Tôi trộm điện thoại của chồng nhắn cho chị Vương - hàng xóm tốt của gia đình: “Hôm nay em thấy đi chơi thế nào?”. “Rất tuyệt vời. Anh quá cao thủ, khiến em thật rạo rực”, cô ta nhắn lại.

Nghe tin anh Vương, người sống cùng khu, qua đời vì tai nạn, vợ chồng tôi rất thương xót. Với chúng tôi, anh không chỉ là hàng xóm mà còn là người bạn tri kỷ. Bấy lâu nay, hễ hai gia đình gặp chuyện khó khăn, chúng tôi đều chung tay gánh vác. Sau khi anh mất, vợ và con trai Tiểu Húc Gia rất suy sụp. Chứng kiến cảnh ấy, tôi không đành lòng, thường chủ động bảo chồng sang giúp đỡ mẹ con họ.

Tuy nhiên, chuyện chồng tôi hay qua lại bên nhà anh Vương khiến hàng xóm dị nghị. Tôi bỏ ngoài tai mọi lời đồn ác ý, bởi chưa bao giờ hoài nghi chồng và chị Vương có chuyện mờ ám, thậm chí còn đề nghị hai nhà tổ chức đi dã ngoại vào dịp cuối tuần. Chồng tôi cũng rất hưởng ứng chuyện này. Anh tự lái xe đưa hai nhà tới nơi có phong cảnh hữu tình tại vùng ngoại ô. Tôi còn vô tư chụp ảnh cho chồng mình và cậu bé Tiểu Húc Gia. Anh ôm ấp đứa trẻ thật tình cảm, như hai cha con. Tôi cảm động vô cùng khi chứng kiến cảnh tượng này. Bé Húc Gia quả thực rất cần một gia đình ấm áp với tình thương của người cha.

Anh Vương đã không còn suốt ba năm qua, chị vợ cũng nên tìm cho mình một hạnh phúc mới. Những trăn trở ấy, tôi đều bộc bạch với chồng rồi cùng anh bàn chuyện tìm giúp chị một người phù hợp. Nhưng chồng tôi lại cho rằng, làm vậy sẽ mắc tội với hương hồn người quá cố. Anh Vương cũng vì lo cho cuộc sống gia đình, lao tâm khổ tứ kiếm tiền nên mới xảy ra tai nạn. Khuyên cô ấy tái giá khác nào bội bạc với người ở nơi chín suối.

Từ lúc có ý nghi ngờ chồng, tôi thường lưu tâm mọi hành động của anh. Có lần tôi còn cố ý theo anh sang nhà chị Vương. Tới nơi, thấy hai người đang húi húi thay bóng đèn. Tôi thấy xấu hổ cho chính mình, đáng nhẽ không nên nghi ngờ họ như vậy.

Một hôm, người bạn thân tới chơi cho tôi biết, vừa nhìn thấy anh và một cô gái ở bên nhau. Người phụ nữ đó trông rất quen. Tôi phát hoảng, nhưng không tin chồng mình là người trăng hoa tới vậy. Tâm trạng rối bời, tôi quên cả mời nước bạn mình, chỉ giục cô ấy ngồi xuống để hỏi rõ đầu đuôi. Bỗng bạn tôi chỉ vào bức ảnh treo trên tường có hình chị Vương và Tiểu Húc Gia rồi khẳng định: “Chính là cô ta, chính người phụ nữ này”. Tôi vẫn cố không tin đó là sự thật.

Đợi tới khi chồng về nhà, tôi âm thầm lấy điện thoại của anh nhắn cho chị Vương. Tôi hỏi: “Hôm nay em thấy đi chơi thế nào?”. “Rất tuyệt vời. Hôm nay anh quá cao thủ, khiến em thật rạo rực. Em thích cái ôm ấm áp của anh. Lần sau chúng ta lại ra ngoài chơi nữa nhé, tránh không như lần trước, vợ anh lại qua nhà em…”, cô ta nhắn lại.

Đọc những dòng ấy, mọi niềm tin trong tôi sụp đổ. Tôi phải làm sao để đối diện với hai người mà mình hết mực yêu quý và trân trọng. Có thể người đàn ông nào cũng sẽ xiêu lòng trong hoàn cảnh tương tự. Nhưng tôi hiểu rằng, chuyện này hoàn toàn không chỉ là lỗi của chồng mình. Nếu người phụ nữ không thuận lòng, đàn ông sao có thể lấn tới? Nhưng chuyện đó đâu còn nghĩa lý gì. Quan trọng giờ đây là làm sao chung sống những chuỗi ngày sắp tới. Nên ly hôn hay tiếp tục chứng kiến cảnh tượng chướng tai gai mắt này, tôi thật sự rối bời…

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=New...4#ixzz1js6Hg8Ic
http://www.xaluan.com/
Tags: cao thu chong toi chuyen ay co hang hang xom khen chong thu trong toi cao trong chuyen xom khen
Xem Video: cao thu chong toi chuyen ay co hang hang xom khen chong thu trong toi cao trong chuyen xom khen Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Ly hôn vì chồng tôi quá vô tâmBị chồng chửi khi đòi hỏi ‘chuyện ấy’
5 bí kíp để “chuyện ấy” thăng hoaBố mẹ chồng tôi đòi tiền trông cháu
Bồ già coi chồng tôi như nô lệChết sững bắt gặp chồng “vui vẻ” với hàng xóm
Chồng tôi Chí PhèoChồng tôi là thạc sĩ nhưng cục cằn chửi vợ như hát hay
Muốn ngoại tình vì chồng kém ‘chuyện ấy’Chồng tôi lăng nhăng, thay bồ như thay áo
Kẻ thù khiến “chuyện ấy” của hàng triệu quý ông sau tuổi 45 đứng trước nguy cơ “thui chột”Tư thế làm “chuyện ấy” khiến 89% nam giới mãn nguyện nhất
Chồng nhiệt tình ‘giúp đỡ’ cô hàng xóm vắng chồngTử hình kẻ giết người hàng xóm bị thiểu năng trí tuệ
6 thực phẩm mùa thu giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa5 cách làm mới “chuyện ấy” mỗi ngày
stayGreen tan rã, hàng loạt cao thủ HoN tấn công Dota 2Phản bội chồng, tôi lo sợ dính bầu với người tình
Mẹ chồng tôi chơi cả ngàyChánh án tòa Tối cao Trung Quốc lên tiếng vụ Chu Vĩnh Khang
5 cao thủ Dota 2 đều tụ hội lại trong đội Secret4 lần bỏ vợ vì mẹ cấm ‘làm chuyện ấy’
Sắp cưới vợ, bạn trai cũ vẫn rủ tôi ‘làm chuyện ấy’Chồng tôi cùng lúc làm ô sin và vợ cũ… dính bầu
Nhà chồng coi vợ chồng tôi như cái mỏ vàng mà đào cạn kiệtChán chồng, tôi lên giường với ‘phi công trẻ’
Chán chồng, tôi sex qua điện thoại với trai trẻTrái táo và chuyện ấy ở chị em: Tiết lộ bất ngờ…
Trẻ, đẹp bất ngờ nhờ chuyện ấyNơm nớp vì vợ bệnh tim mà vẫn đòi ‘chuyện ấy’
Chồng tôi ‘đo nước mắm, đếm dưa hành’‘Sắp cưới chồng, tôi lại thích người khác’
Cùng tìm hiểu chiến thuật 2 xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại7 dấu hiệu nhận biết bạn đã làm cho nàng thỏa mãn chuyện ấy
Khi có sấm sét, chấn động trời đất kiêng… ‘chuyện ấy’?‘Bận’ cãi chồng, tôi làm hỏng con
Chồng tôi cứ đi đi về về giữa hai người đàn bàLàn da và những kẻ thù “trong nhà, ngoài phố”.
Chồng tôi mắc bệnh ngoại tình ‘mãn tính’ ,phải làm sao đây?Khi vợ thích thay quần áo trước mặt… hàng xóm
Đến cô hàng xóm già chồng cũng không chịu thaPhim hài online Hàng xóm siêu quậy 2014
Phân tích chiến thuật ’3 bước đi rừng’ khiến bạn không còn đối thủ trong LMHTTin nhắn của cô hàng xóm
Âm mưu kinh tởm của chồng tôiGãy xương đùi có kiêng “chuyện ấy”?
6 dấu hiệu nhận biết chàng giỏi “chuyện ấy”Thực phẩm nên tránh để ‘chuyện ấy’ hoàn hảo
Ronaldinho bán nhà, hàng xóm vui mừngCao thủ làng game Việt “đổ xô” vào Kiếm Hiệp trước giờ G