Tìm kiếm:

> Vòng cẩm thạch thiên nhiên chính gốc Miến Điện - Tin vui cho ai yêu cẩm thạch
camthachthiennhien
bài viết 09 Mar 11 10:47
    Gửi vào: #1
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.

CHƯƠNG TRÌNH PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
"Thành phố hôm nay" - Chuyên mục : Lựa chọn trang sức Cẩm thạch tự nhiên dành cho phái đẹp
***Mời Quí vị tham khảo Video Clip chương trình “Chọn mua trang sức Cẩm thạch thiên nhiên và cách nhận biết phân biệt cẩm thạch thật giả ” được Đài truyền hình Tp.HCM thực hiện :

http://www.youtube.com/watch?feature=playe...p;v=wKU4CVNoUn4

***Sự thật về “Ngọc phỉ thúy” : http://giadinh.net.vn/xa-hoi/su-thuc...0081742739.htm

***Cách phân biệt và nhận biết vòng cẩm thạch thật giả :
http://phunuonline.com.vn/tieu-dung/...bsp-/a170.html

Kính thưa quý khách hàng gần xa,
Cẩm Thạch Trần Gia chúng tôi vinh hạnh đã – đang và tiếp tục được đồng hành với quý vị trên con đường đi tìm và phát huy cái đẹp, mang cái đẹp ấy cùng chung tay tô điểm cho đời.

Đối với chúng tôi, sự gắn kết giữa người bán hàng và người tiêu dùng không chỉ là việc trao đổi giá trị kinh tế, mà còn mang một ý nghĩa to lớn hơn nữa đó là “niềm vui”, cái “tình” và “sự thấu cảm” giữa những con người cùng tồn tại bên nhau trong xã hội.

Sự yêu thương tín nhiệm của Quý Vị dành cho chúng tôi là nguồn động lực vô cùng quý giá. Đó là tài sản to lớn mà chúng tôi có được. Tài sản ấy không phải thể hiện bằng hiện kim, mà nó thể hiện bằng sự cảm động và tự hào vì được yêu thương, nó còn chứa đựng lòng tự trọng và tác phong kinh doanh nghiêm túc, tôn trọng yêu quý khách hàng. Những tâm trạng hân hoan đó giúp cho Cẩm thạch Trần Gia chúng tôi luôn vững bước, không ngại khó ngại khổ để tìm cho được những sản phẩm chất lượng cao, đẹp, lạ và độc đáo để thỏa nhu cầu làm đẹp của Quý vị.

Suốt quá trình nỗ lực hết mình của chúng tôi và cách thể hiện trách nhiệm hậu mãi lâu dài thì tình yêu thương của Quý Vị dành cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh và lan tỏa rộng. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được các cơ quan truyền thông báo đài mỗi ngày có sự để ý quan tâm đến chúng tôi nhiều hơn như : Báo Phật Giáo và Doanh Nhân, Tạp chí Hương Thiền, Báo Giác Ngộ, Báo Khoa Học Phổ Thông, Báo Phụ Nữ, Báo giáo Dục… Và gần đây nhất là chương trình “Thành Phố Hôm Nay” của Đài truyền hình Tp.HCM - HTV9 với phóng sự “Chọn mua cẩm thạch tuổi trung niên”.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được giới truyền thông coi “CẨM THẠCH TRẦN GIA” LÀ ĐỊA CHỈ ĐIỂN HÌNH UY TÍN VỀ TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn các Báo Đài, các Tạp Chí và các Báo online, chương trình phóng sự “Thành phố hôm nay” của Đài truyền hình Tp.HCM - HTV9.
Sau cùng là lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính chúc toàn thể Quý vị luôn An Lành – Hạnh Phúc và Thịnh Vượng.


Cửa hàng bán vòng cẩm thạch Miến Điện uy tín
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.

Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...

NGỌC THIÊN NHIÊN MYANMAR - CẨM THẠCH TRẦN GIA

Theo quan niệm từ thời xưa truyền lại thì người đeo ngọc sẽ đạt được những công dụng như :
- Kỵ tà tránh uế
- Sảng khoái chân thân
- Thu hút thịnh vượng và Che chắn âm linh...
Qua những kinh nghiệm quí báu từ quá trình sử dụng ngọc lâu dài hàng ngàn năm của người xưa, thì việc tin vào các khả năng kỳ diệu của ngọc dường như không phải là không có căn cứ. Đó cũng là lý do khiến những giai thoại, những câu chuyện huyền bí về ngọc trải qua bao nhiêu thế hệ vẫn vô cùng hấp dẫn nhân gian.
Tuy nhiên, một điều chắc chắn là nếu dùng trang sức Ngọc Cẩm thạch thiệt, thì khi lên nước chúng sẽ đẹp vô cùng. Càng nhìn càng hấp dẫn, mười người khen cả mười. Với những người yêu thích cẩm thạch thì đeo trang sức Ngọc cẩm thạch không những nó thể hiện vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn, hấp dẫn, mà còn có nét gì đó của "Hoàng Đế, Công Nương" vì vẻ đẹp của loại trang sức này ẩn chứa năng lực huyền bí vô cùng mãnh liệt và phảng phất sức mạnh với cốt cách Hoàng Tộc - Vương Gia.
Người yêu cẩm thạch còn coi Ngọc cẩm thạch như một người bạn tri kỷ, một vật có hồn luôn kề cận bên mình. Sự lên nước theo thời gian của Ngọc cẩm thạch làm cho người mang Ngọc có cảm giác như mình trồng một cây xanh hay nuôi một thú cưng, mà qua ngày tháng thấy nó thay đổi không ngừng qua hình thức lên nước. Chính sự lên nước vô cùng ngọạn mục của Ngọc Cẩm Thạch làm phát sinh yếu tố tâm linh, khiến người sử dụng cảm nhận được cái “hồn” của loại vật chất đã qua hàng triệu năm ẩn mình chốn thâm sâu đắc địa, hấp thụ linh khí âm dương của đất trời.
Ngọc Cẩm Thạch thật có sự lên nước và đổi màu không ngừng. Quá trình lên nước có thể được miêu tả như sau :
- Càng ngày càng bóng và trong lên : Quá trình đeo vòng cũng là quá trình "đánh bóng tự nhiên". Vòng tiếp xúc cọ sát với quần áo, mùng mền... và càng ngày càng bóng.
- Thay đổi màu không ngừng : Được cấu tạo bởi tinh thể dạng vi sợi và vi hạt nên Ngọc Cẩm Thạch có những "lỗ hổng" mà mắt thường không thể nhìn thấy. Qua quá trình sử dụng thì các chất dầu, chất muối trong mồ hôi sẽ thẩm thấu vào thịt đá làm cho nó trở nên trong, ửng lên và đổi màu. Nếu là cẩm thạch thật thì mỗi người đeo nó đổi màu sắc khác nhau, nhưng không bao giờ ngừng lại. có nghĩa là nó có thể đổi từ màu trắng--> Xanh nhạt --> Xanh đậm--> Nâu ---> Nâu đỏ ... V.v, trong quá trình đổi màu cũng là quá trình "chuyển đục thành trong" Có nghĩa là vòng sẽ từ từ trở nên ngày càng trong hơn nữa dù là đổi thành màu gì.
Theo kinh nghiệm sử dụng ngọc lâu đời của người xưa thì còn một yếu tố không thể bỏ qua đó là khi dùng ngọc cũng là quá trình diễn ra việc trao đổi, hấp thụ qua lại giữa Ngọc và Người Sở Hữu. Điều đó lý giải cho cụm từ cổ “Quới Ngọc - Hiền Nhân”. Nói cách khác năng lượng tiềm ẩn của Ngọc giúp con người sảng khoái chân thân, kỵ tà tránh uế, thu hút thịnh vượng và che chắn âm linh. Người xưa cũng tỏ rõ cách sống sành sỏi, phong lưu và trong sáng bởi các cách thức : “ĂN NẤM RỪNG, UỐNG NƯỚC KHE SUỐI, THỞ KHÍ ĐÌNH NON, MẶC ÁO LỤA M ỀM v à THÂN MANG NGỌC BỘI”.
Với nguồn hàng xách tay thường xuyên, được khai thác tại vùng Burma – Myanmar (Miến Điện), Đây là chủng loại ngọc cẩm thạch Jadeit CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. Chúng tôi đảm bảo tất cả các loại trang sức ngọc tại cửa hàng CẨM THẠCH TRẦN GIA đều là "ngọc sống" và chưa từng qua bất cứ xử lý nào làm ảnh hưởng đến ........................... Mời các bạn xem tiếp nội dung tại
: CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN

Mời Quý khách tham khảo một số sản phẩm Ngọc thiên nhiên Myanmar tại cửa hàng chúng tôi :Ngọc Jadeit – Ngọc Miến Điện – Ngọc Myanmar


Mặt dây chuyền LONG NGOẠN THÁI DƯƠNG


Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar
Bố cục vân sắc : Thiên Tiên Ngoạn Vân


Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar
Bố cục vân sắc : Hoàng Thổ Hữu Lai


Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar


Liễu Tiên Kỳ Thảo


Phật ngọc quan âm

Liên Hệ : NGỌC THIÊN NHIÊN MYANMAR - CẨM THẠCH TRẦN GIA
ĐC1 : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
ĐC2 : 695/3 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.

Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 09 May 13 10:42
Chia sẻ:
Tags: ai yeu cam thach cam thach chinh goc cho ai dien tin goc mien mien dien nhien chinh thach thien thien nhien tin vui vong cam vui cho yeu cam
Xem Video: ai yeu cam thach cam thach chinh goc cho ai dien tin goc mien mien dien nhien chinh thach thien thien nhien tin vui vong cam vui cho yeu cam Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Các bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng thảo dược thiên nhiên
Làm trắng da với nguyên liệu thiên nhiên
Làm đẹp tóc với tinh dầu thiên nhiên
Người đẹp “Dong Yi” Park Ha Sun đón tin vui bầu bí sau 3 tháng kết hôn
5 cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên
Bạn trai yêu tôi nhưng vẫn có ý tán cô gái khác
Làm đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên
Cát Phượng được tình trẻ tặng nhà 3 tỷ dù mới công khai yêu nhau
Vòng tay cẩm thạch mix độc đáo SID59511
Vòng tay cẩm thạch 6ly sang trọng SID59509
VeoStudio hướng về sự thiên nhiên lãng mạn cùng với hài hòa trong đám cưới
Vòng tay cẩm thạch kết hợp granat SID59777
Vòng tay cẩm thạch khắc chữ thập SID59800
Vòng tay cẩm thạch khắc lỗ mới lạ SID59819
Những bí quyết trị tàn nhang từ thiên nhiên
Bí quyết trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Hạ Vi lại yếu đuối, tâm trạng bất thường chứng tỏ vẫn còn yêu Cường Đô La?
Vợ làm điều này mỗi đêm, đảm bảo chồng mãi yêu vợ nồng nàn, cả đời không ngoại tình
Vụ đánh hội đồng, lột quần áo: Bị hại yêu cầu bồi thường hơn 315 triệu đồng
10 tuyệt tác kỳ vĩ của thiên nhiên khiến bạn phải tròn mắt ngạc nhiên


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
4 Pages V  1 2 3 > »   
Reply to this topicStart new topic
Replies(1 - 9)
camthachthiennhien
bài viết 15 Mar 11 02:45
    Gửi vào: #2
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN
..
VÒNG CẨM THẠCH MÀU TÍM KHÓI - CỰC HIẾM


Màu tím khói là màu rất phù hợp cho cả nam giới và nữ giớ.
Vì là màu tím nhưng không loè loẹt và cũng không yếu đuối.
Màu tím khói là loại màu sắc tạo cho người đối diện cảm xúc về một người rất có chiều sâu, óc suy tưởng, thanh lịch, và sang trọng vô cùng kín đáo.
Đây là mẫu hàng "độc" với màu tím khói là màu cực kỳ hiếm hoi trong dòng ngọc cổ.

Đặc biệt hơn nữa, vòng là ngọc sống với màu tim khói nên có khả năng "cảm quang" và "phản quang" rất độc đáo. Khi trời nắng màu khác, khi trời mưa màu khác, khi để bên ngoài màu khác, khi đeo vào tay màu khác. Việc hấp thụ và cảm nhận nhiệt độ cũng cũng rất nhạy bén. Khi bạn khoẻ hoặc bệnh (sốt) màu sắc của vòng cũng thay đổi. (Cái này là mình nói nghiêm túc chứ không phải mê tín hay quảng cáo mà mình phóng đại nói quá ra đâu nhé).

MỜI BẠN XEM HÌNH TẠI ĐÂY :
http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...t&Itemid=25


Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:41


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 17 Mar 11 08:26
    Gửi vào: #3
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN

MẶT NGỌC LONG THỦ ĐỆ NHẤT BÁ
..
Văn hoá người Viêt xưa và một số nước Châu Á thì sự tôn thờ cao nhất chính là Hoàng Đế hay còn gọi là Vua. Vua là Thiên Tử (Con Trời). Nhưng chẳng ai nhìn thấy Ông Trời thế nào cả, vậy hình ảnh tượng trưng của "Ông Trời Con - Thiên Tử" phải là hình ảnh thế nào đây?
Rồng là một sinh vật rất huyền thoại, đến nỗi ngày nay khoa học chưa thể chứng minh được là nó đã từng tồn tại trên cõi đời hay không? Và hẳn nhiên nó vẫn là một sinh vật huyền thoại đầy hư ảo.
Với hình dáng uốn lượn mềm mại khiến người nhìn thường phát sinh tâm linh biến hoá thần thánh. Móng vuốt, răng nanh và khuôn mặt thì lại vô cùng sắc sảo thể hiện của sức mạnh to lớn và thần thông vô cùng. Con người đã dùng hình ảnh Rồng để tượng trưng cho nhân vật mà họ tôn thờ nhất ở cõi trần - Đó là Hoàng Đế.
Thân thể Vua người ta gọi là Long thể. Áo Vua người ta gọi là Long bào... V.v. Điều đó cũng có vẻ rất hợp lý. Vì Hình ảnh con rồng là hình ảnh gắn liền với nghệ thuật và nét đẹp, với sức mạnh, với niềm hạnh phúc, lòng đạo đức, quyền lực thiêng liêng hoặc là sự giàu sang phú quí... Đó cũng là lý do khiến hình ảnh con rồng đã đi từ ngai vàng của Hoàng Đế tới đình chùa, hương án, tủ thờ....
Hình ảnh Rồng không dừng lại ở đó mà còn bám rễ sâu trong tâm tưởng của từng gia đình và cá nhân. đám cưới người ta thường dùng hình ảnh "Long Phụng giao duyên", nói về sự cân bằng trong cuộc sống thì có "lưỡng Long triều nguyệt", xung đột to lớn thì lại xuất hiện hình ảnh "Lưỡng long tranh châu".....
Sự xuất hiện của đầu rồng "Long thủ" thì có nghĩa "đắc đời đắc đạo" (Khoẻ, giàu, hạnh phúc, đạo đức). "Long thủ đệ nhất bá" là một mặt ngọc cổ được tạc hình đầu rồng. Phía sau có khe lớn rất thuận tiện để người sử dụng có thể đeo như mặt đồng hồ ( Sức khoẻ), đeo vào thắt lưng (Tài lộc), hoặc đeo vào dây chuyền (tính mạng).
Đây là ngọc cổ, loại ngọc hiếm và lên nước rất nhanh. Mời bạn tham khảo sản phẩm tại đây:
http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...t&Itemid=25
Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:42


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 22 Mar 11 12:50
    Gửi vào: #4
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN
...
THIÊN VÂN BẤT ĐÁO – CỤM MÂY PHIÊU BỒNG


Dịch sát nghĩa thì “Thiên vân bất đáo” có nghĩa là áng mây trời bay mãi không quay lại. Hàm chứa một sự nuối tiếc về vẻ đẹp thoáng hiện rồi bay mãi. Tính triết lý của cụm từ trên là hãy biết gìn giữ, trân trọng từng giây phút và hoàn cảnh trong cuộc đời. Hãy sống tích cực hết mình mọi mơi, mọi lúc. Đừng để mọi chuyện qua đi rồi nuối tiếc cũng như không.
Thiên vân bất đáo đã được người xưa dùng để gọi một kiểu dáng vân sắc thể hiện trên trang sức ngọc thật lạ lẫm và hiếm hoi, thât không ngoa khi nói đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ của thiên nhiên ban tặng. Kiểu dáng vân sắc này thoạt nhìn cứ như những cụm mây trên trời hoà quyện vào nhau nhưng nhìn kỹ thì lại như chúng tách nhau ra thành từng cụm, từng cụm… đủa giỡn rồi phiêu bồng bay mãi….

Kiểu vân sắc này thường được ưa chuộng bởi những giai nhân có cá tính dứt khoát rõ ràng, nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn thanh cao mà vô cùng nhạy cảm yếu đuối.
Điều đó dường như người xưa muốn nhắc nhở rằng : Hãy biết trân trọng ngọc quí cũng như giai nhân mang ngọc. Vì cả giai nhân và ngọc đều thanh cao tươi đẹp chẳng khác gì những cụm mây…

Loại ngọc có vân sắc kiểu CỤM MÂY thường có khả năng cảm quang và cảm nhiệt tốt, có thể thay đổi màu theo thời tiết hoặc thay đổi màu theo nhiệt độ cơ thể người đeo.
Mời các bạn tham khảo style vân sắc kiểu CỤM MÂY :

http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...=1&Itemid=1

Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn

Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:44


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 25 Mar 11 04:49
    Gửi vào: #5
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN
..

TỨ QUÍ NGẬM KÊ HUYẾT - ĐẸP , ẤN TƯỢNG VÀ CỰC HIẾM.


Ngọc được tạo ra trên đời đúng là một món quà quí báu của thiên nhiên. Vì muốn tạo ra ngọc thì phải có đủ 3 yếu tố :
- Chất liệu
- Nhiệt độ
- Áp suất.
Có thể ví von việc thiên nhiên tạo ngọc giống như ta làm một ổ bánh mì. Nếu chất liệu không là bột thì không có bánh mì; Nếu không có sự nhào nặn hay “vật” bột thì không có bánh mì; Nếu không có lò nước thì không có bánh mì.

Ngọc cũng thế. Sâu thẳm gần lõi trái là sự nung của nhiệt độ rất cao, cộng với áp suất nén và sự dịch chuyển nhào nặn các hợp chất qua hàng triệu năm mà tạo thành. Sau quá trình tạo thành là quá trình từ từ “chui lên” mặt đất cũng phải mất cả triệu năm nữa (Nếu chúng không “chui lên” thì làm sao ta có thể “chui xuống ấy” mà khai thác được?)

Việc thiên nhiên tạo nên ngọc đường như là một chuỗi yếu tố “ngẫu nhiên” kỳ diệu. Và Thiên Nhiên chẳng khác gì một cao thủ bậc nhất trong việc lựa chọn chất liệu, căn nhiệt độ, căn áp suất để ban tặng cho cuộc sống những món quà tuyệt đẹp và vô giá về mặt tinh thần.
- Nếu “lò luyện ngọc” gần lõi trái đất quá thì áp suất cao sẽ tốt cho độ nén chắc hơn nhưng cũng đồng nghĩa là nhiết độ quá cao sẽ làm cho ngọc bị đột cháy thành chất khác.
- Nếu xa lõi trái đất quá thì áp suất không đủ Ngọc sẽ bị xốp, mềm, có nhiều lỗ rỗng lớn và trở thành đá non chứ không phải ngọc nữa.

Màu sắc của Ngọc chính là màu sắc của các tạp chất pha trộn trong ngọc tạo nên. Các tạp chất ấy càng là loại hiếm, càng đẹp thì càng làm cho giá trị của ngọc được nâng cao và trân trọng.

Một sự ngẫu nhiên tuyệt vời hơn nữa là trong quá trình tạo ngọc, có một số tạp chất quí hiếm cũng tụ lại với nhau để tạo ra những khối quặng ngọc nhiều màu sắc mà màu nào cũng đẹp. Chẳng khác gì cuộc thi hoa hậu là một dịp hiếm hoi để tất cả người đẹp cùng qui tụ lại một nơi.

Sản phẩm mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là sản phẩm được tạo qua sau hàng loạt các sự kiện ngẫu nhiên tuyệt vời đó.

Ngọc tứ quí với 4 màu xanh, đỏ, vàng, nâu là loại ngọc rất quí hiếm nên trên thị trường bị làm giả rất nhiều. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là màu đỏ tươi của máu gà “Kê huyết” . Các màu tứ quí hoà quyện vào nhau thành từng mảng rất hoà hợp và nỗi bật là các điểm huyết đỏ tượi hoặc các sợi chỉ vân huyết tạo cho người ngắm nhìn một cảm xúc ấn tượng có một không hai.

Mời tham khảo tại đây : http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...=1&Itemid=1

Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:45


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 26 Mar 11 10:08
    Gửi vào: #6
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN
..

MẶT DÂY CHUYỀN - LONG PHỤNG PHÚ QUÍ

Đối với hình ảnh Long Phụng là biểu tượng của sự hài hoà, cân bắng, phú quí, hoan hỷ và tình yêu thuỷ chung bất diệt.

Với màu đỏ pha vàng là một màu rất dể đeo đối với người mê phong thuỷ.

Vì đó là 2 màu nóng nhưng khi kết hợp với nhau lại trở thành màu rất mát và nhã nhặn.

Điều đó dường như cũng nói lên chút tâm linh của nhà Phật là "có mà không, không mà có, sắc không không sắc" Vì trong nóng có mát, mát sinh ra từ nóng.

Và như thế, mặt dây chuyền này phù hợp với mọi đối tượng tin về tâm linh khi đeo trang sức.

Đây là chiếc duy nhất có màu vàng pha đỏ và được chế tác thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Thật đáng nể phục nghệ nhân nào có tay nghề cao thủ và có tính đã kiên nhẫn đến mức độ này

Bản thân mình có nhiều cơ hội tiếp xúc với rất nhiều vật phẩm trang sức được chế tác thủ công, và tác phẩm tinh xảo thế này thuộc vào hạng hiếm hoi.


Mời tham khảo sản phẩm tại đây : http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...rt&Itemid=1Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:46


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 30 Mar 11 10:00
    Gửi vào: #7
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN


LẮC TAY (CHUỖI ĐEO TAY) MÀU ĐẬU CỔ - TRẮNG CỔ

Thật là “Nghề chơi cũng lắm công phu”.
Rất nhiều người có sở thích với chuối đeo tay và thường mua sắm để đeo cho thoả lòng. Đối với chuỗi đeo tay thì có 2 yếu tố để người sử dụng nhắm đến.

1/ Yếu tố thẩm mỹ và sở thích
2/ Yếu tố tâm linh (Niềm tin khi đeo chuỗi ngọc).

Nếu xét về yếu tố thẩm mỹ với sở thích thì không có gì cần bàn cãi, vì ta thích, ta thấy đẹp thì ta mua để sử dụng.

Nhưng khi xét về yếu tố tâm linh thì lại không đơn giản chút nào. Người đeo ngọc theo xu hướng tâm linh họ thường muốn được khoẻ mạnh, tránh tà, phát đạt, may mắn…

Vậy thật sự được bao nhiêu người đeo chuỗi ngọc mà hiểu hết được ý nghĩa của vật mình ngày đêm mang theo bên mình?

Có nhiều yếu tố để nói đến cho một loại trang sức chuỗi đeo, nhưng trong bài này mình chỉ xin chia sẽ một chút kiến thức cơ bản là nói về SỐ LƯỢNG HẠT.

A/ Đối với người Thiên Chúa Giáo (Công Giáo) thì gồm có :
+ Chuỗi lần hạt KÍNH ĐỨC MẸ MARIA : Gồm 12 hạt con và 1 hạt cái. Chuỗi này dùng để đọc 12 kinh kính Đức Mẹ Maria. Hạt cái là hạt để khởi đầu đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng để đọc kinh kết thúc là kinh Sáng Danh
+ Chuỗi chục kinh mân côi : Gồm có 10 hạt và 1 thắt nút, hoặc 10 hạt và 1 hạt cái. 10 hạt để đọc 10 kinh Kính Mừng, hạt cái hoặc thắt nút được dùng để đọc kinh Lạy Cha (khởi đầu) và kinh Sáng Danh (Kết thúc).
+ Chuỗi mân côi năm chục (Còn gọi là tràng hạt) : Gồm 1 chuỗi tròn cứ 10 hạt lại có một hạt cái. Người sử dụng dùng để đọc mỗi lần là 50 kinh. Cho MÙA VUI, MÙA THƯƠNG, MÙA MỪNG.
Ở cuối chuỗi có 3 hạt và 2 hạt cái. Dùng để đọc 3 kinh cầu xin cho các linh hồn đang bị giam giữ sớm được tha thứ về Thiên Đàng.
+ Chuỗi Mân Côi 150 kinh (MÂn Côi 3 mùa) : Cũng giống như chuỗi Mân Côi 50 kinh nhưng khác ở chỗ chuỗi này có tới 150 hạt, Người lần chuỗi có thể đọc được MÙA VUI, MÙA THƯƠNG, MÙA MỪNG trong cùng 1 chuỗi. Thay vì đọc b8a3ng chuỗi 50 kinh thí phải lần hạt tới 3 vòng.
Những người Thiên Chúa Giáo sùng đạo thường đưa chuỗi đến một vị Linh mục xin được ban phép (á bí tích) rồi đeo chuỗi hàng ngày để tránh được rủi ro hoặc tà ma.

B/ Đối với người đạo Phật giáo người ta gọi chuỗi với các tên Số châu, Phật châu hoặc Niệm châu. Hình thức chuỗi cũng khá đa dạng.
+ Phật Giáo đại thừa dùng chuỗi có 108 hạt hoặc ước số của 108.
+ Chuỗi của phái tịnh độ thì chỉ có 27 hạt, nhưng họ không chú trọng số lần niệm mà chỉ khi làm lễ họ thường chắp tay và choàng chuỗi hạt vào 2 tay đang chắp. Tay trái tượng trưng cho Luân Hồi, tay phải tượng trưng cho Niết Bàn, Chuỗi hạt tượng trưng cho sự hoà hợp giữa tín đồ và Phật A Di Đà.
+ Phật giáo Nhật Bản thì dùng chuỗi 2 vòng. Mỗi lần tụng thì lần 1 hạt vòng ngoài, hết 1 vòng ngoài được tính bằng 1 hạt của vòng trong. Vì thế nếu niệm hết một vòng trong thì số lần tụng có thể lên tới 50-60.000 lần. Tuy nhiên tuỷ khả năng người tụng có thể tụng nhiều hay ít.
+ Phái Chân Ngôn cũng dùng chuỗi 108 hạt, khi làm lễ thường dùng 2 tay xoa vào chuỗi hạt với niềm tin là xoá tẩy bụi trần.

Ý nghĩa của con số 108 : Theo Phật học cơ bản thì con người có :
- Lục giác : Thị, thính, vị, khứu, cảm, thức.
- Tam ứng (3 phản ứng) : Lạc, khổ, vô ký.
- Nhị thể : Thiện, bất thiện.
- Tam thời : Quá khứ, hiện tại, tương lai.

Lấy lục giác nhân với Tam ứng = 18
Lấy 18 nhân với Nhị thể = 36
Lấy 36 nhân với Tam thời = 108. Người ta cũng nói đây là 108 sự phiền nào của kiếp người. Chuỗi 108 tượng trưng cho 108 tam muội để tiêu trừ 108 phiền não.

Phật giáo Việt Nam thì có cách suy luận khác để ra 108 hạt. Còn một số các kiểu chuỗi khác trong Phật giáo nhưng mình xin tạm dừng tại đây vì sợ nói nhiều thêm thì nội dung sẽ bị đi theo hướng khác.

C/ Đối với người theo trường phái phong thuỷ thí có cách đếm theo chữ gồm 4 chữ : Sinh, Lão, Bệnh, Tử.
Khi xâu chuỗi thì số hạt phải rơi vào chữ Sinh hoặc Lão là tốt.
Nếu rơi vào chữ Bệnh thì xấu
Nếu rơi vào chữ Tử thì cực kỳ xấu.

Tất cả các nội dung trên cũng chỉ là một chút kiến thức bé nhỏ mình xin chia sẻ cùng các bạn. Tin hay không là do ý thức từng cá nhân, nhưng những điều mình chia sẻ chỉ muốn nói lên rằng, khi đeo chuỗi thì người đeo cũng nên biết ý nghĩa của chuỗi ấy là gì.

Mình xin giới thiệu với các bạn một số chuỗi ngọc có màu đậu cổ và màu trắng cổ. Màu sắc rất nhã nhặn và rất đẹp.
Mình xâu theo 2 chữ SINH và chữ LÃO.Với mong muốn là ai đeo chuỗi này sẽ được khoẻ mạnh và sống lâu như những kiến thức mình đã nghiên cứu được từ kinh nghiệm của người xưa qua quá trình sưu tầm và sử dụng ngọc.

Mời các bạn tham khảo hình ảnh tại đây nhé :
http://camthachthiennhien.vn/index.php?opt...1&Itemid=25


Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:47


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 11 Apr 11 02:37
    Gửi vào: #8
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN


TẢN ĐÀ với tình yêu SƠN THUỶ (Non - Nước)

Nhà thơ Tản Đà có tên thật là Nguyễn Khắc Hiếu (1889 – 1939). Ông có đóng góp lớn cho văn học với nhiều tác phẩm ở nhiều thể loại.
Trong các tác phẩm thơ của Ông, bài thơ THỀ NON NƯỚC là một tác phẩm thơ tình nổi tiếng qua nhiều thế hệ.
Nội dung của bài thơ là nói đến một lời thề keo sơn giữa NON (Sơn) và NƯỚC (Thuỷ). Ông ví người con gái như ngọn núi đứng sừng sững với một tình yêu thuỷ chung kiên vững. Chàng trai thì như dòng sông (nước) uốn quanh chân núi. Dù không thể luôn ở bên nhau, khi xa cách, khi gặp mặt. Khi vui - khi buồn - khi giận hờn, trách móc - khi âu yếm, nũng nịu…
Nhưng theo qui luật của tạo hoá thì bất cứ sự thuỷ chung nào cũng được đền đáp thoả đáng bằng một tình yêu nồng nàn bất diệt. Xin được tóm tắt nội dung như sau :

- Cô gái trách chàng trai :
“Nước non nặng một lời thề
Nước đi đi mãi chẳng về cùng non
Nhớ lời nguyện nước thề non
Nước đi chưa lại non còn đứng không.”

- Sự nhung nhớ người yêu đến độ sầu héo của cô gái:
“Non cao những ngóng cùng trông
Suối khô dòng lệ chờ mong tháng ngày
Xương mai một nắm hao gầy
Tóc mây một mái đã đầy tuyết sương”

- Càng nhớ mong chờ đợi, càng ủ dột nét hoa, rồi lại trách móc nghi ngờ:
“Trời tây ngả bóng tà dương
Càng phơi vẻ ngọc nét vàng phôi pha
Non cao tuổi vẫn chưa già
Non thời nhớ nước nước mà quên non.”

- Dù thương nhớ đến tận cùng, có khi nghi ngờ, trách móc, nhưng tấm lòng thuỷ chung son sắt của người con gái vẫn trước sau như một với lời thề ngày xưa:
“Dù cho sông cạn đá mòn
Còn non còn nước hãy còn thề xưa”

- Chàng trai với trách nhiệm của đấng nam nhi phải ở phương xa vời vợi, nhưng cũng với tình yêu thuỷ chung ấy luôn thôi thúc, chàng mong chờ được trở về bên người con gái, nên đã an ủi nàng (và cũng là an ủi chính mình) :
“Non cao đã biết hay chưa
Nước đi ra bể lại mưa về nguồn
Nước non hội ngộ còn luôn
Bảo cho non chớ có buồn mà chi
Nước kia dù hãy còn đi
Ngàn dâu xanh tốt non thì cứ vui”

Kết thúc bài thơ với một qui luật bất di bất dịch là sự đền bù thoả đáng với những người sống thuỷ chung trong tình yêu :
“Nghìn năm giao ước kết đôi
Non non nước nước không nguôi lời thề.”

Nói về tranh tranh SƠN - THUỶ, người ta có nhiều ý niệm về triết lý sống, nhân sinh quan. Có ý niệm cho rằng SƠN THUỶ là nói đến tính cách của người quân tử. Nhưng cũng có ý niệm cho rằng SƠN - THUỶ là sự gắn kết bền chặt trong tình yêu.
Dù hiểu theo ý niệm nào thì hình ảnh SƠN THUỶ cũng mang yếu tố tích cực trong cuộc sống như một lời nhắc nhở rằng : Muốn có được tình yêu bền lâu, hoặc muốn trở thành người quân tử thì bản thân mỗi con người phải biết sống hướng thiện và sống tốt. Đó cũng là điều kiện tiên quyết trong ĐẠO LÀM NGƯỜI.

Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm vòng cẩm thạch với màu XANH SƠN THUỶ. Đây là một màu sắc sang trọng với style hẹ vuông rất ấn tượng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là sản phẩm với kết cấu tổng thể hình tròn, nhưng có bản dày với góc cạnh vuông cưc kỳ bền chắc. đặc biệt là khi đeo vòng style này rất dễ mặc đồ. Vì nó phù hợp với hầu hết các kiểu trang phục như dã ngoại, dạ tiệc hoặc công sở…

Mời các bạn tham khảo sản phẩm tại đây :
http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...=1&Itemid=1

Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:47


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 17 Apr 11 10:11
    Gửi vào: #9
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN
..

HUÊ NGOẠN THU PHONG (Hoa đùa gió thu)

Chỉ nghe cái tên thôi cũng làm cho đấng nam nhi chạnh lòng suy tưởng. Dòng hoài niệm đưa hồn người trôi vào bức tranh lãng mạn, mềm mượt như nhung.
Hãy ru hồn mình vào một đồng cỏ mênh mông đến tận chân trời trong chiều thu huyền diệu. Có nắng thật vàng mà không làm lòng người bức bối.
Nắng có vàng rực đến mấy quyện với màu vàng cườm của đồng cỏ mùa thu cũng chỉ đủ làm cho má giai nhân thêm ửng hồng và trăm phần đẹp xinh.
Giữa thảm cỏ ngút ngàn êm đềm ấy, một bông hoa hiếm hoi vươn cao khẽ lay trong gió. Đứng nhìn trời và trêu ghẹo “thu phong”.

HUÊ NGOẠN THU PHONG là cái tên từ xa xưa, đã được người sành ngọc đặt cho một style vòng tay trang sức vô cùng hợp lý và ý nghĩa.
Màu ngọc cườm chẳng khác gì màu trời mùa thu, cỏ mùa thu ngút ngàn ánh mắt, ngợp hồn người trong không gian thu tĩnh lặng.
Bông hoa hiếm hoi xinh đẹp giữa trời đất bao la, giữa không gian thu êm đềm mờ ảo là một điểm nhấn thật ấn tượng làm rung động cõi lòng lữ khách.

Hình ảnh bông hoa xinh đẹp yếu đuối vui đùa trong gió dường như nói lên triết lý sống của nhân gian. Đó là tinh thần sảng khoái, vượt khó, thách thức thời gian và không gian để thành công và tồn tại. Hình ảnh ấy mặt khác cũng phác hoạ một ý nghĩa vô tư hoà mình vào cuộc sống và yêu đời đến lạ kỳ.

Mời bạn tham khảo hình ảnh tại đây:
http://camthachthiennhien.vn/index.php?pag...rt&Itemid=1

Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn


Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:48


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
camthachthiennhien
bài viết 19 Apr 11 08:11
    Gửi vào: #10
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 527595 Tiền mặt: 12810
Group Icon Tham gia: 9-March 11 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 40 No Yahoo Messenger
..
Chương trình MANG NGỌC TỚI MỌI NHÀ với tiêu chí mọi người, mọi thành phần đều có thể sở hữu trang sức cẩm thạch của Miến Điện (Myanmar).

Nhà Sản xuất có chương trình tài trợ KHỦNG, với GIÁ CỰC COOL. Giảm đến 30% giá bán.

Mời bạn xem thông tin tại đây: http://camthachthiennhien.multiply.com/journal

Cám ơn các bạn đã quan tâm sản phẩm. Chúc các bạn vui khoẻ, an khang.

Liên lạc:
NGỌC THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
695/3 Hậu Giang, P11, quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Web : http://camthachthiennhien.vn

..

Được chỉnh sửa bởi camthachthiennhien on 01 Sep 11 01:48


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

4 Pages V  1 2 3 > » 
Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 27th April 2017 - 12:16 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248