Tìm kiếm:

> Tuần này của bạn ?
Rid0
bài viết 03 Nov 08 05:28
    Gửi vào: #1
Vợ yêu Chồng hâm Thành viên thứ: 151340 Tiền mặt: 23876350
Group Icon Tham gia: 18-June 08 Được cám ơn: 298
Nhóm: VIP Bài viết: 7023 No Yahoo Messenger
IPB Image


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu bạn thấy mình đang đưa ra nhiều lời khuyên tự nguyện trong đầu tuần này, thì đến lúc bạn tự hỏi liệu mình có cần bận tâm tới những chuyện không liên quan tới mình không.

Thật sự, Dương Cưu rất khôn ngoan, nhưng bạn phải nhớ, mọi người sống và tận hưởng cuộc đời của họ, và bạn không thể biết tất cả mọi thứ về họ. Một khi hiểu được điều này, con đường của bạn sẽ sáng sủa hơn trong ngày thứ năm.

Thứ sáu và cuối tuần là những ngày tràn đầy cảm xúc, nhưng cần cân nhắc những cảm giác này cũng như là một loại thông tin, xứng đáng được bạn tôn trọng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với hầu hết mọi người, thật dễ dàng để nghĩ và lo lắng về những thứ họ không có.

Trong hai ngày đầu tuần, nhiệm vụ của bạn cũng là nghĩ, nhưng là về những cái bạn đang có. Khi bạn hoàn thành một bảng kiểm kê, tóm tắt cuộc đời mình, thì bạn sẽ thấy của cải của mình vượt trên cả những giàu có vật chất.

Giữa tuần, bạn cũng nhận ra tiếng cười, sự trải nghiệm và lòng hăng hái, nhiệt tình có giá trị hơn những tờ cổ phiếu.

Ba ngày cuối tuần đem lại cho bạn một số cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà không bị trói buộc bởi bất cứ trạng thái nào trong số chúng.
Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đặt ra ranh giới cho các mối quan hệ thực sự sẽ giúp chúng phát triển hơn, nhất là trong ngày thứ hai và thứ ba.

Khi bạn có ý niệm rõ ràng về những thứ khiến bạn hào hứng và không hào hứng thực hiện, thì bạn sẽ cho phép mình được hành xử một cách tự nhiên và chân thật nhất.

Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ thấy thư giãn hơn nhiều và mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn bạn nghĩ ban đầu. Cuộc sống thật nhiều niềm vui để tận hưởng phải không?

Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật là khoảng thời gian thích hợp để bạn ở một mình và suy nghĩ. Làm những việc thường ngày hoặc đi tản bộ sẽ giúp cảm xúc của bạn luôn tích cực.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thật vô cùng hấp dẫn khi đi đường tắt và nhanh chóng thực hiện các công việc trong ngày đầu tuần mới, nhưng lời khuyên cho bạn là làm ngược lại. Bạn càng cẩn thận và cần cù bao nhiêu thì thành công gặt hái được sẽ càng lớn bấy nhiêu.

Thực tế, tất cả các biện pháp rèn luyện này đều cho kết quả vào ngày thứ tư hoặc thứ năm, đó cũng là lúc bạn thấy mình có thể sáng tạo hơn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Ai biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ đem lại cảm giác an toàn và chắc chắn nào?

Thứ sáu, các sự kiện diễn tiến chậm hơn một chút, vậy hãy tìm cách tận hưởng toàn bộ tiến trình trước khi đạt được kết quả cuối cùng nhé. Ngày chủ nhật, bạn cần được thư giãn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không phải tất cả mọi suy nghĩ hay cảm xúc đều phải thể hiện ra mặt, nhưng đời sống tinh thần của bạn cần được chú ý đầu tuần này. Sử dụng nửa tuần đầu để thể hiện sự quan tâm. Dù đôi lúc hơi quá đà, nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng.

Khoảng thứ sáu, bạn sẽ thấy mệt mỏi, nhưng theo một chiều hướng tích cực, và đây là kết quả của những nỗ lực chăm chỉ và sự chân thành. Cuối tuần, đừng tham gia bất cứ chuyến hành trình bất lợi nào cho bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích, nhưng hãy cẩn thận nếu thấy bản thân đang tự nguyện "tặng" lời khuyên cho bất cứ người nào lướt qua trước mặt bạn trong ngày thứ hai và thứ ba.

Có thể thông tin bạn nói với những người này cũng là những chi tiết bản thân bạn cần trong cuộc sống. Ngày thứ năm, cách tốt nhất để giúp đỡ ai đó là hành xử đúng đắn, chừng mực, làm việc tốt một cách kín đáo và không gây tổn hại cho ai.

Từ thứ sáu tới cuối tuần, đừng để bản thân trở thành một kẻ "tử vì đạo" bởi những chuyện đâu đâu của người khác. Bạn có cuộc sống của riêng mình, vì vậy, hãy chú ý đến nó.

IPB Image


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu óc bị ám ảnh quá nhiều bởi tương lai đồng nghĩa với việc bạn đang lờ đi mọi thứ diễn ra ở hiện tại.

Ngày thứ hai và thứ ba, hãy thẳng thắn đối diện với cuộc sống như nó vốn có, và đừng lo lắng cuộc sống sẽ thế nào khi một sự kiện nào đó xảy ra. Giữa tuần là thời điểm tốt để lập kế hoạch cho cả hiện tại lẫn tương lai.

Thứ sáu tới chủ nhật, chú ý đến cảm giác của bạn. Hãy học cách thừa nhận, đối mặt và sau đó kiềm chế cảm xúc là để cải thiện tình huống trong hiện tại bất kể nó là gì.
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bất kỳ vấn đề nào cũng có hai mặt, và đôi khi một số mặt tích cực hiển hiện rõ hơn những cái khác. Thay vì chờ đợi mỏi mòn về những sự kiện như mong muốn xảy ra trong ngày thứ hai và thứ ba, hãy khoan khoái tận hưởng những gì đang hiện hữu.

Dù có thể, ở trên bề mặt, nó trông không dễ dàng hay vui vẻ chút nào, nhưng sẽ có những thứ làm con người bạn "giàu có" hơn nếu bạn để tâm đến. Những người xung quanh sẽ cần bạn trong ngày thứ tư và thứ năm.

Khi họ đề nghị bạn giúp đỡ, hãy sẵn sàng nói có nếu việc đó nằm trong khả năng của bạn. Thời gian ở một mình sẽ giúp bạn "sạc" lại năng lượng trong ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Bạn chẳng cần đến một chuyến đi chơi xa cầu kỳ, chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi khi dành quá nhiều nỗ lực vào một việc gì đó và hy vọng sẽ nhận lại được một chút phần thưởng hay tiền công, có thể thực sự đem lại hậu quả trái ngược trong ngày thứ hai và thứ ba.

Vì thế, hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi, nếu không thì bạn sẽ kết thúc việc này mà không đi đến đâu cả, chưa kể sẽ cảm thấy kiệt sức. Khoảng thứ năm, thời gian nghỉ ngơi sẽ cho bạn nguồn năng lượng mới. Trí óc tiếp tục vận động và tìm đường để giành được điều bạn muốn với nỗ lực ít nhất.

Thứ sáu và thứ bảy, tiến lên và nghỉ ngơi cùng những vinh quang của mình, còn ngày chủ nhật là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các bước khởi động mới.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tiền bạc và cách bạn chi tiêu là một thực tế cuộc sống, nhưng đó không phải là quy luật của cuộc đời bạn. Hãy thật lạc quan về ngân sách của mình. Một khi bạn biết các đường ranh giới tài chính, bạn sẽ có nhiều "khoảng không tự do" để tiêu pha khi những ngày đầu tuần gõ cửa.

Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn nhận ra tầm quan trọng của tiền bạc, cách nó lưu thông và làm sao để nó phục vụ các dự án công việc của bạn tốt nhất. Hãy đi theo trực giác và lắng nghe sự mách bảo của con tim.
Bảo Bình (20/1- 18/2)

Nếu bạn đang có cảm giác lãnh đạm, thờ ơ với thứ gì đó đầu tuần này, hãy cho mình một chút thời gian trước khi nhận xét sự việc thế này hay thế kia. Nó có thể là thứ bạn thực sự cần dưới dạng một viễn cảnh hoàn toàn khác biệt.

Hãy kiên nhẫn và sẵn lòng lắng nghe mọi loại cảm xúc, và bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều hữu ích trong ngày thứ năm, Khi đã có kha khá thông tin, bạn sẽ sẵn sàng di chuyển tới các bước tiếp theo.

Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật tràn đầy cảm xúc, cả bạn lẫn những người bạn thương yêu. Hãy trò chuyện, lắng nghe và mỉm cười với nhau nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Làm mọi việc thật chậm và ổn định trong hai ngày đầu tiên của tuần mới là lời khuyên cho Song Ngư. Và đừng thúc ép nó nếu bạn chưa sẵn sàng. Bạn nôn nóng, háo hức muốn đâm đầu vào thứ gì đó mới mẻ và táo bạo trong tuần này. Khía cạnh phiêu lưuvới cảm giác vừa lạ lẫm vừa thân quen. Chúc mừng bạn đã tiếp cận được nó.

Ngày thứ sáu đến hết tuần là thời điểm thích hợp để khám phá cuộc sống nội tâm. Bởi vì bạn sẽ không muốn bị mắc kẹt trong những hành động vội vã và vô thức, để rồi cuối cùng đau khổ với hậu quả nhận được. Nhớ rằng "tử vì đạo" không phải là việc bạn nên làm.


IPB Image

Nguồn ngoisao.net
Chia sẻ:
Tags: cua ban nay cua tuan nay
Xem Video: cua ban nay cua tuan nay Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Xét nghiệm nước tiểu để biết được chế độ ăn uống của bạn
Nếu tình yêu của bạn có nguy cơ tan vỡ, hãy thử làm 10 điều sau
Nhanh chân lên, game đỉnh Killing Floor 2 sẽ miễn phí hoàn toàn trong dịp cuối tuần này
Thua đau ở Siêu kinh điển, Ronaldo cấm cửa bạn gái tham gia tiệc tùng
Đây chính là cơ hội tốt nhất để những game thủ Việt xóa tan ác cảm bấy lâu nay của xã hội
Máy tính của bạn đã quá yếu và lỗi thời? Đừng lo, vẫn có những game online hay tuyệt để chơi
Thời trang gợi cảm của bạn gái tỷ phú Elon Musk
6 câu tuyệt đối không nên nói với chàng trai của bạn
Nếu có 6 biểu hiện sau, 90% tình yêu của bạn sẽ thất bại
C. Ronaldo hủy tiệc mừng El Clasico của bạn gái
Mẹ của bạn trai thường xuyên mượn tiền tôi
Thiếu những dấu hiệu sau, chàng của bạn chưa hẳn là người yêu lý tưởng
Căn hộ Masteri An Phú - Sự lựa chọn hoàn chỉnh cho cuộc sống của bạn
Lỡ ‘lên giường’ với chồng của bạn thân
Trộm tiền của bạn tình ngoại quốc sau cuộc “mây mưa”
Lexus GS 200t tin tức ngày hôm nay của
Thuốc nhỏ mũi nào tốt cho con của bạn
Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy
8 kiểu người gây hiệu ứng tiêu cực cho cuộc sống của bạn, tránh càng xa càng tốt
Đàn ông ‘ghét cay ghét đắng’ những thói quen xấu này của phụ nữ

Tài sản:


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topic
Replies(1 - 1)
oo0KuZin0oo
bài viết 03 Nov 08 05:31
    Gửi vào: #2
H.O.P.E Thành viên thứ: 157998 Tiền mặt: 12900
Group Icon Tham gia: 17-July 08 Được cám ơn: 131
Nhóm: Members Bài viết: 1994 No Yahoo Messenger
chà chà cái sao của mình coi bộ phải cẩn thận củi lửa thui sad.gif

Tài sản:

User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 29th April 2017 - 08:36 AM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248