Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Bà cụ 80 tuổi thích...yêu trai tân
» » » »

Bà cụ 80 tuổi thích...yêu trai tân

caobavuongBà cụ 80 tuổi thích...yêu trai tân

Không chỉ những người trẻ, thi sĩ mới điên dại vì yêu, sau 10 năm treo biển yêu và trải qua 10 mối tình, giờ đây bà Đỗ Thị Tân vẫn đang chờ đợi mối tình “cụ bà và trai tân” thứ 11.

Đáng ra phải gọi bằng cụ vì bà Tân đã cháu chắt đuề huề, nhưng trái tim bà vẫn nồng nàn, khát khao, tin yêu vào một người đàn ông chân thành, nên người ta gọi vui bà là “nàng Carmen Tân”. Trái tim tuổi 80, sẽ chẳng ai dám khẳng định trái tim ấy đập nhanh, mạnh bởi nhịp yêu. Ấy mà lại có, Bà Tân luôn xao xuyến và đắm đuối với những người “vườn không nhà trống”.

10 năm treo biển, mới yêu… 10 người
10 năm kể từ ngày ly thân, không còn “dính líu” gì tới ông chồng vũ phu đủ để bà nổi tiếng với tấm biển yêu khiến thiên hạ “lác mắt”. Phần do tấm biển quá khác thường, phần vì mọi người chưa bao giờ thấy hiện tượng lạ như vậy. Tấm biển được bà thuê họa sĩ thiết kế. Tất cả chữ đều mang màu đỏ rực rỡ. Phía trên là dòng chữ: “Biển yêu – 47 Bát Sứ, Hà Nội”. Bên dưới là hình trái tim lớn với 2 trái tim nhỏ bên trong, tên bà và người yêu. Đặc biệt, dòng chữ: “Tình yêu không biên giới” sẽ gây sốc cho bất cứ ai nhìn thấy.
IPB Image

Ở tuổi 80, gần 10 năm từ khi treo biển, bà đã “qua lại” với khoảng… 10 người. “Yêu ai, tôi rất chung thủy, chỉ có người ta thôi. Nhưng khi không hợp, phải chia tay, tôi quên ngay, quên luôn và có thể lập tức yêu người khác nếu ưng ý. 10 năm qua, tôi mới yêu gần 10 người. Nhưng cả hai chỉ gặp gỡ, nhớ nhung bình thường, chưa có gì sâu nặng cả, còn phải thử thách nhiều”, bà tâm sự.

"Hiện tôi đang cô đơn”, bà tiết lộ. Gần đây nhất, anh người yêu tôi 27 tuổi đã bị bà “đá”. Vì hôm nọ tôi tình cờ thấy anh ta đèo cô gái”, bà Tân kể lại, giọng sôi sục như thể mọi cuyện vừa xảy ra hôm qua: “Tôi rất chung thủy, yêu đến cùng, nhưng phải có máu ghen. Chỉ cần thấy anh ấy đèo cô nào, dù là ai, tôi cũng bỏ, nhất quyết bỏ. Quay lại với nhau cũng sống không ra gì vì tôi chẳng bao giờ quên chuyện đó”. Khi chưa có ai thay thế, bà vẫn giữ tên tuổi của người cũ trên biển để thiên hạ không nghĩ là hết… người yêu. Cho đến khi có chàng nào lọt vào mắt xanh, cái tên cũ sẽ được bà hạ xuống.

Sự lãng mạn của “nàng” thể hiện rõ nhất qua những bức thư gửi người tình. 10 năm, bà không nhớ nổi đã gửi bao nhiêu lá thư, bao nhiêu bức có hồi âm. 10 năm số thư ấy không may đã bị mối, mọt xông hỏng. Chỉ có 1 điều bà không bao giờ quên, đó là cảm giác khi viết thư: “Hồi hộp, nhớ nhung lắm… Tôi còn làm cả thơ tặng anh ấy nữa. Mỗi lần viết xong, y như rằng đêm ấy khao thức đến sáng”.
Bà khẽ thì thầm vào tai tôi như sợ có người nghe thấy: “Có lần, vì sợ gửi đường bưu điện, thư đến trễ, tôi thuê xe ôm đưa đến tận nơi người yêu công tác. “Anh ấy bảo mỗi lần nhận được thư cũng mất ăn mất ngủ, hệt như tôi. Vui lắm. Yêu mà”. Nói rồi, đôi mắt bà lấp lánh, gò má ửng hồng như thiếu nữ đang yêu. Mỗi lá thư, bà đều bắt đầu bằng dòng chữ: “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam/ Độc lập tự do hạnh phúc”, sau đó tới dòng: “Kính gửi anh yêu quý”. Tiếp theo dòng nào cũng chi chít yêu thương, nhớ nhung cuồng nhiệt. Cảm xúc cứ tuôn trào ra, nếu bị ngăn lại, chúng có thể chết vì bị kiềm chế, tắc nghẽn. Phần tái bút, dù gửi cho ai, bà cũng viết: “Thôi, giấy ngắn tình dài. Để thư sau em viết tiếp”.
IPB Image

Bà kể: “Thân mật qua thư xong là hồi gặp gỡ, hò hẹn, lúc đầu còn e thẹn, chỉ xưng tên. Có lúc trước mặt mọi người chúng tôi gọi nhau là ông, bà nhưng đã chuyển sang anh em từ lâu rồi, thân mật hơn thì “mình mình, tớ tớ”. Thậm chí chiếc tủ lạnh 2.000 USD và máy giặt 7kg cũng là “quà” bà mua để phục vụ đức lang quân thật chu toàn.

Mỗi ngày, bà Tân diện ít nhất 3 bộ đồ để đổi mốt, thu hút mọi người. Trang phục của bà nhiều không đếm xuể, gần 2.000 bộ váy áo, được gói gọn trong túi nylon vì tủ không còn chỗ chứa. Hễ xem ti vi, thấy mốt nào đẹp là bà vác cả cây vải đến hiệu may sang trọng trên đường Láng (Hà Nội) để đặt may, rồi thuê xe chở trang phục về mặc dần. Phong cách ăn mặc của bà không kém cạnh bất kỳ cô gái tân nào: Chuộng màu đỏ, chất liệu voan mỏng, nhẹ. Áo ren rúa, điệu đà khoác bên ngoài, váy chùm đến mắt cá, luôn được kết hợp với các kẹp tóc đủ màu sắc sặc sỡ.

Mỗi ngày bà đều xem chương trình thời trang, phim tình cảm và hát karaoke, những ca khúc mùi mẫn, trẻ trung về tình yêu đôi lứa. Với bà, mở cửa hàng chỉ là cái cớ để tìm người yêu. Đúng là, khi lửa tình đã bốc lên, 10 xe chứ 100 xe cứu hỏa cũng không dập tắt nổi.
Chỉ yêu những chàng chưa vợ
“Trong số những người yêu mình, tôi gặp không ít phiền toái với nhiều người đã có vợ hoặc đang “chăn đơn gối chiếc” nhưng từng có vợ có con. Bà không thể sống kiểu “kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng” vì rất ghen. “Tôi có máu ghen điên cuồng, không chịu chung chạ với bất kỳ ai. Nếu dính vào họ, sẽ có lắm chuyện vô duyên xảy ra”. Bà hào hứng kể về những tai nạn trong tình trường của mình. Có người tên Vinh, yêu bà say đắm nhưng khổ nỗi vợ ông ghen với tình yêu của hai người. Bà này thuê côn đồ đến dọa bà Tân. Không thể vì yêu mà từ bỏ tất cả nên hai người chia tay dù tình cảm rất mặn nồng.
Lần khác, một người đã ly dị đến với bà nhưng con cái ông không chấp nhận. “Biết điểm yếu của tôi là hay ghen, chúng đã dàn cảnh để tôi nhìn thấy ông đèo một bà khác. Thế là tôi nổi cơn tam bành, chia tay không hề do dự. Mãi sau này khi đã có tình yêu mới, cả hai mới vỡ lẽ ra thì sự đã rồi. Tiếc lắm, ông ấy là người tốt”, bà bùi ngùi.

IPB Image

Những rắc rối ấy khiến bà mệt mỏi nhưng đôi mắt vẫn lúng liếng, ánh lên niềm yêu. Bà tự hào: “Cô thấy không, mình phải thế nào, người ta mới thế chứ. Ở đời này, chả cái gì tự nhiên như thế cả. Nhiều đứa con gái chỉ bằng tuổi con tôi mà ế chỏng ế chơ, có ma nào thèm nhìn. Ấy vậy mà tôi, thật lạ… Hiếm lắm đấy, tôi chưa bao giờ thấy người nào như mình”. Bà cười, pha chút ngạo mạn, giễu cợt.
Thời con gái, bà có mối tình nồng cháy với một anh ngay phố bên cạnh. Nhưng bị mẹ ép duyên, bà phải lấy người chồng yêu. Sau 8 năm không con cái, hai người chia tay. Rồi vẻ đẹp của bà làm xôn xao lớp bình dân học vụ. Bà lại yêu và lấy người khác. Có với nhau 5 mặt con, ông bỗng dở chứng đánh đập vợ. Bà đâm sợ, dọn ra ở riêng, phần để tránh đòn roi, phần vì muốn tự do tìm hạnh phúc mới.
Ở sát ngưỡng 80, nét đẹp thanh thoát không mất đi, lại thêm những mất mát, khổ cực trong tình duyên khiến bà Tân càng khao khát có tình yêu mới. Tiêu chuẩn của bà là người ấy phải chưa vợ, hiện tại không người yêu, có bằng cấp, trình độ và thu nhập khoảng 3 – 4 triệu để đảm bảo không lợi dụng bà. Đặc biệt, đối tượng phải đẹp trai, cao to, tuổi từ 25 – 30. “Nếu lấy ngươi lớn tuổi hơn mình phải hầu hạ người ta, mệt lắm. Mà như thế không vui chút nào. Khi được hỏi: “Bà có cưới, có cho tất cả căn nhà trị giá hơn 1.000 cây vàng, có cho toàn bộ tài sản khác hay không”, bà khẳng khái: “Yêu nhau thì tất cả là của nhau. Tôi không thiếu tiền, chỉ cần tình yêu. Với một người tốt thật sự, tôi sẵn sàng làm tất cả”.

“Làm sao biết được người ta tốt, thật lòng, không lợi dụng mình?”, bà trả lời luôn: “Tôi phải tìm hiểu kỹ chứ. 1, 2 năm có khi vẫn chưa biết rõ. Làm sao tôi dám liều, vơ ai cũng được. Đấy! Hôm qua, người môi giới đến bảo có ngài tiến sĩ yêu tôi. Ông ta đẹp giai, giàu có, hiền lành, chỉ thiếu tình cảm chứ không có ý lợi dụng tôi. Nhưng tôi không đồng ý và bảo: “Đưa đến xem mặt rồi tìm hiểu đã. Mình phải chọn lựa thật cẩn thận chứ”.
Chuyện tình yêu của bà Tân làm xôn xao cả khu phố. Lâu dần thành quen, các con bà bây giờ đã yên bề gia thất và không ai can thiệp đến cuộc sống của mẹ, kể cả khi chúng muốn. Bởi theo bà, “chúng nó đã có cuộc sống đề huề, yên ấm, tôi cũng phải có hạnh phúc riêng của mình chứ”. Ngay cả bây giờ nếu đồng ý lấy người nào, bà Tân tuyên bố sẽ làm đám cưới thật linh đình: “Tội gì không cưới. Yêu là cưới. Mà cưới là sẽ cưới thật to”. Bà bẽn lẽn khi trả lời về chuyện chăn gối: “Việc đó vẫn bình thường như mọi người thôi. Yêu mà được sống với nhau là hạnh phúc rồi, không nên lấy những chuyện đó làm trọng. Mà nếu cần, mình chỉ cần chịu khó tẩm bổ là tất cả sẽ ổn”.
Tags: 80 tuoi ba cu cu 80 thich yeu trai tan tuoi thich yeu trai
Xem Video: 80 tuoi ba cu cu 80 thich yeu trai tan tuoi thich yeu trai Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Thầy giáo bị nghi sát hại bà cụ, bắt cóc con người tìnhBà cũng có con gái, sao làm mẹ chồng lại độc ác với con dâu đến thế?
“Bố ơi ngày nào bà cũng đánh mẹ” và cách xử trí không ngờ …Yêu trai đẹp 6 múi, Vũ Ngọc Anh – Sỹ Thanh ngày càng “bốc lửa”
Gái 2 đời chồng, có nên cưới tiếp trai tân U40?Có nên phản bội bạn thân, cặp kè với người chồng phong độ, tài ba của bạn?
Nổi da gà với cảnh “thiếu nữ” U70 diễn yêu trai trẻ quá bạoÔm hết tài sản cho vợ đi thẩm mỹ để rồi vợ lên giường với trai tân
Ba của bạn gái nợ tiền tỷ rồi bỏ nhà đi để mẹ cô ấy tự giải quyếtNhân viên dưỡng lão oà khóc khi biết cuộc sống thật của bà cụ 98 tuổi khi phải về nhà
Trai “tân tiến” nghẹn lời trước phản bác của bạn gái khi nghe đề nghị “share” tình phíCho bà cụ ăn xin gói thức ăn, vừa quay đi thấy bà ném nó vào thùng rác, cô gái tức giận…
Đàn bà cũng nên cưng nựng chồng, đừng lúc nào cũng hổ báo khiến chồng chán ghétÔng Đoàn Ngọc Hải bất ngờ để lại cầu thang chiếm vỉa hè của nhà cụ bà 80 tuổi gây sốt mạng
“Ba cùng” về mọi mặt để nông dân không “cô đơn”Lòng đau như cắt khi ép con gái phải kết hôn với anh trai tàn tật
Sửa Chữa Nạp Ga Điều Hòa Toshiba / Cung Cấp Tay Điều Khiển Điều HòaNhững kỷ lục NBA của nhà Curry
Nuôi 10 người con, đến 80 tuổi vẫn phải nhặt rác kiếm sống qua ngàyCứu đứa bé bẩn thỉu, bà cụ 70 hốt hoảng sau 1 đêm ngủ chung
5 lý do chỉ có con gái ngốc nghếch mới thích yêu trai đẹpBị nhà chồng đuổi, cô gái xin ở nhờ nhà bà cụ bán tào phớ
Những cụ bà 80 tuổi trong đường dây ma túy ‘khủng’ ở Sài GònHot girl và hot boy Việt 9/3/2017: Tâm Tít tình cảm với con trai, Phương Trang khoe quà do bạn trai tặng
Những cô gái quanh năm được chiều như nữ hoàng, 8/3 ‘chẳng có gì’ vì yêu trai Tây4 mỹ nhân Việt đẻ 2-3 lần vẫn khiến trai tân “đứng hình”
Đôi tình nhân trẻ chỉ thích ‘yêu’ ngoài trờiĐón bà cụ bán rau về nhà phụng dưỡng như mẹ, người đàn ông nhận cái kết đắng sau 1 đêm…
Bà nội bạn trai tặng vàng giả, tôi đáp lễ vàng thật, ngày đính hôn bà khiến tôi rơi lệTôi đã xấu hổ bỏ chạy bởi món quà ngờ nghệch mà bạn trai tặng trong buổi tiệc sinh nhật
Ba cựu cầu thủ Betis bị buộc tội bán độ ở La LigaMC Hoàng Linh: ‘Đàn bà cứ việc yêu hết mình, chỉ xin đừng hy sinh’
Đêm tân hôn kinh hoàng của chàng trai tân 20 tuổi với người vợ bằng tuổi mẹ mìnhDân mạng phẫn nộ vì bà cụ nhặt rác bị nhóm bán tăm nửa triệu đe dọa
‘Thảm họa dao kéo’ muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi 80 tuổiĐêm tân hôn, tôi sợ hãi cực độ vì sở thích yêu quái đản của người chồng trí thức
Lý Băng Băng trẻ đẹp hơn nhờ yêu trai trẻSung sướng vì món quà bạn trai tặng Valentine, tôi hoảng khi nhận tin nhắn của anh
Một lần sai không có nghĩa là cả đời bất hạnh, đàn bà cũ ơi…Cận cảnh biệt thự xịn hơn Pogba của sao Man City
Sau 2 đời chồng, có nên cưới tiếp trai tân U40?Thất bại lớn nhất của đàn ông là vô tâm và không trân trọng người đàn bà của đời mình
Là trai tân tôi lại yêu vợ cũ của người em traiBố Tạ Đình Phong 80 tuổi vẫn mặc sành điệu, đi xe siêu sang
Nhóm thanh niên xô ngã bà cụ ở Chùa Hương bị phạt hành chínhSự thật vụ “bà cụ bị đánh ngất do dẫm chân cô gái khi đi chùa Hương”
Bà cụ bị xô ngã do dẫm chân cô gái đi Chùa HươngBà cụ 94 tuổi ngồi xe lăn, tốt nghiệp đại học với số điểm tuyệt đối
Phụ nữ xinh đẹp không yêu trai nghèoLee Min Ho phải “dè chừng” vì bạn gái diễn cảnh yêu trai lạ
Rid0
già rùi mà đa tình kinh ta haha.gif haha.gif haha.gif
ăn xin he` phố
đung' la giau` co' # ngươi ta iu bả chỉ vi` tiên' thuj nhjn` la` bjt liên' chư' ai dơi' 25_30t lây' pa` gia` 80t nghe ma măc' oj'''
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248