Khi người yêu nói với bạn rằng: "Anh không còn tin em nữa " hoặc: " Em đã làm mất lòng tin của anh", điều đó có nghĩa là người yêu đang thất vọng về bạn và tình yêu của các bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Tình yêu mà không có lòng tin thì tức là nó đang đứng trước một thảm họa. Có khi nào dù chỉ là vô tình, bạn đã làm mất đi niềm tin ấy? Bạn thử kiểm tra xem mình có phạm phải những sai lầm dưới đây không?
Không trung thực
Bạn thường nói dối và che dấu người yêu về những điều không hay đã xảy ra trong quá khứ của mình? Thực ra bạn không yêu anh ấy lắm, nhưng thích "yêu nhiều để chọn một" ? Bạn yêu anh ấy, nhưng vẫn thích đi chơi với người con trai khác và giấu anh ấy điều đó? Bạn là người đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ? Bạn không yêu, nhưng lại muốn lợi dụng anh ấy để xin việc, hoặc để dựa dẫm trong một thời gian khiến anh ấy nghĩ bạn chỉ yêu vì tiền? v.v... Nếu có những biểu hiện đó thì bạn là người rất dễ làm mất niềm tin ở người khác, và đó chính là nguyên nhân khiến bạn không bao giờ được yêu chân thành cả.

Thiếu tự tin
Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình là người không xứng đáng, hoặc lo sợ người yêu sẽ bỏ rơi mình vì mình kém cỏi, thì ắt điều đó sẽ xảy ra với bạn đấy. Vì thiếu tự tin, bạn trở nên hoài nghi, ghen tuông, nhỏ nhen đến mức làm cho người yêu phải thất vọng, mệt mỏi về bạn, anh ấy sẽ cảm thấy chán nản và muốn thoát khỏi bạn.

Lối sống thiếu nghiêm túc
Dù là nam hay nữ cũng đều mong muốn tìm được một người bạn đời chung thủy. Vì thế, một lối sống hời hợt, dễ dãi, buông thả, vui đâu chầu đó dễ bị đánh giá là thiếu nghiêm túc. Một cô gái "hiến dâng" cho người yêu một cách quá dễ dàng sẽ không làm cho anh ta vui thích. Anh ta sẽ nghĩ: Cô ấy dễ với mình thế thì cũng có thể dễ với người khác, làm sao có thể tin được là cô ta sẽ chung thủy với mình? Cho dù đã cưới nhau thì anh ta vẫn có cảm giác "cả khi chắp cánh liền cành, thì lòng rẻ rúng đã dành một bên".

Bị quá khứ ám ảnh
Bạn đừng cho rằng, kỷ niệm là những thứ "vô hại". Nó cũng có thể là một nguyên nhân làm cho người yêu của bạn mất lòng tin đấy. Anh ta có thể tự hỏi: "Nếu không còn yêu nữa, tại sao cô ấy vẫn thường xuyên nhắc đến anh ta, lại còn lưu giữ ảnh và những bức thư tình của anh ta nữa chứ? Cô ấy yêu mình thật hay chỉ để lấp chỗ trống?". Nếu có những kỷ niệm, bạn hãy cất giữ nó cho riêng mình.
Ðể tình yêu mãi mãi bền vững, bạn phải tạo cho nó niềm tin bằng trái tim trung thực, lối sống nghiêm túc thủy chung, và trước hết là lòng tự tin vào chính mình.
-------------------------------v-------------------------

TÌM KIẾM TÌNH YÊU

Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời).Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu, chỉ có hiểu được cảm giác bị yêu mới phát hiện ra người mình yêu nhất; khi đã trải qua cảm giác yêu và bị yêu, mới có thể biết được mình cần điều gì và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong suốt cuộc còn lại. Thật đáng tiếc, trong cuộc sống thực tế hiện tại, cả ba người này thường không cùng là một người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải người bạn yêu nhất và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất, cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất.Bạn sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi ? Không ai muốn thay đổi tình yêu của mình, khi anh ta yêu bạn, đó là lúc anh ta thật sự yêu bạn, nhưng khi anh ta không yêu bạn thì cũng thật sự là không yêu bạn, anh ta không thể giả vờ không yêu khi anh ta đang yêu bạn, cũng như anh ta không thể giả vờ yêu khi không yêu bạn. Khi một người không còn yêu mình muốn rời xa mình, mình cần hỏi lại bản thân có còn yêu anh (cô) ta nữa không. Nếu bạn không còn yêu người ấy nữa thì xin đừng bao giờ vì lòng tự trọng mà không chịu rời xa người ấy. Nếu như bạn vẫn còn yêu người ấy, lẽ đương nhiên bạn sẽ hy vọng người ấy có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ; hy vọng người ấy được ở cùng người mình yêu. Ðừng bao giờ ngăn cản, nếu bạn ngăn cản người ấy có được hạnh phúc thật sự của mình nghĩa là bạn không còn yêu anh (cô) ta nữa, và nếu như bạn không còn yêu thì bạn lấy tư cách gì để trách anh (cô) ta bạc tình.

Yêu không phải là chiếm hữu, bạn thích mặt trăng, không thể đem mặt trăng cất vào trong hộp nhưng ánh sáng của mặt trăng lại có thể chiếu sáng vào tận trong phòng bạn. Cũng như bạn yêu một người, bạn vẫn có thể có được người ấy mà không cần chiếm hữu và khiến người yêu trở thành một hồi ức vĩnh hằng trong cuộc sống. Nếu bạn thật sự yêu một người, phải yêu con người thực của anh ta, yêu mặt tốt cũng yêu cả mặt xấu, yêu cái ưu điểm lẫn khuyết điểm, tuyệt đối không nên vì yêu anh ta mà hy vọng anh ta trở thành một con người như mình mong muốn, nếu anh ta không được như ý bạn thì mình không còn yêu anh ta nữa. Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu, bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, tâm trạng tốt hay xấu thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn, không một yêu cầu...Xa cách cũng là một thử nghiệm tình yêu, tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận.

Hai người yêu nhau, thích nhất là bắt bạn mình phải thề, phải hứa, tại sao chúng ta lại bắt đối phương làm như vậy, tất cả chỉ vì chúng ta không tin đối phương... làm gì có chuyện biển cạn đá mòn, trời loang đất lở, nếu có thì cũng không ai sống được đến ngày ấy .... Trong tình yêu, nói là một lẽ, làm là một lẽ, người nói không dám tin điều mình nói và người nghe thì không tin điều mình nghe... Bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của bạn ?

http://www.emtoi.org/danhngon/
Tags: long tin va long yeu va
Xem Video: long tin va long yeu va Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Mẹo “dụ” nàng “yêu” vào buổi sángTình yêu và sự chấp nhận: Đừng cố gắng để thay đổi con người cô ấy
Thời gian, tình yêu và nỗi nhớ6 cách giúp bạn lấy lại lòng tin của bạn trai
Muốn “lên đỉnh”, hãy “yêu” vào buổi sángQuản lý xung đột ở Biển Đông bằng xây dựng lòng tin
Sự cố khi “yêu” và tuyệt chiêu để ứng phóGhen tuông, tôi mất người yêu vào tay kẻ khác?
Tình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 40/40 HD720p“Yêu” vào buổi sáng – như thế nào mới…chuẩn?
Thủ tướng: Thúc đẩy xây dựng lòng tin để ngăn ngừa sự cố trên Biển ĐôngDân văn phòng sẽ nên “yêu” vào lúc nào?
Sao Việt mãn nguyện khi yêu và cưới đồng nghiệpNhững con số đáng ngạc nhiên về tình yêu và sex
Tình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 38/40 HD720pGepard3.9 thăm ASEAN: VN đi đầu xây dựng lòng tin chiến lược
Tôi đã mất lòng tin với anhBị tai nạn, người yêu vẫn còn “nhậu tới bến”?
Tôi đã “dụ” người yêu vào nhà nghỉ thế này!Tình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 35_40 HD720p
Hủy hôn vì mất lòng tin mặc dù đã mang thai 2 thángTình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 33_40 HD720p
“Yêu và cưới là hai chuyện khác nhau em ạ!”Tình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 31_40 HD720p
“Yêu” và 5 tư thế cánh mày râu chuộng nhất6 lý do chàng và nàng nên “yêu” vào sáng sớm
Ấm lòng tình nghệ sĩ – khía cạnh tươi sáng của showbiz ViệtNhững vụ án oan khiến người dân mất lòng tin
Tình Yêu Và Thử Thách PhimVN 2014 28_40 HD720pCó người yêu vẫn ’say nắng’ chị đồng nghiệp đơn thân nuôi con
8 lý do nên “yêu” vào buổi sángTuyệt vời bí quyết “yêu” vào buổi sáng khi ngủ dậy
Mối liên hệ của tình yêu và ham muốn tình dục trên nãoThằng đó trụi lủi, vừa yếu và vừa xui…
Phụ nữ cần lắm, yêu và được yêuĐể không gặp nạn khi “yêu vào cửa sau”
Tuyệt chiêu “yêu” vào buổi sángGiật tóc nàng khi “yêu” vào cửa sau?
Việt – Mỹ: củng cố lòng tin vì lợi ích chung‘Yêu’ vào lần đầu – khi nào nên?
Vì sao vợ chồng nên kiêng ‘yêu’ vào ngày thứ Ba?Sự thật ngạc nhiên về tình yêu và tình dục
Hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi ‘yêu’ vào buổi sángRa máu sau khi ‘yêu’ vào ngày ‘đèn đỏ’
Mỗi tuần 1 lần, vừa yêu và vừa thở…8 lý do tình yêu vẫn chưa đến với bạn
‘Jessica có quyền theo đuổi tình yêu và ước mơ của đời mình’Những tuyệt chiêu ‘yêu’ vào ngày hè
Điểm khác biệt giữa cô gái để yêu và để lấy làm vợ’Yêu’ vào buổi trưa – Phá đi sự nhàm chán