mất. Khảo sát qua nhiều ngày, ở nhiều thời điểm khác nhau, từ 3h chiều cho đến 2h đêm, gái ôm cho quán karaoke hay gái đứng đường đã hoàn toàn không còn xuất hiện ở khu vực đầu đường Nguyễn Chí Thanh. Tại khu vực này, lực lượng công an phối hợp với dân phòng còn lập hẳn một chốt giữ trật tự với 2 ngơời thường xuyên có mặt tại nơi đây.

Để tìm hiểu kĩ hơn, tôi cùng 1 người bạn đã vào một quán karaoke ngay đầu đường, quán này trước kia vốn có phục vụ khoản “các em xinh đẹp rót bia, hát cùng”. Khi được yêu cầu về khoản này, nhân viên của quán đã từ chối rằng “quán em không có”, và sau đó nói thật “công an truy quét nên các em đã tạm thời không còn hoạt động ở đây”.

“Chợ tình” đường Nguyễn Chí Thanh, chợ tình cuối cùng còn tồn tại dai dẳng rút cuộc đã giải tán. Hà Nội giờ đã không còn kiểu mại dâm với gái đứng đường vẫy khách.

Không đứng đường thì em thành gái gọi

Dạo một vòng qua khu vực đường Giải Phòng và khu “đường tàu” Ba La – Hà Đông, những “quán” có thứ “dịch vụ đen” này cũng đã ít đi rất nhiều. Thỉnh thoảng lắm mới xuất hiện những cô gái “ế hàng” đứng tựa cửa đợi khách. “Chợ tình” đường Nguyễn Chí Thanh đã nghỉ “họp”, gái đứng đường nơi đây tạm thời dạt qua chỗ khác, hoạt động theo hình thức khác.

Viet Giai Tri

Gái bán dâm không còn đứng đường như trước kia


Rẽ qua một quán karaoke trên đường N.N.V, khi yêu cầu “một em trẻ đẹp rót bia cho đỡ buồn”, ngay lập tức tôi nhận được câu trả lời: “Anh cứ yên tâm, chờ một lúc là hàng về, có mà khối, anh chọn thoải mái”. Quả đúng vậy, chỉ khoảng 15 phút sau, nhân viên quán mở cửa, bật điện và đã có 5 em đứng xếp hàng chờ chọn lựa. Qua một quán karaoke nằm ở khu vực Thành Công, khỏi phải vào tôi cũng biết “hàng” đã sẵn. 2 chiếc xe ôm phi ào ào tới, 7 em chân ngắn chân dài đủ cả, nhưng em nào váy cũng ngắn ăn mặc hở hang đã sẵn sàng để ngồi cùng khách. Đương nhiên, vấn đề “qua đêm” chẳng có gì là khó khăn, giá cả vẫn cứ như ở “chợ tình” Nguyễn Chí Thanh.

Chọn đại một em có khuôn mặt khá xinh xắn và trông có vẻ hiền, sau vài câu xã giao hỏi tên tuổi địa chỉ, cùng một bài song ca Chim trắng mồ côi “em làm Cẩm Ly, anh làm Đan Trường”, tôi đã biết được trước Tết em thường xuyên có mặt tại “chợ tình” Nguyễn Chí Thanh. Em cho biết dạo này không còn đứng ở đó nữa, nhưng vẫn ngồi làm gái hát ôm ở những quán karaoke quen thuộc. Dạo này em chỉ đi khách quen, ai có nhu cầu thì alô rồi ở đâu em đến nên “thu nhập” có giảm sút. Vẫn như dạo trước, địa điểm quen thuộc của em là một số nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng, giá cả của em và các “đồng nghiệp” cũng vẫn cứ như cũ. “Chợ” không còn họp nên em phải buôn bán nhỏ lẻ, tự thân vận động. Một số má mì trước kia cứ alô là có hàng, nhưng giờ gọi là máy luôn trong tình trạng thuê bao không liên lạc được, hoặc từ chối khéo kể cả là khách quen.

Qua những gì đã thấy ở trên, việc “chợ tình” đường Nguyễn Chí Thanh được dẹp bỏ đã xóa hoàn toàn những địa điểm có gái đứng đường vẫy khách ở Hà Nội. Cùng với liên tục những lần truy quét của lực lượng công an, tệ nạn mại dâm cũng vì thế mà đã được hạn chế rất nhiều. Gái mại dâm đứng đường không còn, đường phố Hà Nội về đêm đã không còn những cái chợ của thứ tệ nạn đầy đen tối.


Q.T


Kì 2 : Ra ngoại thành tìm hương đồng gió nội

Tags: dat vom gai o ha noi noi dat o pho pho vay vay ha
Xem Video: dat vom gai o ha noi noi dat o pho pho vay vay ha Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Những sao Việt kém duyên ở phòng vé+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI SUNHOUSE TẠI HÀ NỘI
+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI FAGOR TẠI HÀ NỘI+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI FAPRO TẠI HÀ NỘI
+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI GOLDSUN TẠI HÀ NỘI+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI CATA TẠI HÀ NỘI
+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI NAPOLIZ TẠI HÀ NỘI+ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY HÚT MÙI FABER TẠI HÀ NỘI
Thượng Cổ Phong Thần khởi đầu Alpha Test thành công, game thủ và NPH đều vuiELECTROLUX @ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI 0462.979.563
@ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT SIEMENS TẠI HÀ NỘI@ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI
$ TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG CANDY TẠI HÀ NỘI 0462 979 563. TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT CANDY TẠI HÀ NỘI 0462 979 563
@ TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT BOMPANI TẠI HÀ NỘI 0966.389.833Chuyên Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội 0986347119 S á
TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG LG TẠI HÀ NỘIFERROLI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH BÌNH NÓNG LẠNH ROSSI TẠI HÀ NỘI
Vé tàu Hà Nội – Lào Cai giảm 25%Hà Nội: Xe tải đổ nghiêng, dựa “thủng” tường nhà dân
Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội 0986347119 gọi là cóHà Nội: Xe tải đổ nghiêng, đè sập tường nhà dân
Chuyên Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội 0986347119 gọi là cóHà Nội, Đà Nẵng lại lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á
Mua Máy Giặt Cũ Gía Cao Nhất Tại Nhà - Hà Nội 0985.637.955Hà Nội: Án mạng từ tranh cãi về tuổi trên bàn nhậu
Hà Nội xin thêm hơn 1.400 chỉ tiêu bảo vệ cơ quanHà Nội: Xe “gian” đeo biển giả bị cảnh sát giao thông “lật tẩy”
Sửa Điều Hòa Tại Đường Láng , Hà Nội 0973.165.955 / 0985.637.955Sửa Điều Hòa Tại Trần Khát Chân , Hà Nội 0973.165.955
Sửa Điều Hòa Tại Ngã Tư Sở , Hà Nội 0973.165.955Sửa Điều Hòa Tại Đường Láng, Hà Nội 0973.165.955
Sửa Điều Hòa Tại Trần Duy Hưng, Hà Nội 0973.165.955Sửa Điều Hòa Tại Long Biên , Hà Nội 0973.165.955
Sửa Điều Hòa Tại Khâm Thiên, Hà Nội 0984.092.453Sửa Điều Hòa Tại Quang Trung , Hà Nội 0973.165.955
Mua Điều Hòa Cũ Gía Cao Nhất Tại Nhà - Hà Nội 0985.637.955Vào phòng tập dáng chuẩn của dàn ứng viên Hoa hậu Việt Nam
Học lái xe chuyên nghiệp trường pccc hà nội đảm bảo uy tín LH:0913527489Cùng soi Thượng Cổ Phong Thần trong ngày Alpha Test tại Việt Nam
Phó phòng khách hàng HDbank chiếm đoạt gần 25 tỷ đồng, ăn chơi hết sạchHình ảnh cuối cùng về nơi kết nối xe buýt đầu tiên ở Hà Nội
Hà Nội: Thiếu nữ vui mừng khi tìm lại xe bị mất sau 30 phútHi hữu vụ giết em dâu để ‘chết cùng cho vui’ ở Hà Nội
Sửa Điều Hòa Tại Đại La , Hà Nội 0973.165.955Sửa Điều Hòa Tại Trần Duy Hưng, Hà Nội 0973.165.955 /0985.637.955
Sửa Điều Hòa Tại Khu Đô Thị Việt Hưng ,Hà Nội 0973.165.955Sửa Điều Hòa Tại Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội 0973.165.955
Sửa Điều Hòa Tại Ngô Thì Nhậm , Hà Nội 0973.165.955Lớp học Định giá xây dựng tại hà nội,hồ chí minh /0976385700