Tìm kiếm:

 
Reply to this topicStart new topic
> Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017
Tôi yêu VGT
bài viết 13 Mar 17 08:23
    Gửi vào: #1
Ông Trùm Thành viên thứ: 110 Tiền mặt: 51161950
Group Icon Tham gia: 7-July 06 Được cám ơn: 598
Nhóm: VIP Bài viết: 14753 No Yahoo Messenger

Những Song Ngư FA sẽ có cơ hội rất lớn tìm được đối phương của mình còn Nhân Mã hãy đừng ngại ngần khi nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Hãy cùng tử vi tuần mới từ ngày 13/3 đến 19/3/2017 để dự đoán cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này không được tốt lắm. Với những Bạch Dương đã có nơi có chốn thì rất dễ xảy ra xung đột vì những lí do cực kì ngớ ngẩn. Còn đối với những Bạch Dương FA, tử vi tuần mới nghĩ rằng bạn đừng nên trông chờ vào việc có thể gặp được nửa kia thất lạc của mình vào thời điểm này.

Trong công việc, Bạch Dương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể chứng tỏ khả năng của mình với 12 cung hoàng đạo xung quanh. Nếu không, bạn sẽ không thể tìm nổi một vị trí vững chắc trong công ty đâu Bạch Dương ạ.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù không muốn nhưng tử vi tuần mới cũng buộc phải thông báo với Kim Ngưu rằng chuyện tình cảm của bạn trong tuần rất tồi tệ. Thậm chí, hai bạn phải nghĩ đến chuyện phải chia tay nhau đường ai nấy đi sau một thời gian dài gắn bó.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Kim Ngưu với 12 cung hoàng đạo xung quanh cũng không mấy tốt đẹp. Sự bực bội gắt gỏng của bạn khiến họ thấy khó chịu. Hãy nhớ phải thật kiềm chế nhé Kim Ngưu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Nhân Mã.Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn cứ mãi rụt rè nhút nhát thì khả năng tìm được nửa kia của mình là 0% đó Song Tử ạ. Nếu như bạn thích thì tử vi phong thủy khuyên bạn hãy nên thẳng thắn tỏ tình với người ta. Dù thành công hay thất bại thì sau này bạn cũng sẽ không phải hối tiếc.

Trong công việc, ngoài việc tự xây dựng cho chính mình một bản kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước nhé. Kho kinh nghiệm dày dặn của họ sẽ là những bài học vô cùng quý giá dành cho bạn đó.

Và để chăm sóc sức khỏe của bản thân được tốt thì không gì hữu ích hơn việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao Song Tử ạ. Hãy kiên trì duy trì chế độ này nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chiều chuộng quá đà cũng dễ khiến đối phương sa ngã đó nhé Cự Giải. Tốt nhất là hai bạn nên tự đặt ra những quy tắc chung nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu bền.

Những ý tưởng sáng tạo của Cự Giải sẽ nhanh chóng được đồng nghiệp ghi nhận. Nếu không có bạn thì chắc chắn 12 cung hoàng đạo xung quanh không thể hoàn thành công việc này một cách xuất sắc vậy đâu.

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định do bạn đã tiêu hao thâm hụt vào nhiều khoản linh tinh. Hãy lập lại kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng cho tháng sau nhé Cự Giải.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết.Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham lam chính là con dao giết chết tình yêu một cách rất nhanh chóng đó Cự Giải. Bạn không nên và không thể trao tình cảm của mình cho quá nhiều người được đâu. Nếu không, bạn sẽ mất hết tất cả đó.

Sư Tử cảm thấy môi trường làm việc này không thể đáp ứng được khả năng phát triển của mình. Sự gò bó khiến Sư Tử cảm thấy khó chịu và chỉ muốn nhanh chóng chia xa nơi đây. Thế nhưng, điều gì cũng có hai mặt của nó đó Sư Tử. Bạn hãy suy nghĩ thật khĩ đã nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bạch Dương.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lãng mạn trong tình yêu là liều thuốc bổ quý giá. Tuy nhiên, nếu bạn quá sa đà vào lãng mạn thì sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Tử vi tuần muốn nhắc bạn nhớ rằng, đây là cuộc đời chứ không phải trong phim ngôn tình đâu nhé Xử Nữ.

Thật là may mắn khi Xử Nữ là chòm sao luôn biết cách tìm kiếm niềm vui trong công việc của mình. Điều này khiến bạn cảm thấy hưng phấn và đạt hiệu quả cao hơn.

Trong tuần này, tử vi phong thủy khuyên bạn không nên thực hiện những ý tưởng mới. Đây chưa phải là thời điểm tốt nhất để bạn hành động.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu.Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chính vì không ai chịu hạ thấp cái tôi của bản thân mình nên Thiên Bình và đối phương thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Thậm chí, có những chuyện vụn vặt nhất cũng khiến các bạn to tiếng với nhau. Tử vi phong thủy nghĩ rằng, đã đến lúc cả hai bạn cùng nên xem xét lại mối quan hệ này của mình rồi đó.

Trong công việc Thiên Bình hãy nhớ gây ấn tượng thật tốt với 12 cung hoàng đạo xung quanh mình. Sự yêu quý của họ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đó.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên đi khám bác sĩ khi cơ thể có những dấu hiệu mỏi mệt. Đừng chủ quan và coi thường điều đó nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tính đa tình sẽ khiến bạn phải đau khổ đó Bọ Cạp. Tốt nhất là bạn hãy quay trở về và ngoan ngoãn bên cạnh mối tình đẹp của mình đi thôi.

Mặc dù là người có năng lực nhưng Bọ Cạp lại luôn khiêm tốn và hòa nhã với tất cả mọi người. Chính sự khôn ngoan này đã khiến bạn ghi điểm lớn trong mắt các đồng nghiệp. Rồi điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bảo Bình.Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có bước đột phá trong chuyện tình cảm tuần này. Hai bạn đã có thời gian tìm hiểu khá lâu và quyết định tiến thêm một bước đi nữa. Tử vi phong thủy xin chúc mừng hai bạn!

Tuy nhiên, Nhân Mã cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc vào khoảng thời gian này. Bạn hãy đừng ngại ngần nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhé. Chính tinh thần cầu thị lại là một sự khôn ngoan nhất để ghi điểm với 12 cung hoàng đạo đó.

Hãy tập dần thói quen tiết kiệm thôi Nhân Mã ạ. Cuộc sống của bạn sau này còn rất nhiều việc phải lo nữa đấy.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết FA hãy đừng từ chối lời mời gọi tụ tập của bạn bè. Cho dù không gặp được nửa kia của mình thì bạn cũng có những phút giây rất thoải mái. Điều này chắc chắn sẽ tốt hơn bạn phải ngồi nhà một mình và gặm nhấm nỗi cô đơn.

Có nhiều cơ hội để bạn thể hiện được mình đó Ma Kết ạ. Hãy chuẩn bị thật kĩ và tự tin khi trình bày là bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối mà thôi. Đây sẽ là bước tiến quan trọng trong công việc của bạn. Tử vi tuần mới chúc bạn sẽ thật thành công nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải.Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Đừng yêu cầu tình yêu phải đạt đến sự hoàn mỹ tuyệt đối nhé Bảo Bình. Mọi chuyện không phải là cổ tích với những nhân vật hoàn hảo không tì vết đâu. Hãy biết chấp nhận cả những khuyến khuyết để bù đắp cho nhau. Đó mới chính là tình yêu đích thực.

Công việc của Bảo Bình tuần này không được như ý muốn. Bạn nhất định phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Đừng bỏ mặc và bi quan trước mọi chuyện xung quanh mình.

Về tình hình tài chính, bạn không cần phải quá tiết kiệm đâu Bảo Bình ạ. Những gì cần chi thì mình vẫn phải chi thôi. Tiền bạc làm ra cũng là để phục vụ nhu cầu của bản thân mình mà.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017 – Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những Song Ngư FA sẽ có cơ hội rất lớn để tìm thấy nửa kia của mình trong tuần này. Nhưng hãy nhớ là không nên quá vội vàng nhé Song Ngư. Nếu thích người ta thì cũng nên giữ kín trong lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bộc bạch tình cảm đâu.

Trong tuần này, Song Ngư cũng sẽ phải đưa ra sự lựa chọn mang tính quyết định. Tử vi phong thủy khuyên bạn nên lắng nghe trực giác của mình. Hơn ai hết, bạn vẫn là người hiểu bản thân mình nhất mà.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình.

Theo TTTĐ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017
Chia sẻ:
Tags: 12 cung 133 den cua 12 cung hoang dao tu den 1932017 hoang dao moi cua tu 133 tu vi tuan moi vi tuan
Xem Video: 12 cung 133 den cua 12 cung hoang dao tu den 1932017 hoang dao moi cua tu 133 tu vi tuan moi vi tuan Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu có thật, liệu 86% chúng ta bị đổi chòm sao?
Lee Soo Hyuk nói về mối tình của anh ấy với người bạn mới của Big Bang BIGBANG’s G-Dragon
Các nước thu hàng triệu đô từ việc đấu giá biển số ôtô
Suzuki Swift Sedan 2017: Đối thủ mới của Honda City
Xem Tử vi Thứ 5 ngày 27/4/2017 của 12 cung Hoàng đạo
Lee Byung Hun hứa hẹn sẽ ‘bựa’ hết cỡ trtrong ‘bom tấn’ mới của Psy?
Hậu trường sân cỏ 23/4: Chủ tịch Bartomeu từ chối lời mời của Perez
Xem Tử vi Thứ 4 ngày 26/4/2017 của 12 cung Hoàng đạo
Phi Thanh Vân chắc chắn sẽ choáng khi biết đây là ‘vợ mới’ của Bảo Duy
Cơ hội nào đầu tư villas Hội An cho mọi người?
Khi Hòa Minzy còn lẻ bóng sau chia tay, đây chính là tình mới của Công Phượng
Tử vi thứ Ba ngày 25/4/2017 của Cự Giải
Cách chọn hoa cưới cầm tay theo 12 cung hoàng đạo (P2)
Điểm yếu ‘chí mạng’ của 12 cung hoàng đạo mà không ai dám thừa nhận
Nối nhau vào tù vì Lệnh Kế Hoạch
Phận đời bi thảm của nữ diễn viên xinh đẹp 7 tuổi mất cha, 26 tuổi tự tử vì tình
Cuộc gọi lừa đảo từ nước ngoài vẫn tiếp diễn
Xem Tử vi Thứ 6 ngày 21/4/2017 của 12 cung Hoàng đạo
Anastasiya Kvitko: Biểu tượng gợi cảm mới của xứ bạch dương
Đối mặt án tù vì… 8 “cú” Like trên Facebook


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 28th April 2017 - 03:44 AM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248