1. Búp Bê Ma
Chuyện đã xảy ra từ lâu lắm rồi nhưng tôi vẫn còn nhớ rất rõ. Những sự kiện lạ lùng như những tiếng động, những bước chân đi, những bóng đen ẩn hiện và đồ đạc trong nhà tự động dời chỗ v.v..., đã quá quen thuộc trong căn nhà tôi đã lớn lên. Căn nhà này, được xây vào năm 1937 trong một vùng cổ xưa của Louisville thuộc tiểu bang Kentucky gần con sông bùn lầy lớn tên là Ohio River, có hai tầng được xây bằng gạch đỏ với những chuyện huyền thoại ma quái mà tôi đã chứng kiến từ thời thơ ấu. Lúc đó tôi chỉ mới 8 tuổi...

Mùi lá thông thơm phức bay trong không khí tỏa ra từ cây Giáng Sinh má tôi vừa mới mua về để trong góc phòng khách. Ngày lễ đã gần kề má tôi lính quính trang hoàng nhà cửa và gói những món quà để tặng cho những người thân. Công việc quá bận rộn nên má tôi đã kêu người bạn học cùng lớp của tôi ở cạnh nhà qua giúp. Khi thiếu giấy gói quà má tôi mới nhờ tôi và người bạn của tôi lên trên gác tìm kiếm xem có còn cuộn giấy gói quà nào không. Tôi không dám đi một mình lên gác một mình vì có lần lên gác tôi thấy ở trên đó tối thui, âm u, và đầy màng nhện, khi thấy là sợ liền, nên tôi nói với má tôi rằng:

- Chắc không tìm được cuộn nào ở trên đó đâu má à! N.h.ư.n.g... c.o.n... k.h.ô.n.g... d.á.m... l.ê.n... đ.ó... m.ộ.t... m.ì.n.h.... Nghe tôi nói như vậy bạn tôi Christina mới cười và nói:

- Ồ! Cara có gì đâu phải sợ. Ðể Christina đi trước rồi Cara theo sau, tôi sẽ chỉ cho, không có gì trên đó bắt bạn đâu. (Christina là bạn học của tôi từ lớp mẫu giáo. Bạn là một người rất gan lì giống như con trai vậy không sợ chuyện gì cả!) Khi vừa nói xong thì bạn tôi bước lên cầu thang dẫn lên gác, còn tôi từ từ nối gót theo sau.

Trên gác ở phía ngoài có một cánh cửa bằng gỗ nhỏ nằm ngay trên một hàng lang toàn bụi bậm nhìn như là một căn phòng bị bỏ hoang. Bạn tôi với tay mở cánh cửa ra, chúng tôi bò vào trong như là bò vào một cái hầm tối lục lọi từng thùng xem có cuộn giấy nào không. Vừa lục trong thùng này xong tôi bò sang thùng khác thì tôi chợt thấy một con búp bê cổ xưa có những loạn tóc quăn dài màu vàng mặc áo đầm màu đỏ sậm với những riền ren màu trắng đang nằm trên sàn. Tôi vừa cúi xuống nhặt nó lên nhưng phải khựng lại ngay vì tôi thấy đôi mắt của nó từ từ mở ra, tay trái của nó bắt đầu cử động đưa lên đưa xuống và đôi mắt màu xanh nhạt của nó thì cứ chớp lia lịa. Christina và tôi đều thấy nên hai đứa cùng la lên:

- AAAAAAAA! Và ba chân bốn cẳng chạy ra khỏi căn gác.

Xuống đến nhà dưới, chúng tôi kể lại những gì đã thấy cho má tôi nghe nhưng má tôi không tin. Má tôi nói chúng tôi tưởng tượng quá nhiều, làm gì mà có chuyện kỳ lạ như vậy; rồi bắt chúng tôi dẫn bà ta lên gác để xem sự thật có phải vậy không. Khi chúng tôi trở lên gác cùng với má tôi thì không thấy con búp bê nằm ở đó nữa. Lúc đó má tôi nhìn tôi với cặp mắt ngờ vực, tôi vội nói:

- Má à! Con và Christina thấy con búp bê nằm trên sàn ở đây nè! Nó còn biết chớp mắt và cử động nữa. Lúc này Christina xen vô:

- Dạ. Con cũng thấy nữa cho nên sợ quá chừng.

Cả ba chúng tôi lục soát khắp nơi trên căn gác nhưng không tìm thấy con búp bê nào cả. Tôi không biết má tôi có thật sự tin tôi không nhưng đối với tôi nó đã ám ảnh tôi suốt cuộc đời.

Từ đó tôi không bao giờ đụng đến bất cứ một con búp bê nào. Cho đến bây giờ tôi cũng không dám bước lên trên gác.


------------------


2. Ðầu Búp Bê

Sau năm 1975, nhà tôi rất nghèo hễ thấy đồ chơi ai bỏ là chúng tôi đem về nhà. Một hôm tôi thấy một cái đầu búp bê lớn hơn cái đầu của em bé mới sanh một chút, nó biết nhắm mắt khi để nằm xuống, mở mắt ra khi để đứng lên. Tìm được cái đầu búp bê tuy đã cũ và hơi dơ bẩn một chút nhưng vì nó biết mở mắt và nhắm mắt nên tôi rất vui mừng. Mặc dù không biết ai đã đem về nhà, nhưng có đồ chơi là vui lắm rồi.

Mỗi ngày tôi đều chơi với cái đầu búp bê này. Một hôm tôi cầm nó lên và đưa vào mũi hưởi thì thấy cái mùi nhựa và cái mùi gì đó làm tôi thấy khó chịu và chóng mặt. Từ đó tôi liệng nó vào trong góc không thèm để ý đến nữa, nhưng cứ mỗi lần tôi đang ngồi chơi hay là đang nằm chuẩn bị ngủ chẳng hạn thì tôi có cảm giác như có ai đó đang nhìn, khi tôi nhìn theo hướng cảm giác của mình thì lúc nào tôi cũng bắt gặp cái đầu búp bê đang hướng về mình, cặp mắt thì chầm chầm nhìn thẳng vào tôi mặc dù nó đang nằm.

Lúc đầu thì tôi không sợ còn lấy cái đầu búp bê lắt qua lắt lại để khi để nằm xuống thì nó nhắm mắt lại rồi đem vào phòng liệng dưới giường của má tôi. Tại vì trong phòng của má tôi không có đứa nào được vào đó chơi hết, cho nên tôi mới liệng vào đó để không phải thấy nó nữa. Qua ngày hôm sau tôi đang ngồi cắt giấy làm thủ công, và cái cảm giác có ai đang chăm chú nhìn mình chợt đến, tôi quay lại thì không thấy ai hết nhưng mắt tôi chợt thấy cái gì đang nằm ở dưới ghế nệm cũ, khi nhìn kỹ lại thì tôi thấy cái đầu búp bê cũng đang quay mặt về hướng mình với cặp mắt xanh mở to như là trách móc: "Sao không chơi với tôi nữa!"

Lúc đó tôi bắt đầu thấy sợ rồi nghĩ: "Mình đã liệng nó xuống dưới giường của má rồi sao hôm nay nó lại nằm ở dưới chiếc ghế này và còn mở to đôi mắt nhìn mình nữa. Quái lạ!" Sau đó tôi gắng bình tĩnh làm lơ đi chứ không dám đụng đến cái đầu búp bê nữa. Ðến ngày hôm sau, đang ngồi trên giường học bài, tôi cũng có cảm giác rờn rợn và ý nghĩ về cái đầu búp bê lại chợt đến. Tôi biết chắc chắn rằng cái đầu búp bê đang nằm ở dưới gầm giường của mình vì linh tính của tôi cho biết như vậy; nhưng tôi cứ do dự nửa muốn nhìn nửa lại không muốn. Cuối cùng tôi nhìn đại thì đúng như linh tính của tôi cho biết cái đầu búp bê đã nằm dưới giường của tôi tự lúc nào. Khi thấy nó tôi sợ xanh cả mặt nhảy đùng xuống giường rồi chạy ra ngoài sân với mấy đứa em chứ không dám ở trong nhà học bài một mình nữa.

Từ đó tôi không dám nhìn xuống bất cứ cái bàn cái ghế hay giường tủ nữa và tôi cũng không dám ở trong nhà một mình dù là ban ngày. Rồi thời gian qua mau tôi quên mất cái đầu búp bê này, khi tìm lại thì không thấy nó đâu hết...
Tags: bup be ma bup truyen ma
Xem Video: bup be ma bup truyen ma Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
IS giấu bom trong búp bê để tấn công trẻ emGiày búp bê nữ ánh bạc sang trọng
“Đừng yêu tôi vì dễ nhào nặn trở thành con búp bê cho anh nghịch!”‘Búp bê’ Thanh Thảo khẳng định đã hết độc thân
4 mỹ nhân Việt “mặt búp bê, thân hình kiều nữ”Giày Tuvi’s nữ búp bê C57-B09
Sững người nhìn vợ khi nửa đêm ngồi cười với búp bêChú rể ung thư giai đoạn cuối lấy búp bê tình dục gây sốt
Bá đạo thanh niên game thủ lấy búp bê … làm vợ“Búp bê Barbie Anh quốc” ngực trần si mê sao Real
‘Búp bê ngực trần Anh quốc’ si mê mỹ nam của CLB RealHướng dẫn hóa trang thành búp bê ma lạ mắt
Cosplay nàng phù thủy với gương mặt xinh như “búp bꔓBúp bê Cosplay” trang điểm ma mị đón Halloween
Lan Phương khác lạ khi hóa búp bê NgaĐôi tình nhân lập dị chi 7 tỷ để thành búp bê sống
‘Búp bê’ Thanh Thảo mua xe mới tại Mỹ6 “búp bê sống” nổi tiếng nhất thế giới
“Phạm Băng Băng Hàn Quốc” bị chê giống búp bê ma sau cuộc trùng tu nhan sắcMaradona bỏ bồ trẻ, theo “Búp bê Barbie”
“Tặng” búp bê tình dục có phải là hối lộ “chân dài”?‘Búp bê ma ám’ Annabelle sẽ có phần hai
Hối lộ búp bê tình dục có phạm tội hay không?Trang điểm tự nhiên như ‘búp bê Nha Trang’ Huỳnh Khánh Vy
Minh tinh Hàn Quốc gây bất ngờ với vẻ đẹp như búp bêChồng nhu cầu cao, bắt vợ “hầu” như búp bê tình dục
Búp bê Barbie sành điệu khiến hàng triệu người mêXúc động giây phút bé gái ôm búp bê da đen chia vui cùng cha
‘Búp bê’ Thanh Thảo rạng rỡ trong tiệc sinh nhật bạn trai lâu nămNghi vấn ‘Búp bê’ Thanh Thảo đã kết hôn 5 năm và sắp có em bé
Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece“Búp bê” Ngân Thương: Theo chồng vẫn không bỏ thể dục dụng cụ
Bộ lạc nuôi búp bê như người thật: Cho ăn, cho tắm, cho đi họcTrang điểm mắt búp bê – xinh như búp bê Barbie
Buồn tình, “Búp bê” Sharapova “bỏ” cả Mỹ Mở rộngChoáng với căn nhà búp bê đắt nhất thế giới có giá gần 200 tỷ đồng
Sự thật trong “động” búp bê tình dục khiến đàn ông chán cả bạn gáiCon gái Becks như búp bê ngồi trên xe đẩy
Tranh cãi xung quanh búp bê Nhật mặc áo dài Việt tạo dáng “kỳ dị”Chàng trai có biệt tài hóa thành gái xinh như búp bê chỉ trong nháy mắt
2 truyện ma hay nhất của tác giả người khăn trắngFan tennis thoải mái thách đấu “búp bê” Maria Sharapova tại Mỹ mở rộng
Bảo Thy khoe diện mạo xinh đẹp như búp bêNàng Cỏ ‘Vườn sao băng’ mặt như búp bê
Đọc truyện ma hồn ma cô đào hát9X xinh đẹp như búp bê sau khi giảm 20 kg
Oan thai truyện ma nguyễn ngọc ngạnBaekhyun (EXO) được báo Hàn ca ngợi là đẹp như búp bê Barbie
“Búp bê sống” 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ lại tiếp tục gây sốc“Búp bê” Thanh Thảo và Thu Minh: Ai giàu hơn ai?