Tôi trộm điện thoại của chồng nhắn cho chị Vương - hàng xóm tốt của gia đình: “Hôm nay em thấy đi chơi thế nào?”. “Rất tuyệt vời. Anh quá cao thủ, khiến em thật rạo rực”, cô ta nhắn lại.

Nghe tin anh Vương, người sống cùng khu, qua đời vì tai nạn, vợ chồng tôi rất thương xót. Với chúng tôi, anh không chỉ là hàng xóm mà còn là người bạn tri kỷ. Bấy lâu nay, hễ hai gia đình gặp chuyện khó khăn, chúng tôi đều chung tay gánh vác. Sau khi anh mất, vợ và con trai Tiểu Húc Gia rất suy sụp. Chứng kiến cảnh ấy, tôi không đành lòng, thường chủ động bảo chồng sang giúp đỡ mẹ con họ.

Tuy nhiên, chuyện chồng tôi hay qua lại bên nhà anh Vương khiến hàng xóm dị nghị. Tôi bỏ ngoài tai mọi lời đồn ác ý, bởi chưa bao giờ hoài nghi chồng và chị Vương có chuyện mờ ám, thậm chí còn đề nghị hai nhà tổ chức đi dã ngoại vào dịp cuối tuần. Chồng tôi cũng rất hưởng ứng chuyện này. Anh tự lái xe đưa hai nhà tới nơi có phong cảnh hữu tình tại vùng ngoại ô. Tôi còn vô tư chụp ảnh cho chồng mình và cậu bé Tiểu Húc Gia. Anh ôm ấp đứa trẻ thật tình cảm, như hai cha con. Tôi cảm động vô cùng khi chứng kiến cảnh tượng này. Bé Húc Gia quả thực rất cần một gia đình ấm áp với tình thương của người cha.

Anh Vương đã không còn suốt ba năm qua, chị vợ cũng nên tìm cho mình một hạnh phúc mới. Những trăn trở ấy, tôi đều bộc bạch với chồng rồi cùng anh bàn chuyện tìm giúp chị một người phù hợp. Nhưng chồng tôi lại cho rằng, làm vậy sẽ mắc tội với hương hồn người quá cố. Anh Vương cũng vì lo cho cuộc sống gia đình, lao tâm khổ tứ kiếm tiền nên mới xảy ra tai nạn. Khuyên cô ấy tái giá khác nào bội bạc với người ở nơi chín suối.

Từ lúc có ý nghi ngờ chồng, tôi thường lưu tâm mọi hành động của anh. Có lần tôi còn cố ý theo anh sang nhà chị Vương. Tới nơi, thấy hai người đang húi húi thay bóng đèn. Tôi thấy xấu hổ cho chính mình, đáng nhẽ không nên nghi ngờ họ như vậy.

Một hôm, người bạn thân tới chơi cho tôi biết, vừa nhìn thấy anh và một cô gái ở bên nhau. Người phụ nữ đó trông rất quen. Tôi phát hoảng, nhưng không tin chồng mình là người trăng hoa tới vậy. Tâm trạng rối bời, tôi quên cả mời nước bạn mình, chỉ giục cô ấy ngồi xuống để hỏi rõ đầu đuôi. Bỗng bạn tôi chỉ vào bức ảnh treo trên tường có hình chị Vương và Tiểu Húc Gia rồi khẳng định: “Chính là cô ta, chính người phụ nữ này”. Tôi vẫn cố không tin đó là sự thật.

Đợi tới khi chồng về nhà, tôi âm thầm lấy điện thoại của anh nhắn cho chị Vương. Tôi hỏi: “Hôm nay em thấy đi chơi thế nào?”. “Rất tuyệt vời. Hôm nay anh quá cao thủ, khiến em thật rạo rực. Em thích cái ôm ấm áp của anh. Lần sau chúng ta lại ra ngoài chơi nữa nhé, tránh không như lần trước, vợ anh lại qua nhà em…”, cô ta nhắn lại.

Đọc những dòng ấy, mọi niềm tin trong tôi sụp đổ. Tôi phải làm sao để đối diện với hai người mà mình hết mực yêu quý và trân trọng. Có thể người đàn ông nào cũng sẽ xiêu lòng trong hoàn cảnh tương tự. Nhưng tôi hiểu rằng, chuyện này hoàn toàn không chỉ là lỗi của chồng mình. Nếu người phụ nữ không thuận lòng, đàn ông sao có thể lấn tới? Nhưng chuyện đó đâu còn nghĩa lý gì. Quan trọng giờ đây là làm sao chung sống những chuỗi ngày sắp tới. Nên ly hôn hay tiếp tục chứng kiến cảnh tượng chướng tai gai mắt này, tôi thật sự rối bời…

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=New...4#ixzz1js6Hg8Ic
http://www.xaluan.com/
Tags: cao thu chong toi chuyen ay co hang hang xom khen chong thu trong toi cao trong chuyen xom khen
Xem Video: cao thu chong toi chuyen ay co hang hang xom khen chong thu trong toi cao trong chuyen xom khen Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Những cách sáng tạo để giúp ‘chuyện ấy’ thêm thú vịNhu cầu “chuyện ấy” theo từng độ tuổi
Vợ chồng tôi sa cơ lỡ vận vì do suy nghĩ nhất thời“Chuyện ấy” và sắc đẹp
Hoang mang vì người yêu tôi giỏi “chuyện ấy”Dùng dao đâm hàng xóm do mâu thuẫn đường ống dẫn nước
Anh vừa nghèo vừa yếu về “chuyện ấy”Tình cũ của chồng tới tận nhà để gây chuyện
Giá chồng tôi biết ghen!Gã hàng xóm tàn ác
VKSND tối cao tống đạt 6 cựu công an dùng nhục hìnhBuồn lòng mẹ chồng tôi thuê lại của hồi môn
Vắng chồng, tôi chủ động tìm người đàn ông khácCó ai tham và ác như chồng tôi không?
Giúp việc mân mê, hít hà quần lót của chồng tôiThoát lệnh cấm diễn, Cao Thùy Linh rạng rỡ đi sự kiện
Sex appeal: gia vị cho “chuyện ấy”Ngày nào trong tuần sẽ tốt nhất cho “chuyện ấy”?
Bí quyết “nâng cấp” chuyện ấy bằng thực phẩmBản nhạc nào của Chopin, Beth… dành cho “chuyện ấy”?
5 liệu pháp giúp quý các cô ghi điểm trong “chuyện ấy”Nói về “chuyện ấy” thế nào cho lịch sự?
Bảng chữ cái của “chuyện ấy”Nhìn mặt bắt khả năng chuyện ấy: Đúng hay sai?
Mẹo để chia sẻ liên tưởng về chuyện ấy với bạn đờiNhững loại vitamin tốt nhất cho “chuyện ấy”
Xem nhờ tivi, bé gái 7 tuổi bị hàng xóm quấy rối6 lý do khiến nàng ngại “chuyện ấy”
Khêu gợi “chuyện ấy” với chàng“Chuyện ấy” có thể phòng ngừa bệnh bị lú lẫn
Điều chàng nghĩ lúc làm “chuyện ấy”“Chuyện ấy” quá độ khiến rút ngắn cuộc đời của bạn
Ông hàng xóm tối qua không đến8 bí mật giúp vợ chồng hòa hợp “chuyện ấy”
Điều chàng nghĩ lúc làm “chuyện ấy”“Chuyện ấy” buổi sáng thay cho thể dục
Để “chuyện ấy” thêm sự nóng bỏng8 cách ăn uống tốt cho “chuyện ấy”
Ăn gì để “chuyện ấy” thêm sung?Tập trung: Giải pháp nàng dễ cán đích trong chuyện ấy
“Chuyện ấy”: “Khúc nào” là quan trọng?Chồng tôi chưa tới bốn mươi mà đã “xìu xìu ển ển”
“Chuyện ấy” quá độ rút ngắn cuộc đời“Chuyện ấy”: Khác thường & “biến thái”
Tuyên truyền Luật Giao thông và phòng chống tội phạm cho hơn 1.000 lái xe taxiBắt gặp Cao Thùy Linh giản dị đi nộp phạt vì thi Hoa hậu ‘chui’
“Chuyện ấy” khi say – nên và không nênCác bài tập thể dục có lợi cho “chuyện ấy”
Để “chuyện ấy” sau khi sinh vẫn còn tuyệt…’Chuyện ấy’ tốt cho trí nhớ người già