Khi người yêu nói với bạn rằng: "Anh không còn tin em nữa " hoặc: " Em đã làm mất lòng tin của anh", điều đó có nghĩa là người yêu đang thất vọng về bạn và tình yêu của các bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Tình yêu mà không có lòng tin thì tức là nó đang đứng trước một thảm họa. Có khi nào dù chỉ là vô tình, bạn đã làm mất đi niềm tin ấy? Bạn thử kiểm tra xem mình có phạm phải những sai lầm dưới đây không?
Không trung thực
Bạn thường nói dối và che dấu người yêu về những điều không hay đã xảy ra trong quá khứ của mình? Thực ra bạn không yêu anh ấy lắm, nhưng thích "yêu nhiều để chọn một" ? Bạn yêu anh ấy, nhưng vẫn thích đi chơi với người con trai khác và giấu anh ấy điều đó? Bạn là người đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ? Bạn không yêu, nhưng lại muốn lợi dụng anh ấy để xin việc, hoặc để dựa dẫm trong một thời gian khiến anh ấy nghĩ bạn chỉ yêu vì tiền? v.v... Nếu có những biểu hiện đó thì bạn là người rất dễ làm mất niềm tin ở người khác, và đó chính là nguyên nhân khiến bạn không bao giờ được yêu chân thành cả.

Thiếu tự tin
Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình là người không xứng đáng, hoặc lo sợ người yêu sẽ bỏ rơi mình vì mình kém cỏi, thì ắt điều đó sẽ xảy ra với bạn đấy. Vì thiếu tự tin, bạn trở nên hoài nghi, ghen tuông, nhỏ nhen đến mức làm cho người yêu phải thất vọng, mệt mỏi về bạn, anh ấy sẽ cảm thấy chán nản và muốn thoát khỏi bạn.

Lối sống thiếu nghiêm túc
Dù là nam hay nữ cũng đều mong muốn tìm được một người bạn đời chung thủy. Vì thế, một lối sống hời hợt, dễ dãi, buông thả, vui đâu chầu đó dễ bị đánh giá là thiếu nghiêm túc. Một cô gái "hiến dâng" cho người yêu một cách quá dễ dàng sẽ không làm cho anh ta vui thích. Anh ta sẽ nghĩ: Cô ấy dễ với mình thế thì cũng có thể dễ với người khác, làm sao có thể tin được là cô ta sẽ chung thủy với mình? Cho dù đã cưới nhau thì anh ta vẫn có cảm giác "cả khi chắp cánh liền cành, thì lòng rẻ rúng đã dành một bên".

Bị quá khứ ám ảnh
Bạn đừng cho rằng, kỷ niệm là những thứ "vô hại". Nó cũng có thể là một nguyên nhân làm cho người yêu của bạn mất lòng tin đấy. Anh ta có thể tự hỏi: "Nếu không còn yêu nữa, tại sao cô ấy vẫn thường xuyên nhắc đến anh ta, lại còn lưu giữ ảnh và những bức thư tình của anh ta nữa chứ? Cô ấy yêu mình thật hay chỉ để lấp chỗ trống?". Nếu có những kỷ niệm, bạn hãy cất giữ nó cho riêng mình.
Ðể tình yêu mãi mãi bền vững, bạn phải tạo cho nó niềm tin bằng trái tim trung thực, lối sống nghiêm túc thủy chung, và trước hết là lòng tự tin vào chính mình.
-------------------------------v-------------------------

TÌM KIẾM TÌNH YÊU

Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời).Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu, chỉ có hiểu được cảm giác bị yêu mới phát hiện ra người mình yêu nhất; khi đã trải qua cảm giác yêu và bị yêu, mới có thể biết được mình cần điều gì và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong suốt cuộc còn lại. Thật đáng tiếc, trong cuộc sống thực tế hiện tại, cả ba người này thường không cùng là một người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải người bạn yêu nhất và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất, cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất.Bạn sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi ? Không ai muốn thay đổi tình yêu của mình, khi anh ta yêu bạn, đó là lúc anh ta thật sự yêu bạn, nhưng khi anh ta không yêu bạn thì cũng thật sự là không yêu bạn, anh ta không thể giả vờ không yêu khi anh ta đang yêu bạn, cũng như anh ta không thể giả vờ yêu khi không yêu bạn. Khi một người không còn yêu mình muốn rời xa mình, mình cần hỏi lại bản thân có còn yêu anh (cô) ta nữa không. Nếu bạn không còn yêu người ấy nữa thì xin đừng bao giờ vì lòng tự trọng mà không chịu rời xa người ấy. Nếu như bạn vẫn còn yêu người ấy, lẽ đương nhiên bạn sẽ hy vọng người ấy có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ; hy vọng người ấy được ở cùng người mình yêu. Ðừng bao giờ ngăn cản, nếu bạn ngăn cản người ấy có được hạnh phúc thật sự của mình nghĩa là bạn không còn yêu anh (cô) ta nữa, và nếu như bạn không còn yêu thì bạn lấy tư cách gì để trách anh (cô) ta bạc tình.

Yêu không phải là chiếm hữu, bạn thích mặt trăng, không thể đem mặt trăng cất vào trong hộp nhưng ánh sáng của mặt trăng lại có thể chiếu sáng vào tận trong phòng bạn. Cũng như bạn yêu một người, bạn vẫn có thể có được người ấy mà không cần chiếm hữu và khiến người yêu trở thành một hồi ức vĩnh hằng trong cuộc sống. Nếu bạn thật sự yêu một người, phải yêu con người thực của anh ta, yêu mặt tốt cũng yêu cả mặt xấu, yêu cái ưu điểm lẫn khuyết điểm, tuyệt đối không nên vì yêu anh ta mà hy vọng anh ta trở thành một con người như mình mong muốn, nếu anh ta không được như ý bạn thì mình không còn yêu anh ta nữa. Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu, bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, tâm trạng tốt hay xấu thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn, không một yêu cầu...Xa cách cũng là một thử nghiệm tình yêu, tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận.

Hai người yêu nhau, thích nhất là bắt bạn mình phải thề, phải hứa, tại sao chúng ta lại bắt đối phương làm như vậy, tất cả chỉ vì chúng ta không tin đối phương... làm gì có chuyện biển cạn đá mòn, trời loang đất lở, nếu có thì cũng không ai sống được đến ngày ấy .... Trong tình yêu, nói là một lẽ, làm là một lẽ, người nói không dám tin điều mình nói và người nghe thì không tin điều mình nghe... Bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của bạn ?

http://www.emtoi.org/danhngon/
Tags: long tin va long yeu va
Xem Video: long tin va long yeu va Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Ngã vào lòng tình cũ để thỏa mãn chuyện ‘yêu’Chán ‘yêu’ vẫn vờ lên đỉnh cho chồng vui
Nhượng quyền thu phí Vịnh Hạ Long: Tỉnh Quảng Ninh nói lạiQuang Huy – Phạm Quỳnh Anh: “Lặn lội” yêu và nể nhau
Thời thơ ấu đáng yêu và mộc mạc của Moon Geun YoungBỏ xác người yêu vào bao nylon đem đi đốt phi tang
Hậu trường siêu đáng yêu và hài hước của Hồ Ngọc HàKpop ồn ào chuyện yêu và MV khiêu dâm
THIÊN LONG TINH VÕ - SERVER CHUYỂN SINH - ĐẶC BIỆT, MỚI, HOT NHẤT HÈ 2014Những phát hiện bất ngờ về tình yêu và chuyện ấy
Korea - SBS - Tình Yêu Và Sự Dối Trá - 16/16 Tập USLT [Multi]Korea - SBS - Tình Yêu Và Sự Dối Trá - 16/16 Tập USLT [Multi]
Những phát hiện bất ngờ về tình yêu và sexChia tay mà người yêu vẫn còn đòi quan hệ
7 điểm dễ dàng phân biệt giữa yêu và thíchTình Yêu Và Sự Dối Trá ( KOREA - SBS ) 16 Tập USLT
VNG bị giảm lợi nhuận tới 75%, nguồn thu chủ yếu vẫn từ game online‘Yêu’ vào buổi sáng – Thần dược cho mọi cặp đôi
Đau khi “yêu” và cách giải quyếtTình nhí nói dối tuổi, tình nguyện hiến dâng đẩy người yêu vào tù
Đoạn kết nào cho tình yêu và sự chia ly?Thanh Hằng lần đầu tiết lộ lý do yêu Văn Quyến
F5 cô nàng “yêu váy” trở nên trẻ trung, mới lạ với menswear styleMất hết lòng tin khi chồng tự thú ngoại tình
Phong thủy trong tình yêu và tình dụcNgười Đẹp Bình Dương CD084 - Phương Hồng Quế - Quê Hương Và Lòng Mẹ (NRG)
6 tai nạn thường gặp khi ‘yêu’ và cách khắc phụcChuyện yêu và những điều mới biết
Văn Mai Hương đem chuyện tình yêu vào ca khúc mớiTrung Quốc đang phá vỡ “lòng tin chiến lược”
Canh bạc, tình yêu và một số phậnTình yêu và chuyện “chăn gối”
Tình yêu và những điều kì diệuBạn gái cấm ‘yêu’ và quan hệ với gái massage
Ăn ở như vợ chồng rồi mà người yêu vẫn lén lút ngủ với tình cũTình yêu và một sự thật đau lòng
Vợ liên tục đòi yêu, vắt kiệt tinh trùng, sinh lực để chồng không đi gáiLỡ yêu và có thai với em gái, có thể kết hôn được không?
Ức chế vì người yêu vẫn ‘dây dưa’ với bồ cũĐau khi “yêu” và cách giải quyết hiệu quả
Uất nghẹn khi người yêu vay tiền của mình để đi… “bao gái”Tôi có nên yêu và tin tưởng vào người đàn ông từng trải
Ân hận vì 6 lần bỏ thai dù chỉ yêu và lấy một ngườiLòng tin ở Thái tăng vọt sau đảo chính
Là gái tỉnh lẻ, tôi quyết chỉ yêu và cưới trai Hà thànhTình yêu và những điều không nên giấu
Có bị điên và dở hơi mới yêu và lấy con trai hà nộiTâm sự 3 lần yêu và 3 lần vào nhỉ nghỉ
Bé gái khai lận 10 tuổi dẫn người yêu vào vòng lao lýDân văn phòng nên yêu vào lúc nào