Home Nghe nhạc Xem video Diễn đàn Graphic Đọc truyện Hình ảnh Down phim Chơi game
Full Version: Ngày sinh và số phận
» » » »

Ngày sinh và số phận

Tôi yêu VGTSinh ngày mùng 1:
Phúc lộc khó trọn vẹn ,va có tài tinh chiếu mệnh , có người giúp đỡ tiến lên , sự nghiệp phát đạt, có rất nhiều thời cơ tốt. tuổi trẻ bình thường. Trung niên thì vận đến, cuối đời thì hạnh phúc vinh quanng, đay là số mệnh phát phúc.
Sinh ngày mùng 2:
Tính cách lương thiện , hoà hợp với mọi người, có sức khoẻ, số phải xa gia đình mới thành sự nghiệp. ít tuổi thì khổ sở không nhờ được anh em ,tự lập một mình, trung niên thì vận đến,tieenf của có nam thì thanh nhàn, nữ thì thông minh.
Sinh ngày mùng 3:
Vợ chồng hoà thuận,nhuwng không sống đến già được, ít con cháu, cần tu nhân để tích đức.Khi ít tuổi gặp nhiều thất bại. Ngoài ba mưoi tuổi thì tốt , được đề bạt, 40 tuổi thì hưng thịnh, gặp hoàn cảnh tốt , se được vinh hoa.
Sinh ngày mùng 4:
Học nhiều, tài trí hơn người, tuổi trẻ phải phấn đáu , trung niên có tiền của , ra ngoài gặp quí nhấn, tình duyên thuận lợi. cuộc sống luôn vui vẻ.
Sinh ngày mùng 5:
Hoà thuận với ngưòi thân , đuọc ngưòi tốt chiếu cố phát đạt thành công, không nhờ vả gì bố mẹ , trắng tay tạo nên sụ nghiệp .

Sinh ngày mùng 6:
Lanh lợi,vui vẻ,thật thà, đáng tin cậy. Ngay những chuyện vui nho nhỏ cũng đưọc xem là hạnh phúc,có trách nhiệm.Khi đã xác định mục đích thì quyết tâm làm bằng được. sống nội tâm tình cảm.
Sinh ngày mùng 7:
Tính cách nhiều thay đổi,suwj nghiệp thăng trầm , đến nửa đời vẫn còn long đong.Sau 35 tuổi mới gặp vận may,moij việc như ý. Là phụ nữ có phúc , có lộc có sức khoẻ , sống lâu.
Sinh ngày mùng 8:
Thông minh lanh lợi. cuộc đời an bình , thành công trong mọi việc , không hợp với cha mẹ,xa quê huơng mới thành công. ra ngoài gặp nguời quí nâng đỡ sống vinh hoa phú quí.
Sinh ngày mùng 9:
Có sức khoẻ, tính tình phóng khoáng được mọi ngưòi kính yêu,làm việc gì cũng đưọc ủng hộ, tính tiết kiệm, hay làm việc thiện, danh lợi dầy đủ , số mệnh phú quí từ bi.
Sinh ngày mùng 10:
Thông minh, trung thành với mọi ngưòi,khoong có duyên với gia tộc xa nhà mói làm nên sụ nghiệp, bốn biển hài hoà. Tuổi trẻ gian khổ , cuối đời thịnh vượng sự nghiệp thông đạt, thành công trong nghệ thuật. số mệnh vui vẻ yên ổn.
Sinh ngày 11:
Giàu trí lực, ý chí kiên cưòng làm việc quyết đoán có tiền nhưng không có may mắn, mọi việc phải cẩn thận . tính tốt, phuc hậu .
Sinh ngày 12:
Con người nhu mì khắc khổ, chiu khó, tiết kiệm. gặp may mắn, giáu có .
Sinh ngày 13:
Số mệnh gặp thuận lợi mọi măt, người có đạo đức được mọi ngưòi kính yêu, được người tốt nâng đỡ , có thành công lớn , thu được hạnh phúc , phúc lộc song toàn . Nữ thì vận mệnh quí
Sinh ngày 14:
Được mọi điều may mắn , tính trầm tĩnh , không khích động, là nguời thanh lịch sang trọng thông minh. có hậu vận tốt .
Sinh ngày 15:
Sinh vào ngày này tình duyên không vui vẻ , vợ chồng không hoà thuận , con cháu bất hoà xung khắc . Đàn ông phì phải xa quên hưong mới khá, còn phụ nữ thì xung khác với chồng con , tôn trọng lẫn nhau chi là miễn cưỡng .
Sinh ngày 16:
Con ngưòi thông minh ,tài giỏi, toàn vẹn nghệ thuật thơ văn hơn ngưòi. Đa sầu , đa cảm .Người chăm chỉ cần cù , thành công trên đường sự nghiệp ,nhuwng tinh thần luôn không vui.
Sinh ngày 17:
Con người thông minh , trí lực bình thường , có sức nhẫn nại.Thủa nhỏ gặp nhiều khó khăn và cũng có cơ hội.Anh em tình cảm nhạt nhẽo, nguời thân lạnh lùng ,phải tự thân một mình tự lập. cuộc sống đầy đủ .
Sinh ngày 18:
Trí năng cao , thông minh hơn ngưòi, tự lực tính cách cứng rắn, hay bất hoà với mọi ngưòi vô cớ. Độc lập , làm theo ý muốn , say mê công việc , đến già mới nhàn hạ một chút . Số mệnh không gì đặc biệt .
Sinh ngày 19:
Danh lợi đều toàn cả đôi,mọi việc đều thành công, là ngưòi tài ba xuất chúng , nặng tình cảm thích hưởng thụ , tự làm khổ mình và hay than vãn. Nên đề phòng bệnh tự nhiên , may mắn , số mệnh vinh hoa.
Sinh ngày 20:
Xung khác không hạp bất cứ ai, ít thành công , có nhiều bệnh tật, phiền muộn. Nam thi xa nhà , nhề nghiệp khó giàu . không nhờ được ai . Xuất ngoại thì giàu có . Có quí nhân phù trợ. may mắn.
Sinh ngày 21:
Làm người nội trợ tốt, hoà thuận , có chức quyền . gặp may có tiền của nên đầu tư vào việc nghệ thuật . ngưòi tự mãn không phục ai, nhưng có tấm lòng tốt , làm việc không hợp với ý muốn ,thường gặp cơ hội may mắn.
Sinh ngày 22:
Người thông minh, có chữ tín , làm việc chỉ như không, trưóc khó sau dễ. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn . nhưng trong khổ sỏ lài chuyền tình cảm lai tốt đẹp , số có danh lợi nhưng cần phải cố gắng để có tương lai tốt đẹp .
Sinh ngày 23:
Tính tình thay đổi , công việc không ổn định , nhiều biến động đễ thành công và được mọi người ủng hộ. số giàu có . cuộc đời bình yên.
Sinh ngày 24:
Thông minh lanh lợi, tài giỏi,thich hợp công việc chuyên môn, có thuỷ có chung, thân thiết với mọi người nhiều bạn bè, đưọc mọi người quí mến , biết trânn trọng thành quả tự làm ra , ra ngoài đuợc quí, nhưng xung khacw với vợ con.
Sinh ngày 25:
Con người trung thực, thích làm việc xã hội, quản lý gia đình tốt. sự nghiệp thành đạt thích hợp với kinh doanh, hay quan tâm đến người khác nên dễ sinh ra đối địch, cuộc sống phát đạt.
Sinh ngày 26:
Con người nhân đức , có lòng từ bi, được mọi người thương yêu. lập thân xử thế,thichs ứng công việc dễ dàng.cuoocj sống nhiều hạnh phúc, sang trọng .
Sinh ngày 27:
Là người đôn hậu trung thực , không giữ được của cải dù làm ra rất nhiều . xuất ngoại sẽ thành công thành danh.
Sinh ngày 28:
Tuổi trẻ long đong, hay có bệnh , có ý chí độc lập , cân thận mọi việc. tự đắc với tình duyên , khó dựa vào người thân , bạn bè.Tảo hôn thì xung khắc, nên kết hôn trễ.
Sinh ngày 29:
Con người trung hậu, trọng nghĩa khí , khẳng khái giao thiệp rộng rãi , chăm chỉ , khẳng định thành công la do lao động, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.
Sinh ngày 30:
Tính tình kiên quyết, không phục ai , gây nên hiềm khích hạy bị công kích,tuổi trẻ làm nhiều không vui , mặt mày âu sầu buồn bã . long dong đến cuối đời sẽ khá hơn
Theo hoahoctro

Xem chi tiết: http://www.vietgiaitri.com/trac-nghiem/201...inh-va-so-phan/
Tags: ngay sinh sinh va so phan va so
Xem Video: ngay sinh sinh va so phan va so Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts...
Công Lý, Thảo Vân đoàn tụ trong ngày sinh nhật con traiGần đến ngày sinh, Mila Kunis vẫn ‘vác’ bụng bầu đi siêu thị
“Bàn tay thần chết” quyết định số phận nhân loại của NgaSao Hoa ngữ và những bức ảnh trớ trêu: ‘Một khung hình, hai số phận’
Số phận hẩm hiu của oanh tạc cơ hạt nhân đầu tiên trên thế giới“Mây họa ánh trăng, Người tình ánh trăng” – 1 ánh trăng, 2 số phận
12 giờ đêm, lén theo vợ lên phòng thờ tìm lý do mình bị cấm vận cả nửa năm nay và sốc nặng5 điều mỹ nam Ji Chang Wook yêu và sợ hãi nhất
Việc Vệ Sinh Và Chăm Sóc Răng Của Người Lớn Tuổi Phần 5Món quà nhỏ của Ông Cao Thắng đủ khiến Đông Nhi phấn khích trong ngày sinh nhật!
Hòa Minzy mặc áo trễ cổ, hé lộ ’số phận’ hình xăm tên Công PhượngHòa Minzy mặc áo trễ cổ, hé lộ “số phận” hình xăm tên bạn trai cũ
Cậu bé thích “quần tụt” năm nào giờ đã thành một Justin Bieber thư sinh và điển trai mê ngườiNhìn lại số phận những thanh niên dám “đụng” vào Faker: Vận đen ám theo… Người chấn thương dai dẳng, kẻ thảm bại đầy nhục nhã
Ngày 10/10, quyết định số phận phó giám đốc lộ clip sexPhương án tuyển sinh vào 10 năm học 2016-2017 tại Bến Tre
Tổng thống Putin nhận món quà đặc biệt trong ngày sinh nhậtTò mò tôi chuốc say lão chồng yếu sinh lý rồi lén cởi quần anh ra và sốc ngất khi thấy …
Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi giữ cô ta ở lại và chuyện lớn đã xảy ra ngay ngày sinhExciter 135 chế mủ và sơn tem đấu bắt mắt
Số phận ông Assad lâm nguy khi giải pháp ngoại giao Nga–Mỹ đổ bể?Overwatch: McCree và Soldier 76, đâu mới là vị tướng Offensive hay nhất hiện nay?
Xem số phận của người đàn bà qua bói bàn tayChồng sốt 39 độ, 3 ngày trùm chăn kín mít không cho vợ đụng vào, vợ bèn rình và sốc nặng..
Phan Thành đau buồn vì không được ở bên cạnh trong ngày sinh nhật MiduDân phố Việt đua nhau chơi sinh vật kỳ dị
Phát hiện điểm đáng ngờ trong clip nóng của vợ, tôi phóng xe cả đêm về quê và sốc nặng….Ngày trở dạ thì bạn trai biến mất, tôi cắn răng nhờ anh xe ôm đưa đi sinh và cái kết …
Hé lộ số phận bi thảm của tàu chở bom hạt nhân Mỹ 71 năm trướcVô sinh vẫn được mẹ chồng cho 3 tỷ, đến khi cởi quần ông chồng đẹp trai lồng lộng ra mới..
Phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về chuyện đám cướiSau ly hôn, phụ nữ đừng bỏ rơi cuộc đời mình hay phó mặc cho cái gọi là ‘số phận’
Tin buồn: Bom tấn của Lee Young Ae và Song Seung Hun hoãn chiếu trên toàn châu ÁĐề xuất học sinh vào đội tuyển quốc gia được tuyển thẳng ĐH
Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sắp làm đám cướiDương Cẩm Lynh khoe bụng bầu trước ngày sinh
Cô bé ‘hạt tiêu’ không đầu hàng trước số phậnBầu cử Mỹ: Cuộc ‘khẩu chiến’ quyết định số phận Trump- Hillary
Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi bố mẹ trong ngày sinh nhậtApple, Samsung và Sony đã làm thế nào để giúp smartphone không bị hư khi ngâm nước?
Số phận của các nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ tại KpopSố phận khối tài sản nửa tỷ đô của Pitt – Jolie sau ly hôn
Những điểm giống nhau kỳ lạ về số phận của Wanbi Tuấn Anh – Minh ThuậnCó phải vô sinh và hiếm muộn nam giới do hẹp bao quy đầu gây nên?
Liên Minh Huyền Thoại: Nghi án Pyl và “soái ca” MaRin có tình cảm trên mức bạn thânNgày sinh nhật đang mặn nồng, chồng bỏ đi chỉ sau một cuộc gọi
Lý Thần tranh thủ cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật?Đàn bà hi sinh và cam chịu chỉ khiến đàn ông càng ngoại tình
Số phận long đong của iPhone ở ArgentinaSở Y tế Hậu Giang vào cuộc vụ sản phụ và song thai tử vong
thanhthiend89
yes!đúng quá!
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248