Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Thùy Linh " trả đòn " Thủy Tốp
» » » »

Thùy Linh " trả đòn " Thủy Tốp

_Cóc Ranh_Như các bạn đã biết, Thủy Top (1989) và Thùy Linh (1988) là đôi bạn thân với nhau. Còn nhớ entry đầu tiên về Thủy Top, cũng nhắc đến Thùy Linh như một sự liên hệ... Hồi đó, chưa ai biết Thủy Top là ai, còn Thùy Linh tai tiếng có thừa và đang vật lộn với búa rìu dư luận...

IPB Image


Và rồi, Thủy Top dần khẳng định mình với những bộ ảnh tươi mát và nhanh chóng trở thành biểu tượng sexy trong cộng đồng teen. Cũng trong thời gian đó, Thùy Linh đã chứng tỏ nhờ scandal sex, cô có thể bay cao hơn, xa hơn... Cứ như vậy, đôi bạn vừa động viên, vừa an ủi nhau, cùng nhau vào Sài Gòn khi thì du lịch, khi thì chiến đấu, giới thiệu cho nhau những thợ chụp ảnh, chia sẻ cho nhau mối làm ăn, thậm chí còn thỉnh thoảng làm chung...

IPB Image


Vậy mà, giờ đây, chưa đầy 3 tháng phục hồi phong độ và nâng cao đẳng cấp của mình, tình bạn giữa Thủy Top và Thùy Linh đã rạn nứt... Thường thì khi không chơi với nhau nữa thì đường ai nấy đi, mỗi người một nơi... nhưng là những người nổi tiếng thì cách thức cũng phải khác...

IPB Image


Là một người thẳng thắn, dám nói, dám làm, Thủy Top đã cho một loạt series bài về sự đổ vỡ này, với đại ý mình là gười đã từng bảo vệ Thùy Linh, động viên Thùy Linh và giúp Thùy Linh trở lại con đường con đường nghệ thuật thành công nhanh hơn mong đợi... nhưng Thùy Linh đã có những hành động gian dối, giả tạo, chơi xấu, đâm sau lưng... Túm lại, Thủy Top cho rằng Thùy Linh là một kẻ "vong ơn bội nghĩa", "lấy oán báo ân", "ăn cháo đá bát"...

IPB Image


Thủy Top công khai bất bình với Thùy Linh trên mặt báo

Trên blog cá nhân, chị tâm sự rằng có lúc chị thấy yếu đuối, không chịu được sự giả dối của những người bạn tưởng đã quá thân thiết. Đã có ai đó phản bội lòng tin của chị?


- Suy nghĩ rất lâu tôi mới quyết định trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Chắc nhiều người sẽ shock khi tôi quyết định trả lời nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật dù bạn có diễn sâu đến đâu. Và sự thật cần phải được phơi bày.

IPB Image


Chị có thể chia sẻ với độc giả rõ hơn về điều này?

- Bạn tôi toàn là con trai, ít chơi được với con gái tại tính tôi manly lắm. Tôi thẳng và sòng phẳng. Tôi nếu quý ai thì sẽ hết lòng không tiếc một cái gì, nếu không thích sẽ nói thẳng và không chơi cùng luôn, chứ không một điều chị một điều em yêu rồi chửi nhau sau lưng điên đảo.

IPB Image


Câu chuyện bắt đầu khi một người bạn gái của tôi bị gặp những điều không hay xảy ra, mọi người đều xa lánh. Bạn bè, người thân của tôi, hay kể cả những người từng chơi với người đó đều nói với tôi rằng không nên chơi cùng cô ấy. Nhưng lúc đó tôi chỉ có ý thức rằng họ đang cần mình và mình phải ở bên cạnh cô ấy lúc khốn khổ nhất. Đứng lên bảo vệ cô ấy khi cô ấy bị người ngoài sỉ vả, đấu tranh với báo chí nơi tôi làm và hợp đồng quảng cáo thời trang để cô ấy được lên hình... Tôi luôn động viên mỗi khi cô ấy nản chí. Tóm lại, tôi quá tự tin vào bản thân, nghĩ rằng cứ đối xử thật tốt với một người thì người đó cũng đối xử tốt với mình. Từng là chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Một ngày đẹp trời tôi bị phản bội. Việc phản bội đó tôi không tiện nói tại đây. Tôi shock. Không thể tin nổi và suy sụp. Hàng nghìn câu hỏi tại sao. Tôi chấp nhận. Tôi sai. Tôi tin nhầm.

IPB Image


Sau đó cô ấy, mọi người xung quanh đã phản ứng như thế nào?

- Công việc rất ít khi làm tôi căng thẳng bởi tôi là người yêu thích sự bận rộn, thử thách. Nhưng tôi lại dễ bị tổn thương vì tình cảm. Tôi quen sống thật nên gặp phải chuyện này tôi dường như mất hết niềm tin khi biết mình bị lừa dối.

Khi mọi người biết chuyện, cô ấy không biết ngượng còn đi đơm đặt những câu chuyện không có thật cho tôi. Thật nực cười. Hoang mang quá đi. Không lâu sau cô ấy cũng làm điều tương tự với một người bạn thân 10 năm của cô ấy. Đến mức có người bạn của cô ấy đã nhắn tin cho tôi nói: "Đến lúc có chuyện mới biết ai tốt ai xấu. Chị yên tâm, chị không xấu như những đứa đã nói xấu chị đâu". Lúc đó tất cả mọi người đều vỡ lẽ ra một sự thật đáng xấu hổ và kinh tởm.

IPB Image


Tôi không hối tiếc việc mình đã đối xử tốt với người đó. Khi cho đi tôi không quan trọng việc mình nhận lại được những gì mà quan trọng mình cảm thấy lương tâm thanh thản như thế nào. Còn với những người có lòng dạ xấu xa, họ sẽ phải trả giá. Tôi tin vào nhân quả.


Chị và Hoàng Thùy Linh chơi khá thân với nhau sau scandal của Linh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều người nói rằng hai người đã… cạch mặt nhau. Điều này thực hư ra sao?

- Tôi ghét sự giả tạo, giả vờ ngọt ngào rồi đâm sau lưng. Tôi không chơi với Hoàng Thùy Linh nữa.

Hoàng Thùy Linh vừa có một bộ ảnh mới khá cá tính trong chiếc đầm đỏ và trên tay cầm trái táo đỏ. Nhưng chị cũng đã post một vài tấm ảnh cũng với váy đỏ và táo đỏ trên avatar ở blog. Ở đây có sự trùng lặp nào về ý tưởng?

- Ai cũng biết tôi post bức hình đó trên blog từ rất lâu rồi. Style đó là 1 trong 8 style hình tôi chụp cho albumn vol.1 sắp phát hành của tôi. Bộ hình này được đầu tư rất kỹ lưỡng. Photographer là Samuel Hoang, do công việc bận rộn nên sau khi chụp xong hình cho tôi đã kịp sang Mỹ để hoàn thành nốt công việc của anh bên đó. Ekip stylist gồm có tôi và nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Sau khi bàn bạc các concept thật kỹ lưỡng, ngoài những đạo cụ khác, chúng tôi đã phải mua hết hơn 2 triệu đồng tiền táo để thực hiện bộ hình này.

IPB Image


Ngày 18/10 tại hội chợ game ISGAF 2008 ở TP HCM, làm đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ, tôi còn in poster style váy đỏ và táo tặng cho các game thủ trong hội chợ nữa.

Tôi có cái tôi của một người làm stylist và lòng tự trọng của bản thân nên khi thấy mọi người hiểu sai việc tôi phải đi bắt chước ai đó làm tôi thấy rất bất bình

IPB Image

Thủy Top váy đỏ và táo đỏ.

IPB Image
Một trong những bức ảnh của Hoàng Thùy Linh chụp với táo đỏ


Sau những câu chuyện đó chị học được điều gì?

- Lại một lần nữa làm tôi nghĩ về việc đó, lòng tin và sự phản bội. Tôi đau. Nhiều người bạn bảo tôi điên vì không nên nghĩ nhiều về những người không đáng. Nhưng tôi là con người mà, tôi cũng có trái tim. Tôi cũng biết tủi thân… không hiểu tại sao con người lại đối xử với nhau như vậy?


Đây là một bài học lớn. Tôi không hối tiếc vì những điều đó. Cuộc đời đừng đợi cho đi để được nhận lại. Quan trọng là mình phải luôn sống thật đẹp, vậy là được. Tôi tin vào nhân quả, làm điều gì xấu xa đều sẽ phải trả giá không bằng cách này thì cách khác. Tôi từng bị đau đớn, nhưng không vì thế mà tôi không tiếp tục tin, sống đẹp và cho đi thật nhiều.

IPB Image

Sau khi "nổ súng" trước, Thủy Top nhấn mạnh: "Quan trọng là mình phải luôn sống thật đẹp"


Sau vụ việc, những tưởng Thùy Linh sẽ có phản ứng gay gắt trên báo như hồi đấu khẩu với Thanh Vân Hugo nhưng thật ngạc nhiên, Thùy Linh vẫn "ngậm bò hòn làm ngọt" trên các mặt báo... nhưng trong blog cá nhân Thùy Linh đã đáp trả bằng "Một câu chuyện" hết sức nhẹ nhàng nhưng đẩy ẩn ý một cách thâm thúy... mà nếu không đọc kỹ, sẽ chẳng ai nghĩ đây là "phản hồi" của Thùy Linh dành cho Thủy Top. Phải chăng qua bao sóng gió, Thùy Linh đã trở nên chững chạc hơn?

Thùy Linh nhẹ nhàng đáp lại bằng một entry đầy ẩn ý
Một lần, Phật đi giáo hóa vùng Bà La Môn. Các tu sĩ Bà La Môn thấy đệ tử của mình đi theo Phật nhiều quá nên ra đón đường Phật chửi. Phật vẫn đi thong thả, họ đi theo sau chửi. Thấy Phật thản nhiên làm thinh, họ tức giận, chặn Phật lại hỏi:
- Cù-đàm có điếc không?
- Ta không điếc.
- Ngài không điếc sao không nghe tôi chửi?
- Này Bà la môn, nếu nhà ông có đám tiệc, thân nhân tới dự, mãn tiệc họ ra về, ông lấy quà tặng họ không nhận thì quà đấy về tay ai?
- Quà ấy về tôi chứ ai.
- Cũng vậy, ông chửi ta, ta không nhận thì thôi.

Người kêu tên Phật chửi mà Ngài không nhận. Còn chúng ta, những lời nói bóng, nói gió ở đâu đâu cũng lắng tai nghe, để buồn để giận. Như vậy mới thấy những lời cuồng dại của chúng sanh Ngài không chấp không buồn. Còn chúng ta do si mê, chỉ một lời nói nặng nói hơn, ôm ấp mãi trong lòng, vì vậy mà khổ đau triền miên. Chúng ta tu là tập theo gương Phật, mọi tật xấu của mình phải bỏ, những hành động lời nói không tốt của người, đừng quan tâm. Có như thế mới được an vui.

Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

Tuy có chướng duyên bên ngoài mà chúng ta biết hóa giải, không thọ nhận, đó là tu. Không phải tu là cầu an suông, mà phải có người thử thách để có dịp coi lại mình đã làm chủ được mình chưa. Nếu còn buồn giận vì một vài lí do bất như ý bên ngoài. Đó là tu chưa tiến.

Đa số chúng ta có cái tật nghe người nói không tốt về mình qua miệng người thứ hai, thứ ba, thì tìm phăng cho ra manh mối để thọ nhận rồi nổi sân si phiền não, đó là kẻ khờ, không phải người trí.

IPB Image


Với bộ ảnh này, Thùy Linh trông thật sexy, quyến rũ trong chiếc váy đỏ rực vkhi "làm duyên" với một trái táo đỏ... Đây là bộ ảnh không có stylist hay make up, Thùy Linh tự làm hết mọi việc, từ mượn đồ tới trang điểm, cho tới bàn bạc với photographer để dựng style cho bộ ảnh.

Chụp xong, trong lúc ngắm nghía bộ ảnh, Thùy Linh có nhắc đến tích "Trái táo bất hoà" của thần thoại Hy Lạp, về trái táo vàng được mang đến trong một bữa tiệc với sứ mệnh “For the Fairest one” (Dành tặng người đẹp nhất). Thùy Linh nói “Em đã nghĩ đến cái tên đó cho bộ ảnh, nhưng chỉ sợ…”, cô bé ngập ngừng. “Có sao đâu, em đủ tự tin thì cứ để”. Thùy Linh cười: “Tự tin thì em có thừa, có điều có lẽ bây giờ chưa phải là lúc thể hiện sự tự tin của mình bằng một tuyên ngôn nào đó”.

IPB Image

IPB Image


Tags: don thuy linh tra thuy linh thuy top tra don
Xem Video: don thuy linh tra thuy linh thuy top tra don Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Chuyện MC Phan Anh bị đòi lại tiền từ thiện: Ca sĩ Thái Thùy Linh lên tiếngHà Hồ, Thủy Top cùng diện váy xuyên thấu
Vừa xuất hiện tình tứ bên Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy bất ngờ nhập việnHoàng Thùy Linh nép sát vào Vĩnh Thụy trong sự kiện
Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh mặc đời thường nổi bật tuần quaHoàng Thùy Linh, Đặng Thu Thảo trang điểm đẹp nhất tuần
Thông tắc ,sửa chữa nhà wc tại Thúy Lĩnh HN 0976544885 thông tắc bồn cầu,bể phốt uy tínThông tắc thoát sàn tại Thúy Lĩnh HN 0976544885 thông tắc bồn cầu,bể phốt uy tín
Thông tắc bồn cầu tại Lĩnh Nam,Thúy Lĩnh 0943 478866 nạo vét cống / hút bể phốt uy tín nhấtVũ đạo sexy “không đối thủ” mang thương hiệu Hoàng Thùy Linh
Thủy Top: ‘Không phải cứ ngực khủng là ngu ngốc…’Hoàng Thùy Linh, Angela Phương Trinh lộ đùi to chân ngắn vì thiếu photoshop
Hoàng Thùy Linh, Ngọc Trinh liên tục bị “bóc” ảnh chưa photoshopCứ chối chuyện yêu đương, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ vẫn ‘lén’ khoe ảnh du lịch tình tứ thế này!
Hành trình lột xác ngoạn mục của hotgirl Thủy TopThuỷ Top gây tranh cãi dữ dội với hình tượng cô giáo gợi cảm
Hoàng Thùy Linh lần đầu có cơ hội giành giải Làn sóng xanhHoàng Thùy Linh lần đầu có mặt tại Làn sóng xanh sau 9 năm “cấm vận”
Thùy Linh, Trương Ngọc Ánh khoe ngực đầy bên người tìnhThủy Top tái xuất gợi cảm trong dự án âm nhạc mới
Nước mắt mừng vui đón thuyền viên trở về từ tay cướp biển SomaliaCa nương Kiều Anh ‘vượt mặt’ Elly Trần, Thủy Top về vòng một ‘khủng’
Thuỷ Top hợp tác cùng nhà sản xuất của Justin Bieber?Đã mắt ngắm không gian lung linh, tráng lệ của biệt thự nhà sao Việt khi lên đèn
Vụ nước mắm nhiễm asen: Cần điều tra động cơ, mục đích của doanh nghiệpThời trang nội y, Thuỷ Top khoe vòng một “khủng” vượt cả Thủy Tiên
Thuỷ Top mặc nội y táo bạo khoe “hết cỡ” đường congThuỷ Top: ‘Các chị em ơi, dù trời có sập cũng phải đẹp và ngon’
Bị hỏi về số tiền ủng hộ miền Trung, Mỹ Linh trả lời như sau1 góc tủ đồ hiệu của Hoàng Thùy Linh cũng làm fan sốc
Hoàng Thùy Linh “lột xác” sexy sau 10 năm đóng “Nhật kí Vàng Anh”Choáng với 2 dinh thự tại Hà Nội và ở quê của Hoàng Thùy Linh
Đố ai mặc quần ngắn hơn loại quần 2cm của Hoàng Thùy Linh?Hoàng Thùy Linh đu xà đơn trên sân khấu Next Top Model
Hoàng Thùy Linh được fan vây kín ở cuộc thi nhảyHoàng Thùy Linh, thí sinh Next Top tập luyện trước chung kết
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh với mốt không nội yHoàng Thùy Linh biến hóa với mái tóc ngắn
Hoàng Thùy Linh xuống phố với 7 set đồ mùa thuHoài Linh, Trấn Thành bị “ý kiến” vì trang phục đi viếng Minh Thuận
Tài sản đáng ngưỡng mộ của Hoàng Thùy LinhHé lộ tài sản vào hàng đại gia của Hoàng Thuỳ Linh
Midu, Hoàng Thùy Linh diện trang phục dạo phố đẹp nhất tuầnHoa khôi Thùy Linh mừng đầy tháng con trai
Hoàng Thùy Linh khoe biệt thự của gia đình đang xâyTrương Nam Thành đã quay lại với ‘tình cũ’ Thùy Linh
Vân Hugo, Dương Thùy Linh đi xem “Doraemon” cùng các em nhỏ dịp Trung thuThanh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đẹp nhất tuần
Ghen tỵ tình cảm của vợ chồng Đan Lê và Dương Thuỳ LinhHoàng Thùy Linh bênh vực Vĩnh Thụy khi bị chê nhạt nhẽo
Nguyễn Minh Thông
bóc tem!
dài quá anh cóc ơi! mà hình không dệm nửa chứ!
Leon-Le
nói chung 2 móa này đều dzâm như nhau 21.gif
oo0KuZin0oo
Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

câu này nghe thâm thúy thật......
linhlinh
QUOTE(oo0KuZin0oo @ 13 Nov 08 04:36) *

Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

câu này nghe thâm thúy thật......

kái nì ko chửi hơi phí. mình ko chửi thì thiên hạ nó cũng chửi. thui tiếc j mấy chữ lẻ hả anh em? 89.gif
anh dũng
mẹ con dâm tặc tìm cách nổi mà khả năng không có,chỉ có mỗi khả năng làm tình,mặt mũi xinh đẹp ai tham cứ vô''' thà gái xấu trinh nguyên 1 lòng.... Còn hơn cave nhiều lần vẫn oai găng''' th_ghet.gif
tho yumi
QUOTE(anh dũng @ 13 Nov 08 08:02) *

mẹ con dâm tặc tìm cách nổi mà khả năng không có,chỉ có mỗi khả năng làm tình,mặt mũi xinh đẹp ai tham cứ vô''' thà gái xấu trinh nguyên 1 lòng.... Còn hơn cave nhiều lần vẫn oai găng''' th_ghet.gif
Mấy móa này giỏi làm tình và dâm tặc bẩm sinh rùi,đi đóng phim sex là đạt rùi đó[b]
hEo vô đối
đẤu đY...tỚi giÀ...mA nÓ nhỲn
hoang quang van
toàn bọn dâm và ác...
Harusaki
Hì hì thuy thuy mình xin đấy, chẳng lẻ mọi người hết chuyện để làm mà đi chửi xấu sau lưng người khác vậy sao. Tin tức cũng chỉ là tin tức của người ta, giận hờn cũng chỉ có người ta giận. Cớ chi mình lại gánh giùm cái kho chịu về cho bản thân. Chắc cũng tại mình chưa đủ 18 tuổi nên hông được coi Hoàng Thùy Linh đã làm gì, nhưng có cần phải mắng chửi người mình chẳng quen biết chẳng họ hàng một cách thậm tệ vậy không. Cuối cùng thì họ cũng có nghe được đâu, biết thì biết thế thôi, cứ sống tốt cuộc sống của mình đi đã chứ ... hì hì
Boy_MuaDong
pó tay! po tay... sao mà dài thía
đọc cả buổi mà chẵn biết phải trả lời như thế nào cho đáng
Cả 2 điều ngang hàng nhau(49<>50)
le huy ngoc vuong
sở thích của nó cấm đâu đc. nghề nó đi đôi với nghiệp mà
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248