Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Thùy Linh " trả đòn " Thủy Tốp
» » » »

Thùy Linh " trả đòn " Thủy Tốp

_Cóc Ranh_Như các bạn đã biết, Thủy Top (1989) và Thùy Linh (1988) là đôi bạn thân với nhau. Còn nhớ entry đầu tiên về Thủy Top, cũng nhắc đến Thùy Linh như một sự liên hệ... Hồi đó, chưa ai biết Thủy Top là ai, còn Thùy Linh tai tiếng có thừa và đang vật lộn với búa rìu dư luận...

IPB Image


Và rồi, Thủy Top dần khẳng định mình với những bộ ảnh tươi mát và nhanh chóng trở thành biểu tượng sexy trong cộng đồng teen. Cũng trong thời gian đó, Thùy Linh đã chứng tỏ nhờ scandal sex, cô có thể bay cao hơn, xa hơn... Cứ như vậy, đôi bạn vừa động viên, vừa an ủi nhau, cùng nhau vào Sài Gòn khi thì du lịch, khi thì chiến đấu, giới thiệu cho nhau những thợ chụp ảnh, chia sẻ cho nhau mối làm ăn, thậm chí còn thỉnh thoảng làm chung...

IPB Image


Vậy mà, giờ đây, chưa đầy 3 tháng phục hồi phong độ và nâng cao đẳng cấp của mình, tình bạn giữa Thủy Top và Thùy Linh đã rạn nứt... Thường thì khi không chơi với nhau nữa thì đường ai nấy đi, mỗi người một nơi... nhưng là những người nổi tiếng thì cách thức cũng phải khác...

IPB Image


Là một người thẳng thắn, dám nói, dám làm, Thủy Top đã cho một loạt series bài về sự đổ vỡ này, với đại ý mình là gười đã từng bảo vệ Thùy Linh, động viên Thùy Linh và giúp Thùy Linh trở lại con đường con đường nghệ thuật thành công nhanh hơn mong đợi... nhưng Thùy Linh đã có những hành động gian dối, giả tạo, chơi xấu, đâm sau lưng... Túm lại, Thủy Top cho rằng Thùy Linh là một kẻ "vong ơn bội nghĩa", "lấy oán báo ân", "ăn cháo đá bát"...

IPB Image


Thủy Top công khai bất bình với Thùy Linh trên mặt báo

Trên blog cá nhân, chị tâm sự rằng có lúc chị thấy yếu đuối, không chịu được sự giả dối của những người bạn tưởng đã quá thân thiết. Đã có ai đó phản bội lòng tin của chị?


- Suy nghĩ rất lâu tôi mới quyết định trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Chắc nhiều người sẽ shock khi tôi quyết định trả lời nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật dù bạn có diễn sâu đến đâu. Và sự thật cần phải được phơi bày.

IPB Image


Chị có thể chia sẻ với độc giả rõ hơn về điều này?

- Bạn tôi toàn là con trai, ít chơi được với con gái tại tính tôi manly lắm. Tôi thẳng và sòng phẳng. Tôi nếu quý ai thì sẽ hết lòng không tiếc một cái gì, nếu không thích sẽ nói thẳng và không chơi cùng luôn, chứ không một điều chị một điều em yêu rồi chửi nhau sau lưng điên đảo.

IPB Image


Câu chuyện bắt đầu khi một người bạn gái của tôi bị gặp những điều không hay xảy ra, mọi người đều xa lánh. Bạn bè, người thân của tôi, hay kể cả những người từng chơi với người đó đều nói với tôi rằng không nên chơi cùng cô ấy. Nhưng lúc đó tôi chỉ có ý thức rằng họ đang cần mình và mình phải ở bên cạnh cô ấy lúc khốn khổ nhất. Đứng lên bảo vệ cô ấy khi cô ấy bị người ngoài sỉ vả, đấu tranh với báo chí nơi tôi làm và hợp đồng quảng cáo thời trang để cô ấy được lên hình... Tôi luôn động viên mỗi khi cô ấy nản chí. Tóm lại, tôi quá tự tin vào bản thân, nghĩ rằng cứ đối xử thật tốt với một người thì người đó cũng đối xử tốt với mình. Từng là chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Một ngày đẹp trời tôi bị phản bội. Việc phản bội đó tôi không tiện nói tại đây. Tôi shock. Không thể tin nổi và suy sụp. Hàng nghìn câu hỏi tại sao. Tôi chấp nhận. Tôi sai. Tôi tin nhầm.

IPB Image


Sau đó cô ấy, mọi người xung quanh đã phản ứng như thế nào?

- Công việc rất ít khi làm tôi căng thẳng bởi tôi là người yêu thích sự bận rộn, thử thách. Nhưng tôi lại dễ bị tổn thương vì tình cảm. Tôi quen sống thật nên gặp phải chuyện này tôi dường như mất hết niềm tin khi biết mình bị lừa dối.

Khi mọi người biết chuyện, cô ấy không biết ngượng còn đi đơm đặt những câu chuyện không có thật cho tôi. Thật nực cười. Hoang mang quá đi. Không lâu sau cô ấy cũng làm điều tương tự với một người bạn thân 10 năm của cô ấy. Đến mức có người bạn của cô ấy đã nhắn tin cho tôi nói: "Đến lúc có chuyện mới biết ai tốt ai xấu. Chị yên tâm, chị không xấu như những đứa đã nói xấu chị đâu". Lúc đó tất cả mọi người đều vỡ lẽ ra một sự thật đáng xấu hổ và kinh tởm.

IPB Image


Tôi không hối tiếc việc mình đã đối xử tốt với người đó. Khi cho đi tôi không quan trọng việc mình nhận lại được những gì mà quan trọng mình cảm thấy lương tâm thanh thản như thế nào. Còn với những người có lòng dạ xấu xa, họ sẽ phải trả giá. Tôi tin vào nhân quả.


Chị và Hoàng Thùy Linh chơi khá thân với nhau sau scandal của Linh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều người nói rằng hai người đã… cạch mặt nhau. Điều này thực hư ra sao?

- Tôi ghét sự giả tạo, giả vờ ngọt ngào rồi đâm sau lưng. Tôi không chơi với Hoàng Thùy Linh nữa.

Hoàng Thùy Linh vừa có một bộ ảnh mới khá cá tính trong chiếc đầm đỏ và trên tay cầm trái táo đỏ. Nhưng chị cũng đã post một vài tấm ảnh cũng với váy đỏ và táo đỏ trên avatar ở blog. Ở đây có sự trùng lặp nào về ý tưởng?

- Ai cũng biết tôi post bức hình đó trên blog từ rất lâu rồi. Style đó là 1 trong 8 style hình tôi chụp cho albumn vol.1 sắp phát hành của tôi. Bộ hình này được đầu tư rất kỹ lưỡng. Photographer là Samuel Hoang, do công việc bận rộn nên sau khi chụp xong hình cho tôi đã kịp sang Mỹ để hoàn thành nốt công việc của anh bên đó. Ekip stylist gồm có tôi và nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Sau khi bàn bạc các concept thật kỹ lưỡng, ngoài những đạo cụ khác, chúng tôi đã phải mua hết hơn 2 triệu đồng tiền táo để thực hiện bộ hình này.

IPB Image


Ngày 18/10 tại hội chợ game ISGAF 2008 ở TP HCM, làm đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ, tôi còn in poster style váy đỏ và táo tặng cho các game thủ trong hội chợ nữa.

Tôi có cái tôi của một người làm stylist và lòng tự trọng của bản thân nên khi thấy mọi người hiểu sai việc tôi phải đi bắt chước ai đó làm tôi thấy rất bất bình

IPB Image

Thủy Top váy đỏ và táo đỏ.

IPB Image
Một trong những bức ảnh của Hoàng Thùy Linh chụp với táo đỏ


Sau những câu chuyện đó chị học được điều gì?

- Lại một lần nữa làm tôi nghĩ về việc đó, lòng tin và sự phản bội. Tôi đau. Nhiều người bạn bảo tôi điên vì không nên nghĩ nhiều về những người không đáng. Nhưng tôi là con người mà, tôi cũng có trái tim. Tôi cũng biết tủi thân… không hiểu tại sao con người lại đối xử với nhau như vậy?


Đây là một bài học lớn. Tôi không hối tiếc vì những điều đó. Cuộc đời đừng đợi cho đi để được nhận lại. Quan trọng là mình phải luôn sống thật đẹp, vậy là được. Tôi tin vào nhân quả, làm điều gì xấu xa đều sẽ phải trả giá không bằng cách này thì cách khác. Tôi từng bị đau đớn, nhưng không vì thế mà tôi không tiếp tục tin, sống đẹp và cho đi thật nhiều.

IPB Image

Sau khi "nổ súng" trước, Thủy Top nhấn mạnh: "Quan trọng là mình phải luôn sống thật đẹp"


Sau vụ việc, những tưởng Thùy Linh sẽ có phản ứng gay gắt trên báo như hồi đấu khẩu với Thanh Vân Hugo nhưng thật ngạc nhiên, Thùy Linh vẫn "ngậm bò hòn làm ngọt" trên các mặt báo... nhưng trong blog cá nhân Thùy Linh đã đáp trả bằng "Một câu chuyện" hết sức nhẹ nhàng nhưng đẩy ẩn ý một cách thâm thúy... mà nếu không đọc kỹ, sẽ chẳng ai nghĩ đây là "phản hồi" của Thùy Linh dành cho Thủy Top. Phải chăng qua bao sóng gió, Thùy Linh đã trở nên chững chạc hơn?

Thùy Linh nhẹ nhàng đáp lại bằng một entry đầy ẩn ý
Một lần, Phật đi giáo hóa vùng Bà La Môn. Các tu sĩ Bà La Môn thấy đệ tử của mình đi theo Phật nhiều quá nên ra đón đường Phật chửi. Phật vẫn đi thong thả, họ đi theo sau chửi. Thấy Phật thản nhiên làm thinh, họ tức giận, chặn Phật lại hỏi:
- Cù-đàm có điếc không?
- Ta không điếc.
- Ngài không điếc sao không nghe tôi chửi?
- Này Bà la môn, nếu nhà ông có đám tiệc, thân nhân tới dự, mãn tiệc họ ra về, ông lấy quà tặng họ không nhận thì quà đấy về tay ai?
- Quà ấy về tôi chứ ai.
- Cũng vậy, ông chửi ta, ta không nhận thì thôi.

Người kêu tên Phật chửi mà Ngài không nhận. Còn chúng ta, những lời nói bóng, nói gió ở đâu đâu cũng lắng tai nghe, để buồn để giận. Như vậy mới thấy những lời cuồng dại của chúng sanh Ngài không chấp không buồn. Còn chúng ta do si mê, chỉ một lời nói nặng nói hơn, ôm ấp mãi trong lòng, vì vậy mà khổ đau triền miên. Chúng ta tu là tập theo gương Phật, mọi tật xấu của mình phải bỏ, những hành động lời nói không tốt của người, đừng quan tâm. Có như thế mới được an vui.

Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

Tuy có chướng duyên bên ngoài mà chúng ta biết hóa giải, không thọ nhận, đó là tu. Không phải tu là cầu an suông, mà phải có người thử thách để có dịp coi lại mình đã làm chủ được mình chưa. Nếu còn buồn giận vì một vài lí do bất như ý bên ngoài. Đó là tu chưa tiến.

Đa số chúng ta có cái tật nghe người nói không tốt về mình qua miệng người thứ hai, thứ ba, thì tìm phăng cho ra manh mối để thọ nhận rồi nổi sân si phiền não, đó là kẻ khờ, không phải người trí.

IPB Image


Với bộ ảnh này, Thùy Linh trông thật sexy, quyến rũ trong chiếc váy đỏ rực vkhi "làm duyên" với một trái táo đỏ... Đây là bộ ảnh không có stylist hay make up, Thùy Linh tự làm hết mọi việc, từ mượn đồ tới trang điểm, cho tới bàn bạc với photographer để dựng style cho bộ ảnh.

Chụp xong, trong lúc ngắm nghía bộ ảnh, Thùy Linh có nhắc đến tích "Trái táo bất hoà" của thần thoại Hy Lạp, về trái táo vàng được mang đến trong một bữa tiệc với sứ mệnh “For the Fairest one” (Dành tặng người đẹp nhất). Thùy Linh nói “Em đã nghĩ đến cái tên đó cho bộ ảnh, nhưng chỉ sợ…”, cô bé ngập ngừng. “Có sao đâu, em đủ tự tin thì cứ để”. Thùy Linh cười: “Tự tin thì em có thừa, có điều có lẽ bây giờ chưa phải là lúc thể hiện sự tự tin của mình bằng một tuyên ngôn nào đó”.

IPB Image

IPB Image


Tags: don thuy linh tra thuy linh thuy top tra don
Xem Video: don thuy linh tra thuy linh thuy top tra don Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng khuấy động 25.000 khán giảHoàng Thùy Linh khoe lưng với váy xẻ sâu
Hoàng Thùy Linh diện đầm ôm gợi cảm hội ngộ Minh HằngMãn nhãn với màn “song đấu” đầy gợi cảm của Hoàng Thùy Linh – Minh Hằng
Hoàng Thùy Linh khoe đường cong nóng bỏng trên sân khấuThông tắc bồn cầu tại Phố Thúy Lĩnh,Q-Long Biên 0437440016 nạo vét cống / hút bể phốt uy tín nhất
Hoàng Thùy Linh trang điểm đẹp với đôi mắt sắc sảoThủy Top khoe vòng một, vợ Lý Hải bế bụng bầu đi xem phim
Hoàng Thùy Linh chăm chút Vĩnh Thụy từng li từng tí tại thảm đỏThủy Top diện trang phục mát mẻ giữa nắng nóng Sài thành
Á hậu Huyền My, Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau đóng phim?Nguyễn Thị Huyền, Hoàng Thùy Linh trang điểm đẹp nhất tuần
Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh ‘đọ’ vẻ sexyMC Thùy Linh khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội xưa
Hoàng Thùy Linh nhí nhảnh trêu ghẹo Minh HằngMinh Hằng, Hoàng Thùy Linh song ca trong đêm nhạc sôi động
Vĩnh Thụy lái xế hộp tiền tỷ đưa Hoàng Thùy Linh đi sự kiệnNội bộ Mỹ bất đồng cách đáp trả động thái mới của Nga ở Syria
Hoàng Thùy Linh rạng rỡ dự họp báoHoàng Thùy Linh đẹp đôi bên Vĩnh Thụy dự ra mắt ‘Truy sát’
Hoàng Thùy Linh khoe dáng với váy quây ngực, xuyên thấuHoàng Thùy Linh mặc gợi cảm khó cưỡng, nhảy bốc lửa
Vĩnh Thụy xác nhận không yêu Hoàng Thùy Linh; Hiệp gà nói về đám cưới lần 3Vĩnh Thụy xác nhận không yêu Hoàng Thùy Linh; Hiệp gà nói về đám cưới lần 3
Thủy Top bật mí bí quyết để vòng 1 luôn săn chắcVĩnh Thụy: ‘Tôi và Hoàng Thùy Linh nói chuyện rất hợp nhau’
Sinh nhật Bức Tường thiếu thủ lĩnh Trần LậpThuỷ Top gợi cảm “buông lơi” vòng một bốc lửa
Dùng son đỏ đẹp như Hoàng Thùy Linh!Vĩnh Thụy quyết không hé nửa lời về Hoàng Thùy Linh
Vắng Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy bảnh bao một mình đi quay hình tại Hà NộiHoàng Thùy Linh chính thức công khai tình cảm với Vĩnh Thụy?
Những câu nói truyền lửa của thủ lĩnh Trần LậpTrương Quỳnh Anh, Thủy Top đến mừng Tăng Nhật Tuệ
Thùy Linh làm MC chương trình mới của VTV3THỦY TOP BÁN NUDE KHOE VẺ GỢI CẢM
Thủy Top nhờ ê kíp ‘giấu’ giùm ‘ngực khủng’Tổng thống Obama bay sang London thuyết phục Anh ở lại EU
Hoa khôi Thùy Linh hạnh phúc với đám cưới như mơThủy Top kể chuyện yêu xa trong MV mới
Mỹ chạy thử tàu tuần tra đóng cho Việt NamThông tắc nhà vệ sinh tại Thúy Lĩnh HN 0437440016 Thong tac cong,be phot chau rua
Hôn lễ giản dị và ấm áp của Như Thành – Thùy LinhẢnh cưới lãng mạn của hoa khôi wushu Thùy Linh
Thùy Linh – bà xã Vũ Như Thành: “Chẳng biết anh Thành nổi tiếng thế nào!”Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang “bỏ” hài để đóng phim về những mảnh đời bất hạnh
Hoàng Thùy Linh đẹp mọi góc nhìn nhờ trang điểm xuất sắcHoàng Thùy Linh rút khỏi The Remix
Thủy Top mong manh với sắc trắngHoa khôi Thùy Linh thương mẹ trước ngày về nhà chồng
Nguyễn Minh Thông
bóc tem!
dài quá anh cóc ơi! mà hình không dệm nửa chứ!
Leon-Le
nói chung 2 móa này đều dzâm như nhau 21.gif
oo0KuZin0oo
Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

câu này nghe thâm thúy thật......
linhlinh
QUOTE(oo0KuZin0oo @ 13 Nov 08 04:36) *

Trong kinh, Phật ví dụ người ác mắng chửi người thiện, người thiện không nhận lời mắng chửi đó thì người ác giống như người ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt không tới trời mà rời xuống ngay mặt người phun. Thế nên có thọ nhận mới dính mắc đau khổ, không thọ nhận thì an vui hạnh phúc. Từ đây về sau quí vị có nghe ai nói gì về mình, dù tốt hay xấu, chớ nên thọ nhận thì sẽ được an vui.

câu này nghe thâm thúy thật......

kái nì ko chửi hơi phí. mình ko chửi thì thiên hạ nó cũng chửi. thui tiếc j mấy chữ lẻ hả anh em? 89.gif
anh dũng
mẹ con dâm tặc tìm cách nổi mà khả năng không có,chỉ có mỗi khả năng làm tình,mặt mũi xinh đẹp ai tham cứ vô''' thà gái xấu trinh nguyên 1 lòng.... Còn hơn cave nhiều lần vẫn oai găng''' th_ghet.gif
tho yumi
QUOTE(anh dũng @ 13 Nov 08 08:02) *

mẹ con dâm tặc tìm cách nổi mà khả năng không có,chỉ có mỗi khả năng làm tình,mặt mũi xinh đẹp ai tham cứ vô''' thà gái xấu trinh nguyên 1 lòng.... Còn hơn cave nhiều lần vẫn oai găng''' th_ghet.gif
Mấy móa này giỏi làm tình và dâm tặc bẩm sinh rùi,đi đóng phim sex là đạt rùi đó[b]
hEo vô đối
đẤu đY...tỚi giÀ...mA nÓ nhỲn
hoang quang van
toàn bọn dâm và ác...
Harusaki
Hì hì thuy thuy mình xin đấy, chẳng lẻ mọi người hết chuyện để làm mà đi chửi xấu sau lưng người khác vậy sao. Tin tức cũng chỉ là tin tức của người ta, giận hờn cũng chỉ có người ta giận. Cớ chi mình lại gánh giùm cái kho chịu về cho bản thân. Chắc cũng tại mình chưa đủ 18 tuổi nên hông được coi Hoàng Thùy Linh đã làm gì, nhưng có cần phải mắng chửi người mình chẳng quen biết chẳng họ hàng một cách thậm tệ vậy không. Cuối cùng thì họ cũng có nghe được đâu, biết thì biết thế thôi, cứ sống tốt cuộc sống của mình đi đã chứ ... hì hì
Boy_MuaDong
pó tay! po tay... sao mà dài thía
đọc cả buổi mà chẵn biết phải trả lời như thế nào cho đáng
Cả 2 điều ngang hàng nhau(49<>50)
le huy ngoc vuong
sở thích của nó cấm đâu đc. nghề nó đi đôi với nghiệp mà
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248