Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Truyện Ma (Kinh Dị) » Tôi Đã Quá Giang Một Chuyến Xe Ma
» » » »

Truyện Ma (Kinh Dị) » Tôi Đã Quá Giang Một Chuyến Xe Ma

and youChúng ta đã được nghe nhiều chuyện ma quá giang xe người, sau đó biến mất khi xe đi tới nghĩa địa hoặc nhà của ma khi còn là người hay nơi xảy ra tai nạn chết người vào ngày oan trái ấy, một năm một lần.
Truyện tự thuật của tài tử Telly Savalas khác những truyện trên ở nhiều điểm sau đây:
Lần đầu tiên người quá giang xe ma.
Người ở đây là một nhân vật nổi tiếng thế giới, còn sống, gần chúng ta, có thể kiểm chứng được.
Truyện kể không nhằm tạo gây cấn, đăng trong báo lá cải, mà đăng trong một tạp chí chuyên về siêu hình đứng đắn, kể truyện này ra chỉ thiệt thòi cho uy tín người kể chứ không lợi lộc gì.
Hồn ma ở đây là một linh hồn tốt, sáng suốt: cho Telly Savalas tiền, ghi lại tên tuổi địa chỉ của mình cho người khi được yêu cầu.
Điều quan trọng nhất là, qua truyện này và những truyện trong mục này, trong những số kế tiếp, chúng ta sẽ thấy trong cõi dương mà chúng ta tưởng chỉ dành cho người sống, còn sống lẫn lộn nhiều người của cõi âm, của quá khứ, và của những hành tinh khác.
Nếu Telly Savalas không điện thoại lại địa chỉ mà hồn ma cho, chúng ta còn lâu mới biết những truyện này!
Gần đây, cõi siêu hình, siêu giác, liên hành tinh bắt đầu tự thị hiện cho những nhận chứng đồng thời là những agent quảng cáo rất đắc dụng: tài tử Glenn Ford, Thống tướng George Patton, cựu Thống đốc kiêm cựu Tổng Thống Jimmy Carter, tài tử Shirley McLaine, Sylvester Stallone và bây giờ Telly Savalas. - C.P

- o O o -

Lúc ấy là một giờ sáng khi tôi đang lái xe từ New Jersey về nhà ở Garden City, Long Island thì xe hết xăng.
Tôi ở trong một tình trạng nguy nan. Không những tôi cạn xăng mà tôi còn cạn cả tiền. Tôi không có lấy một xu trong túi. Tôi khóa cửa xe và bắt đầu đi bộ dọc theo một con lộ qua một vùng đầy rừng cây với hy vọng tìm thấy một trạm xăng mở cửa suốt đêm thì một tiếng nói êm ái vẳng ra từ bóng tối khiến tôi giựt cả mình.
− Tìm xe quá giang à? Tiếng nói lên tiếng.
Tôi quay đầu lại và nhìn thấy một cái Cadillac màu đen mà một cách nào đó tôi đã không nhìn thấy lúc trước và thấy một người đàn ông vận bộ đồ lớn màu trắng ngồi sau tay lái.
− Cám ơn rất nhiều - Tôi nói với ông ta- Chắc chắn là tôi cần rồi. Và tôi trèo lên băng ghế trên bên cạnh tài xế mà mặt mũi tôi nhìn không được rõ lắm.
Ông ta không hỏi tôi là tôi muốn đi đâu, tuy nhiên chỉ vài phút sau ông ta lái xe vào một cây xăng và vừa làm vậy, ông ta vừa bảo tôi: "Tôi có thể cho anh vay một đô la "
Lúc đó tôi không thấy lạ lùng là làm sao ông ta lại biết tôi cần tiền mà không cần hỏi tôi. Chỉ sau này tôi mới cảm thấy lạ lùng mà thôi. Tôi cầm tờ giấy một đô la ông ta trao cho tôi và nói: "Tôi muốn cám ơn ông, thưa ông. Tôi cũng muốn gửi trả lại ông. Ông có thể viết cho tôi tên và địa chỉ của ông không? Tôi sẽ xin hoàn lại ông." Ông ta làm như tôi yêu cầu và tôi cất mảnh giấy vào túi áo ngực chiếc áo sơ mi của tôi.
Người đàn ông trong xe Cadillac chờ trong khi người bán xăng bơm một đô la xăng vào can và khi việc mua bán xong, ông ta ngỏ ý muốn lái tôi trở về chỗ xe của tôi.
Cả hai chúng tôi đều không ai nói gì cả trên đường lái xe trở về, thì bỗng nhiên ân nhân của tôi lên tiếng: "Tôi biết Harry Agannis."
− Tôi không biết Harry Agannis - Tôi bảo ông ta - Ông ấy là ai? Ông ấy làm gì?
− Anh ta là đội Boston Red Sox - Ông ta trả lời.
Khi chúng tôi trở lại chỗ xe của tôi, tôi đổ xăng vào bình và khi xe không nổ máy, người đàn ông trong xe Cadillac de xe về phía sau xe tôi và đẩy giúp tôi. Máy xe tôi bắt trớn và khi tôi quay ra cám ơn người tài xế kia thì ông ta chỉ giơ tay lên chạm vành mũ của ông và lái biến đi.
Tôi cho chuyện này la một kinh nghiệm khác thường và chỉ có thế, nhưng khi nhật báo New York buổi trưa hôm sau loan báo cái chết đột ngột của cầu thủ hai mươi bốn tuổi của đội Boston Red Sox tên Harry Agannis, thì tôi giựt thót người.
Trong khi đọc tiếp, tôi được biết rằng Agannis đã chết vào cùng thời gian mà người tài xế của chiếc Cadillac đã bảo tôi: "Tôi biết Harry Agannis".
Tôi tới giỏ đựng quần áo giặt, và lấy ra cái áo sơ mi tôi đã mặc đêm hôm trước và mò vào túi lấy ra mẫu giấy có ghi tên và đại chỉ của người đàn ông kia. Tôi tò mò ngạc nhiên. Tất cả các chuyện này là cái gì đây? Ông ta là ai và ông ta có liên quan gì với Agannis? Tôi quả quyết là phải tìm ra vài câu giải đáp.
Địa chỉ ở trên tại Massachussetts. Tôi quay điện thoại xin tin tức và có số điện thoại, tôi quay số. Khi có tiếng một người đàn bà trả lời, tôi hỏi liền:
− Xin phép cho tôi được nói chuyện với Bill được không ạ?
Và tôi cho bà ta cái tên đầy đủ, cái tên được viết trên mẫu giấy. Điện thoại bỗng ngừng bặt một lát kế đó người đàn bà hỏi:
− Xin ông vui lòng cho biết ai đang gọi đấy ạ?
− Chả là thế này, tôi nói, tôi mới gặp Bill đêm qua và ông ấy rất tốt, và tôi chỉ muốn...
− Đêm quả... Ông nói ông gặp anh ấy đêm qua?
Và tới đó bà ta bật khóc nức nở, cố gắng lắm mới nói được rằng Bill, người mà bà ta đã lấy, đã qua đời từ ba năm qua.
Tôi lặng ngắt không thốt lên lời trước tầm quan trọng của những lời nói của bà tạ Tôi không tin nổi điều mình vừa nghe. Thế rồi bà ta nổi giận và đùng đùng lớn tiếng nói rằng:
− Tôi không biết ông đang định moi móc cái gì đây nhưng dù ông có muốn giở bất cứ cái trò gì, tôi cũng không thích!
− Thưa bà, tôi xin đảm bảo với bà đây không phải là trò đùa.
Tôi thưa với bà ta Kế đó tôi kể cho bà nghe tôi bỗng hết xăng ra sao và Bill đã đến cứu tôi thế nào. Rồi đến lượt bà ta kể cho tôi nghe rằng ông chồng quá cố của bà trước kia quả có làm chủ một chiếc Cadillac mà đen thật và khi người ta khâm liệm ông ấy để ông ấy an nghỉ giấc ngàn thu thì ông ấy được mặc bộ đồ lớn màu trắng mà tôi đã thấy ông ấy mang trên người. Tôi thất kinh hồn vía.
Bà quả phụ của Bill tới New York và gặp gỡ tôi và năn nỉ tôi tỉ mỉ đi vào tất cả những chi tiết của diễn biến đêm đó và khiến bà chẳng còn chút hồ nghi nào trong tâm trí, rằng bằng một cách kỳ lạ nào đó tôi đã gặp người chồng quá cố của bà.
Kinh nghiệm này quả có hơi cơ cực đối với bà (#1) và đó là lý do tại sao tôi không bao giờ nói cho bà ta hay rằng chữ viết trong bức thư cuối cùng mà Bill viết cho vợ hoàn toàn giống khi so đọ với chữ viết trên mảnh giấy mà ông ta đã viết tên và địa chỉ của ông ta cho tôi.
Tôi đã nghe và cũng đã đọc về những chuyện như thế này nhưng tôi không bao giờ lại tin những chuyện bá láp như thế. Giờ thì hiển nhiên là tôi tin như bắp.
Telly Savalas
Hal Jacques viết lại.
Chú thích:
(1-) Tại sao? Có lẽ vì người chồng quá cố không giao cảm với bà mà lại đi chọn một người lạ mặt.
Tags: chuyen xe da qua di toi giang mot kinh di ma kinh mot chuyen qua giang toi da truyen ma xe ma
Xem Video: chuyen xe da qua di toi giang mot kinh di ma kinh mot chuyen qua giang toi da truyen ma xe ma Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Một lần lỡ lời chê “cái đó” của vợ hơi rộng tôi đã phải bắt taxi đi làm cả tháng trời vì… đauTôi đã giảm liền 20 kg sau sinh như thế nào?
Siêu trộm nhanh tay “cuỗm” 9 xe máy trong dịp nghỉ lễBắt giữ siêu trộm “nhảy” 9 xe máy trong dịp nghỉ lễ
Tôi đã sai khi đi trao cái “ngàn vàng” để rồi cố giữ lại cái thaiCó phải tôi đang quá ảo tưởng về một tình yêu
Trộm hơn 10 xe máy rồi tháo linh kiện ra bán lại cho đồng nát‘Hiệp sĩ đường phố’ bắt gọn tên trộm xe máy
Gần nửa tháng trộm cắp 10 xe máyTôi đã trắng tay sau khi phẫu thuật ngực làm đẹp
Nếu suy đoán vô tội, đã không có vụ Xin ChàoChỉ vì một câu nói, tôi đã bỏ chồng
Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền thử sức với phim kinh dịTôi đã vô sinh, liệu tình yêu chồng dành cho tôi có phải thật?
Cận cảnh mẫu xế Mazda CX-4 hoàn toàn mớiXin hãy nói với người đàn ông đó giúp tôi:” Đã quay lưng đi, đừng bao giờ nhìn lại…”
“Hành trình đi tới giấy phép xây dựng” qua lời một sếp doanh nghiệpDa tôi đã sạch nám, trắng mịn sau 1 tháng sử dụng hỗn hợp này
Ngày mà fan mong đợi cũng đến, Chanyeol đã chở Baekhyun (EXO) đi làm bằng xe máyTôi đã có một ‘đêm tình yêu’ tồi tệ nhất trong cuộc đời
Tôi đã gây ra tai họa khi không được vợ chiều ‘chuyện ấy’20 tuổi, tôi đã ‘nướng’ cả tỷ bạc vào đỏ đen
5 mỹ phẩm giúp bạn hạn chế tối đa bị ung thư daCháy lớn thiêu rụi nhiều xe máy tại khu chung cư Linh Đàm
Tự tay tôi đã đẩy chồng vào ô sin vừa già vừa kém sắcĐêm tân hôn tình cũ của vợ gọi điện tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi choáng
Khám phá Thanh Hóa 2 ngày cuối tuần bằng xe máyTôi đã dạy cho chồng và cô nhân tình một bài học
Tin tai nạn giao thông ngày 28/4: Xe tải đâm nhau, tài xế mắc kẹtĐêm qua, tôi đã ôm con tháo chạy khỏi nhà chồng đáng sợ
Xử tù ‘nha sĩ kinh dị’ làm hại gần 100 ngườiHuyền thoại Resident Evil vứt bỏ yếu tố kinh dị
Xe máy “kẹp” 3 tông xe khách, 3 thanh niên nhập việnDán keo xe máy nhiều ưu đãi mới
Sai lầm kinh điển của các ông chồng có vợ chán sexDa nhờn có nên thoa kem dưỡng da qua đêm?
Sửa tủ lạnh không đông đá quận Tân Phú,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Tân PhúSửa tủ lạnh không đông đá quận Bình Tân,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Bình Tân
Sửa tủ lạnh không đông đá quận Phú Nhuận,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Phú Nhuận,Sửa tủ lạnh không đông đá quận Gò Vấp,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Gò Vấp
Sửa tủ lạnh không đông đá quận Tân Bình,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Tân BìnhSửa tủ lạnh không đông đá quận Thủ Đức,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Thủ Đức
Sửa tủ lạnh không đông đá quận Bình Thạnh,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận Bình ThạnhSửa tủ lạnh không đông đá quận 12,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 12
Sửa tủ lạnh không đông đá quận 10,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 10Sửa tủ lạnh không đông đá quận 9,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 9
Sửa tủ lạnh không đông đá quận 8,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 8,Sửa tủ lạnh không đông đá quận 7,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 7
Sửa tủ lạnh không đông đá quận 6,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 6Sửa tủ lạnh không đông đá quận 5,DV- SỬA MÁY LẠNH-->>09 47 43 34 89)),Sửa bo máy lạnh quận 5
thiensutinhyeupq
truyện dài làm biến đọc quá àh.
Yurivic
truyện rất hay hjhj
Nguyễn Mạnh Cường 2010
buồn ngủ quá
satnhankhiem1
angry2.gif nghe mà lạnh cả người
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248