Tìm kiếm:

> Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
freemanga
bài viết 13 Aug 16 12:52
    Gửi vào: #1
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Tác Giả : Bắc Đằng
Thể loại : Khoa Huyễn, Xuyên Không
Sau khi xuyên qua phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch. Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc . Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?
Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật! Đoạn ngắn. Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?
Vân Khê: chính mình đi thu phục! Điểm việc nhỏ ấy đừng có tới làm phiền mẫu thân! Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú nhìn tốt lắm còn rất có tiền, ta có thể nhận hắn làm phụ thân của ta không? Vân Khê: tuy nói là quỷ đoản mệnh, bất quá chờ ngày nào đó hắn hai chân nằm thẳng về phía tây, vậy tất cả tài sản của hắn toàn bộ sẽ về tay mẫu tử chúng ta!
Tiểu Mặc: mẫu thân, nam nhânnày bộ dạng giống như ta, chẳng lẽ hắn là cha của ta? Vân Khê: không cần nhận cha bậy! Vạn nhất hắn là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi hắn cả đời a? Thần bí nam chủ: mở to hai mắt nhìn cho rõ ràng , bản tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá!
Một cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào.
Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội đến không biết trời đất luôn. “Không đứng ở trong bảng thiên hạ thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!” “Đánh không lại ta cùng ta mẫu thân, đào thải!” “Giá trị con người không có được trăm vạn hai hoàng kim, đào thải!” “. . . . . .”
Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận kết thúc, một bang người thần bí đột nhiên xâm nhập. “Các ngươi đang làm gì?” “Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta đến báo danh nhé.” “Bản nhân không tự mình ra mặt, trực tiếp đào thải bị nốc-ao!” “Tôn chủ rất nhanh sẽ tới đây , sợ ngươi không tin hắn có tiền, cho nên cố ý trở về bàn Kim Sơn.”
Đây là một câu chuyện kiếm khách thời đại, Toàn bộ Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia trước sau mà gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc cùng một quốc gia ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái võ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục.
Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của một võ đường thế gia, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua tới trên người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Mơ hồ, của nặng hơn người, nhàn sự mạc không để ý chính là một cách tự vệ của Vân Khê, một khi có người chạm đến điểm mấu chốt của nàng, thương tổn người nàng để ý, nàng sẽ không từ thủ đoạn, âm ngoan thủ lạc, không chết thì không ngừng!
Lời nói ác độc, vô tâm không phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tiêu dao khoái hoạt cả đời. Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, thiên tài cục cưng. Hồn nhiên đáng yêu bề ngoài là cách để tự vệ của hắn, người đối tốt với hắn, hắn vô cùng thân cận, người đối với hắn không tốt, sẽ bị hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói của Mẫu thân, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người cha phúc hắc của hắn xuất hiện. . . . . .
Chia sẻ:
Tags: mau than nhi tu phuc hac tai nhi than phuc thien tai tu va va mau
Xem Video: mau than nhi tu phuc hac tai nhi than phuc thien tai tu va va mau Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Thán phục những tình bạn ‘trái dấu’ nổi tiếng của C-biz
Fan cuồng xăm hình độc để mãi nhớ khoảnh khắc thiên tài của Mascherano
Facebook Messenger trên Windows Phone 8.1 sẽ bị khai tử vào cuối tháng 3
Quy định chế độ với người tham gia ứng phó sự cố, thiên tai
Kinh nghiệm đầu tư vào khu biệt thự biển của giới đầu tư chi tiêu hiện nay
Giết người tình rồi treo cổ tự vẫn vì gia đình không cho cưới
Lee Young Ae chiến thắng đối thủ một cách thần kỳ khiến ai cũng thán phục
Sân golf FLC Hạ Long: Yêu cầu ngưng, chủ đầu tư vẫn thi công
GIÁ RẺ>>(-0937.212.966-)^^Thi công sửa chữa quán cafe quận 1,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
GIÁ RẺ>>(-0937.212.966-)^^Thi công sửa chữa quán cafe tại sg,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
GIÁ RẺ>>(-0937.212.966-)^^Thi công sửa chữa quán cafe tại tp,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
GIÁ RẺ>>(-0937.212.966-)^^Thiết kế tân trang quán cafe tại sg,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤ
GIÁ RẺ>>(-0937.212.966-)^^Thiết kế tân trang quán cafe tại tp,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
8 thói quen “lập dị” của các thiên tài
LIÊN HỆ>>(0937.212.966)^^Thiết kế tân trang quán cafe tại sg,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
LIÊN HỆ>>(0937.212.966)^^Thiết kế tân trang quán cafe tại tp,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN
GỌI>>(0937.212.966)^^Sửa chữa cải tạo shop quần áo tại sg,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN MI
GỌI>>(0937.212.966)^^Sửa chữa cải tạo shop quần áo tại tphcm,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤ
GỌI>>(0937.212.966)^^Sửa chữa cải tạo shop quần áo tại tp,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN MI
GỌI>>(0937.212.966)^^Thiết kế thi công shop quần áo tại sg,NỘI THẤT AN PHÚC THỊNH-DV TƯ VẤN MI


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
66 Pages V « < 64 65 66  
Reply to this topicStart new topic
Replies(650 - 658)
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:40
    Gửi vào: #651
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 13: Trận chiến thứ hai (tiếp)


Edit: Giọt Sương Đêm

Beta: Sakura

Thải Lân Cự Mãng đau đớn giãy dụa trên không trung muốn cắt đuôi, Kim Điêu Vương, há to mồm phát ra tiếng kêu thảm thiết.

Bị Thải Lân Cự Mãng ảnh hưởng, lúc nguy hiểm nhất, Bắc Thần Tĩnh Vũ cũng phân Tâm, hắn không khỏi liếc mắt nhìn lên bầu trời.

Bùm.

Sau một khắc, một cỗ áp lực lạnh lẽo, quỷ mị đến gần hắn .

Nhìn chằm chằm vào chưởng lực hàn khí bức người, con ngươi của Bắc Thần Tĩnh Vũ co lại, không kịp lui lại ,ngực hắn bị trúng một chưởng .

Luồng sức mạnh khủng khiếp đánh bay cả người Bắc Thần Tĩnh Vũ lên cao, giống như như diều đứt dây, sau đó, tựa như hòn đá khổng lồ rơi xuống.

Trong miệng hắn máu tươi phun tung toé ra, lúc hắn rơi xuống mặt đất, toàn thân bao phủ lên một tầng sương lạnh mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy ,một cỗ hàn khí lạnh thấu xương bao xung quanh,như là người từ hầm băng bò ra.

Yên lặng như tờ.

Mọi người thấy Bắc Thần Tĩnh Vũ đau đớn lăn lộn trên mặt đất, thê thảm không nỡ nhìn, cả đám trợn mắt há mồm, thực lực cách quá xa, Bắc Thần Tĩnh Vũ, căn bản không thể chiến thắng Hòa trưởng lão.

Hai người trên lôi đài, một ngẩng đầu ưỡn ngực, tràn đầy tự tin, một ngã ở trên lôi đài, chật vật không chịu nổi, khóe miệng của hắn treo vết máu, giống như đang hấp hối.

Nhị chưởng quỹ hai tay run run, hai mắt vững vàng nhìn con trai đang từ từ bò dậy, cố nén ý niệm xông lên lôi đài trong đầu. Hắn biết, trận chiến này rất quan trọng, không thể tránh khỏi.

Đôi mắt Vân Khê sâu không thấy đáy, không ai biết nàng đang suy nghĩ gì.

“Bắc Thần Tĩnh Vũ, bây giờ ngươi quỳ xuống cầu xin tha thứ hay là đánh tiếp?”

“Lão thất phu, ngươi đừng mơ mộng hão huyền. Ta sẽ không cầu xin tha thứ . Thà rằng chết đứng còn hơn sống quỳ .”

Bắc Thần Tĩnh Vũ chật vật không chịu nổi cố hết sức bò dậy một lần nữa, hung hăng nhổ một ngụm nước bọt toàn máu, đôi mắt tràn ngập tức giận,sắc bén như đao kiếm hận không thể chém người trước mặt ra thành tám khối.

Chỉ cần còn có một hơi thở, hắn cũng sẽ không cầu xin tha thứ.

Hắn tức giận mắng, khiến cho sắc mặt Hòa trưởng lão càng thêm âm trầm dữ tợn, trong ánh mắt của hắn đều là sát khí ,tàn nhẫn và lãnh khốc vô tận,quát lên một tiếng: “Muốn chết.”

Phía sau hắn kéo ra một chuỗi tàn ảnh, một cỗ huyền khí hùng hậu mãnh liệt từ trên trời đánh xuống, như cuồng phong bão táp, một cỗ lực ép ùn ùn kéo đến ,lực lượng kinh khủng lại đánh tới lần nữa.

Đối mặt với lực lượng kinh khủng , Bắc Thần Tĩnh Vũ không chút nào lùi bước, đôi mắt lóe ra ánh sáng kiên nghị và điên cuồng, huyền khí bên trong thân thể của hắn đột nhiên tăng vọt thêm lần nữa.

Hai chân đứng thẳng ngay lập tức, hắn nhảy dựng lên, múa kiếm trong tay, kiếm khí lẫm liệt, kiếm quang lóe lên, ánh sáng cường liệt trên thân kiếm, lại che đi ánh sáng rực rỡ trên bầu trời, bổ vào đối phương.

Mọi người nhìn soi mói, trường kiếm của Bắc Thần Tĩnh Vũ như bão tố chém về phía Hòa trưởng lão .

Kinh thiên động địa.

“Hừ, vùng vẫy giãy chết.” Giọng nói của Hòa trưởng lão tràn đầy khinh thường, khuỷu tay múa kiếm , làm xung quanh vang lên âm thanh vun vút , huyền khí càng ngày càng dầy.

“Oành.”

Một tiếng vang lớn sau khi va chạm vào nhau, áp lực khổng lồ , xẹt qua không khí, đụng vào nhau, Bắc Thần Tĩnh Vũ bị đụng phải bay lên lần nữa, như diều bị đứt dây bay ra ngoài, một ngụm máu tươi phun ra ngoài, tạo thành mưa máu trên bầu trời, ngã xuống thềm lôi đài, không khí dâng lên một luồng khí đáng sợ ,cuốn bay tất cả.

Keng.

Kiếm thoát khỏi tay ra, Bắc Thần Tĩnh Vũ không còn lợi khí phòng thân.

Không đợi hắn đứng lên, Hòa trưởng lão không có dấu hiệu dừng lại, bước nhanh đến, không để cho hắn thở dốc, bàn tay trảo về phía trái tim của hắn, như muốn móc tim của hắn ra.

Bắc Thần Tĩnh Vũ nằm trên lôi đài nhìn thẳng bàn tay bén nhọn đang công kích về phía hắn, hắn mạnh mẽ cắn răng, động thắt lưng một cái, nhanh chóng né tránh, không quên đá ra cước nhanh như chớp, hắn dồn sức vào chân, công kích cổ tay Hòa trưởng lão , muốn đá nát bàn tay kia.

Bắc Thần Tĩnh Vũ đá ra một cước này, cũng không đá trúng, nhưng hoàn toàn chọc giận Hòa trưởng lão, trên người hắn hiển lộ ra một cỗ sát khí ngập trời , phất tay, cuồn cuộn huyền khí xông dựng lên, bộc phát ra như sấm rền , đằng đằng sát khí rống giận: “Tiểu súc sinh, muốn chết.”

“Chết tiệt là ngươi ” mạnh mẽ quát to một tiếng, Bắc Thần Tĩnh Vũ trong lòng dâng lên một cỗ nguy cơ trước nay chưa từng có, nhưng giờ phút này hắn đã không còn sợ, hắn điều động tất cả huyền khí, liều chết đón đánh.

“Oanh!”

Hai cỗ lực đạo kinh khủng đụng vào nhau, không khí ma sát kịch liệt , huyền khí xung quanh bị xốc lên , sau đó biến mất trong nháy mắt.

Bắc Thần Tĩnh Vũ lại ngã xuống nền đất một lần nữa, toàn bộ xương trên người hắn như muốn vỡ nát ra .

Hòa trưởng lão hí mắt, lạnh lùng cười một tiếng, hành hạ Bắc Thần Tĩnh Vũ, chẳng khác nào hành hạ Nhị chưởng quỹ, đây cũng là mục đích của hắn. Huyền Hoàng cao thủ một kích trí mạng, uy lực tuyệt luân, đáng sợ kinh khủng, nhẹ thì gãy tay đứt chân, nặng thì hài cốt không còn.

Thình thịch! Thình thịch!

Chưởng ảnh đầy trời, ngay sau đó lại là một chưởng, cơ hồ không có chút khe hở đánh tới đây, vỗ vào trước ngực Bắc Thần Tĩnh Vũ, “Răng rắc ” thanh âm xương ngực gãy.

A.

Một tiếng kêu thê lương , giống như người sắp chết, một trận xương cốt gãy ra,thanh âm lành lạnh mà làm cho người ta sợ.

Thở dài.

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều biến sắc, trong lòng cũng hít một hơi lạnh.

Quá độc ác, hạ thủ rất sắc bén , mỗi một chiêu đều đánh vào chỗ hiểm yếu trên người Bắc Thần Tĩnh Vũ, độ mạnh yếu đều nắm chặt . Hắn cố ý muốn giữ lại cái mạng nhỏ của Bắc Thần Tĩnh Vũ , hay nói cách khác, là hành hạ hắn, hành hạ cả tinh thần và thể xác cha con Nhị chưởng quỹ.

Quá độc ác .

Mọi người thấy Bắc Thần Tĩnh Vũ hết ngã xuống rồi lại bò dậy, các cao thủ không tự chủ được lộ ra vẻ không đành lòng, đồng thời cũng âm thầm bội phục Bắc Thần Tĩnh Vũ thà chết chứ không chịu khuất phục .

“Tĩnh Vũ.”

Con mắt Nhị chưởng quỹ như muốn nứt ra, mạnh mẽ kêu một tiếng, hai mắt rưng rưng nhìn chằm chằm vào nhi tử đang bị thương nặng, sắc mặt của hắn lúc trắng lúc xanh, đôi môi không thể khống chế trở nên run rẩy.

Con hắn, huyết mạch duy nhất, mà hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn nó bị hành hạ, hắn lại không thể xuất thủ, bởi vì chỉ cần hắn vừa ra tay, tỷ võ sẽ thua.

Tỷ võ thua, đại biểu cho tính mạng của Thiếu chủ sẽ bị đối phương nắm trong tay

“Nhị chưởng quỹ, bằng không, nhận thua đi, Tĩnh Vũ công tử, hắn. . . . . .” cao thủ bên cạnh Nhị chưởng quỹ thần sắc ngưng trọng, không đành lòng mở miệng khuyên bảo .

“Nhị chưởng quỹ, thắng thua không quan trọng, tính mạng Tĩnh Vũ quan trọng hơn.” Vân Khê không nhịn được xúc động nói, trong lòng khẽ gấp gáp, tiếp tục như vậy, Bắc Thần Tĩnh Vũ thật sự xong đời.

Đối diện Khâu trưởng lão nghe vậy cười đắc ý: “Đúng vậy, Nhị chưởng quỹ, nhanh nhận thua đi, nếu không nhận thua, tính mạng con ngươi sẽ không bảo vệ được. ”

“Nhị chưởng quỹ, ngươi còn kiên trì cái gì? Tĩnh Vũ hiện tại đã không có năng lực bò dậy, chớ nói chi là thắng Hòa trưởng lão, các ngươi nhất định phải thua.Tội gì mà đánh mất tính mạng con trai ngươi chứ?” Tiếu trưởng lão ‘ hảo tâm ’ nhắc nhở.

Cho dù hắn lúc này nhận thua, con hắn cũng bị tàn phế.

Nhị chưởng quỹ quá tức giận, ánh mắt giống như là lưỡi đao sắc bén xẹt qua mặt bọn chúng, hắn nắm tay thật chặt, giật giật đôi môi, nhưng một câu cũng nói không nên lời.

Sao hắn không muốn cứu nhi tử chứ?

Hắn hận không thể lập tức nhảy lên lôi đài, một chưởng đánh chết Hòa trưởng lão.

Chẳng qua là hắn không thể làm như vậy, thua cuộc trong trận đấu này, chẳng khác nào phải giao quyền lực của Bắc Thần gia tộc trong tay ra , tình huống của Thiếu chủ càng nguy hiểm hơn.

Hắn không thể để Thiếu chủ gặp chuyện không may, hắn không thể bỏ qua lời phó thác của chủ tử .

Trong lòng rối loạn ,sắc mặt Nhị chưởng quỹ càng âm trầm đáng sợ, vừa là trung thành với Bắc Thần gia tộc, vừa là tình cảm của một phụ thân đối với nhi tử. Hắn khó mà lựa chọn.

Tim như bị đao cắt.

Từ xưa trung nghĩa khó toàn, không nghĩ lựa chọn như vậy lại rơi xuống đầu hắn.

Hắn lựa chọn thế nào đây ?

“Nhị chưởng quỹ, mau cứu Tĩnh Vũ công tử đi, đừng do dự nữa, Tĩnh Vũ công tử sắp không chịu đựng được nữa.”

“Nhị chưởng quỹ, đây là con trai ruột của ngài, máu mủ tình thâm .”

Nhị chưởng quỹ, hạ quyết tâm đi.”

“Không cần nói nữa, lão phu tự có tính toán .”Trong mắt Nhị chưởng quỹ hiện lên vẻ quyết tuyệt , vì Thiếu chủ, vì trung thành với Bắc Thần gia tộc, hắn phải lựa chọn . Bỏ qua nhi tử.

Trên lôi đài truyền đến tiếng rên rỉ nhợt nhạt , dưới sự tra tấn dày vò tàn nhẫn của Hòa trưởng lão, Bắc Thần Tĩnh Vũ đã không kiên trì được bao lâu, hắn nằm trên mặt đất từ từ mở ra một con mắt, nhìn về phía phụ thân, khóe miệng khẽ động, hắn lộ ra một nụ cười ấm áp , cánh môi đóng mở mấy cái, không biết đang nói cái gì, phụ tử liên tâm, Nhị chưởng quỹ đã hiểu.

Nhị chưởng quỹ thống khổ vạn phần tuyệt vọng nhắm mắt lại, hắn nhếch môi, không nói một lời.

Trong đám người, Long Thiên Tuyệt đem vẻ mặt trao đổi của hai cha con họ thu vào đáy mắt, Nhị chưởng quỹ trung thành, khiến cho hắn cảm động. Mọi người đều ích kỷ , Trung và Nghĩa, rốt cuộc nên lựa chọn cái nào? Phần lớn đều sẽ lựa chọn thân nhân của mình, mà Nhị chưởng quỹ lại lựa chọn trung thành, hy sinh con của mình, không thể không khiến người cảm than.

Hắn có thể hiểu vì sao Nhị chưởng quỹ lại lựa chọn như vậy , nhưng mà hy sinh lớn như vậy , thật sự không đáng giá .

Đáy mắt Long Thiên Tuyệt thâm u lập loè, nhếch miệng cười lạnh.

Lúc này, thần trí Bắc Thần Tĩnh Vũ dần dần mơ hồ, tín niệm duy nhất trong lòng hắn là: hắn không thể thua, không thể để cho phụ thân thất vọng. Coi như là phấn đấu đến phút cuối cùng, chỉ còn lại một hơi, hắn cũng muốn chống đỡ tiếp.

Cha, con còn chịu đựng được, con sẽ không buông tha.

Hắn nhất định phải đứng lên.

“Có nhận thua hay không?” khóe miệng Hòa trưởng lão lộ ra nụ cười tàn khốc.

Bắc Thần Tĩnh Vũ khẽ nhếch miệng, vừa định nói cái gì đó, ánh mắt của hắn đột nhiên trợn to, cả người hắn chấn động, bỗng nhiên cảm thấy một cỗ huyền khí từ lưng liên tục tràn vào cơ thể hắn không ngừng.

Không chỉ như thế, Bắc Thần Tĩnh Vũ phát giác trên người mình tràn đầy lực lượng, cả người nóng đến mức muốn nổ tung ra.

Này, này. . . . . .

Đây là xảy ra chuyện gì?

Hắn giật mình .

Bất quá rất nhanh, hắn phục hồi tinh thần lại, từ trên mặt đất bò dậy.

“Ngươi. . . . . .”

Nụ cười trên mặt Hòa trưởng lão trở nên cứng ngắc , lộ ra một bộ như gặp quỷ , trừng to hai mắt, chỉ vào người trên mặt đất, nói không ra lời.

Người bị trọng thương đến mức không thể nhúc nhích, sao còn có thể bò dậy được cơ chứ ràng? Điều này là không thể .

Mọi người giống như phát hiện dị thường trên lôi đài , cùng nhìn qua.

Trước mắt bao người, chỉ thấy cả người Bắc Thần Tĩnh Vũ đầy máu từ từ bò dậy, rồi đứng thẳng lên.

“Hắn, vẫn có thể đứng dậy được không?”

“Trời ạ, này. . . . . . xảy ra chuyện gì?”

“Hắn, sao có thể đứng đậy được? Không thể nào, tuyệt đối không thể nào.”

“Hắn không có chuyện gì ư? Không phải hắn…”

Nhất thời, tiếng người ồn ào, mọi người kinh ngạc nhìn thân ảnh kiên nghị trên lôi đài khiến cho người ta không nhịn được muốn phá hủy, không ít người cho là mình hoa mắt, hoặc là nhìn thấy ảo ảnh .

Khiếp sợ, khiếp sợ, trừ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ.

Bọn họ không dám tin Bắc Thần Tĩnh Vũ vẫn có thể đứng lên.

“Không, không thể nào ——” sau khi khiếp sợ Khâu trưởng lão phục hồi tinh thần lại bực tức rống to.

Đừng nói hắn không tin, cho dù là thân là phụ thân Nhị chưởng quỹ cả người cũng dại ra ở, trên mặt lộ ra vẻ mặt khó có thể tin , rất nhanh , thần sắc của hắn cũng kích động lên, hai tay của hắn khẽ run.

Tĩnh Vũ, Tĩnh Vũ. . . . . .

“Không thể nào.Không thể nào.” Tiếu trưởng lão thất thố kêu lên, sắc mặt của hắn khó cực kỳ.

“Lão thất phu, đây là ngươi ép ta.” Bắc Thần Tĩnh Vũ hai mắt đầy tia máu, sát khí điên cuồng quấn quanh thân hắn , thanh âm không nặng không nhẹ truyền vào lỗ tai mọi người , “Đều là thành viên của Bắc Thần gia tộc, ta tự hỏi mình không thù không oán với ngươi, ngươi thân là trưởng lão, nhưng không có nửa điểm nhân từ, nhiều lần muốn đẩy ta vào chỗ chết. Thủ đoạn của ngươi ngoan độc như vậy .Được, ngươi bất nhân, cũng đừng trách ta bất nghĩa. Ngươi cấp cho ta, ta sẽ trả hết cho ngươi. ”

“Tiểu súc sinh, ngươi rất cuồng vọng.”

Nét mặt già nua lúc trắng lúc xanh, Hòa trưởng lão giận dữ mắng mỏ, đáy mắt dâng lên sát ý điên cuồng , hắn không biết đối phương xảy ra đã xảy ra chuyện gì, bất quá, hắn vẫn cảm giác mình có thể giết chết Bắc Thần Tĩnh Vũ giống như là bóp chết một con kiến .

“Lão thất phu, ngươi nhất định phải chết.”

Mắt Bắc Thần Tĩnh Vũ lạnh lẽo, nhìn chăm chú vào lão, trên người phát ra khí thế cuồn cuộn ngập trời vô biên, sóng lớn cuồn cuộn, uy lực so với cao thủ Huyền Hoàng cũng không kém bao nhiêu.

Cảm nhận được sự biến hóa lớn của hắn, sắc mặt Hòa trưởng lão khẽ thay đổi, tiểu súc sinh này sao tự nhiên lại lợi hại như vậy? Trong lòng nghi ngờ càng đậm, đồng thời trong lòng hắn có chút không thoải mái.

Dám mắng hắn là lão thất phu trước mặt mọi người, cũng đủ khiến hắn chết một vạn lần.

“Hôm nay lão phu sẽ rút da,lột gân của ngươi.”

Trong tiếng rống giận dữ của Hòa trưởng lão , một cỗ khí thế cường đại phóng ra ngoài, thân thể hắn nhanh như chớp, bàn tay hung hăng đánh về phía Bắc Thần Tĩnh Vũ .

“Muốn chết.” Lạnh giọng phun ra hai chữ, Bắc Thần Tĩnh Vũ tựa như cưỡi ngựa hoang, nhanh vô cùng, động tác nhanh như thiểm điện, giơ cự kiếm trong tay đón đánh chưởng lực.

Một kiếm bổ ra, kiếm khí tung hoành, ào ào tuôn ra.

Oanh.

Sau tiếng vang thật lớn, nơi huyền khí chạm vào nhau, ầm ầm nổ vang.

Sự tức giận trên khuôn mặt Hòa trưởng lão chưa lui, nhất thời hóa thành một mảnh kinh hãi

” Sao có thể như vậy? ”

Hòa trưởng lão ngạc nhiên bất ngờ nhìn người trước mắt, vừa rồi hắn cảm thấy kiếm khí của Bắc Thần Tĩnh Vũ mạnh hơn trước gấp mấy lần, không giống Huyền tôn cao thủ chút nào, ngược lại khiến cho hắn cảm giác mình đối mặt với một gã Huyền Hoàng cao thủ, thực lực cùng mình không phân cao thấp.

Sao Bắc Thần Tĩnh Vũ đột nhiên lại mạnh như vậy?

Hòa trưởng lão vừa sợ vừa giận, nhưng từ đầu đến cuối tìm không được đáp án.

Một kiếm không đánh trúng, Bắc Thần Tĩnh Vũ cũng không cảm thấy bất ngờ, huyền khí đụng nhau , như một khối đá lớn, đồ sộ bất động, hắn không di động nửa bước.

Huyền khí chảy vào thân thể càng ngày càng nhiều, liên tục không ngừng, hắn vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ, kinh ngạc chính là không biết vị cao thủ nào ở sau lưng giúp hắn, vui mừng là vì mình rốt cục có đủ lực lượng để đánh bại đối phương.

Bắc Thần Tĩnh Vũ mắt lạnh nhìn khuôn mặt giận dữ của Hòa trưởng lão, con ngươi xẹt qua một tia sáng sắc bén như kiếm: “Không có gì là không thể, lão thất phu, đây mới chỉ là khởi đầu .”

Thu hồi bảo kiếm, trong mắt của hắn chớp lên một tia điên cuồng, lòng bàn tay ngưng tụ huyền khí, đột nhiên lộ ra vẻ mặt hung hãn , cánh tay đột nhiên vung lên, cả giận nói: “Đi chết đi.”

“Tiểu súc sinh, xem ai giết ai?”

Hòa trưởng lão chợt quát lên, trong nháy mắt, huyền khí chợt phóng ra bên ngoài, cả người tản ra một luồng hơi thở kinh người.

Nhiệt độ xung quanh cũng giảm xuống, giống như đang ở một vùng băng tuyết lạnh lẽo.

Ầm.

Lấy xu thế trời long đất lở, sân tỷ võ rộng lớn , đều rung lên . Hai người này vừa ra tay, chuyển động như thỏ chạy, nhanh như sét đánh, khí thế kinh người.

Rầm rầm.

Cả lôi đài bị huyền khí tràn ra như nước thủy triều, vô cùng vô tận, to như sông lớn ,cuồn cuộn mênh mông.

Giờ phút này, dưới lôi đài tất cả mọi người ngừng lại hô hấp, ánh mắt di chuyển theo hai cái bóng người, kèm theo cuộc chiến đấu càng ngày càng kịch liệt và gay cấn, tâm của người xem đều vọt lên cổ họng.

“Bắc Thần Tĩnh Vũ sao tự nhiên lại mạnh mẽ hung hãn như vậy?”

“Hắn lại có thể cùng Hòa trưởng lão đánh ngang tay, ngươi có hiểu được không?”

“Có cái gì kỳ quái ? Các ngươi đừng quên, Nhị chưởng quỹ vẫn đi theo Tử Yêu đại nhân, nhất định là được Tử Yêu đại nhân truyền thụ cho một vài chiêu bí thuật , không chừng Nhị chưởng quỹ đem nó truyền lại cho con trai hắn cũng nên .”

“Bí thuật? Không thể nào ,còn có bí thuật nữa sao, nếu như có thì sao chúng ta lại không biết, có phải ăn đan dược gì mới có thể biến thành như vậy hay không?”

“Không thể nào, nếu là ăn đan dược, mọi người không nhìn thấy sao?”

“Có lẽ là Nhị chưởng quỹ dạy hắn chiêu bảo vệ tánh mạng cũng nên, chúng ta không biết chuyện tình cũng đúng.”

. . . . . .

Dưới lôi đài, từng đợt thanh âm suy đoán ,nghị luận truyền ra, ánh mắt của mọi người vẫn không rời khỏi lôi đài, cuộc tỉ thí hôm nay quá chấn động lòng người.User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:40
    Gửi vào: #652
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 14: Cuộc chiến thứ ba (hoàn)


Edit: Giọt Sương Đêm Beta: Sakura

Xẹt.

Thanh âm bén nhọn kinh khủng, bỗng nhiên vang lên trên không trung, khiến màng nhĩ của mọi người thiếu chút nữa thì chảy ra máu, choáng váng.

Trên lôi đài phát sinh chuyển biến ngoài ý muốn, nhắc nhở mọi người, trên bầu trời còn một cuộc Điêu Xà đại chiến kinh tâm động phách, tầm mắt mọi người không tự chủ được lại hướng lên bầu trời lần nữa, màu sắc rực rỡ chớp nhoáng đầy trời, phảng phất như xuất hiện một một dải lụa màu hồng, rất mỹ lệ.

Dải lụa màu hồng chính là ảo ảnh mà Thải Lân Cự Mãng lợi dụng cái đuôi múa ra, nó lay động đuôi rắn, điên cuồng truy kích Kim Điêu Vương, khí thế hung mãnh kia khiến mọi người sợ hãi không ngừng.

Vừa rồi Thải Lân Cự Mãng bị thương nhưng vẫn hung tàn vô cùng, một cỗ hung tàn, thô bạo, hơi thở cuồng bạo, phảng phất như dòng nước lũ, vô biên vô hạn từ trong cơ thể nó phát ra.

Sát khí vô tận khiến cho các cao thủ đều hoảng sợ thất sắc .

Thải Lân Cự Mãng cường hãn như vậy, không biết là bởi vì chủ nhân của nó Bắc Thần Tĩnh Vũ thay đổi, hay là do bản thân nó đã mạnh mẽ như vậy.

Kim Điêu Vương hung tàn cũng không phải một kẻ ngồi không, lúc này đối mặt với phản kích như cuồng phong bão táp của Thải Lân Cự Mãng, nó tránh được thì nên tránh, không thể tránh, thì lại dùng cặp cánh cứng rắn vô cùng của mình ngăn cản lại.

Bùm ! Bùm !

Hai luồng huyền khí đụng vào nhau nổ giữa không trung, một trận trời rung đất chuyển, chỉ trong nháy mắt khắp nơi đều có huyền khí dao động.

Một Điêu một Xà chiến đấu, mỗi một lần đều đánh hết toàn lực, mạnh mẽ đụng thân thể vào nhau, phát ra tiếng đụng mãnh liệt. Loại phương thức chiến đấu này, khiến cho những cao thủ bình thường rung động đến mức không còn từ gì để nói .

Xẹt.

Thanh âm kỳ lạ vang lên, đôi mắt mọi người nhìn chằm chằm lên, chỉ thấy Thải Lân Cự Mãng, mở ra cái miệng to như chậu máu, phun ra một chất lỏng đủ mọi màu sắc .

Chiếp chiếp.

Kim Điêu Vương tiếp xúc đến chất lỏng, bộ lông trên người nó lập tức phát ra thanh âm xèo xèo, một tiếng thét bi thảm từ miệng nó phát ra, đôi cánh cứng rắn kia của nó như gặp phải một ngọn lửa nhanh chóng bị thiêu rụi, nó không dập tắt được, trong nháy mắt, bộ lông bên ngoài của nó bị thiêu một mảng lớn .

Độc tính quá kịch liệt.

Đôi mắt của nó hiện nên vẻ hoảng sợ, trong lòng càng kiêng kỵ Thải Lân Cự Mãng hơn.

Kim Điêu Vương còn chưa kịp phản kích, trên đỉnh đầu nó lại vang lên một âm thanh kỳ quái, nó đột nhiên ngẩng đầu lên, một cái bóng to lớn nện xuống mang theo một lực lượng kinh khủng không gì sánh nổi.

Ầm!

Trên không, trong vòng mấy ngàn trượng, huyền khí mãnh liệt, giữa không trung Kim Điêu Vương giống như một ngọn núi khổng lồ, cao cao rơi xuống đất, phát ra tiếng vang long trời lở đất.

Thân thể khổng lồ hung hăng nện xuống mặt đất, nhấc lên từng đợt bụi đất, Kim Điêu Vương buông cái đầu kiêu ngạo xuống, không nhúc nhích.

Thua ư?

Kim Điêu Vương thua ư?

Tất cả mọi người ở đây đều trợn tròn mắt.

Ai mà không biết điêu ăn xà, nó và xà là thiên địch, hôm nay, Điêu Vương oai hùng một cõi lại bại trong tay con mồi của nó.

A —— ikienthuc.org

Một tiếng kêu thảm thiết vang lên, mọi người đang lâm vào sợ hãi nghe thấy tiếng kêu không khỏi nhìn lại, trên lôi đài một thân ảnh tựa như bao cát bị ném lên, trực tiếp bay ra khỏi lôi đài, nặng nề rơi từ trên cao xuống.

Nhìn người vẫn đứng trên lôi đài, lại nhìn lại người bị thua nằm trên mặt đất không bò dậy nổi , ánh mắt những người ở đây đều dại ra.

Tĩnh, an tĩnh, yên tĩnh cực kỳ.

Mỗi người đều trợn to hai mắt, nín thở tập trung suy nghĩ nhìn một màn trước mắt, quên cả nói chuyện .

“Hắn. . . . . . Hắn thắng?” Thanh âm khó có thể tin, giống như một viên đá lớn rơi xuống hồ tạo ra tầng tầng gợn sóng.

“Hòa trưởng lão thua? Sao có thể như vậy.”

“Trời ạ, Đây. . . . . . Không phải sự thật chứ? Bắc Thần Tĩnh Vũ lại có thể đánh bại Hòa trưởng lão ư?”

“Bắc Thần Tĩnh Vũ thắng ư? Hắn một quyền đánh ngã Hòa trưởng lão ư?”

“Đây. . . . . . sao chuyện này có thể xảy ra chứ, Hòa trưởng lão không phải là Huyền Hoàng cao thủ sao? Sao hắn lại thua trong tay Bắc Thần Tĩnh Vũ?”

“Chuyện gì xảy ra, tình hình cuộc chiến sao lại biến thành như vậy? Hòa trưởng lão không phải chết thật chứ?”

. . . . . .

Nghi ngờ, thanh âm khó có thể giải thích lan truyền trong đám người, lúc này, Vân Khê thu hồi kinh ngạc trong mắt, tầm mắt nhìn vào Nhị chưởng quỹ đang kích động vạn phần.

Nhìn cái dạng này, không phải là hắn động tay động chân.

Ai là người núp trong bóng tối trợ giúp Bắc Thần Tĩnh Vũ?

Vân Khê cũng biết, quả thực là có người xuất thủ cứu Bắc Thần Tĩnh Vũ, nếu không với tình hình vừa rồi, lúc Hòa trưởng lão cố ý tàn sát bừa bãi, chắc hẳn hắn sẽ phải chết .

Đột nhiên thay đổi cục diện, chuyển bại thành thắng, không thể không nói cái kết cục này có chút biến hoá kỳ lạ, càng làm cho Vân Khê buồn bực chính là nàng lại không phát hiện ra ai là người đang âm thầm xuất thủ, điều này khiến cho nàng càng bất an trong lòng, nhưng mà mơ hồ có cảm giác quen thuộc. Người quen chăng? Chỉ mong là thiện ý.

Trong tiếng kinh hô của mọi người, Thải Lân Cự Mãng trên không trung nháy mắt hóa thành một con rắn nhỏ đáng yêu, nó yên tĩnh ở trên lôi đài, cả người lượn mấy vòng quanh chủ nhân, tựa hồ đang chúc mừng chủ nhân, cuối cùng mới dừng ở trên vai của chủ nhân .

Giờ phút này, Bắc Thần Tĩnh Vũ phảng phất như từ trong giấc mộng tỉnh lại, hôm nay thắng được trận tỷ võ này, trong lòng hắn vừa mừng vừa sợ, nhưng khiếp sợ và nghi ngờ lớn hơn.

Những tâm tình này chỉ chợt lóe lên trong mắt của hắn, tỉnh táo lại hắn tự tay vuốt ve mấy cái trấn an thú sủng của mình, đem Thải Lân Cự Mãng triệu hồi sau, chậm rãi xoay người lại, hướng về phía Nhị chưởng quỹ cười một tiếng: “Cha, chúng ta thắng.”

“Đúng vậy, thắng, chúng ta thắng, cực khổ cho con.” Nhị chưởng quỹ vui mừng không dứt, trong mắt của hắn hàm chứa nước mắt, càng không ngừng gật đầu. Hắn thiếu chút nữa, thiếu chút nữa đã mất đi con trai.

Dĩ nhiên, hắn không quên con của mình cả người đều là thương tích, lập tức phân phó tử y giáp vệ bên cạnh: “Ngươi đỡ Tĩnh Vũ đội trưởng đi xuống nghỉ ngơi chữa thương.”

Nhận được mệnh lệnh , tử y giáp vệ nhanh chóng đỡ Bắc Thần Tĩnh Vũ rời đi.

Tiếu trưởng lão xa sầm khuôn mặt già nua thờ ơ lạnh nhạt nhìn một màn này, trên khuôn mặt không lộ ra vẻ mặt gì, ngược lại Khâu trưởng lão bên cạnh hắn và Chương trưởng lão hai người tức giận đến mức mấy lần muốn mở miệng mắng to, lại bị hắn ra dấu tay cản trở xuống.

“Nhị chưởng quỹ, lệnh công tử thật là khiến cho người khác kinh ngạc . Không tệ, không tệ, hắn được di truyền oai phong từ Nhị chưởng quỹ , thật sự là đáng mừng.” Tiếu trưởng lão cười như không cười nhìn con trai Nhị chưởng quỹ rời đi, không biết đang tính toán cái gì.

Nhị chưởng quỹ thu hồi tầm mắt, trong mắt ánh sáng lạnh vụt qua, cười lạnh nói: “Hiện tại đã qua hai tràng tỉ võ, một thắng một thua là hòa rồi, tiếp theo, cuối cùng cũng đến phiên ta và ngươi quyết chiến.”

“Đúng vậy, rốt cục cũng đến phiên ta và ngươi quyết chiến rồi. Lão phu chờ đợi ngày này rất lâu rồi .” Tiếu trưởng lão âm tàn cười, trong mắt hiện lên vẻ mong đợi, tựa hồ đang đợi cái gì.

Khâu trưởng lão và Chương trưởng lão nhìn nhau, bọn họ đồng thời lộ ra vẻ cười lạnh, dùng ánh mắt nhìn người chết nhìn Nhị chưởng quỹ.

Ba người vẻ mặt không kém bao nhiêu, trong vẻ đắc ý mang theo khinh thường, hoàn toàn là một bộ nắm chắc phần thắng .

Có kẻ giở trò.

Vân Khê cau mày, phản ứng của Tiếu trưởng lão có chút quái dị, theo thực lực của hắn mà nói lão không phải là đối thủ của lão quái vật Nhị chưởng quỹ, nhưng nàng cảm giác bọn họ dường như có lòng tin thắng ở trận đấu thứ ba này.

Đối phương cậy vào cái gì chứ?

Đang lúc trầm tư Vân Khê cảm thấy bên cạnh có dị thường, nàng ngẩng đầu nhìn, Nhị chưởng quỹ thân ảnh thoáng một cái, cả người ngã sang một bên .

Thần sắc khẽ biến, nàng kịp thời đưa tay đỡ lấy đối phương, không kịp nói gì, mắt liếc thấy khóe miệng Nhị chưởng quỹ chảy ra một tia máu đen.

Hắn trúng độc?

Ánh mắt Vân Khê bỗng nhiên sáng lên, nhất thời hiểu ra ba người Tiếu trưởng lão vì sao có thể bình tĩnh ứng đối như thế, thậm chí còn có mấy phần đắc ý .

Khó trách Tiếu trưởng lão hoàn toàn tin tưởng mình sẽ thắng, hạ độc Nhị chưởng quỹ mới là con bài lớn nhất của lão, hai cuộc tỷ võ lúc trước thắng hay thua hắn đều không quan tâm.

Máu màu tím trộn lẫn màu đen, phát ra mùi thối như có như không, thuộc về độc dược mãn tính, tuyệt đối không phải là loại độc như : Kim Thiên Hạ , Ba Thước Đóng Băng, Một ngày không lạnh lẽo. Nếu như nàng không đoán sai, hẳn là nội gian ẩn núp bên cạnh Nhị chưởng quỹ Chương trưởng lão hạ độc thủ.

Thủ đoạn thật độc ác.

Nếu như hôm nay mình không có ở đây, cha con Nhị chưởng quỹ sợ rằng khó thoát khỏi vận rủi.

Nhị chưởng quỹ cả người run rẩy không ngừng, cố nén đau bụng, sắc mặt trắng bệch, hắn khẽ giật giật đôi môi: “Vân Khê cô nương, ta sợ là…”

“Ta biết rồi.” Vân Khê ngăn cản hắn nói tiếp, lúc này quan trọng nhất chính là ổn định lòng người, nếu để cho những cao thủ khác biết Nhị chưởng quỹ trúng kịch độc, như vậy không tỷ võ kết thúc lòng người sẽ tan rã , hai trận tỷ võ lúc trước cũng mất đi ý nghĩa.

Những người còn lại cũng không phát hiện Nhị chưởng quỹ kỳ lạ, mọi người cho là hai người đang chụm đầu lại thương lượng sách lược gì đó để có thể thắng, màn tỷ võ lúc nãy đã làm bừng tỉnh bọn họ, bắt đầu mong đợi trận tỷ võ thứ ba.

Một đôi mắt phát sáng lóe lên, trong lòng bọn họ rất rõ ràng, trận đấu giữa Nhị chưởng quỹ và Tiếu trưởng lão tuyệt đối không chỉ là hay, mà là càng xuất sắc.

Nụ cười trên mặt Tiếu trưởng lão càng đậm, theo suy tính của hắn , độc trên người Nhị chưởng quỹ sắp phát tác, hắn hoàn toàn không lo lắng trận tỷ võ này hắn đánh thua.

Hắn sẽ thắng, sẽ không thua.

Hắn chờ đợi một khắc kia đến nhanh một chút, mộng đẹp mong chờ nhiều năm sắp được thực hiện rồi.

Ôm lòng tin mình sẽ thắng, hắn phân phó người bên cạnh : “Chương trưởng lão, ngươi đi đem Thanh Long đao của lão phu tới đây, hôm nay lão phu muốn nhân cơ hội này, phải lãnh giáo bản lĩnh của Nhị chưởng quỹ một chút.”

“Ha ha ha. . . . . . Được.” Chương trưởng lão cười to không ngừng lắc mình rời đi.

Long Thiên Tuyệt ở trong đám tử y giáp vệ, khuôn mặt trông như bình thường nhưng lại âm trầm đáng sợ, nhìn như bình thường khuôn mặt âm trầm được đáng sợ, sự ghen tị từ trên người hắn phát ra bên ngoài.

Lão lưu manh, dám đụng vào thê tử của bổn tôn, khoản sổ sách này bổn tôn nhớ kỹ.

Cho dù hắn đã phát hiện Nhị chưởng quỹ trúng độc, hắn vẫn ghi nhớ một khoản cho Nhị chưởng quỹ, nhất mã quy nhất mã (ý là một chiêu thì phải trả lại một chiêu), đụng vào nữ nhân của hắn, hắn không cho phép.

Ghen tức nổi lên hắn chợt nghe thấy một trận cười lớn lối chói tai, hắn đang đầy bụng tức giận, cho nên đầu ngón tay khẽ nhếch lên, kích ra một đạo huyền khí, lắc mình rời đi.

“A.”

Tiếng cười đột nhiên ngừng lại, một bóng người bay vọt lên không trung rồi lại rớt xuống, há mồm phun ra một búng máu, Chương trưởng lão chậm chạp, từ trên mặt đất chật vật bò dậy, tức giận rống to: ” Tên hỗn đản nào dám ám toán lão phu, đứng ra cho lão phu . Chỉ dám động thủ sau lưng, sao được coi là anh hùng hảo hán?”

Mọi người kinh ngạc nhìn Chương trưởng lão giống như thằng hề chửi ầm lên , khuôn mặt của tên tiểu nhân bán chủ cầu vinh hèn hạ hoàn toàn lộ ra.

“Chương trưởng lão, xảy ra chuyện gì?” Khâu trưởng lão nghi ngờ nhìn hắn.

“Có người đánh lén lão phu!”

Chương trưởng lão đen mặt lau vết máu nơi khóe miệng, ánh mắt hung ác quét xung quanh, phảng phất như muốn đem đối phương bắt lấy sau đó ăn sống nuốt tươi hắn .

Chẳng qua là, hắn thất vọng, tất cả mọi người đều là khuôn mặt không hiểu gì cả, căn bản không biết người đánh lén là ai, hắn cũng không đoán ra. Hắn phát điên vò đầu, Chương trưởng lão chỉ đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Tiếu trưởng lão giống như trước tra tìm người núp trong chỗ tối , nhưng không có bất kỳ phát hiện gì, vừa rồi rốt cuộc là người nào xuất thủ đánh lén Chương trưởng lão? Một chiêu đã khiến cho cao thủ như Chương trưởng lão chật vật như vậy . . . Hắn nghĩ xong mới thấy sợ.

Chẳng lẽ Nhị chưởng quỹ mời người giúp đỡ ?

Không đúng, vừa nãy hắn vẫn đề phòng Vân Khê, sợ nàng sẽ xuất thủ trợ giúp cha con Nhị chưởng quỹ, cho nên hắn thấy rõ ràng, vừa rồi Vân Khê quả thực không xuất thủ. Không phải là nàng, vậy sẽ là ai chứ?

Vẻ mặt hồ nghi, Tiếu trưởng lão không tìm được người đáng nghi, hắn không thể làm gì khác hơn là buông tha dò xét, phân phó Chương trưởng lão lần: “Được rồi, những chuyện khác trước đừng động tới, ngươi nhanh đi đem Thanh Long đao của lão phu tới, tỷ võ quan trọng hơn.”

“Dạ.” Chương trưởng lão bị thương cũng không nặng, trải qua điều tức ngắn ngủi, hắn xoay người rời đi lần nữa.

Bị ám toán một lần, hắn đề cao cảnh giác, cứ ba bước lại quay đầu lại, vẫn sợ người vừa rồi ám toán hắn lại xuất thủ lần nữa.

Vân Khê cũng không để ý màn nhạc đệm nhỏ vừa rồi, tay nàng buông cổ tay Nhị chưởng quỹ ra, nhận lấy ánh mắt hỏi thăm của hắn, lặng lẽ trả về một ánh mắt.

Nhị chưởng quỹ cắn răng thật chặt, trên trán hiện đầy mồ hôi, hắn cố gắng khống chế thân thể bởi vì đau nhức mà run rẩy, mắt nhìn Vân Khê chăm chú lại mang theo tràn đầy khẩn cầu.

Vì Thiếu chủ, cuộc tỷ võ cuối cùng, hắn tuyệt không thể thua, hắn cũng thua không nổi, hắn nhất định phải thắng.

Hôm nay hắn chỉ có thể dựa vào Vân Khê hỗ trợ.

Vân Khê liếc hắn một cái đã biết hắn nghĩ cái gì, cũng không nói cái gì. Rũ xuống tầm mắt, nhìn nữ nhi bảo bối của mình: “Tiểu Nguyệt Nha, Nhị chưởng quỹ gia gia sẽ phải ra sân tỷ võ ngay lập tức, con đem bảo bối con cất dấu lấy ra, đưa cho Nhị chưởng quỹ gia gia, giúp hắn có thể chiến thắng được không.”

“Bảo bối?” Tiểu Nguyệt Nha mê mang nhìn mẫu thân một chút, đợi tiếp thu được ánh mắt của mẫu thân, bé hiểu ra, móc móc ở trong cái nhẫn, móc ra một bình sứ nhỏ, “Mẫu thân, là cái này sao?”

“Đúng rồi.” Bàn tay to đặt lên bàn tay nhỏ bé, Vân Khê âm thầm đổi bình sứ, cười đối với nữ nhi nói, “Mau cho Nhị chưởng quỹ gia gia uống, để hắn có thể chiến thắng .”

“Nhị chưởng quỹ gia gia, cho ngươi.” Tiểu Nguyệt Nha hào phóng đem bình sứ đưa cho Nhị chưởng quỹ, khuôn mặt nhỏ bé giương lên , ánh mắt đen láy híp lại thành hình bán nguyệt.

Nhị chưởng quỹ cúi đầu nhìn bé, nhìn khuôn mặt đỏ bừng của bé, phấn điêu Ngọc mài, lúc này bé cực kỳ giống Thiên Sứ, có thể cứu tính mạng của hắn đều là thiên sứ. Hắn biết, trong bình sứ này, chính là tất cả hy vọng của hắn. Tay phải khẽ run , từ bàn tay nhỏ bé trắng noãn của Tiểu Nguyệt Nha nhận lấy bình sứ, uống trước mặt mọi người.

Trong mắt người ngoài, đó chính là một trò chơi của một đứa bé, ngây thơ và rất buồn cười.

Tiếu trưởng lão khinh thường cười lạnh, nếu hắn tin tưởng món quà của một đứa bé mà có thể khiến cho Nhị chưởng quỹ tất thắng, vậy hắn chính là một kẻ ngu ngốc.

Nuốt vào đan dược trong bình sứ xong, Nhị chưởng quỹ không dám lười biếng, nhưng ngay sau đó vận chuyển huyền khí hóa giải đan dược trong cơ thể , dược lực không ngừng chảy xuôi trong cơ thể. Rất nhanh, một cỗ linh khí như có như không của thiên địa linh khí không ngừng lượn lờ chuyển động khắp tứ chi, sắc mặt trắng bệch dần dần có chuyển biến tốt đẹp.

Những cao thủ đang chờ chực trận tỷ võ tiếp theo , ai cũng không phát hiện mạng của Nhị chưởng quỹ lượn một vòng qua Quỷ Môn quan rồi trở lại, mạo hiểm khó lường.

“Tới .”

Thanh âm Chương trưởng lão từ đằng xa truyền đến, thân ảnh lại nhanh chóng xuất hiện lần nữa trong tầm nhìn của mọi người, lúc này, Vân Khê vừa vặn nhìn thấy Nhị chưởng quỹ nhổ ra một ngụm máu đen, xem ra hắn đã giải độc xong.

Nhị chưởng quỹ âm thầm cho nàng một ánh mắt yên tâm, trong cơ thể một lần nữa khôi phục huyền khí dồi dào, hắn hít sâu một hơi, tận lực kiềm chế xúc động trong lòng.

“Ha ha ha. . . . . .” Tiếu trưởng lão nhận lấy thanh long đao, hươ hươ mấy cái, khoan khoái cất tiếng cười to , “Nhị chưởng quỹ, xin mời.”

Nói xong Tiếu trưởng lão tung người nhảy lên lôi đài.

Nhị chưởng quỹ theo sát lên theo, thân ảnh của hai người trước sau xuất hiện ở trên lôi đài, đám người vây xem lập tức bộc phát ra tiếng hoan hô.

Tiếu trưởng lão lạnh lùng cười một tiếng, nói: “Nhị chưởng quỹ, hôm nay tỷ võ, toàn bộ đều vì một ngoại nhân dựng lên. Nếu như bây giờ ngươi đáp ứng đem Vân Khê mời ra khỏi trang viên, chúng ta có lẽ cũng không cần thiết rút đao khiêu chiến, ảnh hưởng hòa khí trong nhà.”

Hắn cười lạnh, hai mắt lộ ra nồng đậm hận ý.

Nhị chưởng quỹ chính là một gia nô, lại được Tử Yêu đại nhân tự mình chỉ điểm, quyền cao chức trọng, so với hắn cao thủ huyết thống chính tông gia tộc còn được sủng ái hơn, hắn không phục. Lúc trước có Tử Yêu đại nhân trấn giữ, hắn không dám có câu oán hận, nhưng bây giờ tình thế không giống vậy. Tử yêu đại nhân bị dẫn độ đến Vân Chi Đoạn, đã đến ngày hắn nổi danh rồi, hắn tuyệt không cho phép một ngoại nhân tiếp tục cưỡi trên đầu của hắn, ngăn cản hắn tiếp nhận toàn quyền của Bắc Thần gia tộc .

“Tiếu Thiên Nghiêm, ngươi lòng muông dạ thú, đừng tưởng rằng lão phu không biết, quyền lực của Bắc Thần gia tộc, trừ Thiếu chủ ra, bất luận kẻ nào cũng đừng mơ mà đoạt khỏi tay lão phu. Lão phu đã lập lời thề với Tử Yêu đại nhân, cuộc đời này phải thủ hộ Bắc Thần gia tộc, cùng Bắc Thần gia tộc cùng chết cùng sống ” Nhị chưởng quỹ nói như đinh chém sắt, chân thật đáng tin.

Ngay sau đó, một cỗ sát khí kinh khủng từ trên người hắn phát ra, người chung quanh cảm thấy đầu óc ầm ầm, hai mắt chợt lóe, phảng phất đi tới một vùng núi non chồng chất hài cốt và biển máu vô hạn.

Nhất là đứng Tiếu trưởng đứng đối diện hắn, lão sắc mặt biến đổi, sát khí vô tận từ địa ngục bao phủ xung quanh .

Trong lòng vừa sợ vừa giận, Tiếu trưởng lão không cam lòng hai mắt hung quang lóe lên, ngửa mặt lên trời kêu, tiếng huýt gió rung trời, Thanh Long đao trên tay hắn mơ hồ phát ra một tiếng kêu kinh khủng, khiến cho người ta có cảm giác sởn tóc gaý .

Mọi người không nhịn rùng mình một cái, máu trong cơ thể cơ hồ có cảm giác như đông cứng lại .

“Đến đây đi, Nhị chưởng quỹ. Một núi không thể chứa hai cọp, hôm nay không phải là ngươi chết, chính là ta chết.” Huyền khí toàn thân như hồng thủy điên cuồng trào ra, Tiếu trưởng lão nhảy dựng lên, trực tiếp hướng vung đao bổ xuống đầu Nhị chưởng quỹ .

Một chiêu trực tiếp cũng là một chiêu hung hãn: “Tiếu trưởng lão, ngươi quá tự phụ rồi.”

Nhị chưởng quỹ cười lạnh, hai mắt nhìn chằm chằm đao pháp của đối phương, một giây sau, thân hình của hắn nháy mắt tiến đến trước mặt Tiếu trưởng lão, đánh ra hai quyền, huyền khí vạn trượng, quyền ảnh nặng nề, trong tối tăm truyền ra tiếng thú dữ gào thét .

Một kích kia, nhìn như là hết toàn lực, thật ra thì không có bao nhiêu lực.

Bùm. Hai quyền va chạm, kình khí kinh khủng bắn nhanh ra, không khí cuồn cuộn, không trung vù vù, trên bầu trời giống như bị nổ tung. Ngân quang đột nhiên bộc phát, như thác nươc mịt mờ rủ xuống, một màu trắng bạc, khiến lòng người chập chờn đắc, khó có thể tự mình đè ép xuống, một chiêu kinh thiên động địa. Những cao thủ nhích tới gần lôi đài hoảng sợ rút lui về phía sau, sợ bị huyền khí ném đi.

Hai cái bóng người tách ra trong tiếng nổ, Nhị chưởng quỹ chỉ lui về phía sau ba bước, hắn rất nhanh chóng ổn định bước chân.

Tiếu trưởng lão lui về phía sau sáu bảy bước mới dừng lại, có chút cố hết sức.

Tại sao có thể như vậy? Hắn không tin trừng mắt nhìn người trước mắt, trong lòng bất ngờ, đối phương rõ ràng đã trúng độc, vì sao còn có thực lực như thế?

“Làm sao, ngươi cho rằng có thể làm gì lão phu?” Nhị chưởng quỹ lạnh lùng cười một tiếng, trong đôi mắt, hiện lên một tia sắc bén.

Thở ra một hơi, trong mắt iếu trưởng lão hiện lên hàn quang mờ mịt: “Nhiều lời vô ích, xem chiêu”.

Có thể ngồi lên chức trưởng lão cũng không phải loại người bình thường, Tiếu trưởng lão cũng không ngoại lệ, tu vi cùng là Huyền Hoàng chi cảnh nhưng huyền khí của hắn có lẽ không dồi dào bằng Nhị chưởng quỹ, nhưng mà bàn về kinh nghiệm chiến đấu và chiến thuật, hắn rất có lòng tin.

Dưới ánh mắt của mọi người, thân thể Tiếu trưởng lão dựng lên, nhanh chóng chạy tới, Thanh Long đao quét lên trên không trung từng đạo lưỡi đao nhanh như chớp màu xanh biếc, ánh sáng lóe lên, hai luồng huyền khí khổng lồ không ngừng cuồn cuộn dâng trào, phảng phất như địa ngục đang phủ xuống làm cho người ta lạnh cả tâm .

Nhị chưởng quỹ thần sắc lạnh lẻo vững vàng nhìn chăm chú vào Thanh Long đao đánh xuống, một giây sau, thân hình của hắn lách qua, hai tay đột nhiên đánh ra, quyền cước phá không mang theo tiếng gió gào thét mãnh liệt, dời núi lấp biển, quét ngang đi.

Nhất thời, giữa không trung cuộc chiến đấu tiến vào gay cấn, trên không trung xuất hiện mấy trăm đạo khí bén nhọn hình lưỡi đao, không khí lay động, vô số ánh sao tách ra hàn quang bén nhọn, tạo thành hai luồng bão lớn. Bão lớn không ngừng xoay tròn, trong đó mơ hồ thấy chưởng pháp nối nhau thi triển ra, một chưởng tiếp theo một chưởng, chưởng ảnh nặng nề , một đạo lại một đạo, càng ngày càng bén nhọn, có xu thế hàng phục hết thảy yêu ma, giết hết mọi quỷ quái.

Ầm! Huyền khí va chạm, khiến cho không trung nổ tung, huyền khí vô tận bắn tán loạn ra.

Mọi người trợn mắt há mồm, nhìn hai người đang đánh trên không trung thấy kinh diễm.

Trận tỷ hôm nay càng ngày càng đặc sắc càng đấu càng hay, những người ở đây đều là người tập võ, khó có cơ hội nhìn cao thủ như vậy tỷ thí, mọi người nhìn xem như si như say, hồn nhiên quên mất mình đang ở chỗ nào.

Hai cỗ huyền khí mãnh liệt đụng nhau trên không, ánh sáng màu trắng bay vù vù.

Oanh! Oanh! Từng đạo kiếm khí cuồn cuộn, nhanh như chớp, tràn ngập hư không, không ngừng đụng vào nhau.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người giao thủ chừng mấy trăm chiêu, Thanh Long đao trên tay Tiếu trưởng lão giống như cắt đậu hủ, đem không khí cắt thành từng khối.

Chưởng pháp của Nhị chưởng quỹ chấn động không khí, giống như hàng vạn con ngựa đang chạy, hóa thành từng tia ánh sáng rực rỡ, cực kỳ chói mắt.

Trên không, huyền khí lần lượt thay đổi, cả lôi đài hóa thành một mảnh đất tử vong, Vân Khê và Long Thiên Tuyệt cũng không khỏi kiêng kỵ, không dám dễ dàng đụng vào trong đó.

Ầm!

Không trung chợt vang lên tiếng nổ vang, trong ánh mắt của mọi người, hai người đang đánh chung một chỗ đột nhiên tách ra, đồng thời hạ xuống lôi đài. Lúc họ rơi xuống, cả tòa lôi đài đều kịch liệt lay động, phảng phất như rơi xuống không phải hai người, mà là hai hòn đá khổng lồ

“Khụ khụ khụ. . . . . .” Nhị chưởng quỹ có chút đứng không vững, trên mặt khẽ hiện màu đen, tay che miệng, nhẹ giọng ho khan.

Tiếu trưởng lão thì tay cầm Thanh Long đại đao, khẽ thở, nhưng vẫn vững vàng đứng trên lôi đài.

“Nhìn như là Nhị chưởng quỹ tạm thời đuối sức.”

“Nhị chưởng quỹ không phải đệ nhất cao thủ của chúng ta sao? Sao hôm nay lại yếu như vậy?”

“Chẳng lẽ kết quả tỷ võ sẽ có điều bất ngờ? Tựa như trận thứ hai, chúng ta đều cho là Bắc Thần Tĩnh Vũ nhất định sẽ thua, nhưng mà cuối cùng hắn lại thắng Hòa trưởng lão.”

“Hiện tại nói còn quá sớm, không tới thời khắc cuối cùng, không ai biết ai thua ai thắng.”

. . . . . .

Trên lôi đài, hai mắt Tiếu trưởng lão hàn mang chớp động, Thanh Long đao trong tay chỉ hướng người đối diện, lên tiếng nói: “Lão quái vật, hôm nay ngươi đã không phải là đối thủ của lão phu.”

“Tiếu Thiên Nghiêm, ngươi đừng tự cho là đúng, lão phu sao lại sợ ngươi?”

Trong mắt Tiếu trưởng lão hiện lên vẻ tức giận, thân thể không thể khống chế run rẩy lên, “Hắc Hổ, ra ngoài.”

Tiếu trưởng lão triệu hồi ra thú sủng của mình, hắn chuẩn bị dùng tốc độ nhanh nhất chiến thắng đối phương.

Rống .

Mang theo tiếng gầm từ bóng tối, âm tà, dữ tợn, thô bạo , một con hổ đen khổng lồ xuất hiện trong mắt mọi người.

Trên trán Hắc Hổ, có thêm một con mắt, con mắt trước mặt càng thêm dữ tợn đáng sợ, Tiếu trưởng lão được khí thế Hắc Hổ tô đậm, cả người tinh thần gấp trăm lần.

” Hắc Hổ của Tiếu trưởng lão có ba con mắt .”

“Xuất hiện ba con mắt thuộc về biến dị, biến dị Hắc Hổ, so với con hổ bình thường không biết muốn lợi hại gấp bao nhiêu lần.”

“Sớm nghe nói qua thú sủng của Tiếu trưởng lão là một con Hắc Hổ biến dị , lời đồn đãi quả thật không giả.”

. . . . . .

Hắc Hổ ba mắt? Vân Khê khẽ nhíu mày, bên tai lại vang tiếng Hổ Vương : “Chủ nhân, con Hắc Hổ này chẳng qua là hổ tộc trải qua biến dị, không coi là cái gì. Ta chỉ cần một móng vuốt là có thể đem nó xé nát.”

Nghe được thanh âm khinh thường của Hổ Vương, khóe miệng Vân Khê lộ ra nụ cười nhàn nhạt, khẩu khí của Hổ Vương càng ngày càng lớn.

Khâu trưởng lão và Chương trưởng lão nhìn thấy phản ứng của mọi người, không khỏi lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, Tiếu trưởng lão thắng định rồi, rất nhanh, cả Bắc Thần gia tộc sẽ nằm trong lòng bàn tay của bọn hắn. Chờ Tiếu trưởng lão trông coi Bắc Thần gia tộc, bọn họ chính là công thần, địa vị của bọn họ và thân phận. . . . . . Hắc hắc.

Hai người riêng tính toán riêng trong lòng.

Lúc mọi người nghị luận rối rít, thú sủng của Nhị chưởng quỹ cũng bị gọi ra ngoài, một con voi trắng to lớn như núi xuất hiện, voi trắng mặc dù không phải là thú dữ, thoạt nhìn khí thế cuồn cuộn, không khỏi làm cho người ta cảm thấy như núi Thái Sơn áp xuống đỉnh đâu, không dám khinh thường.

Voi trắng?

Trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, Vân Khê cũng không nghĩ tới Nhị chưởng quỹ còn thu phục voi trắng tương đối ôn hòa làm thú sủng của mình, dù sao voi trắng không phải là cái gì mãnh thú hung hãn, tại phương diện chiến đấu, khi bị vây trong hoàn cảnh xấu, lại không biết nó rốt cuộc có thể có bao nhiêu sức đánh lại?

Ba ——

Một tiếng vang thật lớn, một cỗ huyền khí như nước lũ, cả kinh khiến mọi người không khỏi ngẩng đầu nhìn theo trông, chỉ thấy một con voi trắng khổng lồ huơ vòi, vươn cái vòi dài ra hung hăng đánh về phía Hắc Hổ ba mắt, nhanh đến nỗi Hắc Hổ không kịp phản kích.

“Oành”

Thân thể Hắc Hổ rơi từ trên không trung xuống, nặng nề nện ở trên lôi đài, có xu thế như núi lở, làm cho cả lôi đài lay động mấy cái.

Hắc Hổ ngã xuống không nhúc nhích, khóe miệng không ngừng tràn ra máu đỏ tươi, mí mắt nó cũng không hạ xuống, đã chết tại chỗ.

Yên lặng, hết sức yên lặng.

Mấy trăm người nín thở ngưng thần, đám người đang náo nhiệt nháy mắt yên lặng như tờ, mọi người há to miệng, mở to mắt, ngây người như phỗng, kinh ngạc nhìn Hắc Hổ vừa rồi còn uy phong, giờ phút này lại giống như là mèo chết, gục ở trên lôi đài, không thể nhúc nhích.

Hắc Hổ đã chết?

Hắc Hổ biến dị hung tàn bị một chiêu của Voi Trắng giết chết ngay lập tức? Nó trực tiếp dùng cái vòi quật ngã đối phương ư?

Nhất thời mọi người đều hít một hơi lạnh.

Hai vị trưởng lão mặt còn đang dương dương đắc ý nhất thời không có phản ứng, mở to hai mắt, nhìn chằm chằm vào Hắc Hổ không động đậy trên lôi đài, giống như bọn họ bị tình cảnh trước mắt sợ ngây người.

“Hắc Hổ .” Tiếu trưởng lão phục hồi tinh thần lại vội vàng la lên, nhưng không nhận được sự đáp lại của Hắc Hổ, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, nhào tới. Bởi vì tâm tình kích động quá độ, há mồm phun ra một búng máu.

“Phụt.”

Ngoài ý muốn, Voi Trắng nhìn như ôn hòa lại có uy lực lớn như vậy ư?

Vân Khê yên lặng lắc đầu thở dài.

“A.” không thể nào tiếp nhận sự thật, Tiếu trưởng lão lại càng tức giận đến mức thân thể đều run lên, nổi điên lên rống to kêu to, run rẩy xoay người lại, hắn nhìn Nhị chưởng quỹ, hai mắt hận ý dấy lên hừng hực lửa nóng, dường như muốn phun ra, “Ta liều mạng với ngươi.”

Rống xong, hắn lại vung đao xông về phía Nhị chưởng quỹ lần nữa, nhanh như chớp, giống như dã thú bị thương không để ý chết sống, một bộ muốn liều mạng.

Người đao hợp nhất, Thanh Long đao huơ ra, như thiên quân vạn mã lao nhanh, trăm vạn đại quân xung phong liều chết tiến đến, lưỡi đao điên cuồng dữ dội mang theo cát bụi, ẩn chứa lực lượng vọt lên sông Ngân Hà, sóng biển mãnh liệt cuồn cuộn mà đến, kinh khủng khôn cùng.

Mắt Nhị chưởng quỹ tóe ra tia lửa điện, vô cùng sắc bén, hắn biết lúc này đối phương điên cuồng, nhìn qua một cái, lần này hắn lui lại tránh khỏi công kích điên cuồng của đối phương, thân hình liên tiếp lui về phía sau, một mực thối lui đến mép đài.

“Ra chiêu đi, ngươi ra chiêu cho lão phu. Giết ngươi, hôm nay lão phu nhất định phải giết ngươi, ngươi đáng chết, đáng chết.”

“Làm tổn thương Hắc Hổ của ta, ngươi không thể không chết, lão phu sẽ không bỏ qua cho ngươi, lão phu tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

“Lão phu muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn, chết không có chỗ chôn, giết. . . . . . Giết. . . . . . Giết ngươi. . . . . .”

Tiếu trưởng lão điên cuồng, hắn rống lên thê lương, hai mắt tràn đầy tia máu. Hai đầu lông mày của hắn ẩn sát cơ lạnh thấu xương, điên cuồng vung Thanh Long đao, mỗi chiêu đều sắc bén, như Hồng Thủy Mãnh Thú, huy thiên diệt địa bổ tới, muốn đẩy đối phương vào chỗ chết.

Đối với công kích mãnh liệt của Tiếu trưởng lão, Nhị chưởng quỹ không hề xuất thủ chống đỡ như vừa rồi mà là liên tục tránh né công kích điên cuồng của đối phương .

Vân Khê khẽ cau mày, nàng phát hiện thân pháp của Nhị chưởng quỹ giống như càng ngày càng chậm, có cái gì không đúng.

“Giết ngươi. Lão phu muốn giết ngươi.”

Tiếu trưởng lão thề phải giết chết đối phương, Thanh Long đao trong tay theo sát không ngừng nghỉ.

Mỗi một chiêu đánh ra, thân ảnh Nhị chưởng quỹ phảng phất như là lá rụng mùa thu, lắc lư trong gió thu, mỗi lần đều cho là hắn sẽ bị thương dưới lưỡi đao, lại có thể kịp thời né tránh.

Dưới lôi đài những cao thủ bình thường, chỉ có thể nhìn thấy hai bóng người, đuổi nhau vòng quanh lôi đài chơi trò ‘ngươi đuổi ta chạy’ , thân pháp của bọn hắn quá nhanh, phần lớn người ở dưới chỉ thấy qua tàn ảnh của bọn họ.

Lúc này, Nhị chưởng quỹ đột nhiên bước lên một bước, trong ánh sáng chớp nhoáng, hắn giơ hai tay lên, huyền khí quanh thân tăng tốc chuyển động, mãnh liệt chấn động , một luồng kình khí mãnh liệt muốn nổ tung lên, phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa, dời núi lấp biển, đánh về phía lưỡi đao.

“Keng, keng, keng.”

Không ngừng đụng vào, ngay sau đó phát ra một tiếng vang thật lớn, kinh thiên động địa.

“Ngươi .”

Con ngươi trừng lớn, Tiếu trưởng lão nhìn huyền khí càng ngày càng đậm quanh Nhị chưởng quỹ, hắn không khỏi giật mình , hắn không biết tại sao đối phương lại có nhiều huyền khí như vậy,hẳn là Nhị chưởng qũy phải bị độc tính phát tác mới đúng.

Đối phương chỉ thất thần một chút, Nhị chưởng quỹ lập tức bắt được cơ hội, huyền khí ngưng tụ trên tay, hung hăng đánh về phía bộ ngực của đối phương, toàn lực phóng.

“A ——”

Một kích kia giống như sấm sét bộc phát, quá mạnh mẽ, Tiếu trưởng lão không kịp chống cự, không thể né tránh. Hắn chỉ cảm thấy cánh tay giống như bị hòn đá lớn đánh trúng, Thanh Long đao bay ra khỏi tay, một cỗ lực lượng tràn trề từ lưng truyền đến, cổ họng ngòn ngọt, há mồm phun ra máu tươi. Thân hình của hắn phảng phất như là quả bóng bay bị rút hết khí, bay ngược ra ngoài.

Miệng hắn vỡ vụn cánh tay gân xanh nhô ra, bên ngoài da thịt hiện lên những hạt máu nhỏ chi chít, ống tay áo bị chấn nát, khóe miệng tràn ra máu tươi, sắc mặt cũng dần dần tái nhợt, cảm thấy hơi thở tử vong, phát giác đôi mắt của hắn không thể diễn tả nỗi tuyệt vọng.

Đúng vậy, tuyệt vọng.

Tuyệt vọng, đúng là tâm tình lúc này của Tiếu trưởng lão, thú sủng đã chết, mình cũng trở thành tàn phế, sao hắn không tuyệt vọng cơ chứ? Đừng nói người tập võ có thể giết mình, cho dù là đứa trẻ ba tuổi cũng có thể giết mình.

Hắn sống còn có ý nghĩa gì nữa?

Xung quanh, một mảnh xôn xao.

Tiếu trưởng lão thua?

Mặc dù đã dự liệu được kết cục như thế, nhưng mà quá trình lại ngoài dự tính của mọi người .

“Không, không thể nào.”

Khâu trưởng lão thất thố quát lên, cả người tản ra một luồng hơi thở kinh người, hắn trực tiếp nhảy lên, nhanh như thỏ, gấp rút đánh ra một chưởng về phía Nhị chưởng quỹ, khí thế kinh người.

Tung người bay đến, tức giận không kềm được Khâu trưởng lão mở to đôi mắt hiện lên một tia sáng lạnh, cơ hồ là trong nháy mắt, nhanh như quỷ mị, xuất hiện ở trên lôi đài.

Đứng vững Nhị chưởng quỹ cũng không nhìn đối phương, chẳng qua là lạnh nhạt giơ lên bày tay trái, đón nhận chưởng pháp của đối phương .

“Ầm!” Trong ánh sáng chớp nhoáng huyền khí của hai người mãnh liệt đụng nhau trên không .

“A ——”

Một tiếng kêu thảm thiết, tất cả mọi người nhìn thấy một thân ảnh tạo một hình cung trên không trung, trực tiếp bay ra khỏi lôi đài, không để cho hắn vào lôi đài.

“Khâu trưởng lão.” Chương trưởng lão sắc mặt đại biến vội vàng đem người đỡ lên.

Nhị chưởng quỹ vừa rồi cũng không hạ sát thủ, để cho tên tiểu nhân như Khâu trưởng lão nhặt về một cái mạng già.

Không để ý đến bọn họ, Nhị chưởng quỹ cũng không đem hai vị trưởng lão này để ở trong mắt, xoay chuyển ánh mắt, nhìn mẹ con Vân Khê với ánh mắt cảm kích.

Nếu như không có nàng, hôm nay chính là ngày hai cha con bọn họ mất mạng.

“Trận tỷ võ thứ ba, lão phu thắng. Là lúc thực hiện đánh cuộc rồi.” Giọng nói của Nhị chưởng quỹ không thể nghi ngờ.

Khâu trưởng lão và Chương trưởng lão sắc mặt xanh mét, nghe thấy lời của Nhị chưởng quỹ, bọn họ không nhịn được tức giận hừ một tiếng, ngón tay trắng bệch, trong mắt lóe lên tia sánh lãnh huyết. Trong tim của hắn là kiêng kỵ và phẫn hận.

Nhị chưởng quỹ tuyệt đối không phải là người mà bọn họ có thể chọc vào.

Vân Khê đứng ở một bên, vẫn đợi đến khi Nhị chưởng quỹ thu thập xong tàn cuộc, mới đi theo hắn, đi đến mục đích thực sự . . .


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:41
    Gửi vào: #653
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 15: Hách Liên Tử Phong ngủ say


Edit: Giọt Sương Đêm

Beta: Sakura

“Vân Khê cô nương, Thiếu chủ đang ở bên trong.” Dẫn mẹ con Vân Khê tiến vào một sơn động bí ẩn, Nhị chưởng quỹ vừa đi vừa nói chuyện.

Vân Khê khẽ gật đầu, tầm mắt xẹt qua sơn động do thiên nhiên tạo thành, cửa động chỉ rộng 3-4m, xung quanh là tường đá loang lổ màu nâu xanh, màu đá thiên nhiên, không có dấu vết con người từng xây dựng.

Bên trong động không khí mới mẻ, không có bụi bẩn, bọn họ càng vào sâu nhiệt độ xung quanh càng ngày càng thấp. Trong sơn động vọng lại tiếng bước chân của bọn họ, Vân Khê đột nhiên nhớ ra cái gì đó, nhìn Nhị chưởng quỹ, trầm tư một lát, hỏi: “Nhị chưởng quỹ, ở trên giang hồ người ta gọi ngươi là Nhện độc, hẳn là rõ ràng các loại kịch độc như lòng bàn tay mới đúng chứ, sao lần này lại trúng chiêu?”

Trên giang hồ người ta gọi Nhị chưởng quỹ là Nhện độc, đối với các loại độc tính vô cùng am hiểu, nếu là hắn hạ độc, căn bản là không ai có thể giải, ngay cả Vân Khê cũng có chút kiêng kỵ, không dám tùy ý trêu chọc.

Song, hắn lại trúng chiêu của tên tiểu nhân Chương trưởng lão, thiếu chút nữa mất mạng, không thể không nói là đây là chuyện ngoài ý muốn.

Nhị chưởng quỹ bước chậm lại, thanh âm của hắn mang theo một ít khổ sở sáp: “Vân Khê cô nương, lão phu cũng không muốn nói dối ngươi, vừa rồi ngươi cũng thấy, ở trong Bắc Thần gia tộc, vẫn phát sinh chuyện mưu quyền đoạt vị các loại âm mưu quỷ kế, làm cho người ta khó lòng phòng bị.”

“Từ khi Bắc Thần gia tộc bị đánh bại tới nay, vì dàn xếp tộc nhân cùng và Thiếu chủ, ta thẩm tra rất nhiều địa phương, cuối cùng lựa chọn ở chỗ này ẩn cư, thứ nhất là vì bảo đảm mọi người an toàn, thứ hai là vì không muốn Thiếu chủ bị quấy rầy, hi vọng Thiếu chủ có một ngày sẽ tỉnh lại.”

“Lúc mới tới đây, mỗi người đều an phận, chờ hết thảy gió êm sóng lặng sau, những đám người kia người trong lòng có quỷ, lại bắt đầu nhảy ra gây chuyện, bọn họ hoài nghi thân phận của lão phu, khích bác, bịa đặt. Lão phu bất đắc dĩ mới chọn ra một số người mình có thể tin giữ ở bên người trợ giúp mình xử lý một vài chuyện vụn vặt, Chương trưởng lão chính là một người trong đó.”

“Khi nói tới năng lực xử lý chuyện thì Chương trưởng lão quả thực là một nhân tài, hắn trung thành với tộc nhân, lão phu đã thử dò xét hắn mấy lần, hắn đều thông qua khảo nghiệm. Không biết lúc ấy lão phu quá qua loa hay không, lúc ấy cũng không phát hiện hắn có gì không bình thường, dần dần, lão phu tin hắn, cho hắn làm phụ tá đắc lực, đem các loại chuyện trọng yếu trong gia giao cho hắn xử lý.”

“Chính vì như thế, lão phu mới không đề phòng hắn, hơn nữa những ngày gần đây lão phu loay hoay đến kiệt sức, căn bản không phát giác ra hắn hạ độc với ta, mới khiến hắn được như ý. Ai, ngàn năm đạo hạnh một khi tang *(Cái gọi là ngàn năm đạo hạnh một khi tang, là chỉ Thiên Tân vạn khổ quanh năm tháng dài thành lập lên thành quả, bởi vì một lần sai sót mà hóa làm ô có. Tựu như trước Hồng Kông quảng truyền bá mọi lúc trường Chu Bồi Khánh bởi vì CoCo sự kiện mà từ chức chính là một ví dụ rất tốt), để cho Vân Khê cô nương chê cười.”

Nhị chưởng quỹ bên cười khổ, cuộc sống của hắn cũng không tốt hơn, trừ vì công việc hàng ngày bôn ba ở ngoài, đồng thời còn phải đối mặt với sự khiêu khích và gây khó dễ của tộc nhân.

Khẽ thở dài một hơi, Vân Khê sao lại không biết nỗi khổ của Nhị chưởng quỹ, nàng cũng xuất thân từ đại gia tộc, cũng là vật hy sinh trong cuộc tranh quyền đoạt lợi của gia tộc, nàng tràn đầy cảm xúc.

“Không nên có tâm hại người, nhưng nên có tâm phòng bị người.”

“Lão phu hiểu, hiện tại chỉ cầu Thiếu chủ sớm tỉnh lại, tiếp nhận sự vụ gia tộc, lão phu chỉ có thể nhờ cậy Vân Khê cô nương rồi!” Dứt lời, Nhị chưởng quỹ cung kính chắp tay vái Vân Khê.

“Nhị chưởng quỹ khách khí, chuyện của Hách Liên đại ca, ta chắc chắn sẽ toàn lực ứng phó.” Vân Khê nói.

Nhị chưởng quỹ yên lòng cười cười, tiếp tục cất bước đi sâu vào trong sơn động: “Vân Khê cô nương, mời vào cùng lão phu .”

Con đường phía trước từ từ trở nên rộng rãi, tầm mắt nhìn thẳng phía trước, ước chừng có hai phòng, xung quanh hai gian phòng dùng trăm năm hàn băng xây thành,trên đó gắn lên mấy viên Dạ Minh Châu, băng cứng chiết xạ ánh sang Dạ Minh Châu, màu sắc sặc sỡ. Cảnh đẹp như thế nhưng không làm cho người ta cảm giác tâm tình vui vẻ, ngược lại, tâm tình Vân Khê rất nặng nề, nàng nhìn đến giữa Băng thất để một chiếc giường băng, phía trên là một nam tử bị đóng băng phong ấn, nam tử tóc trắng mặc quần áo màu tím, lâm vào ngủ say.

Hắn, chính là Hách Liên Tử Phong, từng danh chấn Ngạo Thiên đại lục, là người thừa kế huyết mạch Bắc Thần gia tộc thuần khiết. Mà hiện nay hắn lại chỉ có thể ngủ say ở chỗ này, giống như pho tượng ngủ say, mặc dù không giống tượng gỗ nhiều nhưng lại mất đi linh hồn.

Trong lòng Vân Khê chấn động, ánh mắt khẽ ướt át, nàng bỗng nhiên đứng ngay tại chỗ, dưới chân như có hòn đá nặng ngàn cân, không cách nào di chuyển một bước.

” Thúc thúc tóc trắng.”

Tiểu Nguyệt Nha tò mò lên tiếng, buông tay mẫu thân, mở đôi chân, chạy tới.

“Mẫu thân, sao trên người tóc trắng thúc thúc lại có nhiều băng như vậy? Thúc ấy có lạnh hay không?” Vươn bàn tay nhỏ bé ra chạm tới khối băng kia, lạnh thấu xương khiến cho bé rất nhanh thu tay lại, miệng bé hít phải khí lạnh, “Lạnh quá. Con lạnh quá.”

Thật là một đứa nhỏ ngốc ngếch.

Vân Khê cất bước đi tới, tầm mắt vẫn dừng trên người nằm trên giường băng, trong đầu hiện lên vô số đoạn ngắn, lần đầu gặp dưới vách núi , sống chung trong rừng trúc , còn có thị phi sau này. . . Nhưng nếu nói đời này nàng nợ ai, thì người đó nhất định là Hách Liên Tử Phong.

Hách Liên đại ca, huynh làm cho muội nhiều chuyện như vậy, thậm chí không tiếc tính mạng của mình đi bảo vệ, phần ân tình này, muội nên báo đáp thế nào đây?

” Thúc thúc tóc trắng, Huyên Huyên tới thăm thúc này, thúc mau dậy đi . Thúc thúc tóc trắng, có phải thúc bị bệnh hay không, sao trên người của thúc lại nhiều băng như vậy?”

Giọng nói ngọt ngào của Tiểu Nguyệt Nha vang vọng trong hang động, bé ngẩng đầu nhìn mẫu thân, trong đôi mắt trong suốt tràn đầy nghi ngờ, bé lôi kéo tay mẫu thân hỏi: “Mẫu thân, thúc thúc tóc trắng rốt cuộc bị sao vậy? Huyên Huyên thật là đau lòng.”

Vân Khê liếc mắt nhìn nữ nhi bảo bối, nhẹ giọng đáp lại: ” Thúc thúc tóc trắng không có chuyện gì, chẳng qua là hắn bị bệnh rồi, mẫu thân tới giúp thúc thúc tóc trắng chữa bệnh .”

“Mẫu thân, vậy người nhanh chữa bệnh cho thúc thúc tóc trắng đi .”

“Được, Tiểu Nguyệt Nha ngoan, con đứng sang một bên trước, để cho mẫu thân xem bệnh cho tóc trắng thúc thúc .”

“Vâng.” Tiểu Nguyệt Nha thật tình gật đầu, biết điều lui sang bên cạnh, đôi mắt trong suốt nhìn chằm chằm vào người trên giường băng, khuôn mặt nhỏ nhắn toát ra lo lắng.

Đi lên trước mấy bước, Vân Khê nhìn chằm chằm vào Hách Liên Tử Phong quan sát một hồi lâu, con ngươi của nàng co rút lại, trong lòng dâng lên một cỗ tức giận: “Nhị chưởng quỹ, ngươi nói một chút, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Ta đem Hách Liên đại ca phó thác cho ngươi, ngươi chiếu cố hắn như vậy ư ?”

Nhị chưởng quỹ không khỏi cười khổ một tiếng, nói: “Vân Khê cô nương, thật ra thì lão phu cũng không biết xảy ra chuyện gì, bọn Tiếu trưởng lão mặc dù phái người lẻn vào muốn đối phó Thiếu chủ, nhưng mà cũng không thành công . Về phần trên người Thiếu chủ tại sao lại biến hóa như vậy, lão phu thật sự không rõ ràng lắm, không thể giải thích được nguyên nhân, lão phu mới cố ý mời Vân Khê cô nương tới đây, giúp ta tìm ra nguyên nhân. Ta. . . . . . Ta thật sự không muốn Thiếu chủ gặp chuyện không may.”

“Ngươi xác định bọn họ không được như ý?” Nhìn ra hắn không nói láo, Vân Khê vẫn không nhịn được hỏi thăm.

“Không, lúc ấy bọn họ chẳng qua là đánh vỡ một miếng băng mà thôi, cũng không tạo thành thương tổn, sau đó khối băng trên người Thiếu chủ bắt đầu tan chảy, bất kể lão phu dùng biện pháp gì, cũng không ngừng được băng tan. Sắc mặt Thiếu chủ dần dần chuyển thành màu đen, nhìn như là trúng độc, nhưng ta lại không phát hiện bất kỳ loại độc nào. Vân Khê cô nương ngươi cũng thông hiểu độc tính, cũng biết ta không nói sai.”

“Sao có thể như vậy?” Tình huống rất quái dị, Vân Khê cảm thấy có chút bó tay, trầm tư một lát, “Ta giải trừ đóng băng thuật trước, thay Hách Liên đại ca cẩn thận kiểm tra lại một lần nữa, nhìn xem có thể tìm ra nguyên nhân hay không.”

“Vân Khê cô nương, cần lão phu hỗ trợ không?”

“Tạm thời không cần.”

Một khắc sau, Nhị chưởng quỹ dẫn hai mẹ con Vân Khê mẹ ra khỏi cửa động, Vân Khê sắc mặt hơi âm trầm khó coi, có thể thấy nàng cũng không tìm ra nguyên nhân.

Chờ đi tới cửa sơn động, Nhị chưởng quỹ dừng bước, xoay người áy náy nhìn về phía những người bên cạnh: “Vân Khê cô nương, hi vọng ngươi có thể đủ tìm được phương pháp cứu Thiếu chủ, hiện tại chỉ có thể ủy khuất ngươi tạm thời ở trong trang viên.”

“Ta sẽ hết sức .” Vân Khê đương nhiên hiểu tâm tình của đối phương, huống chi, nàng không thể bỏ mặc chuyện của Hách Liên Tử Phong, nếu không, nàng cũng không bỏ lại trượng phu và nhi tử, xuất hiện ở nơi này.

Nhị chưởng quỹ nhìn hai mẹ con nàng một chút, do dự một lát mới mở miệng: “Vân Khê cô nương, có cần phái người đi báo cho Long tôn chủ không?”

“Nhị chưởng quỹ yên tâm, ta sẽ xử lý tốt chuyện này.” Vân Khê nhoẻn miệng cười, nghĩ đến trượng phu ở Huyễn Dạ Tinh Hải, trong lòng lại mềm mại, không biết Tiểu Phượng Hoàng có truyền lời cho Thiên Tuyệt được không?

Bên cạnh Tiểu Nguyệt Nha không nhịn được chen vào nói: “Mẫu thân, Huyên Huyên cũng nhớ phụ thân, gọi phụ thân và ca ca tới chỗ này có được hay không?”

“Ách?” Vân Khê chống lại cặp mắt đen bóng của nữ nhi bảo bối , con ngươi như bảo thạch, trong lúc nhất thời, không biết trả lời như thế nào.

Nghĩ đến Long Thiên Tuyệt thích ăn dấm chua, Nhị chưởng quỹ không nhịn được kéo kéo khóe miệng, nếu như vị Long tôn chủ này tới, trong trang viên thật sự có thể náo nhiệt.

“Hắt xì.”

Long Thiên Tuyệt đang đứng gác đột nhiên hắt xì mấy cái, lông mày khẽ nhíu lại , tự nhủ nói: “Rốt cuộc người nào đang nhắc tới ta? Bắc Thần Tĩnh Vũ chết tiệt, Bổn tôn chủ giúp ngươi đại ân, ngươi lại để cho Bổn tôn chủ phải làm việc. Ngươi chờ đó cho ta. . . . .” Hắn cười lạnh, thanh âm càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng thấp không thể nghe nổi.

Tử y giáp vệ đứng cách đó không xa tò mò hỏi thăm: “Số mười, ngươi đang mò mẫm nói thầm cái gì đó?”

“Không có gì!” Long Thiên Tuyệt mắt lạnh liếc nhìn hắn một cái, liền đi ra ngoài.

Tử y giáp vệ nhìn bóng lưng hắn đi xa, cảm thấy không thể hiểu nổi: “Số mười đã xảy ra chuyện gì vậy, giống như thay đổi thành người khác, chẳng lẽ là gặp quỷ?”

Long Thiên tuyệt không để ý tới hắn, trực tiếp đi tới chỗ khác.

“Chương trưởng lão, bây giờ nên làm gì? Chúng ta có cần nhân cơ hội này rời đi không?”

Thanh âm Khâu trưởng lão từ sân bên phải truyền đến, Long Thiên Tuyệt vừa mới chuẩn bị quẹo vào, nghe được thanh âm, không khỏi dừng bước.

“Rời đi? Chúng ta có thể đi chỗ nào? Ngươi nghĩ rằng chúng ta còn có đường khác sao?” Chương trưởng lão trầm giọng hỏi ngược lại, sắc mặt âm trầm đáng sợ, “Hậu quả mà chúng ta chạy đi, không phải là bị người của Nhị chưởng quỹ đuổi giết,mà là bị địch nhân của chúng ta trả thù, vô luận như thế nào đều là đường chết.”

“Chẳng lẽ ý của Chương trưởng lão là chúng ta ở chỗ này chờ chết ư? Bó tay chờ chết? Mặc cho Nhị chưởng quỹ kiếm cớ giết chết chúng ta?”

Sắc mặt Khâu trưởng lã khó coi cực kỳ, sao hắn biết tình thế sẽ chuyển biến lớn đến thế, hắn còn không có tâm tư chuẩn bị.

Sau khi Tiếu trưởng lão chết dưới tay Nhị chưởng quỹ, hắn đã biết mình khó thoát, cho nên mới len lén chạy tới cùng Chương trưởng lão thương lượng đối sách.

Chương trưởng lão nhíu mày, ngửng đầu lên nhìn hắn một cái: “Bất kể như thế nào, ta không tán thành chạy đi, ta muốn tiếp tục ở lại nơi này, ta không tin Bắc Thần gia tộc không có chỗ cho ta dung thân.”

“Ở?” sắc mặt Khâu trưởng lão muốn khó coi bao nhiêu thì khó coi bấy nhiêu, “Chương trưởng lão, chẳng lẽ ngươi cho rằng Nhị chưởng quỹ còn có thể bỏ qua cho chúng ta ư? Lúc chúng ta cùng chờ chết không bằng chạy đi, có lẽ chúng ta còn có một đường sống, cùng lắm thì, sau khi chúng ta rời đi, mai danh ẩn tích, Nhị chưởng quỹ coi như là muốn đuổi theo giết chúng ta, cũng không được.”

“Ngươi nói sai rồi.”

Chương trưởng lão đứng lên, đi đi lại lại trước mặt của hắn: “Chạy đi chúng ta mới chết chắc, lưu lại, chúng ta mới có một đường sống, có lẽ. . . . . .”

“Có lẽ cái gì?”

“Có lẽ chúng ta chẳng những có thể giữ lại tánh mạng, thậm chí. . . . . . Chúng ta còn có cơ hội trở mình.”

“Cơ hội trở mình?”

Con ngươi Khâu trưởng lão đột nhiên trừng lớn, khó có thể tin nói: “Chương trưởng lão, ngươi đừng mộng tưởng hão huyền, mau tỉnh lại đi.”

“Ta là nói thật.” Chương trưởng lão trịnh trọng nói, “Đừng quên, chúng ta là trưởng lão của Bắc Thần gia tộc, bất kể như thế nào, Nhị chưởng quỹ cũng không dám minh phế bỏ tước vị trưởng lão của chúng ta, hắn tự xưng là trung thành với Bắc Thần gia tộc, hắn không gánh nổi tội danh bán chủ cầu vinh đâu.”

“Ngươi nói đúng, Hòa trưởng lão muốn giết Bắc Thần Tĩnh Vũ, nhưng bị Bắc Thần Tĩnh Vũ giết đi. Tiếu trưởng lão cũng chết dưới tay Nhị chưởng quỹ, nếu như hắn thật sự muốn giết chúng ta, chúng ta cũng không sống tới bây giờ. Nếu trong lòng hắn có điều cố kỵ, vậy thì tốt nhất. Một khi hắn muốn giết chúng ta, chúng ta sẽ làm cho những người khác náo loạn lên , đến lúc đó hắn tự nhiên có điều cố kỵ, không dám dễ dàng động thủ.”

“Giữ được núi xanh, sợ gì không có củi đốt, chúng ta tạm thời tránh đi gió lớn, trước không nên cùng hắn đối nghịch, chờ đến thời cơ thích hợp. . . . . . Ha hả, lão phu cũng không tin, đấu không lại hắn.”

“Không sai. Quân tử báo thù, mười năm không muộn. Chương trưởng lão, ta nghe lời ngươi, dứt khoát ngày mai tìm Nhị chưởng quỹ xa từ chức trưởng lão, sau này hắn muốn đối phó chúng ta, cũng không tìm được lỗi của chúng ta.”

Vừa nói chuyện, hai người bèn nhìn nhau cười, cả phòng đều tràn đầy mùi vị âm mưu .

Long Thiên Tuyệt đem lời của hai người thu hết trong tai, hắn cúi đầu cười lạnh, đang muốn xuất thủ dạy dỗ hai người, ai ngờ lại nghe đến bọn họ đàm luận về ái thê.

“Chương trưởng lão, mẹ con Vân Khê làm sao bây giờ? Chúng ta cứ để hai mẹ con nàng ở lại trong trang viên sao? Mẹ con họ lần này ở lại chắc là vì Nhị chưởng quỹ mời đến giúp Thiếu chủ, vạn nhất Thiếu chủ thật sự tỉnh. . . . . .” Khâu trưởng lão nhíu mày.

“Vân Khê?” Chương trưởng lão nhăn mày, thiếu chút nữa quên mất người này, hắn suy nghĩ một chút nói, ” Nàng thật sự là một nhân vật khiến người khác đau đầu .”

“Một khi nàng chữa khỏi bệnh cho Thiếu chủ, giúp Thiếu chủ tỉnh lại, đến lúc đó Nhị chưởng quỹ còn không phải càng lớn lối hơn sao?” Khâu trưởng lão cười lạnh, “Cho nên, chúng ta không thể để cho nàng giúp Thiếu chủ tỉnh lại.”

“Ý của ngươi là động thủ với Vân Khê?”

“Đó là đương nhiên. Nếu như Thiếu chủ thức tỉnh, biết chúng ta từng mạo phạm với hắn, chúng ta vĩnh viễn không thể trở mình” Khâu trưởng lão nghiến răng nghiến lợi tàn bạo nói, tiếng nói vừa dứt, đầu lưỡi của hắn đột nhiên bị lực lượng gì đó đánh trúng, đầu lưỡi lập tức trở thành một mảnh huyết nhục mơ hồ.

“A ——”

“A —— đau quá a ——”

Khâu trưởng lão che miệng kêu thảm thiết, đau đến mức lớn tiếng tru lên .

Người nào, rốt cuộc là người nào ở sau lưng ám toán hắn?

Bị Khâu trưởng lão làm kinh động, Chương trưởng lão vội vàng rút kiếm, cảnh giới nhìn xung quanh, tự hù dọa mình.

Núp phía ngoài , trong mắt Long Thiên Tuyệt hiện lên nồng đậm sát ý, khuôn mặt lạnh lẽo, động vào người nhà của hắn, vợ con của hắn chính là đối nghịch với hắn .

Người nào đối nghịch với hắn.

Người đó phải chết.

Giơ lên tay phải, đầu ngón tay bắn ra hai luồng huyền khí xông thẳng vào hai người trong nhà, bên trong nhà hai người chết tại chỗ.

Long Thiên Tuyệt cũng không quay đầu lại, đi đến ngôi nhà vợ con ở tạm. Về phần cao thủ Bắc Thần gia tộc làm sao phát hiện thi thể, nhấc lên một màn phong ba nho nhỏ thế nào, đó là chuyện sau này.

Lầu các tao nhã, hoàn cảnh ưu mỹ, trong không khí bay ra mùi hoa nhàn nhạt.

Long Thiên Tuyệt cũng không đem chuyện vừa giết người để ở trong lòng, hắn làm như vậy, chỉ là vì bảo vệ vợ con của mình, cũng vì Nhị chưởng quỹ giải trừ rắc rối trong nhà.

Hắn không thẹn với lương tâm.

Bước vào sân, hắn nhìn một cái đã thấy nữ nhi bảo bối ngồi trên thềm đá chơi đùa, khẽ mỉm cười, ánh mắt lạnh lẽo nhu hòa xuống, mềm mại nhu hòa, hắn hận không thể chạy tới bế bé lên. Có thể là ánh mắt của hắn quá mức chuyên chú, rốt cục đưa bị nữ nhi chú ý.

“Di, ngươi là ai,sao lại ở chỗ này?”

Ngồi ở trên thềm đá Tiểu Nguyệt Nha nghiêng đầu, ánh mắt trong veo như nước đánh giá tử y giáp vệ đang đứng trong sân, không biết tại sao, lần đầu tiên nhìn thấy người này, cảm thấy rất quen thuộc, nhưng không nhớ nổi là ai.

“Ta. . . . . . Ta là thị vệ chỗ này” Long Thiên Tuyệt cố ý hạ giọng, không để cho nữ nhi nhận ra mình. Mặc dù hắn rất muốn nói cho nữ nhi bảo bối, mình là cha của bé, nhưng lời nói đến khóe miệng lại nói không ra.

Bởi vì hắn không muốn thê tử biết mình tới, càng không muốn nàng hiểu lầm mình đang theo dõi nàng, rất có khuynh hướng mất mặt và bác bỏ lòng tự ái của một đời Tà tôn như hắn.

“Ngươi là người Nhị chưởng quỹ gia gia phái tới bảo vệ ta và mẫu thân sao?”

Long Thiên Tuyệt chần chờ, cuối cùng gật đầu. Mặc dù không liên quan tới Nhị chưởng quỹ, nhưng hắn quả thực là tới bảo vệ hai mẹ con bé.

Tiểu Nguyệt nha mừng rỡ mặt giãn ra: “Thật tốt quá, vậy ngươi có thể chơi với ta không?”

“Dĩ nhiên.” Trong mắt Long Thiên Tuyệt hiện lên vẻ thương yêu, chỉ có mấy câu nói, hắn đã biết nữ nhi bảo bối cảm thấy cô độc rồi, từ nhỏ đi theo ca ca , đến nơi này, không có bạn chơi, hắn nhìn cũng thấy đau lòng.

“Mẫu thân cháu thì sao?” Đi tới bên cạnh nữ nhi rồi ngồi xuống, Long Thiên Tuyệt mặc dù biết nàng ở bên trong, nhưng cố ý không nói.

Tiểu Nguyệt Nha nhếch lên cái miệng nhỏ nhắn, lo lắng nói: “Mẫu thân đang nhìn sách thuốc, nàng phải tìm được cách cứu thúc thúc tóc trắng.”

“Thúc thúc tóc trắng hiện tại thế nào?” Long Thiên Tuyệt nhíu mày, hắn biết, Khê Nhi lưu lại, khẳng định có liên quan tới Hách Liên Tử Phong. Hắn biết, vào lúc này, hắn muốn đem vợ con mang về quả thực là một nhiệm vụ khó khăn.

U oán thở dài, Long Thiên Tuyệt vươn ra hai tay, hướng về phía nữ nhi nói: “Ta ôm cháu đi chơi?”

“Không được, phụ thân nói, không thể tùy tiện để cho bé trai xa lạ ôm. Ai biết ngươi có phải người xấu hay không?”

Người xấu?

Long Thiên Tuyệt khóc không ra nước mắt, hắn không nghĩ đến có một ngày mình lại thua trong tay nữ nhi bảo bối.User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:41
    Gửi vào: #654
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 16: Nhạc phụ đại nhân


Editor: Giọt Sương Đêm Beta: Sakura

“Ta là người tốt, không phải là người xấu.” Đối mặt với chất vấn của nữ nhi, Long Thiên Tuyệt cảm thấy vô lực.

“Nhưng mà ca ca nói, người xấu đều nói mình là người tốt.” Tiểu Nguyệt Nha nghiêng đầu nhỏ, rất quấn quýt.

“. . . . . .” Khóe mắt Long Thiên Tuyệt co quắp không ngừng , quả thực là ngang bướng, lúc này hắn rất muốn đem nhi tử bắt đến trước mặt, sau đó hung hăng đánh mông của bé, bé dạy cho muội muội lý những gì không biết?

Bất quá, nghĩ lại, nữ nhi có lòng cảnh giác như vậy, thật ra là chuyện tốt, ít nhất hắn không cần lo lắng nữ nhi sẽ bị nam nhân khác chiếm tiện nghi.

Nghĩ xong, tâm tình không khỏi tốt lên rất nhiều.

“Nói cho ta biết, cháu có tâm nguyện gì, ta sẽ làm cho cháu.” Long Thiên Tuyệt không nhẫn tâm để cho nữ nhi chịu cô độc, nên muốn làm gì đó cho bé .

Tiểu Nguyệt Nha vuốt vuốt bụng nhỏ, tội nghiệp nói: “Huyên Huyên đói bụng, nhưng mà Huyên Huyên lại không muốn quấy rầy mẫu thân.”

“Thật là đáng thương.” Long Thiên Tuyệt mềm lòng, sờ sờ bụng nhỏ của bé nói, “Cháu chờ một chút, ta đi lấy đồ ăn cho cháu .”

Lúc Vân Khê bước từ trong nhà đi ra, vừa vặn nhìn thấy bóng lưng chợt lóe rồi biến mất của Long Thiên Tuyệt, nàng nghi ngờ nhìn mấy lần, lầm bầm lầu bầu: “Thân ảnh người vừa rồi . . . .”

Vân Khê mở trừng hai mắt, suy nghĩ một chút, tiếp theo lại lắc đầu: “Không thể nào, Thiên Tuyệt sao có thể xuất hiện ở nơi này, nhất định là ta cả ngày chui ở trong thư phòng, nhìn hoa mắt.”

Quay đầu lại, hỏi nữ nhi nói: “Tiểu Nguyệt Nha, con vừa cùng ai nói chuyện đó?”

Tiểu Nguyệt Nha mím môi, lắc đầu: “Một người biết đánh nhau. Mẫu thân, người tìm được cách cứu thúc thúc tóc trắng rồi sao?”

Long Thiên Tuyệt đang hưng trí bừng bừng chạy tới phòng bếp, may là không nghe thấy lời của con gái, nếu không nhất định sẽ hộc máu tại chỗ.

Nghe nữ nhi nói như thế, Vân Khê cũng không đem lực chú ý để lên người nọ, thở dài nói: ” Thúc thúc tóc trắng của con cả đời này nhiều tai họa nhiều đau khổ, cũng không biết lúc nào mới có thể phá giải vận rủi này.”

“Phương trượng gia gia nói, trong họa có phúc . . . . . Đúng, lúc một người rất khổ cực cũng chính là lúc hắn sắp hết khổ và đạt được hạnh phúc.”

Vân Khê kinh ngạc nhìn nữ nhi, trong cái miệng nhỏ nhắn lại nhảy ra một câu triết lý như vậy, xem ra bé thật sự là cùng Phật gia hữu duyên .

“Khụ khụ, Tiểu Nguyệt Nha, Phương trượng gia gia nói những chuyện khác con cũng có thể nghe, nhưng mà một khi hắn nói xuất gia linh tinh thì con tuyệt đối không thể nghe, biết không?”

“Tại sao?” Cục cưng tò mò nháy mắt mấy cái.

“Bởi vì. . . . . . Phương trượng gia gia ghen tỵ với mái tóc xinh đẹp của con ,muốn lừa gạt con cạo hết tóc sau đó để nó mọc trên đầu của ông ta .” Vân Khê mặt không biến sắc nói.

Tiểu Nguyệt Nha theo bản năng sờ sờ tóc của mình ra vẻ rối rắm, thì ra phương trượng gia gia vẫn đều mơ ước tóc của mình a, khó trách lão cứ nhìn mình chằm chằm mà cười.

“Khụ khụ, nếu con đói bụng, thì đi phòng bếp tìm đồ ăn mẫu thân còn muốn tiếp tục tìm tài liệu. Con ngoan ngoãn một chút nha .” Vân Khê chột dạ, làm bộ ho nhẹ mấy tiếng, sau đó xoay người, chui về phòng.

Long Thiên Tuyệt đi tới phòng bếp, nhìn đầu bếp nữ vội vội vàng vàng, hắn vốn định tìm người làm cho hắn mấy món ăn để cho nữ nhi điền bụng, ai ngờ lại không có ai để ý tới.

“Muốn ăn , tự mình làm đi . Chúng ta còn phải làm đồ ăn cho các vị chủ nhân trong trang viên .”

Rất rõ ràng, trong mắt những nữ đầu bếp nơi này, hắn chẳng qua là một thị vệ, căn bản không có quyền tới sai khiến các nàng, muốn dùng bữa cũng được, mình động thủ.

Long Thiên Tuyệt rất tức giận, nhưng ngại thân phận của mình, lại không tốt phát tác. Tốt, tự làm đúng không? Hắn đường đường là Cung chủ Lăng Thiên Cung, gia chủ Long gia, hơn nữa còn là lãnh tụ của thập đại học viện , chẳng lẽ còn có thể bị mấy đạo món ăn cho làm khó ư? Làm đồ ăn cho nữ nhi bảo bối, hắn không cảm thấy chán ghét chút nào, ngược lại trong lòng rất ngọt.

“Tiểu Nguyệt Nha, chờ phụ thân của con nấu cơm cho con ăn nhé .” Long Thiên Tuyệt nhiệt tình mười phần, hắn nhặt lên con dao, tiện tay vớ một đống nguyên liệu, bắt đầu làm .

Tay hắn nhanh chóng cắt nguyên liệu, rau quả trên bàn bay loạn cả lên .

Trời sinh khí thế, khiến cho những đầu bếp nữ trong phòng bếp cách đứng xa xa, ngơ ngác nhìn hắn”Đại triển thân thủ” , cả đám trợn mắt há mồm.

Chưa từng thấy qua có người cắt thức ăn nhanh như vậy.

Trâu! Quá trâu bò!

Tiểu Nguyệt Nha đợi đã lâu cũng không trông thấy thị vệ đưa đồ ăn , bé đói bụng không chịu được, ôm Tiểu Hồng Hồng, từng bước từng bước đi về phía phòng bếp. Hai mắt lấp lánh, thoắt ẩn thoắt hiện, tập tễnh đi ra.

Đến bên ngoài phòng bếp, xa xa địa nghe được tiếng ủng hộ, bé tò mò rướn cổ lên nhìn lại, chỉ thấy cửa ngoài phòng bếp tụ tập rất nhiều người, đem phòng bếp vây đến nước chảy không lọt, không biết xảy ra chuyện gì.

“Tránh ra một chút! Xin nhường đường một chút!” Thân thể nho nhỏ, từ trong đám người đẩy đi qua, thật vất vả chen đến trước cửa phòng bếp, bé rốt cục cũng thấy được người đang”Thi triển tuyệt kỹ “ ở bên trong, cái miệng nhỏ nhắn mở lớn, phát ra tiếng than sợ hãi, “Wow, thật là lợi hại.”

Tiểu Nguyệt Nha nhìn với ánh mắt tràn đầy sùng bái, chỉ thấy trong phòng bếp năm cái dao thái thức ăn đều bay lên , tất cả rau dưa, thịt cá, gừng tỏi. . . . . . giống như trời mưa, khó phân loại bay lên rồi lại có trật tự rơi xuống, cả phòng bếp bao phủ trong không khí cường đại ngoại nhân khó xâm nhập. Mà ở giữa không khí cường đại một nam tử khôi giáp màu tím đang giơ dao thái một cách thành thạo,quả thực chính là một cuộc biểu diễn xiếc .

Trong những tiếng than thở, Long Thiên Tuyệt nghe được tiếng nữ nhi, trong lòng hắn vui mừng, cho nên càng thêm ra sức biểu diễn.

“Qúa hay. Thật là lợi hại!”

Đôi tay nhỏ bé vỗ vào nhau.

Vân Khê nào biết trong phòng bếp phát sinh điều gì, càng không biết hai cha con họ dấu nàng lén lén lút lút làm chuyện gì kinh người, đợi đến trời tối , trong bụng nàng truyền đến thanh âm ùng ục, nàng rốt cục ý thức được, cả ngày mình không có ăn uống gì. Cũng không phải hai cha con Nhị chưởng quỹ keo kiệt, chiếu cố không chu toàn , mà là Vân Khê không muốn người khác quấy rầy, cho nên cố ý dặn dò hai cha con họ, chưa được nàng cho phép, bất luận kẻ nào cũng không được tới phòng này.

“Hỏng bét, không biết Tiểu Nguyệt Nha ăn chưa, con bé không ở bên ngoài sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?” Nghĩ lại, có Tiểu Hồng Hồng vạn năm lão quái vật canh giữ ở bên cạnh nữ nhi, nữ nhi khẳng định sẽ không bị đói.

Khe cửa truyền đến mùi thơm , đem con sâu tham ăn trong bụng hoạt động .

Nhị chưởng quỹ thật là xem đúng thời gian , tới sớm không bằng tới đúng lúc .

Mở cửa, nàng nhìn một cái là thấy nữ nhi bảo bối.

“Mẫu thân, có phải thơm ngào ngạt hay không?”

Tiểu Nguyệt Nha mở ra hộp đựng thức ăn, đem thức ăn ngon bên trong mở ra, từng đĩa từng đĩa bưng ra ngoài, có thịt có rau rất phong phú .

“Mẫu thân, đây là món ăn người thích nhất.”

Trong tiếng nói vui vẻ của nữ nhi, Vân Khê ngây ngẩn cả người, tầm mắt rơi vào một cái đĩa thức ăn sắc hương vị đều đủ , có một loại cảm giác ky quái không nói ra lời.

Mỗi một món đều là món ăn mình thích, Nhị chưởng quỹ không biết những thứ này mới đúng. . . . . .

“Tiểu Nguyệt Nha, món ăn là ở đâu ra?”

Tiểu Nguyệt Nha chớp chớp mắt mấy cái, nói quanh co: “Chính là từ phòng bếp lấy ra a.”

“Mẫu thân đang hỏi con, món ăn là ai đưa tới.” Vân Khê cảm thấy chuyện này rất kỳ quặc, nữ nhi rốt cuộc đang giấu diếm cái gì? Không phải là trong thức ăn có độc chứ? Nàng để sát lỗ mũi vào ngửi ngửi, không có độc, cái này càng kì quái, chẳng lẽ Nhị chưởng quỹ trước đó đã tìm hiểu cặn kẽ, hiểu rõ tất cả khẩu vị của nàng?

“Mẫu thân, nhanh ăn đi!” Tiểu Nguyệt Nha vẻ mặt mong đợi.

Vân Khê kẹp lên một miếng thịt kho tàu, một trong những món ăn nàng thích nhất , cắn một cái.

Ngô, ăn ngon.

Miệng đầy hương, thịt ngon, hương nồng, mùi vị này làm cho nàng hồi tưởng lại mấy tháng trước, có một lần nửa đêm nàng đói bụng, làm nũng để cho phu quân xuống bếp, vì nàng làm lại món thịt kho tàu, nàng rõ ràng nhớ, mùi vị kia cùng mùi vị hiện tại giống nhau như đúc.

Thật sự là ăn quá ngon.

“Mẫu thân, con cũng muốn!” Tiểu Nguyệt Nha thần bí cười trộm, sau đó giơ tay.

Vân Khê nhoẻn miệng cười, cầm lấy chiếc đũa, bón nữ nhi: “Cẩn thận một chút, đừng để bị bỏng!”

“Ăn ngon, ăn ngon thật!” Tiểu Nguyệt Nha vừa ăn vừa ca ngợi, ánh mắt híp laiij, có thể thấy được bé ăn rất vui vẻ.

Vân Khê thấy vậy, không nhịn được hiểu ý cười một tiếng, nghĩ thầm chờ chuyện này chấm dứt, nàng hẳn nên hỏi Nhị chưởng quỹ, đem vị đầu bếp nữ này mang về?

“Tiểu Nguyệt Nha, con nói với nữ đầu bếp một tiếng, hỏi nàng có nguyện ý cùng đi Long gia hay không, mẫu thân có thể trả cho nàng gấp mười lần tiền lương ở đây.”

Núp trong bóng tối bộ mặt Long Thiên Tuyệt hung hăng co quắp, bác gái. . . . . . Xưng hô này, quá đả kích người.

Tiểu Nguyệt Nha nhai kĩ rồi nuốt xuống thức ăn chu cái miệng nhỏ nhắn bóng loáng nói: “Không phải là bác gái làm, là một vị thúc thúc che mặt làm.”

” Thúc thúc che mặt ?” Vân Khê hỏi , vậy nhất định là thủ hạ tử y giáp vệ của Bắc Thần Tĩnh Vũ rồi, không nghĩ tới tử y giáp vệ hắn chọn ra lại có nhiều tài nghệ như vậy , cả tài nấu nướng cũng rất cao . Ngô, mặc dù những món ăn khác làm không biết là hình dáng gì nhưng món thịt kho tàu này làm rất ngon ,có thể thấy người này luyện tập một thời gian rất dài.

“Lát nữa mẫu thân sẽ nói với Nhị chưởng quỹ gia gia, sau này cơm của chúng ta , đều do vị thúc thúc che mặt này làm là được.”

“Vâng. Thúc thúc rất lợi hại. Thúc thúc có thể cầm ba con dao một lúc, sau đó xoẹt xoẹt xoẹt như vậy . . . . một dao một dao. . . . . . xoẹt xoẹt xoẹt. . . . . . lại thái thái thái. . . . . .” cô bé bắt chước , khua tay múa chân, nhiều lần thiếu chút nữa tự mình ngã xuống.

Vân Khê vừa buồn cười lại không có gì để nói, người này hơn phân nửa là yêu đùa, nói không chừng hắn cũng chỉ biết làm mỗi món thịt kho tàu, nam nhân quá khoe khoang là không được

“Tiểu Nguyệt nha mau ăn, ăn no đi ngủ sớm một chút!”

“Mẫu thân, ngủ cùng Huyên Huyên!”

“Được, mẫu thân ngủ cùng Huyên Huyên!”

Long Thiên Tuyệt núp ở trên một cây đại thụ bên ngoài viện, nhìn hai mẹ con ấm áp chung đụng, hắn rất muốn xông vào nói cho nàng biết mình ở chỗ này.

Trải qua một hồi lưỡng lự, Long Thiên Tuyệt vẫn bỏ ý niệm này đi, đừng nói mình âm thầm theo sẽ làm cho thê tử mất hứng, mà ngay cả hắn cũng không muốn lộ mặt, quan trọng nhất là … Mình ở chỗ tối, dễ dàng bảo vệ vợ con hơn.

Yên tĩnh dưới đêm trăng, Long Thiên Tuyệt nhìn tay trái của mình, phía trên có mấy người nốt phỏng nước, hắn cũng không để ý, lộ ra khuôn mặt bình thường không tiếng động nở nụ cười hạnh phúc.

“Hôm qua các ngươi không nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của Chương trưởng lão và Khâu trưởng lão sao? Không nghĩ tới bọn họ bị người giết, chết rồi.”

“Mới vừa nghe nói chuyện này, không biết là người nào hạ độc thủ, bọn họ bị chết rất thảm.”

“Có người nói là Nhị chưởng quỹ hạ độc thủ, Nhị chưởng quỹ muốn nhân cơ hội này diệt trừ bọn họ, tránh cho lưu lại mối họa.”

“Nhị chưởng quỹ? Ta cảm thấy rất không có khả năng, hẳn là có người cố ý trả thù, giá họa cho Nhị chưởng quỹ, như vậy mới không có người hoài nghi, đồng thời có thể để cho Nhị chưởng quỹ chịu tiếng xấu thay cho người khác.”

“Có thể là người khác động tay, ngày hôm qua Nhị chưởng quỹ mang theo Vân Khê đi thăm Thiếu chủ, nếu hắn muốn động thủ với Khâu trưởng lão và Chương trưởng lão cũng không có thời gian, lại nói, vào lúc này mà động thủ đối với hắn không có lợi .”

“Đúng vậy, đúng vậy . Theo ta thấy, hẳn là Khâu trưởng lão và Chương trưởng lão trước kia đắc tội người nào đó, bây giờ bọn hắn không có thế lực, có người nhân cơ hội hạ thủ diệt trừ hắn.”

. . . . . .

Đứng ở đàng xa Long Thiên Tuyệt ưu nhã tựa vào cửa, mí mắt nửa đóng, hắn vẫn nghe tử y giáp vệ nói về chuyện xảy ra ngày hôm qua, vốn là che mặt nên trông hắn giống như một pho tượng gỗ.

Bỗng nhiên, không trung rơi xuống một thân ảnh, cùng mặc giống tử y giáp vệ , Long Thiên Tuyệt giương mắt liếc , nhận ra đối phương chính là thủ lĩnh của tử y giáp vệ Bắc Thần Tĩnh Vũ, chỉ thấy thần sắc hắn nghiêm nghị, hướng về phía xúm lại tử y giáp vệ đang xúm chung một chỗ nói chuyện phiếm lớn tiếng quát: “Các ngươi đang làm gì đó? Còn không mau đi tuần tra, cẩn thận tất cả đều chịu phạt.”

“Dạ, đội trưởng.”

Bảy tám tên tử y giáp vệ nhất thời giải tán lập tức, đứng thẳng người Long Thiên Tuyệt chuẩn bị đi theo, trước mắt thoáng một cái, Bắc Thần Tĩnh Vũ ngăn cản hắn.

“Có việc?” Chân mày gảy nhẹ, lãnh khốc nói không ra lời.

Bắc Thần Tĩnh Vũ quái dị đánh giá hắn mấy lần, nói: “Số mười, bắt đầu từ hôm nay ngươi đi phía sau núi tuần tra. Nhớ kỹ, đừng làm chuyện không nên, nếu không cái mạng nhỏ của ngươi khó giữ được.” Bắc Thần Tĩnh Vũ băng lãnh liếc nhìn người trước mắt, vị thuộc hạ này nhìn như bình thường lại làm cho hắn cảm thấy có chút cảm giác bị áp bách , trong lòng hắn nghi ngờ càng lúc càng lớn , chỉ bất quá, toàn bộ thủ hạ đều do hắn tự mình tỉ mỉ lựa chọn ra ,không thể xảy ra vấn đề, hắn cũng không truy cứu thêm.

“Phía sau núi?” Long Thiên Tuyệt nhớ, phía sau núi là cấm địa trang viên , không cho phép người tùy ý tiến vào, trừ phi có lệnh của Nhị chưởng quỹ mới có thể đi vào.

“Đúng, chính là phía sau núi. Nhiệm vụ của ngươi là bảo vệ Thiếu chủ, đã hiểu chưa?” Bắc Thần Tĩnh Vũ hạ giọng, có chút thần bí nói.

Long Thiên Tuyệt sắc mặt chợt biến đổi, đen như đáy nồi,bảo hắn đi bảo vệ tình địch của hắn,cái này cũng giật gân quá đi?

Chờ Long Thiên Tuyệt đi tới cửa sơn động, hít sâu một hơi, mặc dù trong lòng đối với Hách Liên Tử Phong chứa nhiều bất mãn, nhưng hắn chưa bao giờ nghĩ tới muốn thương tổn người bên trong. Hách Liên Tử Phong từng dùng tánh mạng bảo vệ vợ chồng bọn họ, hắn là người có ân sẽ báo, không thể nào thương tổn tới ân nhân của mình , nhưng mà điều này không có nghĩa là hắn không thể dùng miệng động thủ.

Dạo bước đến bên trong động, đối mặt với người bị băng phong ở trên giường băng, Long Thiên Tuyệt bắt đầu hướng về phía người đang hôn mê châm chọc.

“Hách Liên a Hách Liên, tâm kế của ngươi thật sâu. Biết rõ Khê Nhi mềm lòng, không chịu nhận ân huệ của người khác ,ngươi dùng tính mạng của mình tới đánh cuộc,cho là như vậy có thể nhận được sự đồng tình của Khê Nhi ,để cho nàng vĩnh viễn đều nhớ ngươi, ngươi cũng quá hèn hạ.”

“Ta cho ngươi biết, ta sẽ không để ngươi được như ý . Ngươi tốt nhất sớm tỉnh lại cho ta, không nên nằm ở đó làm bộ như nửa chết nửa sống.”

“Bây giờ ngươi chẳng những liên lụy đến Khê Nhi, còn liên lụy đến cả nhà chúng ta, càng thêm liên lụy đến cao thủ Bắc Thần gia tộc. Ngươi cũng biết, cao thủ Bắc Thần gia tộc bởi vì ngươi, hiện tại đã xảy ra nội đấu, cha con Nhị chưởng quỹ thiếu chút nữa bỏ mạng. Nếu ngươi còn là một nam nhân, tỉnh lại cho ta, một lần nữa lãnh đạo Bắc Thần gia tộc.”

. . . . . .

Long Thiên Tuyệt nói năng có khí phách, thanh âm quanh quẩn trong hang động, hắn mắng rất thống khoái, lời nói rất sắc bén, nhưng không ai nghe thấy, hắn đang quan tâm tới tình trạng của Hách Liên Tử Phong. Đó là tỉnh táo tương thích lẫn nhau giữa hai người, bọn họ biết rõ về nhau, bọn họ là tình địch, bọn họ vĩnh viễn không thể nào trở thành bằng hữu, nhưng bọn họ là những người hiểu rõ nhau nhất, so với bất luận kẻ nào đều hiểu hơn.

Thân thể cao lớn nghiêm nghị, đứng vững vàng bên cạnh giường băng, Long Thiên Tuyệt nhìn người bị băng phong ấn không có bất kỳ phản ứng gì, hắn không khỏi thở dài. Thì ra mất đi đối thủ, là chuyện rất tịch mịch.

Đang thất thần, ngoài cửa động truyền đến một vài tiếng bước chân nhẹ nhàng, khiến cho Long Thiên Tuyệt đang trầm tư hồi tỉnh lại.

Nơi này là cấm địa, không phải nơi m người bình thường có thể đi vào, lúc này có người đi vào, hơn nữa còn là tiếng bước chân nhẹ như thế, chẳng lẽ là. . . Đôi lông mày vừa nhăn lại chợt giãn ra, bỗng nhiên quay đầu, một thân ảnh nho nhỏ khả ái tiến vào tầm mắt của hắn

“Di, là thúc ư?” Khuôn mặt nhỏ bé lộ ra vẻ kinh ngạc, Tiểu Nguyệt Nha nhìn thẳng vào hắn, bước chân đi tới, “Thúc cũng đến nhìn thúc thúc tóc trắng sao?”

Long Thiên tuyệt không trả lời, khuôn mặt căng thẳng trong nháy mắt nhu hòa không ít, hắn đứng trước mặt nữ nhi bảo bối, vẻ mỉm cười đọng ở mép: “Còn cháu? Tới nơi này làm gì?”

“Cháu tới nói chuyện với thúc thúc tóc trắng, mẫu thân nói, thúc thúc tóc trắng có thể nghe được tiếng của Huyên Huyên.” Tiểu Nguyệt Nha cất bước đi tới bên cạnh giường băng, con ngươi đen bóng như sao lóe lên yên lặng nhìn người trên giường băng, khuôn mặt nhỏ bé toát ra vẻ gánh trách nhiệm.

Bé vươn tay ra, chạm vào mặt băng hàn khí bức người, bàn tay không phòng bị bị băng lạnh không khỏi co rụt lại, lông mi thật dài chớp chớp nước mắt, buồn buồn nói: ” Thúc thúc tóc trắng sao còn chưa tỉnh lại? Có phải vĩnh viễn thúc cũng không tỉnh lại được hay không?”

Đứng ở bên cạnh Long Thiên Tuyệt nghe thấy nữ nhi lầm bầm lầu bầu, trong lòng ghen tức ngăn không được hiển lộ ra bên ngoài.

Hách Liên Tử Phong đời trước rốt cuộc là tích bao nhiêu đức mới có thể đổi lấy sự quan tâm của vợ và con gái hắn đời này?

Trong lòng oán thầ , hắn đi tới bên cạnh nữ nhi bảo bối, ngồi chồm hổm xuống, sủng ái nhìn chăm chú vào bé, nhẹ giọng an ủi nàng: “Tiểu Nguyệt Nha, cháu không cần lo lắng, chờ người hữu duyên của hắn xuất hiện, hắn sẽ tỉnh lại, đây là số mệnh của hắn.”

“Người hữu duyên, là ai?” Tiểu Nguyệt Nha tò mò hỏi.

“Người hữu duyên chính là . . .” Long Thiên Tuyệt không biết nên dùng từ gì để trả lời và giải thích cho bé hiểu , trên thực tế, hắn cũng không quá tin tưởng cái gì mà chờ người hữu duyên, có lẽ đây là tai nạn trong số mện của Hách Liên Tử Phong .

“Vậy Huyên Huyên có người hữu duyên hay không?” lời nói của Tiểu Nguyệt Nha khiến cho Long Thiên Tuyệt sợ hết hồn, hồi tưởng lại duyên phận của nữ nhi và Hách Liên Tử Phong thật đúng là không cạn, mấy lần nữ nhi rơi vào tay địch, đều là Hách Liên Tử Phong động thân cứu giúp, nhưng nếu nữ nhi thật sự là người hữu duyên của hắn, đây chẳng phải là. . . Trong đầu hiện ra một bức họa, tình địch của hắn ôm nữ nhi sau khi trưởng thành, hướng về phía hắn hô một tiếng”Nhạc phụ đại nhân” .

Trời ạ, toàn thân hắn nổi hết cả da gà lên rồi.

Không cho! Tuyệt đối không cho phép!

Còn không mau thu móng vuốt của ngươi từ ngang hông con gái ta đi? Ngươi là tên sắc lang biến thái.

Trong tưởng tượng, Long Thiên Tuyệt giơ bảo kiếm gia tộc lên, hướng về phía Hách Liên Tử Phong một kiếm chém xuống, nhất thời đem ảo ảnh đánh tan .

“Thúc thúc bịt mặt, thúc đang làm gì đó?” Tiểu Nguyệt Nha tò mò nhìn Long Thiên Tuyệt giơ kiếm… tư thế kia, lui lui cổ, vị thúc thúc này thật kỳ quái .

Long Thiên Tuyệt ý thức được mình thất thố, ho khan hai tiếng, thu hồi bảo kiếm, chỉ cần vừa nghĩ tới hình ảnh vừa rồi, trong lòng hắn lại run sợ, hình ảnh vừa rồi thật đáng sợ, so với giết hắn còn đáng sợ hơn.

“Tiểu Nguyệt Nha, sắc trời không còn sớm, cháu nhanh đi về ngủ đi, nếu không mẹ cháu sẽ lo lắng cho cháu.” Hắn bắt đầu dời đi lực chú ý của nữ nhi.

“Nhưng là, cháu vừa mới tới.” Tiểu Nguyệt Nha nói.

” Không phải là thúc đã nhìn thúc thúc tóc trắng sao? Cháu yên tâm, thúc sẽ ở chỗ này nhìn hắn, bảo vệ hắn.” Long Thiên Tuyệt đẩy nữ nhi đi ra ngoài, nhìn thân thể mỏng manh này sao có thể chịu được nhiệt độ trong băng thất cơ chứ?

“Vậy thúc phải bảo đảm, nhất định phải bảo vệ thúc thúc tóc trắng cho tốt.” Dường như Tiểu Nguyệt Nha không yên lòng, dùng cặp mắt ngây thơ nhìn chăm chú vào hắn, giống như là chỉ khi hắn thề với trời ,bé mới có thể thực sự tin tưởng hắn.

“Được! Thúc bảo đảm.”

Rốt cục, sau khi Long Thiên Tuyệt dụ dỗ , Tiểu Nguyệt Nha bị dẫn trở về chỗ ở. Trước khi đi, Tiểu Nguyệt Nha vẫn không quên lễ phép khen ngợi: “Thúc thúc bịt mặt, món ăn của thúc làm rất ngon , ngày mai thúc có thể làm canh cho mẫu thân uống được không ?”

“Dĩ nhiên là được.” Được nữ nhi khen ngợi, Long Thiên Tuyệt cảm giác mình cũng đã là một đầu bếp cao cấp rồi, không gì không làm được.

Ngày tiếp theo, hai cha con đúng giờ đi tới phòng bếp.

Còn chưa vào cửa, một cỗ khói dầu nồng đậm bay vào mũi, Tiểu Nguyệt Nha nhíu mày.

Cửa mở ra.

Vụt .

Một con dao bóng loáng từ bên trong bay ra, Long Thiên Tuyệt ôm nữ nhi nhẹ nhàng né tránh, tránh được ‘ vũ khí ’ tập kích đến.

Soạt ——

Con dao trực tiếp găm vào bậc cửa , rất sắc bén.

“Số mười, tên tiểu tử hỗn trướng nhà ngươi còn dám tới phòng bếp của lão nương quấy rối ư , ngươi có tin lão nương dùng dao đem ngươi làm thịt chặt hay không?”

Kèm theo tiếng rống vang dội, một thân ảnh mập mạp từ trong phòng bếp vọt ra, một phụ nữ mặc bộ váy bằng vải bông cũ kĩ xuất hiện trước mặt mọi người, nàng là tổng quản phòng bếp Hách Đại Nương. Hôm qua nàng đúng lúc không trực ban, sau lại nghe nói chuyện phát sinh trong phòng bếp, trong lòng càng tức giận. Khi nào thì địa bàn của nàng lại có kẻ tới phá rối ?

“Hác Đại Nương, số mười hắn. . . . . .” Có người muốn nói chuyện giúp Long Thiên Tuyệt, bị Hác Đại Nương dùng một tiếng sư tử hống làm ngậm miệng.

“Câm miệng.”

Cả phòng bếp run lên mấy cái.

Giờ phút này, nàng căn bản không có tâm tư để ý tới Long Thiên Tuyệt, khuôn mặt mập núc ních , đôi mắt nhỏ trợn to, đợi nàng phát hiện Long Thiên Tuyệt cầm tay Tiểu Nguyệt Nha, thì tức giận lúc nãy biến mất không còn một mống.

“Nha, cô bé này đáng yêu quá.” Hác Đại Nương không ngừng xoa tay và tạp dề , khuôn mặt tròn trịa lộ ra nụ cười lấy lòng, “Số mười, ngươi ôm cô bé này ở đâu vậy, thật đáng yêu, mau cho lão nương ôm một cái.”

Long Thiên Tuyệt đương nhiên là không chịu , thân thể lách sang một bên, Hác hĐại Nương chụp vào khoảng không.

“Số mười, tên tiểu tử chết tiệt kia, ngươi muốn đối nghịch với Hách Đại Nương có phải hay không? Ngày hôm qua ngươi làm phòng bếp của lão nương ngổn ngang, giờ lại chạy tới là muốn làm gì?”

Long Thiên Tuyệt nhăn mặt, gặp phải người đàn bà chanh chua như vậy, thật là làm khó cho hắn.

” Hách Đại Nương xinh đẹp.” Tiểu Nguyệt Nha đột nhiên mở miệng, nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt nhỏ bé nở rộ, “Cháu muốn làm cho mẫu thân một nồi canh uống, ngài có thể để cháu và thúc thúc bịt mặt vào phòng bếp được không?”

“Được , Được, đều được.” Hách Đại Nương hoàn toàn bị nụ cười ngọt ngào khả ái của Tiểu Nguyệt Nha mê hoặc, càng không ngừng gật đầu đáp ứng yêu cầu của bé, hoàn toàn là hai loại thái độ khác biệt.

Long Thiên Tuyệt trầm mặt, tâm tình không tốt, hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, không nghĩ tới Long Thiên Tuyệt hắn lại có một ngày như thế.

Tiểu Nguyệt Nha vui vẻ kêu lên: “Tốt quá, thúc thúc bịt mặt, chúng ta bắt đầu nấu canh đi.”

“Các ngươi muốn nấu canh gì?” Hách Đại Nương dùng ánh mắt hoài nghi xem xét bọn họ, một lớn một nhỏ, bọn họ xác định có thể nấu canh ư?

Tiểu Nguyệt Nha suy nghĩ một chút: “Canh gì cũng được, chỉ cần mẫu thân thích là được rồi.”

“Cô bé, nhìn cháu đáng yêu như thế , đại nương sẽ giúp cháu nấu canh . Về phần số mười. . . . . . Nếu như cháu trông cậy vào hắn, đời này mẹ cháu đừng nghĩ tới việc uống canh.” Hác Đại Nương cười híp mắt nhìn Tiểu Nguyệt Nha, càng xem càng thích.

“Hách Đại Nương, món ăn của ngươi cháy rồi ” Long Thiên Tuyệt lạnh lùng nhắc nhở nàng.

“Ai nha .”

Ngửi thấy mùi khét, Hách Đại Nương đột nhiên nhảy lên, thịt béo trên người lay động không ngừng, thân thể cồng kềnh của nàng nặng nêt chạy qua , xông về phòng bếp.

Long Thiên Tuyệt nhẹ nhàng nhíu mày, không nhanh không chậm theo sát vào phòng bếp.

“Trời ơi , đồ ăn của lão nương cháy hết rồi, tức chết lão nương .”

Trong phòng bếp mấy tên sai vặt vẻ mặt đần độn ,hiển nhiên họ đã quen công phu sư tử hống của Hác Đại Nương, Tiểu Nguyệt Nha dùng ngón tay bịt lỗ tai của mình, âm thanh thật to.

Long Thiên Tuyệt đi tới chỗ đặt thực phẩm , bắt đầu lựa chọn tài liệu nấu canh, Tiểu Nguyệt Nha cũng theo tới.

Hách Đại Nương vẫn mắng không ngừng, giờ phút này nàng cũng không có thời gian để ý tới hai cha con bọn họ .

“Thúc thúc bịt mặt, đây là cái gì?”

“Đây là tim heo.”

“Cháu có thể bỏ vào không?”

“Dĩ nhiên có thể.”

“Vậy cái này?”

“Đây là thịt mai hoa lộc .”

“Cũng có thể bỏ vào sao?”

“Ách. . . . . . Hẳn là có thể.”

Một nồi canh không phải là đem tất cả mọi thứ cho vào rồi cùng nấu sao ?

Một phụ thân không biết làm sao và cô con gái hiếu kỳ mười phần nấu ra một nồi súp ,vậy liệu nồi canh đó có thể uống không?

“Thúc thúc bịt mặt, vật này có thể bỏ vào không?” Tiểu Nguyệt Nha nâng lên một gốc sâm nhỏ bé trên tay, ngẩng đầu hỏi.

“Ừm. . . . . . chắc là có thể .” Long Thiên Tuyệt suy nghĩ một chút, nói, “Mẹ cháu bận rộn mấy ngày chắc là rất mệt, uống bát canh, có thể cho nàng bồi bổ thân thể.”

“Thật tốt quá, vậy để thêm mấy cọng đi .” Hai bàn tay nhỏ bé nắm lên một gốc sâm, không nói hai lời đi đến bên nồi, canh này bổ quá không nhỉ?

Hách Đại Nương rốt cục cũng giải quyết xong chuyện bên này, quay người lại, phát trên bàn thiếu rất nhiều nguyên liệu, nhất là hai cây sâm trăm năm nàng cất dấu bấy lâu không thấy bóng dáng, nàng ngẩn ngơ, sau đó sợ hãi rống lên: “A, các ngươi đều thả cái gì trong canh? Ông trời của ta, cây sâm trăm năm của ta” tiếng kêu sợ hãi vang lên, Long Thiên Tuyệt thật sự không chịu được âm lượng quá to của nàng nên điểm huyệt nàng ta luôn.

Một lúc lâu sau, hai cha con mang hộp đựng thức ăn, chậm rãi đi ra khỏi phòng bếp, lưu lại Hách Đại Nương không nhúc nhích đứng đó, giương mắt nhìn.

Tiểu Ly: Mấy ngày rồi không gặp mn, tiểu gia có chút nhớ mọi người a, không biết có ai nhớ mình khôngUser is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:42
    Gửi vào: #655
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 17: Bí mật của Bắc Thần gia tộc


Editor: Giọt Sương Đêm

Beta: Sakura

Vân Khê thả sách thuốc trong tay, mệt mỏi xoa bóp mi tâm, đây là quyển sách thốc cuối cùng trong trang viên .

Vẫn không có đầu mối.

Nàng nhìn thấy rất nhiều tạp chứng khó chữa nhưng mà đây là lần đầu tiên nàng đụng phải vấn đề khó như vậy, thậm chí ngay cả Tàn Hoa bí lục cũng mất đi công dụng của nó.

Vân Khê cảm giác như đưa đám, thì ra nàng không phải là vạn năng.

Tàn Hoa bí lục lại càng không phải vạn năng .

“Mẫu thân” Thanh âm ngọt ngào, cắt đứt suy nghĩ của nàng, Vân Khê ngẩng đầu, nhìn thấy nữ nhi , nàng cảm thấy mềm mại hơn.

“Tiểu Nguyệt Nha.” Nàng ấm áp cười một tiếng, ánh mắt chạm đến nam tử cùng đến với nữ nhi, nàng thu hồi nụ cười, “Ngươi là?”

Thân ảnh người này có chút quen thuộc.

Từ khi Long Thiên Tuyệt bước bước đầu tiên vào cửa, đã nhìn thấy động tác xoa bóp mi tâm của thê tử, con ngươi thâm thú chăm chú nhìn chằm chằm vào khuôn mặt mệt mỏi của thê tử,khẽ đau lòng.

Xuất thần , quên mất trả lời.

Tiểu Nguyệt nha mở miệng, thay hắn trả lời: “Mẫu thân, hắn chính là vị thúc thúc che mặt hôm qua nấu ăn cho chúng ta đó .”

Vân Khê bừng tỉnh đại ngộ, nhớ tới ngày mùi vị thức ăn ngày hôm qua, đến nay vẫn còn dư âm, nàng ừ một tiếng, nói với Long Thiên Tuyệt: “Ngươi làm món ăn không tệ. Có hứng thú theo ta về nhà hay không?”

Long Thiên Tuyệt nhất thời không kịp phản ứng, nam nhân làm món ăn ngon, nàng sẽ mang về nhà ư ? Làm sao đây?

Bất quá, hắn rất nhanh hiểu ra, hơn phân nửa là nàng cảm thấy món ăn hắn làm không tệ, cho nên mới muốn mang hắn về nhà, để cho hắn đi làm đầu bếp.

Tài nấu nướng của mình được ái thê khen ngợi, hắn không nhịn được muốn vẫy đuôi.

“Khụ, sợ rằng, không dễ dàng.” Nếu như ái thê thật sự đem một đầu bếp là hắn mang về ,vậy bản thân hắn thì làm sao bây giờ? Chẳng lẽ hắn phải đồng thời sắm vai chính hắn và đầu bếp sao?

“Làm sao không được? Nếu như ngươi lo lắng thoát khỏi gia tộc sẽ bị chê cười , đây căn bản không phải là vấn đề gì. Chỉ cần ta và Nhị chưởng quỹ nói một tiếng, hắn nhất định sẽ đáp ứng .”

“Không phải là nguyên nhân này. . . . . .” Long Thiên Tuyệt suy tư chốc lát, nói, “Ta không nỡ rời khỏi Thiếu chủ!”

Vân Khê hơi sững sờ, thông tình đạt lý nói: “Được rồi, khó được ngươi trung thành với Thiếu chủ của các ngươi, vậy ngươi cứ lưu lại đi, chẳng qua là đáng tiếc tài nấu nướng của ngươi thôi.”

Mắt thấy nguy cơ giải trừ, Long Thiên Tuyệt đột nhiên động tâm tư, nói ra một câu không hề sợ hãi: “Khi Thiếu chủ còn sống, ta với hắn có quen biết , là tri kỷ của nhau, hiện tại Thiếu chủ hôn mê bất tỉnh, ta thủ hộ hắn là chuyện đương nhiên .” Hắn còn cố ý toát ra một cỗ thâm tình qủy dị, làm cho người ta không thể không nghĩ khác.

Vân Khê chặc lưỡi hít hà, tình huống nào đây, là nàng hiểu sai sao?

Chẳng lẽ Hách Liên đại ca thật sự có phương diện kia, cho nên hắn mới chậm chạp không quen biết nữ nhân?

Nàng không nhịn được càng nghĩ càng sợ, thật giống như. . . . . . Dường như. . . . . . Mỗi lần Hách Liên đại ca và Thiên Tuyệt đối đầu, hai người luôn là”Kích tình bắn ra bốn phía” , không ngừng mà xúc ra”Tia lửa” . . . . . . Chẳng lẽ chính là nguyên nhân này ư?

Cả người sợ run, Vân Khê rất nhanh bỏ đi suy nghĩ của mình, nhất định là nàng suy nghĩ nhiều, người ta có lẽ chỉ là tình hữu nghị đơn thuần.

“Được rồi, ngươi đi ra ngoài trước đi.”

Thấy tâm tình biến hóa trên mặt ái thê, Long Thiên Tuyệt biết mưu đồ của mình đã đạt được, ai bảo Hách Liên Tử Phong đoạt đi lực chú ý của ái thê, trong lòng hắn thực sự khó chịu.

Long Thiên Tuyệt vừa đi ra mấy bước, đã nghe đến phía sau truyền đến tiếng Vân Khê giáo dục nữ nhi : “Tiểu Nguyệt Nha, sau này cách vị thúc thúc bịt mặt xa một chút.”

“Tại sao?” Tiểu Nguyệt Nha khó hiểu.

“Nam nhân thích nam nhân, trong lòng nhất định sẽ rất bi thương, người như thế phần lớn đều cổ quái.”

Long Thiên Tuyệt dưới chân lảo đảo , bị đè nén bước nhanh rời đi. Này có tính là hắn tự đào hố chôn mình, tự tìm tội không?

“Con nhìn, hắn sinh khí . Xem ra suy đoán của mẫu thân không sai, hắn quả nhiên có cổ quái, không phải là người bình thường.” Vân Khê nâng cằm lên, liên tiếp gật đầu.

Người phía trước nện bước loạng choạng , cơ hồ như một trận gió, biến mất không thấy bóng dáng .

Ngày tiếp theo, Bắc Thần Tĩnh Vũ đến tìm Vân Khê, từng ngày qua đi mà chỗ này của Vân Khê vẫn không có tin tức gì.

Bất đắc dĩ, Nhị chưởng quỹ chỉ đành phải phái nhi tử đến đây điều tra.

“Vân Khê cô nương, ngươi ở đâu?”

Vân Khê nghe tiếng đi ra, nhìn thấy hắn đứng trước bậc thang, không khỏi hỏi hắn: “Tĩnh Vũ công tử, có việc?”

“Vân Khê cô nương, quấy rầy.” Bắc Thần Tĩnh Vũ một mực cung kính .

“Đi vào nói chuyện.”

Vân Khê xoay người, dẫn đầu tiến vào gian phòng, trong lòng đã đoán được chuyện gì.

Hai người cùng ngồi xuống, nha hoàn hầu hạ mẹ con Vân Khê dâng trà, sau đó hành lễ lui xuống.

Vân Khê đánh giá người ngồi đối diện, phát giác sắc mặt Bắc Thần Tĩnh Vũ vẫn có chút tái nhợt, trên người khí sắc đã khá: “Tĩnh Vũ công tử, thân thể của ngươi đã tốt hơn chưa?”

Thương thế trên người Bắc Thần Tĩnh Vũ lành nhanh như vậy là vì Vân Khê cho hắn một lọ đan dược dưỡng thương ngũ phẩm , nếu không, với thương thế của hắn, chắc chắn phải nằm trên giường mười ngày nửa tháng mới có thể khôi phục như cũ, càng không thể hành động bình thường như bây giờ.

“Đa tạ Vân Khê cô nương quan tâm, tại hạ hiện tại đã khá, nếu như không phải mấy ngày hôm trước Vân Khê cô nương tặng đan dược, vết thương trên người Tĩnh Vũ chưa chắc có thể khôi phục nhanh như vậy, ta thành tâm cảm tạ ân cứu mạng của Vân Khê cô nương.”

Bắc Thần Tĩnh Vũ bỗng nhiên đứng dậy, đột nhiên thần sắc nghiêm nghị, trong mắt lóe ra cảm ơn. Trong quá trình tỷ võ, hắn giống như thần giúp, cuối cùng chuyển bại thành thắng, hắn đem nguyên nhân bên trong đều quy cho Vân Khê. Bởi vì khi hắn điều tra xong , hắn phát hiện trong số những người trong trang viên người có khả năng giúp hắn nhất cũng chỉ có hai người, một người là cha của mình, một người khác chính là Vân Khê. Hắn đã hỏi cha của mình, phụ thân phủ nhận, hơn nữa ông cũng rất kỳ quái, tại sao lại phát sinh như thế chuyện kỳ quái như thế , hơn nữa suy đoán rất có thể là Vân Khê ở sau lưng giúp hắn, hai cha con hắn đều nghĩ giống nhau.

Cho nên, hắn mới cố ý trịnh trọng cảm tạ nàng.

“Tĩnh Vũ công tử không cần phải khách khí, nếu ta biết trên người của ngươi có thương tích, há có thể bỏ mặc? Mời ngồi!” Vân Khê cười nhạt một tiếng, nhìn thẳng hắn nói, “Không biết Tĩnh Vũ công tử tìm ta có chuyện gì?”

“Nguyên nhân thân thể Thiếu chủ biến hóa, không biết Vân Khê cô nương nghiên cứu được gì chưa?”

Lần nữa ngồi xuống , Bắc Thần Tĩnh Vũ chờ đợi ngưng mắt nhìn Vân Khê, hy vọng có thể nhận được tin tức tốt từ chỗ nàng.

“Sợ rằng ngươi phải thất vọng rồi, tiến triển không thuận lợi như vậy. Ta lần tra các loại sách thuốc và mấy quyển kỳ văn tạp ký, vẫn đều không có tin tức gì.” Vân Khê nhíu mày nói.

Bắc Thần Tĩnh Vũ thở dài: “Tình huống của Thiếu chủ, hẳn là cho tới bây giờ chưa xuất hiện bao giờ, Vân Khê cô nương muốn tìm ra trường hợp tương tự, sợ rằng không dễ dàng. Bất quá, mấy ngày trước cũng giở sách cổ và những ghi chép trong gia tộc của Bắc Thần gia tộc chúng ta, ta phát hiện một số chuyện kỳ quái, có lẽ sẽ giúp được Vân Khê cô nương.”

“Ồ? Ngươi nói xem.” Vân Khê hứng thú, thật tình lắng nghe.

“Là như vậy . Hôm qua ta lật xem đoạn lịch sử nói về tổ tiên đã sáng lập ra gia tộc, căn cứ gia tộc kỷ sự ghi lại,tổ tiên Bắc Thần gia tộc chúng ta, cũng chính là người sáng lập Bắc Thần gia tộc, lúc đầu thành lập gia tộc, vì có thể sáng tạo ra một công pháp tu luyện thuộc về Bắc Thần gia tộc, tổ tiên từng đi Tây Vực cầu giáo cao nhân. Về phần đoạn kỳ ngộ ở Tây Vực, trong kỷ sự cũng không được ghi lại, lúc tổ tiên trở về gia tộc, hắn đã tu luyện thành công, mỗi lần cùng người khác giao chiến, hắn đều có thể chiếm cứ thượng phong, trăm trận trăm thắng. Trong kỷ sự còn ghi lúc ấy tổ tiên gọi ra huyễn thú vô hình vô thể, là một đoàn huyễn thú màu tím khổng lồ . Huyễn thú kia lực lượng vô cùng cường đại, thậm chí cường đại đến mức cắn trả thân thể tổ tiên, đưa đến tổ tiên nhiều lần bị thương. Mà quái dị chính là, tổ tiên bị thương lại không phải do cường địch công kích, ngược lại là bị huyễn thú của mình cắn trả gây thương tích. Sau đó, nghe nói tổ tiên từng hôn mê một thời gian ngắn, tình huống hôn mê của tổ tiên, có chút tương tự với Thiếu chủ . Bất đồng chính là, tổ tiên hôn mê không tới mười ngày đã tỉnh, mà Thiếu chủ hôn mê hơn nửa năm, đến nay còn không có bất kỳ dấu hiệu muốn thức tỉnh . Vân Khê cô nương, ngươi nói xem Thiếu chủ hôn mê, và tổ tiên hôn mê, có liên hệ với nhau hay không?”

“Có chuyện này ư?” Vân Khê rất kinh ngạc, “Nói như vậy,công pháp tu luyện của Bắc Thần các ngươi, cũng không phải là do tổ tiên các ngươi tự nghĩ ra , mà là hắn đi Tây Vực thỉnh giáo cao nhân mới tập được . Lạ quá, tổ tiên các ngươi rốt cuộc gặp phải chuyện gì ở Tây Vực chứ? Hắn bị huyễn thú cắn trả là chuyện gì xảy ra?”

Nghe xong lời của Bắc Thần Tĩnh Vũ, Vân Khê lâm vào suy tư, một canh giờ sau bỗng dưng, nàng nhớ tới chuyện nàng và Thiên Tuyệt ở Tây Vực phát hiện lực lượng thần bí xuất hiện, trong nội tâm nàng đột nhiên chấn động, ngẩng đầu lên.

Tây Vực, cũng là ở Tây Vực.

Bọn họ phát hiện lực lượng thần bí xuất hiện, sau đó, Huyễn Dạ Tinh Hải xuất hiện một nhóm thú sủng màu tím, sau đó tự nhiên mất tích .

Ngay sau đó, Hách Liên đại ca xảy ra vấn đề, tựa hồ là cùng đám thú sủng màu tím xuất hiện ở Huyễn Dạ Tinh Hải có liên quan.

Ba nơi này không biết có quan hệ gì đây?

Trong lòng Vân Khê có một thanh âm nói cho nàng biết, nàng cần tìm được nhóm thú sủng này trước, thông qua bọn họ, có lẽ nàng có thể phá giải hiện tượng dị thường trên người Hách Liên Tử Phong.

Rất nhanh, nàng trực tiếp tìm Nhị chưởng quỹ, nói rõ ý muốn rời đi.

“Cái gì, Vân Khê cô nương chuẩn bị trở về Huyễn Dạ Tinh Hải ư?” Nhị chưởng quỹ nghe được yêu cầu của Vân Khê , nhất thời nhíu mày.

Vân Khê gật đầu, nàng cũng biết lo lắng trong lòng Nhị chưởng quỹ, giải thích: “Ta đi lần này là vì tìm kiếm đám thú sủng màu tím kia, ta tin sự xuất hiện của bọn nó, nhất định có liên quan tới những biến hóa của Hách Liên đại ca. Cho nên, ta nhất định phải tìm bọn chúng trước.”

“Vậy còn Thiếu chủ?” Nhị chưởng quỹ cũng không phản bác quan điểm của Vân Khê , hắn chỉ lo lắng cho tình trạng của Hách Liên Tử Phong.

Vân Khê trầm giọng: “Tình huống của Hách Liên đại ca tạm thời không có biến hóa lớn, ta sẽ nhanh chóng tìm đám huyễn thú này trở lại ,lúc ta rời đi sẽ tăng thêm Thi Phong Băng cho huynh ấy, bảo đảm băng trên người Hách Liên đại ca không dễ dàng tan chảy, dĩ nhiên. . . . . .”

Đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm vào Nhị chưởng quỹ, Vân Khê trịnh trọng nói: “Trong khoảng thời gian ta rời đi, ngươi nhất định phải bảo đảm Hách Liên đại ca an toàn, hi vọng lúc ta trở lại, hắn vẫn như lúc ban đầu, tình huống của Hách Liên đại ca không thể chịu thêm bất kì tổn thương nào nữa, điểm này tin tưởng ngươi cũng rõ ràng.”

“Vân Khê cô nương ngươi xin yên tâm, lão phu nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng, chỉ mong Vân Khê cô nương có thể sớm ngày tìm được nhóm thú sủng màu.” Nói xong, Nhị chưởng quỹ lại thêm câu, “Tìm kiếm đám thú sủng màu tím, cần rất nhiều nhân thủ, Vân Khê cô nương không ngại mang theo tử y giáp vệ của Bắc Thần gia tộc cùng đi.”

“Không cần.” Vân Khê quả quyết cự tuyệt, “Bảo vệ Hách Liên đại ca mới là đại sự, ta không hy vọng lúc ta trở lại hắn đã bị người ta ám sát.”

“Này. . . . . .” Nhị chưởng quỹ hơi lúng túng, nhưng lại không muốn buông tha, thử nói, “Vậy không bằng mang một người đi, trên đường có tin tức gì, hắn cũng có thể kịp thời truyền lại cho ta.”

Vân Khê suy nghĩ một chút, cảm thấy có đạo lý, vạn nhất lúc nàng thật cần người, cũng có thể tìm người đến báo tin. Nàng tiện tay chỉ vào một tử y giáp vệ trong đội tử y giáp vệ , nói: “Vậy thì chọn hắn đi,”

Đang cúi đầu xuất thần Long Thiên Tuyệt đột nhiên cảm giác được người bên cạnh khác thường, hắn ngẩng đầu, bắt gặp ngón tay Vân Khê chỉ hướng hắn.

Thân thể hắn hơi động, không nói gì.

Nhị chưởng quỹ đánh giá hắn một phen, yên lặng gật đầu, nguyên lai là số mười, nghe nói số mười mấy ngày nay cùng mẹ con Vân Khê đi tương đối gần, xem ra Vân Khê chọn hắn cũng không phải là không có nguyên do : “Được, số mười, vậy ngươi hãy theo Vân Khê cô nương ra trang đi.”

Long Thiên Tuyệt lâm vào rối rắm, sao hết lần này tới lần khác lại chọn hắn chứ?

Hắn vốn muốn , chờ Khê Nhi ra trang viên xong, hắn tìm cơ hội xuất hiện ở nửa đường, chế tạo một đoạn ngẫu nhiên vô tình gặp được, sau đó hắn có thể thuận lý thành chương phụng bồi nàng cùng đi tìm kiếm đám thú sủng màu tím. Ai ngờ, nàng tùy tiện chỉ một ngón tay lại chỉ đến hắn, điều này làm sao hắn không rối rắm cơ chứ?

Vân Khê cũng rất bất ngờ, mình tùy tiện chỉ một ngón tay , lại chỉ đến vị thị vệ nàng hoài nghi là nam nhân cổ quái này. Nghĩ tới có nên đổi người hay không, cúi đầu nhìn nữ nhi, dọc theo đường đi không thể để cho nữ nhi đói bụng, tìm đầu bếp có sẵn mang theo bên người không tồi.

“Đi thôi.” Vân Khê gọn gàng linh hoạt, không để cho Long Thiên Tuyệt nhiều cơ hội rối rắm, dẫn nữ nhi rời khỏi trang viên, phía sau còn đi theo số mười không tình nguyện, một đường trầm tư suy nghĩ , rốt cuộc phải làm thế nào mới có thể chế tạo cơ hội hắn biến mất chứ .

Tiểu Ly: PN của TTNT đến đây là hết rồi, bà tác giả bảo 23 PN, nhưng mà bà ấy không viết tiếp nữa, nên ta đành phải xin lỗi mọi người vậy… Cuối cùng cũng đã kết thúc một dự án dài hơi, xin cảm ơn tất cả những độc giả đã luôn theo sát và ủng hộ nhà ta từ đầu đến cuối bộ truyện này, hy vọng sẽ được gặp các nàng ở những dự án tiếp theoo và những bộ truyện đang được làm ở trong nhà , à còn nữa, nàng nào nhớ tiểu gia có thể bay sang Y thủ che thiên tìm nhé, thân ái, *ôm hôn* các tiểu mỹ nhân một cáii


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:42
    Gửi vào: #656
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 18: Người hữu duyên?


Edit: Mị Beta: Sakura Tây Vực, Đại Hạp cốc.

Thác nước ngàn trượng dưới ánh mặt trời rực nắng bốc hơi lên ngùn ngụt.

Trên sa mạc thỉnh thoảng có vài con diều hâu bay qua, khiến cho Đại Hạp cốc vốn trống trải, càng thêm mênh mông, càng thêm tịch liêu.

” Ngao….oo.”

Diều hâu đột nhiên kêu lên, như là cảm ứng được nguy cơ sắp đến, vòng quanh mấy vòng rồi bay đi.

Ngay lúc đó, sắc trời đột nhiên u ám, từng mảng lớn, mảng lớn mây tím đặc kéo đến, điên cuồng mà tạo nên một mảng lớn mây tím. Trong thời gian không lâu đã tạo ra cả vùng trời dày đặc màu tím đậm, giống như đang làm công tác chuẩn bị cho một cái gì đó, vận sức chờ phát động.

Rầm rầm rầm rầm ..!

Phía dưới hạp cốc, từng thác nướcLôi điện màu tím ngược lại vọt lên, dường như muốn chọc phá bầu trời…!

Tại phía xa một nhóm tăng lữ Phạm Âm tự nhìn thấy một màn này, khẩn cấp đem chuông gõ vang.

” Phương trượng, Tử Lôi! Tử Lôi! đây chính là điềm không may a, nhất định là có cao thủ đỉnh cấp của giao diện khác xuất hiện.”

” Phương hướng xuất hiện của Tử Lôi, chính là nơi dị tộc biến mất vạn năm trước, ngày gần đây liên tục xuất hiện những việc lạ, có khi nào có quan hệ tới dị tộc vạn năm trước?”

” Có đạo lý! Thánh Chiến vừa rồi, đã qua chín ngàn chín trăm tám mươi năm, còn hai mươi năm nữa, chính là lúc ước định trận Thánh chiến tiếp theo với Hư Thần giới. Thánh chiến sắp tới gần, không đảm bảo họn hắn sẽ không có hành động sớm, chúng ta cần phải đề cao cảnh giác.”

“Phương trượng, chúng ta tranh thủ thời gian phái người đi xem”

”…”

Phương trượng đại sư nhìn ra xa, một chữ cũng không nói, ánh mắt dần dần thâm trầm.

Trở lại thác nước kia, sau khi trải qua tử Lôi cọ rửa, một thân ảnh nho nhỏ từ trong Lôi điện điên cuồng chật vật nhảy ra ngoài.

” Cửu Nhãn Thần Quân chết tiệt, sẽ có một ngày ta trở lại thành Mộ Quang, chọc nát lỗ đít của ngươi!”

Lôi điện màu tím chậm rãi biến mất, dước thác nước, như ẩn như hiện một thân ảnh nữ tử linh lung thanh tú, trên người không có một chút quần áo, hiện rõ da thịt nõn nà, ngay cả mây cũng phải ngượng ngùng ẩn núp. Xung quanh thân thể của nàng bao phủ một tầng ánh sáng màu tím nhàn nhạt, nhưng không thấy một chút tà khí, ngược lại lộ ra vầng sáng thánh khiết.

” Phương trượng, chúng ta đã đến!”

” Bên trong thác nước có người!”

Hồng Vũ vốn định điều tức, khôi phục lại một phần công lực vừa bị Cửu Nhãn Thần Quân đánh tan, đâu ngờ nhanh như vậy đã có người ngoài tiếp cận, liền vẽ lên không trung một đạo phù quang: ”Hồng Vũ Chiến Y!”

Chỉ một thoáng, chùm sáng màu đỏ nổ tung.

Phía dưới thác nước có chỗ bị gián đoạn, chỗ đó xuất hiện một mảnh màu đỏ được sương mù che chắn.

Làm cho các tăng nhân Phạm Âm tự đi theo Phương Trượng vừa đến liền chứng kiến một màn kỳ dị: bên vách núi, một nữ tử nhẹ nhàng rơi xuống, trên người của nàng mặc một bộ Vũ y rộng thùng thình, mỗi một mảnh lông vũ đều nóng bỏng như lửa, Vũ y mở rộng, ước chừng kéo dài một trượng.

Nếu như nàng đứng yên trên vách đá thì chính là pho tượng Nữ Thần, như vậy mọi người chắc chắn sẽ tán dương tay nghề người điêu khắc quá tuyệt vời, quá khéo léo. Nếu như nàng là một nữ tử nhân loại, lại giả bộ ăn mặc như vậy, không khỏi quá mức khoa trương long trọng nha!

” Đám con lừa trọc này quả thực chướng mắt, thiếu chút nữa ta đã thuận lợi rời đi, lại để cho bọn hắn chiếm được tiện nghi!” Hồng Vũ không có ý định xung đột chính diện cùng với những tăng nhân này, cũng không có ý định lại để cho bọn hắn tiếp tục vây xem chính mình, nàng nhẹ nhàng nhảy lên, thân ảnh màu đỏ giống như quỷ mị, nhẹ nhàng ra xa.

” Nữ thí chủ, xin dừng bước!” Phương trượng đại sư đột nhiên mở miệng.

Hồng Vũ cảm ứng được uy lực của Âm Ba công, thân hình hơi dừng lại: ” Không tốt, con lừa trọc này công lực không thấp!”

Chính mình vừa mới thi triển một lần phù chú thuật, nguyên khí bị hao tổn thật lớn, nếu lại thi triển lần thứ hai, có thể thành công hay không, nàng không có nắm chắc. Làm sao bây giờ? Lai giả bất thiện (người đến không có ý tốt), nàng tuyệt đối có thể rơi vào tay đám con lừa trọc này.

Đột nhiên linh cơ khẽ động, dưới ánh mắt soi mói của đám tăng nhân, nàng cầm Vũ y màu đỏ đang mặc trên người chậm rãi kéo xuống, lộ ra một mảng lớn da lưng tuyết trắng.

Sau lưng liền đồng loạt vang lên tiếng hít thở, chúng tăng nhân lập tức quay đầu tránh đi, có một số tăng nhanh không đủ định lực, trong lỗ mũi liền xuất hiện hai dòng chất lỏng nóng bỏng.

”A di đà phật!”

”A di đà phật!”

” Độn!” một đạo phù quang trước người Hồng Vũ nổ tung, nàng nhún người nhảy vào khe hở, thân ảnh lập tức biến mất ngay tại chỗ.

” Là phù chú thuật!” Phương trượng đại sư quay đầu lại, vừa lúc thấy một màn như vậy, sắc mặt trắng nhợt, trong lòng ông liền rõ ràng, chỉ có dị tộc mới sử dụng loại pháp thuật này, ông đọc được trong sách cổ do các đời trụ trì Phạm Âm tự lưu lại , loại pháp thuật di chuyển từ nơi này qua nơi khác này là Miêu thuật. Đó là một loại siêu pháp thuật của giao diện đó, phù chú thuật có thể thông qua thật thể đấy, lá bùa được thi triển ra có uy lực rất lớn, cũng có thể dựa vào niệm lực vẽ phù chú vô hình, thứ hai cần phải có công lực thâm hậu và kinh nghiệm mới có thể hình thành, như vậy có thể đoán được thực lực người này.

” Người dị tộc quả nhiên xuất hiện, A di đà phật!” Phương trượng đại sư sầu lo nhíu mày. ”Thông tri toàn bộ tăng lữ trong chùa, nhất thiết phải tìm được vị trí của nữ thí chủ này, mang nàng về Phạm âm tự, bằng không, hậu quả không thể lường được.”

”Vâng, Phương trượng!” Các tăng nhân còn lại cũng nhao nhao lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Khắp nơi là cát vàng, vô biên vô hạn.

Hồng Vũ ngửa đầu nhìn mặt trời trên cao, hung hăng nuốt từng ngụm nước miếng, đôi môi của nàng đã khô héo nhìn không còn chút máu nào. Mới đến, chẳng lẽ cứ như vầy chết trong sa mạc?

“Ẩm thủy phù! Ẩm thủy phù! Ẩm thủy phù!”

Hồng Vũ liên tục đưa tay vẽ phù chú, nhưng bởi vì không còn chút sức lực nào, phù chú thuật không có một chút hiệu quả.

” Chết tiệt Cữu Nhãn Thần Quân! Ngươi vu hãm ta trộm phù, phân tán công lực của ta, ta nhất định phải báo thù này! Bất quá, việc quan trọng trước mắt này là tìm đường ra khỏi sa mạc, chờ ta dưỡng thương xong, sẽ tìm đến người hữu duyên trong truyền thuyết, ta nhất định sẽ một lần nữa giết trở lại thành Mộ Quang, đem ngươi bầm thây vạn đoạn!”

Mặt trời càng ngày càng mãnh liệt, Hồng Vũ chỉ cảm thấy trước mắt choáng váng, ngay lúc này lại truyền đến thanh âm lục lạc ở rất xa, loáng thoáng, dường như nàng nhìn thấy một thương đội phía sau cồn cát từ từ đi tới.

” Cứu mạng.., cứu mạng ah!” Chỉ tiếc, nàng vô lực chống đỡ, xụi lơ té xuống, không bao lâu, thân thể của nàng liền bị cát vàng che lấp.

Nàng phảng phất dường như đang gặp mộng, trong mộng, tay nàng cầm Hậu Nghệ thần cung*(cung tên của Hậu Nghệ, còn truyền thuyết về Hậu Nghệ chắc ai cũng biết nhỉ. ^.^), giết thẳng vào thành Mộ Quang, mũi tên của nàng chậm rãi nhắm ngay Cửu Nhãn Thần Quân…

” Ngươi, đi, chết, a!”

” Cô nương, ngươi tỉnh! cô nương…” bên tai có người gọi.

Hông Vũ mở mắt ra, thoáng một cái liền thanh tỉnh. Trước mắt nàng, đứng một nữ tử, nữ tử này dung mạo thanh tú, tự nhiên hào phóng, không giống người bình thường sinh ra. Nàng mặc váy dài mềm mại, tóc như thác nước, thấy ánh mắt Hồng Vũ có vẻ tìm tòi nghiên cứu.

” Cô nương, ngươi đã tỉnh? Là ta cùng ca ca cứu được ngươi đấy.”

” A, đa tạ rồi.” Hồng Vũ xem xét một vòng, hoá ra chính mình còn sống, xem ra mệnh mình cũng chưa đến tuyệt lộ.

” Cô nương, ngươi là người nào, tại sao lại té xỉu trong sa mạc? Lúc chúng ta phát hiện ngươi, chỉ có một mình ngươi a.”

” Ta…” Hồng Vũ suy tư, coi tình hình trước mắt của nàng, trong thời gian ngắn không thể khôi phục thực lực, nàng cần một địa phương cho nàng tạm lánh để từ từ dưỡng thương.

” Nhà của ta là thương nhân, lúc ta đi theo phụ thân qua sa mạc, gặp một đám đạo tặc, phụ thân và nhóm tuỳ tùng của người đều bị giết, chỉ còn lại một mình ta.”

Bắc Đường Tiên Dao nghe vậy, con mắt sáng ngời: ” Trùng hợp vậy sao? Ca ca ta cũng là thương nhân đấy, chúng ta đưa hàng từ Tây Vực về, trùng hợp ở nửa đường gặp ngươi nên mới cứu được ngươi. Ngươi nói có phải chúng ta rất có duyên phận hay không?”

Hồng Vũ cười mà không nói.

” Ta gọi là Bắc Đường Tiên Dao, ngươi có thể gọi ta là Tiên Dao, không biết ta nên gọi ngươi như thế nào?” Bắc Đường Tiên Dao khẽ mĩm cười nói.

” Hồng Vũ.”

Hồng Vũ… về sau ta sẽ gọi ngươi là Hồng Vũ muội muội.” Bắc Đường Tiên Dao vui vẻ nói.

Hồng Vũ liền bị sặc nước miếng, chính cô ta còn không nhớ được rốt cuộc là mình đã sống bao nhiêu tuổi, một cái tiểu nha đầu rõ ràng vậy mà dám tự xưng lớn hơn? Song, được rồi, ai bảo chính mình trương ra cái khuôn mặt trẻ này chứ? Công lực của mình chưa khôi phục, liền mượn khuôn mặt này giả non luôn.

” Bây giờ chúng ta đang ở đâu?” Hồng Vũ thử dò xét hỏi.

” A, bây giờ chúng ta đang ở ngoại thành, ca ca còn ở trong thành có chút việc muốn làm, đợi xong xuôi hết, chúng ta liền trở về Hoàng Thành.”

” Hoàng Thành?” Phàm là Hoàng thành, đều là nơi thị phi, không thích hợp để tĩnh tâm tu luyện a.

Bắc Đường Tiên Dao nhận ra được nàng chần chờ, vội nói: ” Đại phu nói trên người ngươi có nội thương, hắn xem không tốt, phải tới hoàng thanh tìm đại phu khác xem cho ngươi, còn nói, thương thế của ngươi rất khó khỏi hẳn đấy.”

Đương nhiên, nàng là bị uy lực chín con mắt của Cữu Nhãn Thần Quân gây nên, lại bị hắn đánh một chưởng, đại bộ phận công lực đều bị phân tán, hiện tại còn không tới một phần công lực, đại phu bình thường há có thể trị hết?”

” Đúng rồi, Hồng Vũ, rốt cuộc là ai đả thương ngươi? Ta nghe ca ca nói, nội thương của ngươi rất khó gặp, thực lực của người đả thương ngươi ắt hẳn trên hắn, thế mà ngươi vẫn còn sống. Hồng Vũ, có phải võ công của ngươi rất lợi hại hay không?”

Ánh mắt Hồng Vũ chợt loé, xem ra ca ca nha đầu này không đơn giản, nàng cần phải đề phòng mới được.

” Ta cũng không rõ ràng lắm, kỳ thật mục tiêu người nọ không phải ta,vì ta đứng gần mục tiêu của hắn quá, gián tiếp bị một chưởng, cho nên mới bị thương. Một chưởng này đã không lấy mạng của ta, ta đã vô cùng may mắn rồi.”

” Hóa ra là như vậy, khó trách…” Bắc Đường Tiêu Dao đã tin tưởng nàng…, không có nghĩa là người ngoài cửa cũng tin tưởng nàng.

Bắc Đường Tuấn Tịnh đứng ngoài cửa cách đó không xa, một mực âm thầm nghe trộm đối thoại trong phòng, trên khuôn mặt nghiêm túc lạnh nhạt lộ ra nghi ngờ. Thật là gián tiếp bị một chưởng? Hắn không tin!

Đổi lại là người bình thường, hắn chỉ cần thông qua mạch đập hoặc hô hấp, có thể rất nhanh xác định được thực lực của đối phương cao hay thấp. Nhưng Hồng Vũ… một chút hắn cũng không dò xét ra.

Tình huống như vậy, hoặc là nàng thật sự là người bình thường không biết võ công, hoặc là cao thủ tuyệt đỉnh, thực lực trên hắn rất xa!

Sự xuất hiện của nàng ta quá mức ngoài ý muốn, hết lần này tới lần khác lại chọn đúng thời điểm nhạy cảm này.

Lần này hắn dùng thân phận thương nhân đi vào Tây Vực, chính là chuyện bí ẩn của bản thân, người trong triều không ai biết được, mọi người chỉ biết gần đây hắn bị bệnh khó chữa cần tĩnh dưỡng. Nếu như có người biết hắn lợi dụng cơ hội tĩnh dưỡng này, lặng lẽ đi Tây Vực, như vậy với thân phận là thái tử vong quốc, một mình ly khai Hoàng Thành, tất nhiên sẽ bị người khác hiềm nghi. Đây là phạm vào tối kỵ, là tử tội, hắn và người nhà của hắn đều khó thoát khỏi cái chết. Cho nên, hắn không thể không chú ý cẩn thận.

” Thái tử điện hạ, Cổ tướng quân đến rồi.” có người lặng lẽ đến gần hắn, báo cáo.

Bắc Đường Tuấn Tịnh nhíu chặt mày ” Nói ngươi bao nhiêu lần rồi, ta không phải là thái tử, ngươi ngại tình cảnh hiện tại bản thái tử chưa đủ nguy hiểm sao?”

” Đúng, thực xin lỗi! Quá..a không, chủ tử!” tên thuộc hạ vội vàng đổi giọng.

Bắc Đường Tuấn Tịnh hít sâu một hơi, ngẩng đầu nhìn trời, ánh mắt dần dần âm u: ”Bắc Tương quốc của ta nhân tài đông đúc, con cháu hoàng tộc đông đúc, lúc trước lựa chọn quy hàng Đông Lăng cũng là vì chiều hướng phát triển, hành động bất đắc dĩ. Nhưng không có nghĩa là chúng ta cam tâm chịu thua, sẽ có một ngày thiên hạ này sẽ là của Bắc Đường gia chúng ta đấy/.”

” Chủ tử anh minh! Nhóm cựu thần của Bắc Tương quốc ta, bọn họ có chết cũng đều nguyện ý ủng hộ thái tử điện hạ, vì đại sự của thái tử điện hạ máu chảy đầu rơi, chủ tử còn lo đại sự không thành hay sao?’’ Thuộc hạ lại nói, ” Chủ tử, Cổ tướng quân cũng đã đến rồi, muốn cùng chủ tử thương nghị đại sự, chớ để bọn hắn đợi lâu.”

Bắc đường Tuân không chần chừ nữa ”Đi”

Thương đội của Bắc Đường huynh muội cũng không nhanh rời khỏi ngoại thành, Hồng Vũ thừa dịp này, tĩnh tâm tu luyện, trong quá trình đó thường xuyên có người ngoài cửa sổ rình coi, trong lòng nàng đều biết. Nhưng công phu nàng tu luyện không giống huyền khí của Ngạo Thiên đại lục và Long Tường đại lục, nàng là dựa vào thu nạp nguyên khí thiên địa để tu luyện tấn chức đấy, cho dù ngủ, vận động bình thường,cũng tương đương với việc nàng tu luyện. Chỉ tiếc nguyên khí thiên địa của giao diện này quá mỏng manh, nếu không có ngoại vật khác phụ trợ, tu vi của nàng rất khó phục hồi như cũ.

Không để ý đến những tên cố ý nhìn trộm kia, những ngày này, nàng đều an phận ở trong phòng, ăn ăn ngủ ngủ, rất thảnh thơi. Nàng thật không ngờ rằng hành động sáng suốt đó lại giúp nàng thuận lợi tránh thoát đám cao tăng của Phạm Âm tự toàn lực tìm kiếm, ai cũng không nghĩ tới, nàng lại ẩn núp trong phòng tại một chỗ vắng vẻ như vậy.

Ba ngày sau, Bắc Đường Tiên Dao vội vã chạy vào phòng Hồng Vũ, đôi má đỏ bừng:” Hồng Vũ, không tốt rồi! Ca ca bọn hắn đi vây bắt yêu thú, đến bây giờ vẫn chưa trở về, ta vừa mới nhìn thấy ca ca ta thả tín hiệu cầu cứu, hắn nhất định là đang gặp nguy hiểm! Bây giờ ta nên làm gì đây?”

Hồng Vũ chậm rãi mở mắt: ” Yêu thú? Yêu thú loại nào?”

”Nghe ca ca nói, đám yêu thú này rất lợi hại, chúng có thể biến thành các loại hình dạng khác nhau, mỗi lần xuất hiện đều là quái vật khổng lồ màu tím. Hiện tại người trên giang hồ và người của triều đình đều đang vây bắt chúng, nếu ai bắt được, có thể đạt được trọng thưởng…”

” Màu tím, có thể biến ảo thành các hình dạng? Chẳng lẽ là…” Trong lòng Hồng Vũ chợt động, nhớ tới lúc nàng thoát đi Diễm cung, đã vô tình làm mấy thú sủng của Cữu Nhãn Thần Quân nuôi dưỡng chạy trốn, về sau không thấy chúng đâu, chẳng lẽ là chúng cũng theo khe hở không gian trốn thoát, đi tới giao diện này?

Nếu quả thật là như vậy, thì thật là cơ hội tốt!

Chỉ cần bắt được chúng, nàng có thể thông qua luyện hoá chúng để đề tăng nguyên khí của mình, đối phó với dạng cao thủ như Bắc Đường Tuấn Tịnh, nàng căn bản không lo rồi.

” Ca ca ngươi ở nơi nào? Ngươi dẫn ta đi, ta có biện pháp cứu họ.”

Mắt Bắc Đường Tiên Dao sáng ngời, nhưng rất nhanh lại ảm đảm xuống: ” Không được đâu, võ công của chúng ta kém như vậy, bảo vệ bản thân còn khó, làm sao có thể giúp bọn hắn?”

” Vậy ngươi còn có biện pháp khác sao?” Hồng Vũ nói.

Bắc Đường Tiên Dao nghĩ nghĩ, lắc đầu, không khỏi gấp tới mức muốn khóc:” Lần này là chúng ta tới Tây Vực làm việc bí mật, e sợ có người phát hiện chúng ta ở đây, tìm đâu ra người giúp đỡ chứ?”

Hồng Vũ âm thầm lắc đầu, nha đầu kia cũng quá ngây thơ rồi, nàng đối với ca ca nàng một chút cũng không hiểu biết, mấy ngày nay, trong nhà này có bao nhiêu người lui tới, nàng hiểu rõ hơn bất cứ ai. Để cho nàng tin ca ca của nàng không có người giúp đỡ, đó mới là lạ!

” Đi thôi, tiếp tục do dự sẽ muộn mất.”

” Thế nhưng mà..” Bắc Đường Tiên Dao không có lòng tin nói. Nhưng dường như hiện tại không có biện pháp khác, nàng không thể ngồi nhìn ca ca gặp nạn mà mặc kệ ” Vậy tốt, chúng ta cùng đi cứu người!”

Đoạn Hồn cốc, đang lâm vào một hồi hỗn chiến.

Có những cao thủ mạo hiểm đi vây bắt yêu thú, cũng có những cao thủ vì tranh đoạt yêu thú mà kịch chiến, tại đây đang xảy ra những cuộc chiến kịch liệt giữa người với người, người với thú.

Sau khi vợ chồng Vân Khê rời đi Bắc Thần gia tộc, trên đường một mực nghe ngóng tin tức yêu thú, lúc tới gần Đoạn hồn cốc, rốt cuộc cũng có manh mối.

” Cao thủ vào rừng càng ngày càng nhiều, có lẽ chúng ta cách Đoạn hồn cốc không xa.” Tránh được một nhóm cao thủ đi qua, Vân Khê và Long Thiên Tuyệt cải trang từ chỗ ẩn nấp trong rừng cây đi ra, nhìn chăm chú về rừng rậm phía trước.

” Nhóm yêu thú này có thể vùng ra những trói buộc của chủ nhân, thoải mái bỏ trốn, có thể thấy được thực lực cường đại của bọn chúng. Trước mắt có nhiều cao thủ đều muốn bắt yêu thú, chúng ta cũng không cần nóng nảy, không bằng để cho ta trước tiên đem bốn phía Đoạn Hồn cốc bố trí trận pháp, tới lúc đó chúng ta chỉ cần bắt rùa trong hũ, đảm bảo chúng một cái cũng không thoát được.” Long Thiên Tuyệt nói xong, cũng không chú ý tới ánh mắt của Vân Khê xảy ra biến hoá.

” Tốt, vậy ngươi phụ trách bố trí trận, ta và Tiểu Nguyệt Nha nghỉ ngơi một lát” Vân Khê đưa mắt nhìn bóng lưng Long Thiên Tuyệt đi xa, trong lòng càng hoài nghi.

Hắn cũng biết bố trí trận pháp? mà tư duy lại kín đáo ….

” Tiểu Nguyệt Nha, con có cảm thấy hắn giống phụ thân con không?” Vân Khê cuối đầu hỏi con gái.

Tiểu Nguyệt Nha mở to mắt có vẻ không rõ, lắc đầu ” Phụ thân không phải ở chỗ ca ca sao? Nếu hắn là phụ thân,vậy tại sao cha lại che mặt chứ?”

Vân Khê nghĩ nghĩ, cũng đúng, trượng phu của mình sao phải ở trước mặt mình che mặt chứ? chẳng phải là vẽ vời ra cho thêm chuyện sao? Trừ phi… Vân Khê nhướng cao lông mày, lộ ra vẻ bừng tỉnh, trừ khi Thiên Tuyệt sợ nàng sau khi thấy Hách Liên đại ca, đi mà không quay lại, hắn vì ghen tỵ, cho nên mới cải trang đi theo! Nếu suy nghĩ như vậy, hết thảy đều được thông suốt rồi.

Nhớ đến mấy ngày nay ở chung, loại cảm giác quen thuộc ấy, càng khiến cho nàng càng thêm tin tưởng vững chắc, hắn nhất định chính là Long Thiên Tuyệt.

Tên này thật đúng là… nàng không biết phải hình dung hắn như thế nào nữa.

”a!” cách sau lưng không xa, truyền đến một tiếng kêu thảm thiết, có tiếng của đồ vật nào đó vỡ vụn.

Vân Khê quay đầu lại, nhìn thấy một chiếc xe ngựa đâm vào một cây đại thụ, cả chiếc xe ngựa bị lật ra, người ngồi bên trong vội bay ra. Nàng nhìn lại thấy hai nữ tử tuổi trẻ, một trong số đó mặc một thân Vũ y màu đỏ, càng dễ làm người khác chú ý, nhưng mà càng hấp dẫn sự chú ý của nàng đó là lúc cô gái này rơi xuống liền lập tức dùng một tư thế cực kỳ linh hoạt nhẹ nhàng để hoá giải giảm xóc, vững vàng rơi xuống đất, không giống nữ tử kia, bốn chân ngã chổng vó lên trời.

Cô gái này không đơn giản!

Trong lòng Vân Khê phán đoán.

” Hai vị cô nương, các ngươi không sao chứ?” Đầu tiên Vân Khê nâng nữ tử áo đỏ từ trên mặt đất dậy, lúc tiếp xúc với tay của nàng, nàng liền thăm dò công lực của đối phương, lông mày không khỏi nhăn lại. Quái, rõ ràng là một chút căn cơ huyền khí đều không có, chẳng lẽ mình nhìn lầm?

” Cô nương, hình như người bị nội thương?” Vân Khê hỏi.

Trong lòng Hồng Vũ âm thầm cả kinh, mới tiếp xúc ngắn ngủn lúc nãy, đối phương đã thăm dò mình cộng với lực lượng hùng hậu trên người đối phương, nàng đều cảm nhận được. Lực lượng cường đại như thế, coi như tại thành Mộ Quang cũng là cao thủ thượng thừa.

Cô gái trước mắt này không đơn giản a!

Hồng Vũ không khỏi nhìn Vân Khê vài lần, tự giác nói tám chữ: ” Giang hồ hiểm ác, nhân tâm khó lường.”

Vân Khê nhìn lại mắt đối phương, trong nháy mắt, có loại cảm giác kỳ diệu. Chính là tám chữ, một câu hai nghĩa, nàng là đang nhắc nhở các nàng vốn không quen biết, không nên hỏi nhiều, đồng thời nàng tựa hồ là đang ám chỉ sự xoi mói của mình .

Vân Khê nhẹ nhàng cười, buông lỏng tay ra, không truy vấn nữa. Thuận tay từ trong ngực lấy ra một lọ đan dược đưa cho nàng: ”Ta và ngươi gặp nhau tức là có duyên, hy vọng nó có thể giúp ngươi, một ngày dùng một viên, mười ngày sẽ có hiệu quả.”

Hồng Vũ ngẩn ngơ, từ trước tới nay nàng không tin thiên hạ này có cơm trưa miễn phí, càng thêm không tin một người vốn không quen biết sẽ vô duyên vô cớ đưa cho nàng, nhưng khi nàng ngửi qua hương vị của đan dược, nàng hoàn toàn chấn động, kinh ngạc nhìn về phía Vân Khê.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, ai cũng không nói tiếng nào, trong lòng đều hiểu rõ.

Bát phẩm nguyên thần đan!

Vật báu vô giá!

Cho nàng dễ dàng như vậy, vì cái gì?

Kỳ thật Vân Khê cũng không biết vì cái gì nàng lại đem nguyên thần đan trân quý như vậy cho nàng ta, có lẽ bởi vì ánh mắt và khí tức trên người nàng ta làm cho nàng liên tưởng đến những rủi ro lúc trước mình từng gặp, cho nên sinh ra cảm giác tương thích.

Hơn nữa, đan dược trân quý đối với nàng nói đến cùng cũng chỉ là vật ngoài thân, hết rồi còn có thể luyện, không có chuyện gì lớn. Nếu như vì vậy có thể làm cho người khác thuận tiện, có gì không thể chứ?

Vân Khê tự nhiên sẽ không ngờ tới, hành động vô tâm này của mình, ngày sau sẽ mang đến cho hai người những chuyện dây dưa không rõ… song, những chuyện này để nói sau đi.

Hồng Vũ là người thông minh, đối phương đã rộng rãi cho, bản thân cũng thản nhiên nhận, nhưng nàng không muốn thiếu nợ nhân tình của người khác, từ trên người lấy ra ba lá bùa màu vàng, khom người đưa cho cô bé bên cạnh Vân Khê.

” Tiểu gia hoả, A di đưa ba cái phù để bảo vệ tính mạng cháu, một khi cháu gặp nguy hiểm, hãy xé nát một lá bùa, trong miệng niệm một tiếng rtfm.gifâm, binh, đấu, giả, giai, trận, liệt, tại, tiền! nó có thể bảo vệ cho cháu một mạng! Hồng Vũ sờ đầu cô bé, cảm thấy thật giống như phấn điêu ngọc mài, đáng yêu đến cực điểm. Từ dung mạo, có thể nhìn ra, nàng nhất định là con gái của nàng kia, nàng cũng không cho rằng nàng kia cần phù chú bảo vệ tính mạng của mình, liền đem nhân tình trả lại cho nữ nhi của nàng cũng giống nhau thôi.

Tiểu Nguyệt Nha duỗi bàn tay nhỏ bé, tò mò cầm lấy ” A di, cái này thật sự lợi hại như vậy sao? Hiện tại cháu có thể lấy chơi được không?”

Đầu Hồng Vũ nổi đầy hắc tuyến, đè lại bàn tay nhỏ bé :” Chỉ khi nào gặp nguy hiểm dùng mới có hiệu quả, ngươi chỉ cần đem chú ngữ nhỡ kỹ là tốt rồi.”

”lâm, binh, đấu, giả, giai, trận, liệt, tại, tiền.. ân, cháu đã nhớ kỹ, cám ơn Adi!”

Hồng Vũ nhìn nàng nhoẻn miệng cười, tiểu cô nương này thật thông minh, ngày sau chắc chắn tiền đồ không đoán trước được a .

Tiểu Nguyệt Nha xem lá bùa như bảo bối cất vào, Vân Khê không cho là đúng, lá bùa như vậy, nàng thấy rất nhiều trong các đạo quán, đều là của mấy tên xiếc giả thần giả quỷ. Nàng xem ra, Hồng Vũ là vì muốn dỗ dành tiểu hài tử mới cho nàng, căn bản không tin ba trang giấy như thế có thể có tác dụng gì.

Lúc này, Bắc Đường Tiên Dao đã không đợi được nữa, thúc dục Hồng Vũ nói ” Hồng Vũ, chúng ta nhanh đi nhanh đi, ca ca của ta không đợi kịp nữa mất!”

Hai nữ tử liền không hề dừng lại nữa, vội vàng rời đi.

Vân Khê tiếp tục lưu lại tại chỗ chờ, đột nhiên, phía trước có một gã nam tử trẻ tuổi chạy nhanh đến, dưới chân bị vấp một phát, liền kêu lên một tiếng sợ hãi. Phía sau của hắn, một con sói hoang điên cuồng truy đuổi đến, đem đầu của hắn đè xuống, có thể thấy rõ ràng răng nanh sắc nhọn, mùi máu tươi trong miệng đập thẳng vào mặt.

Ngay tại lúc nam tử cho là mình chết chắc, đột nhiên trên đỉnh đầu xuất hiện một con bạch hổ như sét đánh mà đến, đầu con sói bị cắn một cái đứt lìa.

Nam tử nhìn con sói hoang ngã xuống bên cạnh của mình, bị vây một thân máu tanh, lòng hắn vẫn còn sợ hãi. Lúc ngẩng đầu, liền thấy bạch hổ đứng bên cạnh một nữ tử áo trắng dung mạo như thiên tiên, đang nắm tay một cô bé cũng áo trắng nhìn như tiên đồng, hắn nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái, cứ cho là mình sinh ảo giác, chẳng lẽ nơi này chính là thiên đường?

Đang nghĩ ngợi, liền nghe giọng nói trong trẻo nhưng lãnh khốc của nàng kia hỏi:”Học viện Vạn Hoàng của các ngươi đến đây có bao nhiêu người? Là ai dẫn đội?”

Nam tử hơi sửng sờ, cúi xuống nhìn thấy đồng phục của học viện, lập tức minh bạch :” Cô nương, học viện Vạn Hoàng của chúng ta tổng cộng đến hai mươi người, là do Chiến trưởng lão dẫn đội.”

Hắn một bên trả lời, một bên âm thầm dò xét ân nhân cứu mạng của mình, đánh chết hắn cũng không nghĩ ra cô gái đứng trước mặt hắn chính là viện trưởng của Vạn Hoàng học viện!

Kỳ thật cũng không thể trách hắn thiển cận, Vân Khê hoàn toàn là kiểu viện trưởng bỏ mặc học viện, các sự vụ trong học viện bây giờ đều là do đại ca Chiến Thiên của nàng làm thay, trên cơ bản là nàng mặc kệ, học viên mới của học viện tự nhiên cũng không thể nhận ra nàng.

Người trẻ tuổi trước mắt này, ngay cả một con sói hoang cũng không đối phó được, có thể thấy được hắn vừa mới tiến vào học viện không lâu, thực lực còn quá yếu.

” Ngươi tên gì? làm như thế nào Chiến trưởng lão đồng ý cho ngươi đi ra ngoài rèn luyện?”

Người trẻ tuổi xấu hổ đỏ mặt, lúng túng nói:”Ta gọi là Chiến Thiên Lâm, Chiến trưởng lão là đường ca của ta, là ta năn nỉ quấn quít hắn dẫn ta đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện đấy, hắc hắc…”

” Thì ra thế.” thái độ Vân Khê đối với hắn gần gũi hơn vài phần, đưa mắt nhìn ra xa, chiếu theo tình huống này, sợ là bên kia đại ca gặp phiền toái, nàng phải đi hỗ trợ mới được.

” Phương hướng đại khái của Chiến trưởng lão ở đâu?”

Chấn Thiên Lâm đã tỉnh táo lại, vội vàng chỉ đường cho nàng.

Vân Khê tại chỗ để lại ký hiệu, liền theo sau Chiến Thiên Lâm đi sau vào bên trong sơn cốc.

Trong sơn cốc cách đó không xa, khí thế giết chóc càng ngày càng ngất trời.

Không biết vì sao nơi này lại xuất hiện rất nhiều sói hoang, nguyên một đàn mắt đều đỏ ngầu, chỉ có Lang Quang mới như vậy, chúng vô cùng hung hãn, so với sói hoang tầm thường lợi hại hơn gấp trăm lần, tình huống như thế này tuyệt đối không tầm thường.

”Đại sư huynh, sói hoang ngày càng nhiều, chúng ta sắp không chịu được nữa rồi, mau bỏ đi a!” một gã Thiên huyền cao thủ lau lau mặt mũi tràn đầy máu tươi, vội vàng nói.

Một cao thủ thần huyền khác đang chém giết một bên trầm giọng nói:” Không được, nếu như chúng ta rút lui, đoàn người của Chiến trưởng lão càng thêm nguy hiểm, bọn hắn sẽ rơi vào tình trạng hai mặt đối địch đấy. Mọi người tiếp tục kiên trì một chút, đợi đoàn người Chiến trưởng lão đối phó hết yêu thú bên đó, bọn hắn sẽ đến trợ giúp chúng ta!”

Vài tên cao thủ còn lại nghe vậy, kiên định gật gật đầu, từng người giơ kiếm trong tay, hét to kịch liệt chém giết.

Ngay lúc cuộc chiến đang rơi vào thời điểm quyết liệt, đột nhiên một đạo bóng mờ to lớn từ trên trời phủ xuống.

” Rống______”

Kèm theo tiếng gầm của Bạch Hổ, vài dặm rừng cây xung quanh chấn động, vang lên lá cây rơi xuống ào ào.

” Trời ạ, là thần thú Bạch Hổ!” Đám cao thủ nhao nhao kêu lên sợ hãi, nhìn thấy được hy vọng sống sót. Thần thú Bạch Hổ là thú sủng của Viện trưởng học viện Vạn Hoàng bọn hắn, thần thú Bạch Hổ đột nhiên hàng lâm, chẳng lẽ Viện trưởng của bọn hắn cũng đến?

” Viện trưởng đến rồi! Viện trưởng đến rồi! Mọi người cùng nhau giết sạch sói hoang để …!”

Các cao thủ nhiệt huyết sôi trào, đã có Viện trưởng ở sau lưng bảo kê bọn hắn, bọn hắn còn sợ cái gì chứ? nguyên một đám tiềm lực đột nhiên bộc phát, sĩ khí lên nhanh, dũng mãnh gấp mười lần lúc trước, sức chiến đầu toàn đội phút chốc tăng vọt.

Vân Khê thấy một màn như vậy, âm thầm triệu hồi hổ vương, nàng tin tưởng không cần hổ vương hỗ trợ, bọn hắn cũng có thể bằng thực lực của mình để diệt sạch sói hoang. Đây mới là cơ hội tốt nhất để bọn hắn rèn luyện.

Chiến Thiên Lâm đứng bên cạnh ngây người nhìn Vân Khê, vẻ mặt khó tin ”ngươi, ngươi… ngươi chính là Viện trưởng?”

‘Chẳng lẽ không giống?” Vân Khê nhìn bộ dạng ngốc nghếch của hắn, nhịn không được buồn cười.

”Ta .. ta còn tưởng rằng Viện trưởng là một người… là một người…” Chiến Thiên Lâm nghĩ tới điều gì đó làm sắc mặt hắn đỏ hơn, cho đến nay, hắn đều cho rằng viện trưởng là một lão thái bà cao tuổi đây này. Nếu vừa rồi không nghe các sư huynh hô lên Bạch hổ thần thú và Viện trưởng, hắn hoàn toàn sẽ không nghĩ tới nữ tử trẻ tuổi mỹ mạo trước măt này, lại thật sự chính là Viện trưởng học viện Vạn Hoàng. thật không thể ngờ được.

”A, ta biết rồi. Ngươi nhất định cho rằng mẫu thân ta là một lão thái bà phải không?” Tiểu Nguyệt Nha không cố kỵ, đâm phá tâm tư của Chiến Thiên Lâm, làm hắn lúng túng hận không thể tìm cái lỗ nào đó chui vào.

Vân Khê vừa định cười, nhưng rất nhanh nàng không cười nổi.

”Kỳ thật mẫu thân chính là một lão thái bà, chờ ta lớn bằng mẫu thân ta bây giờ, ta cũng biến thành lão thái bà rồi.’

Vân Khê nhìn thấy thần sắc nói chuyện của con gái rất chân thành, thân hình lung lay, nàng thật sự già như vậy sao?

Cũng không lâu sau, chiến đấu đã xong. Sau khi các học viên Vạn Hoàng học viện đã trải qua một hồi chiến đấu đẫm máu, dục hoả giống như được trùng sinh, nguyên một đám vô cùng phấn khởi, có người thậm chí tại chỗ thăng một cấp, trên mặt tràn đầy vui sướng.

”Bái kiến Vân viện trưởng!”

Lấy cao thủ thần huyền Đại sư huynh cầm đầu, các học viên ngay ngắn chỉnh tề hướng Vân Khê hành lễ, rất thành kính,vẻ mặt ai cũng tràn ngập vui sướng.

Vân Khê vốn định để bọn hắn ở lại, một mình tiến sâu vào trong sơn cốc, bất quá lúc nhìn thấy bọn hắn nhìn mình với ánh mắt đầy nồng nhiệt. Nàng tạm thời bỏ qua, bây giờ có lẽ nàng nên thực hiện trách nhiệm của Viện trưởng, chỉ điểm một chút đám hậu bối này.

”Các ngươi có biết vì sao vào lúc này hắn lại đột phá để tấn chức ?” Vân Khê chỉ hướng tên đệ tử vừa mới tấn chức, dừng lại một chút, tiếp tục nói ” Rất nhiều người cho rằng chỉ cần dựa vào đan dược, linh thạch có thể thoải mái mà tấn chức, căn bản không cần quá nhiều lịch lãm rèn luyện và kinh nghiệm chiến đấu thực tế, có ý nghĩ như vậy là sai lầm. Bình thường, con người gặp thời điểm khốn cảnh, mới có thể đột phá đưa thân thể và tinh thần của mình đạt tới cực hạn. Một khi cực hạn của ngươi được đột phá, như vậy thân thể ngươi sẽ có khả năng dung nạp một lượng tương đương với cực hạn. Nói cách khác, có một số người khả năng cao nhất cũng chỉ có thể tu luyện đến Thần huyền đỉnh phong, không cách nào đột phá lên Huyền tôn chi cảnh, bọn hắn sẽ cho rằng tại vì thiên phú của bọn hắn có vấn đề, bẩm sinh, không cách nào cải biến. Kỳ thật bọn hắn sai rồi, người có thiên phú đích xác là do bẩm sinh quyết định, nhưng mà cực hạn của con người là có thể đột phá đấy. Một khi ngươi có thể đem cực hạn của thân thể và tinh thần của mình đột phá, như vậy tiềm lực và khả năng đạt thành tựu của ngươi cũng sẽ không ngừng đột phá, cho nên, những người thường trải qua những kinh nghiệm chiến đấu cửu tử nhất sinh, mới có thể đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Không ai có thể thuận buồm xuôi gió mà đạt được địa vị cao, từng người đứng trên cao đều là những người trải qua bách tử nhất sinh đấy, nếu như không có, thì người này cũng chẳng thể tồn tại ở đó được lâu đâu …”

”Ta nói cho các ngươi biết chính là, không được sợ hãi khó khăn cùng gian nguy, những chuyện nhìn như tình cảnh nguy hiểm, thường thường trên con đường nhân sinh rèn luyện của các người nhất định đều phải trải qua, các ngươi trải qua nguy hiểm càng nhiều thì thu hoạch cũng càng nhiều. Tại thời điểm gặp nguy hiểm, cũng đừng dễ dàng tuyệt vọng, phải tự nói với chính mình, ngươi nhất định có thể chống đỡ đến thời khắc cuối cùng, bởi vì thời điểm ngươi đang gặp gian nan nhất, rất có thể chính là thời điểm ngươi đang vượt qua một đỉnh cao mới, một khi ngươi vượt qua được, thì trước mắt của ngươi sẽ thấy được một cảnh tượng mới! Các ngươi nhất định sẽ không hối hận!”

Ánh mắt Vân Khê nhàn nhạt đảo qua trên mặt từng người đệ tử , ánh mắt bọn hắn hừng hực hưng phấn, ngay cả chính nàng cũng bị lây nhiễm. Với tư cách là một người từng trải, những gì nàng giải thích chính là những kinh nghiệm của mình, nếu nàng chưa từng trải qua ngàn vạn gian nan hiểm trở, thì sao có thể đi tới một bước như ngày hôm nay?

Nhìn những người trước mắt này, về sau bọn hắn có thể đi bao xa, đều phải tuỳ thuộc vào vận mệnh của chính bọn hắn rồi.

Nàng sẽ không thể nghĩ tới, những lời ngày hôm nay của nàng, trong suy nghĩ đang kích động của những học viên này nổi lên những gợn sóng như thế nào, thật lâu về sau, trong tất cả học viên của học viện Vạn Hoàng, bọn hắn chính là tinh anh, mỗi lần dẫn dắt giảng giải cho học viên mới, bọn hắn đều đem những lời nói của Vân Khê đã nói.., mỗi chữ, mỗi câu đều không sai nói lại cho học viên mới, dạy bọn hắn cái gì mới là chân lý của tu luyện, chân lý của nhân sinh

Ngay tại lúc mọi người trong lòng chìm vào kích động, một tiếng cười châm chọc đột nhiên chen vào.

“Hóa ra là người học viện Vạn Hoàng, một nữ nhân làm lãnh đạo học viện, có chỗ nào tốt? Con gà Chiến Thiên Dực đâu? Cả ngày cùng hai nữ tử lăn lộn một chỗ, lại gọi những tiểu hài tử các ngươi bán mạng làm việc cho hắn, hắn thật đúng là biết làm người a! ha ha ha ..”

Con gà?

Đáy mắt Vân Khê loé lên hàn quang, quay đầu nhìn qua, người mở miệng châm chọc đang cùng một đám cao thủ đi tới, tuổi khoảng chừng ba mươi, trên cổ áo có thêu chữ ”Lôi”, Hiển nhiên là ký hiệu của gia tộc.

Lôi gia?

Vân Khê không có ấn tượng gì, đối với nàng mà nói, ngoại trừ mấy thế gia đại hào môn, những tiểu gia tộc này căn bản không lọt vào mắt nàng.

Chiến Thiên Lâm bên tai nàng nhỏ giọng nói :”Viện trưởng, hắn là Lôi Chấn Thanh trưởng tử của Lôi gia. Hắn nhìn trúng đường tỷ A Lý của ta, tìm người đến Chiến gia cầu hôn, bị đường ca cự tuyệt. Về sau Lôi gia liền ghi hận Chiến gia, khắp nơi tìm người Chiến gia ta gây phiền toái. Có một lần Lôi Chấn Thanh muốn trêu đùa đường tỷ, bị đường ca đánh, bị đánh một trận như vậy, khiến cho Lôi Chấn Thanh càng thêm ghi hận đường ca ta. Thường xuyên trước mặt người khác vu tội, nói xấu đường ca ta.”

” Chỉ bằng hắn, cũng muốn cóc ăn thịt thiên nga?” Vân Khê cười lạnh, da mặt người này có chút quá dày đi, không đi lấy gương soi thử mình rốt cuộc có phẩm chất gì, xứng đôi với A Lý sao?

Giọng nói của Vân Khê không thấp, không chỉ học viên Vạn Hoàng học viện nghe được, đám người Lôi gia tự nhiên cũng nghe được. sắc mặt Lôi Chấn Thanh chuyển đen, ánh mắt như dao ném qua :” Ngươi thật to gan, dám nói chuyện với bổn đại gia như vậy, muốn chết phải không?”

” Lôi Chấn Thanh, muốn chết chính là mày! Ngươi có biết nàng là ai không? nàng là…” Chiến Thiên Lâm đang nói, Vân Khê đưa tay ra, ngăn cản hắn nói tiếp. Đã có con cóc tự mình tìm tới tận cửa chịu chết, nàng liền cầm đến chơi đùa một chút!

Chiến Thiên Lâm tựa hồ hiểu được dụng ý của nàng, lén cười châm biếm, đám học viên cũng nhao nhao dùng ánh mắt xem kịch vui nhìn Lôi Chấn Thanh, ngay cả viện trưởng của bọn hắn cũng dám khiêu khích, quả thực là không muốn sống mà!

Lôi Chấn Thanh nhìn bộ dáng tươi cười của bọn hắn, lập tức cảm thấy bị mất mặt, lửa giận bùng nổ, đang muốn phát tác. Một lão giả đứng phía sau hắn liền kéo kéo hắn, hạ giọng nói ” Đại công tử bình tĩnh một chút, chớ vội, ta thấy tướng mạo người này không tầm thường, đệ tử Vạn Hoàng học viện đối với nàng cung kính như thế, sợ là nhân vật cao tầng trong học viện, không đơn giản để cho chúng ta chọc vào. Không ngại đợi đến lúc hỗn loạn lắm thầy nhiều ma, lợi dụng cơ hội đó liền giáo huấn nàng, khiến cho nàng khó lòng phòng bị.”

Lôi Chấn Thanh nghe vậy, lại đem Vân Khê đánh giá cao thấp một phen, thấy bên người nàng còn dẫn theo một tiểu cô nương, thấy thế nào cũng không giống như một cao thủ đứng đầu, cùng lắm thì là người nhà của cao thủ trong gia tộc nào đó, nhưng Minh trưởng lão nói cũng có đạo lý, học viên Vạn Hoàng học viện đối với nàng cung kính quả là có chút quỷ dị, nếu công khai xúc phạm nàng, vạn nhất nàng thâm tàng bất lộ, hoặc là sau lưng còn có người ẩn núp giúp đỡ, vậy chẳng phải người chịu thiệt là hắn sao?

Tốt, vậy trước tiên tha cho nàng ta một lần, chờ cơ hội sau lại thu thập nàng!

”Bổn đại gia không cùng tiểu nữ tử chấp nhặt, hôm nay tạm thời tha cho tánh mạng của ngươi, lần tới nếu lại gặp mặt, các ngươi cứ chờ xem!”

Nói xong, Lôi Chấn Thanh dẫn cao thủ Lôi gia đi rất nhanh, hướng sâu vào trong sơn cốc chạy đi, tốc độ như vậy, người không biết còn tưởng rằng bọn hắn đang chạy trốn trối chết đấy.

Vân Khê nhẹ nhàng cười cười, cũng không có đuổi theo, chuyện quan trọng trước mắt vẫn là đi tìm đến chỗ đại ca, về phần người Lôi gia, nàng không gấp, trốn sao thoát lòng bàn tay của nàng, liền để cho bọn hắn đi trước đánh trận, giúp nàng mở đường cũng tốt.

Vân Khê quả nhiên là có khả năng dự đoán, người Lôi gia vừa tiến vào sơn cốc không lâu, liền gặp ngay một đám sói hoang, lâm vào kịch chiến. Tức thì Vân Khê mang theo học viên Vạn Hoàng vòng qua cuộc chiến, tiếp tục đi về phía trước.

Lôi Chấn Thanh nhìn thấy người học viện Vạn Hoàng nhẹ nhõm đi đường vòng, đầu hắn tức giận muốn bốc khói, nhịn không được liền đem tổ tông mười tám đời bọn họ mắng thay!

”Đại công tử, bình tĩnh một chút đừng vội…” Minh trưởng lão còn muốn khuyên bảo, Lôi Chấn Thanh gào lên như sư tử rống ”Bình tĩnh chớ nóng, bình tĩnh chớ nóng, ngươi còn có hết hay không? Sớm biết như vậy vừa nãy liền thu thập bọn hắn, còn tốt hơn là để bọn hắn chiếm được tiện nghi!User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:43
    Gửi vào: #657
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 19: Mắt của ngươi bị mù


Edit: Mị Beta: Sakura Một chỗ ở sơn cốc, từ trên cao nhìn xuống, người đông nghịt trong một mảng bụi mù, Vân Khê sơ lược nhìn ở bên dưới rõ ràng còn khoảng chừng dưới hai trăm đầu dã thú, trong đó sói hoang chiếm đa số, thứ hai là báo, cuối cùng chính là một ít lợn rừng có thể tích to lớn. Lẽ ra những dã thú cấp bậc thấp này, võ giả bình thường cũng có thể đối phó được chúng, nhưng sự thật không phải như thế, những dã thú ngày thường có sức chiến đấu bình thường này không biết hôm nay bị cái gì kích thích, một đám vô cùng hung hãn, thực lực không chỉ tăng trưởng gấp mười lần. Kỳ quái hơn nữa chính là, từ nơi này Vân Khê có thể nhìn thấy được trong mắt dã thú có chút ít hung quang, giống như đã từng gặp ở đâu đó.

”Viện trưởng, nhìn kìa! Đường ca và đường tỷ đang ở đó!” Chiến Thiên Lâm chỉ một ngón tay ra xa xa, theo hướng nhìn lại, Chiến Thiên Dực, A Lý, và Bách Lý Băng Tuyền ba người bị bao vây trong đàn thú, xem tình huống của ba người, di chuyển trong đàn thú, dường như khá thành thạo, nhưng lại không vội vàng ly khai, dường như đang tìm kiếm cái gì đó.

”Đại ca, đã xảy ra chuyện gì?” Vân Khê ở xa truyền âm đi qua, nàng tin tưởng dùng thực lực của Bách Lý và Đại ca, đối phó với những dã thú này căn bản không thành vấn đề, nhất định là bọn hắn bị chuyện gì khác ràng buộc.

Chiến Thiên Dực nghe tiếng, ngẩng đầu lên, lộ ra nụ cười tươi sáng:” Muội tử, ngươi tới vừa đúng lúc! Chúng ta phát hiện trong sơn cốc có ba con yêu thú, một con lẫn vào trong đàn đã thú này, hai con khác bỏ chạy thục mạng theo hướng khác rồi!”

Vân Khê lập tức hiểu rõ, hóa ra bọn hắn muốn tìm con yêu thú xen lẫn vào trong đàn dã thú này, muốn bắt được con yêu thú đó, biện pháp tốt nhất là hốt gọn một mẻ!

Chẳng qua nếu cứ như vậy, những cao thủ khác cũng sẽ ào ào tranh đoạt, đến lúc đó thứ bọn họ muốn đối phó không phải là dã thú mà là những cao thủ khác cũng đến bắt yêu thú.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Chiến Thiên Dực và các nhóm cao thủ khác không chuyên tâm săn thú.

Như đoán được tâm tư loài người, đàn dã thú tấn công bọn họ càng thêm liều lĩnh, cũng chiến đấu càng có tổ chức hơn, hoặc hợp nhau cùng tấn công, hoặc thay nhau ra trận, thời gian dần trôi qua, những cao thủ kia dần có chút ngăn cản không nổi.

Trong đám người, Vân Khê loáng thoáng thấy được bóng dáng Hồng Vũ, trong một cái nháy mắt, nàng ta lại biến mất không thấy đâu.

”Đại ca, ta tới giúp các ngươi!”

Vân Khê vừa ra tay, không khí xung quanh trảo của nàng bị vặn vẹo, không khí mỏng manh giống như giấy cửa sổ, căn bản ngăn không nổi trảo lực của nàng.

Mọi người thấy một trảo lăng không của nàng, không khí bốn phía lập tức liền bị xói mòn, nơi không khí bị vỡ ra, năng lượng mãnh liệt ập đến không thể ngăn cản.

Những năng lượng kia, ầm ầm trùng kích xuống, trầm trọng vô cùng, có xu thế huỷ thiên diệt địa, công kích hướng về phía đàn dã thú.

Toàn thân tất cả mọi người rét run, bị lực công kích cường hãn bậc này làm cho kinh hoàng không thôi.

Thủ đoạn cỡ này, Huyền tôn cao thủ bình thường đều khó có khả năng làm được, Vân Khê, nàng không ra tay thì thôi, vừa ra tay giống như vạn quân lôi đình, không người nào có thể ngăn cản!

”Thật là lợi hại! Ta cảm giác mình không có cách nào thở nổi!”

” Thực lực cỡ này, có lẽ gần đạt tới Huyền tôn đỉnh phong a!”

” Lão thiên a! Rốt cuộc nàng ấy là thần thánh phương nào?”

Lực lượng thi triển dễ như trở bàn tay, cường hoành, bá đạo, có thể nghiền nát hết thảy tồn tại ngăn cản trước mặt nàng!

Những cao thủ kia thấy tình thế không ổn, vội vàng thoát li khỏi vòng chiến. Bọn hắn trốn, dã thú truy đuổi, nguyên bản vốn là tiến hành chiến đấu tập trung, thoáng cái liền bị chia năm xẻ bảy!

Chiến Thiên Dực thấy một màn như vậy, đập vào đùi một cái rõ mạnh, thốt ra ”Muội tử, ngươi xác định là đến hỗ trợ, không phải là đến phá hư đấy chứ?”

Bách Lý Băng Tuyền hé miệng mỉm cười:” Muội tử ngươi đây là đang lập uy đây!”

” Ca ca, ta nhận ra nàng, nàng là Vân tỷ tỷ!” A Lý cười lên vui vẻ nói.

Tinh thần Chiến Thiên Dực lập tức hoảng hốt, cho rằng muội muội thực sự khôi phục trí nhớ.

Làm sao có thể? hắn lắc đầu.

Vân Khê híp mắt cười cười, thần sắc lập tức lạnh xuống” Tất cả mọi người nghe đây, toàn bộ thối lui ra bên ngoài, ngăn chặn đường đi của đàn thú, ta tự mình có biện pháp hàng phục yêu thú. Các ngươi yên tâm, mọi người có mặt ở đây hôm nay, phàm là người giúp ta vây yêu thú, ta sẽ thưởng cho hắn một viên Tủy Nguyên Đan!”

Vân Khê nhận thức rất rõ ràng, muốn nhanh chóng tìm ra yêu thú, đầu tiên phải tập hợp đủ người, nếu tiếp tục từng người tự chiến đấu, chẳng những để cho nàng ngộ thương mà bó tay bó chân, hơn nữa sẽ để cho yêu thú lợi dụng cơ hội hỗn loạn mà chạy mất.

Lúc nãy nàng ra tay, mục đích đúng là vì chấn nhiếp lập uy, nàng muốn cho mọi người biết rõ, nàng muốn giết người, thì những người ở đây không ai có thể thoát khỏi lòng bàn tay của nàng. Cho nên, ngàn vạn lần đừng trêu chọc đến nàng, đừng gây cho nàng thêm phiền toái!

Trước lập uy, sau khen thưởng!

Vì muốn bắt được yêu thú, nàng không tiếc vung tay rộng rãi.

”Tủy Nguyên Đan! Trời ạ, đan dược lục cấp! cái này có thật không vậy?”

Mọi người sôi trào.

Bọn hắn đến vây bắt yêu thú, vốn là chỉ ôm tư tưởng nhìn xem, có thể bắt được thì tốt, không bắt được coi như là một lần lịch lãm rèn luyện.

Hiện tại chỉ cần hổ trợ ngăn chặn chổ hổng, có thể nhẹ nhõm đạt được đan dược lục cấp Tủy Nguyên Đan, cớ sao không làm?

”Vân viện trưởng, ngươi cứ yên tâm đi! có chúng ta tại đây, tuyệt đối không để một con dã thú chạy đi!”

Vân viện trưởng?

Có ít người thông minh, nghe Chiến Thiên Dực và Vân Khê nói chuyện, cùng với sau khi chứng kiến được thực lực của Vân Khê, đã đoán được thân phận của nàng, có ít người lại không kịp phản ứng, thấy mọi người làm gì thì liền làm theo, cùng một chỗ vây thành một cái vòng tròn cực lớn.

Buồn cười, sau khi chứng kiến thực lực của nàng rồi còn ai dám đi trêu chọc nàng, trừ phi chán sống. Nhưng mà cũng có những người hết lần này đến lần khác không có mắt nhìn người, vào lúc đó xuất hiện ” Tất cả mọi người đừng nghe nàng ta nói, nàng ta tính là cái rắm ấy, Đan minh cũng không phải do nhà nàng mở, làm sao nàng có thể có nhiều đan dược như vậy? Nếu như nàng ta thật có thể lấy ra nhiều đan dược như vậy, sẽ chặt đầu ta xuống.. a aaaa—-”

Không đợi đối phương nói xong, một cỗ chưởng phong đột nhiên xuất hiện trước mắt, nhanh gọn đem Lôi Chấn Thanh đang nói chuyện đánh cho hôn mê.

Quá bưu hãn rồi!

Những người khác trong Lôi gia ngây người, nguyên một đám căng tròn mắt, phát hiện ánh mắt bất thiện của Vân Khê một lần nữa quét tới, bọn hắn đâu còn dám chần chừ, vội vàng nâng đại công tử nhà mình lên thối lui qua một bên.

Đại công tử a, Đại công tử, ngài làm sao lại không có mắt như vậy chứ? chọc ai dễ chọc không chọc, hết lần này đến lần khác gây với một người đàn bà bưu hãn cỡ đó?

Vân Khê mặc kệ đám người Lôi gia, nàng phân phó Chiến Thiên Dực mang Tiểu Nguyệt Nha qua một bên, tay nàng giơ lên một chút, trên bầu trời đột nhiên có tiếng rồng ngâm hổ khiếu, xuất hiện mấy con quái vật khổng lồ!

Theo thứ tự là Hoàng kim cự long, Hổ vương, Huyền dực, Cửu cô cô,còn có Thuỷ quy thần thú!

thân thể Hoàng kim cự long cao lớn xoay quanh một vòng, như một cái kim cô, bao phủ hạ xuống, Huyền dực theo sát bên cạnh Hoàng kim cự long, vòng thành một cái giống như lồng giam, chậm rãi di động, Hổ vương vững vàng đứng trên cao, nhìn đàn thú chằm chằm.

Về phần Cửu cô cô cùng Thuỷ quy thần thú…

”A Cửu muội muội, tại đây không có chuyện gì cho bọn mình, không bằng đi nơi khác dạo chơi? ta thấy phong cảnh bên kia không tệ, rất thích hợp làm chút hoạt động phong hoa tuyết nguyệt ..a không, là chuyện phong hoa tuyết nguyệt..”

”Câm miệng! Nói thêm một câu nữa, ta cắt lưỡi rùa của ngươi!”

A cửu muội muội, a .. a..a ..a ..a (ta không nói lời nào là được)..”

Năm thần thú vừa có mặt, mắt mọi người đều muốn hỏng a, đây không phải là thật a?

Chỉ cần lấy tuỳ tiện một con trong số đó, đều có thể đem bọn họ hành hạ mấy trăm lần, huống chi là cùng lúc xuất hiện năm con a…

Mặt đất bắt đầu kịch liệt rung động, không phải địa chấn, mà là lũ dã thú nhận ra được mối nguy hiểm cực lớn, hoảng sợ bỏ chạy thục mạng.

Nói thì chậm, nhưng làm thì nhanh, trong đàn thú bạo động đó, một con báo phóng lên trời, có ý định phá vòng vây.

”Cửu cô cô, bắt nó!”

Vân Khê đợi đúng là thời khắc này!.

Không đợi Vân Khê ra lệnh, Cửu cô cô sớm một bước bay vọt tới, một đuôi quấn lấy thân thể, đem nó một mực khống chế.

Con báo giãy dụa không có kết quả, trong miệng nó đột nhiên phát ra một tiếng gầm rú kỳ quái, ngay sau đó một đám khói màu tím từ trong thân thể con báo đi ra, xoay quanh rồi phóng thẳng lên trời.

”Nó muốn chạy trốn!” Vân Khê hô nhỏ một tiếng, phi thân ra, đuổi theo yêu thú kia.

Yêu thú bình thường ở nơi này? vừa có thể biến ảo thành hình dạng kỳ dị, còn có thể phụ thân vào trong thân thể của con báo, Vân Khê càng thêm tin tưởng sâu sắc, suy đoán của mình đúng, chỉ cần bắt được chúng, liền có thể tìm ra nguyên nhân Hách Liên đại ca đột nhiên khác thường.

”Đóng băng thuật!”

”Thu cho ta!”

Hai thanh âm đồng thời vang lên.

Vân Khê ngẩng đầu, ở chỗ ngược sáng, có một nam tử tóc vàng từ trên trời giáng xuống, tay cầm kim hoà tháp, thu được yêu thú bị nàng đóng băng, người đến không phải ai khác, chính là trượng phu Long Thiên Tuyệt của nàng!

Giờ phút này, Long Thiên Tuyệt đã khôi phục diện mạo như cũ, một bên thu hồi kim hoà tháp, một bên ra vẻ kinh hỉ hỏi ”Khê nhi, sao nàng cũng ở đây? Thật là trùng hợp!”

Vân Khê nghe hắn nói vậy, suýt nữa phì cười ” Đúng vậy a, thật sự là trùng hợp, giống như kịch bản được sắp xếp xong xuôi a!” nàng nén cười đến mức có chút chịu không được, vốn đang còn có chút không xác định, hiện tại thì xác định. Thị vệ che mặt mấy ngày nay đi theo mẹ con nàng chính là hắn!

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Long Thiên Tuyệt xoẹt qua nét đỏ ửng có chút khả nghi, hắn ho nhẹ, cố ý dời mục tiêu ” Tiểu Nguyệt Nha, nhanh đến cho phụ thân ôm một cái! đã thật nhiều ngày không gặp con rồi, phụ thân nhớ con muốn chết rồi đây này!”

”Phụ thân!” tung chân chạy ra, Tiểu Nguyệt Nha ngọt ngào kêu, nhào vào trong ngực phụ thân.

Vẫn là con gái mới là tri kỷ a, trong lòng cũng không có ý nghĩ nghi ngờ hắn!

Long Thiên Tuyệt phát hiện được thần sắc của Vân Khê có chút khác thường, đoán được nàng đã biết được hơn phân nữa, hắn không muốn thừa nhận, cho nên đành phải tạm thời lảng tránh, theo trên người nữ nhi tìm một chút an ủi.

”Vân, Vân viện trưởng, yêu thú hiện tại đã bị bắt rồi, vậy Tủy Nguyên Đan của chúng ta đâu?” có người đánh bạo hỏi, đó là hắn hỏi tiếng lòng của mọi người ở đây, sợ sau khi Vân Khê đắc thủ sẽ nuốt lời. Dù sao thực lực người ta cường đại như vậy, cho dù nuốt lời, cũng không có ai dám đi cường đoạt.

Lúc này, Lôi Chấn Thanh lâm vào hôn mê vừa tỉnh lại, mơ mơ màng màng, hắn còn cho là mình hôn mê lúc trước chỉ là một cái nằm sấp.

” Ta đã sớm nói với các ngươi rồi, nàng căn bản không có cái gì là Tủy Nguyên Đan. Vậy mà các ngươi còn tin tưởng nàng, các ngươi cũng quá ngu xuẩn a?”

Minh trưởng lão ở một bên, dùng sức kéo tay áo hắn, ám chỉ hắn đừng nói thêm gì nữa. Đáng tiếc Lôi Chấn Thanh lúc này không thèm nghe lời hắn nữa ”Ngươi kéo ta làm cái gì? Lúc trước chính vì ngươi cản ta, nên chúng ta mới bị thua thiệt, lần này, ta nói cái gì cũng phải lấy lại.!”


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:43
    Gửi vào: #658
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 20: Uy lực của lá bùa!


Edit: Mị Beta: Sakura Minh trưởng lão nhắm mắt lại, không còn mong đợi gì ở công tử nhà mình nữa rồi.Đến lúc này rồi, hắn ta còn không có mắt như vậy, chẳng lẽ hắn ta không nhìn thấy bốn phía có tình huống như thế nào sao? Người ở đây cũng đã hơn 80% đứng về phía Vân Khê, 20% còn lại cho dù không cam tâm khuất phục thì cũng đi theo nàng vì đan dược.

Thời điểm này rồi mà công tử còn không sợ chết đi khiêu khích đối phương, quả thật là chẳng khác gì đầu bị kẹp trong khe cửa a!

Vân Khê không có lập tức lấy ra đan dược để chứng minh cái gì mà mỉm cười nói:” Các ngươi ở đây có rất nhiều người không biết thân phận chân thật của ta, các ngươi không tin ta, ta có thể lý giải. Song, xưa nay ta coi trọng nhất là thân nhân và bằng hữu, hiện tại có người ăn gan báo, nói lời sỉ nhục bằng hữu của ta, còn vọng tưởng đòi cưới muội muội của bằng hữu ta. Đối với loại người này, ta căm thù đến tận xương tuỷ! Nếu như ai có thể thay ta giáo huấn hắn, ta sẽ đổi Tuỷ Nguyên đan thành Tử Tình đan đưa cho người đó!”

Chấn Thiên Dực đứng dậy, tiếp theo lời của nàng nói:” Muội muội ta nói không sai, có người là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, chỉ bằng cái thứ ngu xuẩn như hắn cũng dám mưu toan lấy A Lý muội muội ta, quả thực là si tâm vọng tưởng!”

” Tử Tình Đan so với Tuỷ Nguyên Đan cao hơn một cấp, nếu là ta, ta nhất định sẽ hung hăng đánh chết con cóc này!” Con ngươi Bách Lý Băng Tuyền nhẹ đảo một vòng, ”Nhưng mà, ta là phụ nhân đã có chồng, không tiện cho việc chém chém giết giết, đành phải để cơ hội này lại cho người khác thôi.”

Mọi người nghe đến đó, không khỏi im lặng.

Có người nào không biết vợ chồng Chiến trưởng lão của Học Viện Vạn Hoàng vô cùng dũng mãnh, mới vừa rồi người giết mãnh thú nhiều nhất cũng là bọn hắn, như thế nào còn nói là phụ nhân đã có chồng, không tiện chém chém giết giết?

Song, khi nghe tới Tử Tình Đan còn cao hơn Tuỷ Nguyên Đan một cấp, mắt nguyên một đám đều sáng lên.

Lôi Chấn Thanh nôn nóng, xông lên trước mặt bọn họ gào lên:” Mọi người đừng tin nàng ta, căn bản nàng ta không có đan dược nên mới không đem ra! Các ngươi có biết ta là ai không? Ta chính là đại công tử Lôi Chấn Thanh của Lôi Gia, Lôi gia ta rất có quyền thế, nếu các ngươi nghe lời ta, Tuỷ Nguyên Đan ta không có nhưng đan dược nhị phẩm, tam phẩm ta vẫn đem ra được.”

Hắn vừa nói xong, xung quanh lập tức vang lên một số âm thanh xì xào.

Chiến Thiên Lâm cao giọng nói:” Lôi gia thì tính là cái gì? Ngươi có biết nàng ấy là ai không? Nói ra chỉ sợ ngươi sẽ bị hù chết!”

Hắn cố ý làm ra vẻ huyền bí, những cao thủ của Học Viện Vạn Hoàng đi theo cũng nhao nhao tạo ra những âm thanh giỡn cợt.

Chuyện cười, Viện trưởng của Học viện bọn họ, há có thể để cho một tiểu nhân vật như hắn ta tới chửi bới hay sao?

”Nàng… nàng ta là ai?” Lôi Chấn Thanh cảm giác không khí xung quanh có chút không đúng, quay đầu lại thấy Minh trưởng lão và mọi người trong nhà đều nháy mắt ra hiệu cho hắn, trong lòng của hắn càng thêm không nắm chắc ” Ta không tin, chỉ là một con đàn bà sao hù doạ được lão tử!” Sức lực trong giọng nói rõ ràng không đủ.

Chiến Thiên Lâm nghênh ngang cười to:” Họ Lôi kia, vậy ngươi dựng thẳng tai lên mà nghe cho rõ đây, nàng ấy chính là Viện trưởng của Học Viện Vạn Hoàng chúng ta, Vân viện trưởng!”

Nội tâm Lôi Chấn Thanh thoáng cái rơi lộp bộp, Vân viện trưởng, sao nghe quen tai thế nhỉ?

” Nàng còn là một trong những nguyên lão của Đan Minh, ngay cả Minh chủ Đan Minh cũng phải kính nàng ấyba phần!”

Chân Lôi Chấn Thanh mềm nhũn, có chút đứng thẳng không nổi, khó trách hắn nghe quen tai như thế, nguyên lai là thật sự rất có địa vị. Hắn nhớ rõ thân phận của nàng hình như không chỉ có vậy, mà giống như còn có..

” Những cái này đều không coi vào đâu, lợi hại nhất chính là, cao thủ đệ nhất thiên hạ Tử Yêu cũng bị lão nhân gia nàng đánh bại, có thể luyện chế ra Tru tiên đan, còn là lãnh tụ cao nhất của đại tộc đệ nhất thiên hạ – Vân Tộc.!”

”Phanh!” Lôi Chấn Thanh ngã ngồi trên mặt đất, cảm thấy toàn thân nóng rát như bị lửa thiêu đốt. Rốt cuộc hắn cũng ý thức được, mình đã đắc tội với người nào. Thế lực như thế, bối cảnh như thế, giơ tay cũng có thể đem toàn bộ già trẻ Lôi gia tiêu diệt, nguyên một đám tiểu nhân vật như hắn, cùng đánh nhau với cao nhân như vậy, không phải là lấy trứng chọi đá sao?

” Phụ thân và ca ca của ta cũng rất lợi hại nhé!” Giọng nói trẻ con vang lên, tràn đầy tự hào.

Lôi Chấn Thanh nghe tiếng nhìn qua, liền nhìn thấy một em bé đang được Long Thiên Tuyệt ôm trong ngực, lòng hắn khẽ động, dù sao hôm nay hắn cũng khó thoát khỏi cái chết, không bằng kéo theo đệm lưng cho mình, cũng coi như không lỗ.

”Đi chết đi”

Phi tiêu được phóng ra từ trong tay áo của hắn, mục tiêu đúng là hướng của Tiểu Nguyệt Nha.

Vốn Vân Khê chỉ muốn hù doạ hắn một chút, dù sao thì tội hắn cũng không đáng chết, chỉ là nàng nhìn hắn không thuận mắt mà thôi, còn chưa tới mức không giết không thôi, nhưng mà tình huống trước mắt không giống như trước nữa. Hắn rõ ràng dám đánh lén nữ nhi của nàng, không phải là tự tìm đường chết sao?

”Đại công tử, đừng!” Minh trưởng lão muốn ngăn cản, đáng tiếc đã quá muộn.

Hai vợ chồng Vân Khê và Long Thiên Tuyệt đồng thời ra tay.

“Lâm, binh, đấu,giả, giai, trận, liệt, tại, tiền!”

Một lá bùa từ trong tay của Tiểu Nguyệt Nha bay ra ngoài, ánh lửa xẹt qua, lập tức đem lá bùa biến thành tro tàn.

Chỉ nghe oanh một tiếng nổ, khí hơi nổ mạnh hiện lên hình cầu, như núi lửa phun trào, một phát không thể cứu vãn!

Hai người Vân Khê và Long Thiên Tuyệt đều bị chấn lui một bước nhỏ, mắt nhìn thấy đoàn khí hơi kia đem Lôi Chấn Thanh tươi sống nuốt trọn, trong mắt bọn hắn chỉ thấy một biển lửa hừng hực thiêu đốt, trong tai là tiếng kêu hét thê thảm của Lôi Chấn Thanh…

”Mọi người nhanh tản ra!” Minh trưởng lão nhanh chóng mang người Lôi gia thối lui, đúng lúc này, bọn hắn cũng bất chấp tất cả để cứu lấy công tử nhà mình.

” oa — phụ thân, thật đáng sợ!” Tiểu Nguyệt Nha bị sợ hãi, nhào vào trong ngực phụ thân khóc nỉ non, cái nàng vừa ném ra ngoài chính là lá bùa mà vị Adi mặc đồ đỏ đưa cho nàng đấy. Vị adi kia nói, thời điểm bé gặp phải nguy hiểm, liền đọc chú ngữ, có thể bảo vệ mạng sống cho bé. Bé làm theo, chỉ là không nghĩ sẽ nhìn thấy một màn đáng sợ như vậy, bé thật sự bị sợ hãi.

Long Thiên Tuyệt bị chấn kinh một lát, không biết tại sao con gái mình lại đọc lên mấy chữ như vậy, không kịp để hắn nghĩ nhiều, ôm chặt thân hình nhỏ bé của con gái đang run rẩy mà vô cùng đau lòng.

”Không có việc gì rồi, không có việc gì rồi, vừa rồi là do phụ thân không tốt, không nên thi triển thần công trước mặt con, về sau phụ thân sẽ không dùng tới thần công như vậy nữa.”

Một bên dụ dỗ con gái, một bên nhìn về phía ngọn lửa không tên sau khi tắt để lại một đám tro tàn, cho dù hắn hành tẩu giang hồ đã nhiều năm, nội tâm cũng không nhịn được than thở một tiếng.

Thật là đáng sợ!

Đây rốt cuộc là lực lượng gì?

Vân Khê so với hắn càng thêm kinh sợ, bởi vì nàng biết rõ lá bùa trong tay Tiểu Nguyệt Nha là từ đâu đến. Nữ nhân kia… đến cùng nàng ta là ai? Chỉ là một lá bùa đã có uy lực cường đại như vậy, nếu như nàng biến ra một nghìn, một vạn lá bùa như vậy, tới lúc đó còn chịu nổi sao?

Đúng rồi, nữ nhân kia đâu nhỉ?

”Đại ca, chuyện ở đây giao cho ngươi xử lý, ta đi tìm người!” Vân Khê đem một lọ đan dược ném cho Chiến Thiên Dực, kéo theo Long Thiên Tuyệt đi ra khỏi hiện trường.

Tại một chỗ khác của sơn cốc, Bắc Đường Tiên Dao và Hồng Vũ men theo ám hiệu lưu lại của Bắc Đường Tuấn một mạch tìm kiếm.

Càng đi sâu vào trong, thi thể ngổn ngang trên mặt đất càng nhiều, Bắc Đường Tiên Dao nhận ra mấy người trong số đó, đúng là thuộc hạ của đại ca.

Nguy rồi, đại ca có thể hay không…

Bắc Đường Tiên Dao không dám suy nghĩ tiếp.

”Hồng Vũ, chúng ta làm sao bây giờ? Ta sợ, đại ca có thể hay không đã…”

Hồng Vũ liếc mắt thấy vành mắt của Bắc Đường Tiên Dao đỏ bừng, an ủi:” Ngươi đừng có tự mình doạ mình, ta thấy đại ca của ngươi rất thông minh đấy, chắc sẽ không toi mạng đâu. Trên đường chúng ta đi vào, không phải là không nhìn thấy thi thể của hắn ư, chuyện này nói lên tỷ lệ hắn còn sống rất cao. Ngươi cẩn thận nghĩ lại đi, giữa ngươi và ca ca ngươi có ám hiệu khác để liên lạc hay không?

Sau khi Bắc Đường Tiên Dao bình ổn hỗn loạn suy nghĩ lại, mắt nàng sáng lên:”Có rồi! trên người của ta có một khoả đạn tín hiệu ca ca để lại, ca ca nói chỉ tại lúc ta gặp nguy hiểm đến tính mạng mới có thể sử dụng.”

Hồng Vũ tiếp nhận đạn tín hiệu nàng đưa qua, nghĩ nghĩ, rất nhanh bác bỏ:”Không được, đạn tín hiệu của ngươi cũng sẽ làm người khác chú ý mà tới đây.”

”Vì sao không được? Có thêm người tới cứu ca ca của ta, không phải là càng nắm chắc phần thắng sao?” Bắc Đường Tiên Dao khó hiểu.

Hồng Vũ bất đắc dĩ thở dài:”Ngươi ngốc à? Thân phận của ca ca ngươi là gì? Nếu hắn có thể quang minh chính đại xuất hiện ở đây, hắn còn cần phải lén lút như thế này sao?”

Bắc Đường Tiên Dao bừng tỉnh đại ngộ, ca ca thân là hoàng tộc tiền triều, vốn dĩ phải ở lại hoàng thành, hắn chưa được hoàng thượng cho phép, tự ý ly khai hoàng thành, đây chính là tử tội a!

”Ngươi nói rất đúng, ta không thể hại đại ca, chúng ta còn biện pháp khác không?”

Hồng Vũ yên lặng suy nghĩ, đúng lúc này, xa xa trên bầu trời, một đoàn yêu khí màu tím phóng lên.

” Đúng là nó.. thật tốt quá!” nàng vừa lộ ra thần sắc mừng rỡ, sau một khắc sắc mặt liền thay đổi, bởi vì nàng thấy đoàn yêu khí màu tím kia bị đóng băng, tiếp theo là bị thu vào một kim tháp.

Đáng tiếc! Nếu như nàng có được con yêu thú kia, có thể qua luyện hoá nó mà khôi phục thực lực.. đúng rồi! Lúc nàng thoát khỏi Diễm cung, không cẩn thận để thoát một đám thú sủng của Cữu nhãn Thần quân , tuy chúng đã thay đổi hình dạng, nhưng nàng không có nhìn nhầm, mới vừa rồi nhìn thấy đúng là nó, có lẽ nó là một con trong đám thú sủng đó.

Thật tốt quá!

Nếu bọn chúng thường lui tới ở gần đây, thì nàng nhất định có thể tìm được càng nhiều yêu thú nữa!

” Tiên Dao, ngươi tới hộ pháp cho ta, ta có biện pháp tìm được ca ca của ngươi.”

Bắc Đường Tiên Dao nửa tin nửa ngờ, nhưng tình hình bây giờ ngoại trừ tin tưởng nàng ấy hình như cũng không có biện pháp khác.

Hồng Vũ khoanh chân ngồi xuống đất, trong miệng lặng im đọc chú ngữ, nàng đã từng theo Cửu Nhãn Thần Quân học hỏi, cho nên đối với thú sủng hắn nuôi dưỡng cũng cực kỳ hiểu rõ, nàng biết rõ chú ngữ của Cửu Nhãn Thần Quân khi triệu hoán thú sủng.

”Hồng Vũ, ngươi niệm cái gì trong miệng vậy?” Bắc Đường Tiên Dao kỳ quái, thấy nàng không trả lời, cũng không dám quấy rầy nữa.

Cũng không biết qua bao lâu, Bắc Đường Tiên Dao gần như tuyệt vọng, đột nhiên Hồng Vũ từ trên mặt đất đứng dậy, chỉ một ngón tay về hướng xa, ánh mắt nhấp nháy:” Ở đằng kia! Đi theo ta!”

Cổ thụ cành lá đan chen khó gỡ, không khí màu tím bao quanh.

Bắc Đường Tuấn và bốn gã thuộc hạ cuối cùng của hắn bị nhốt bên trong, còn bị cây mây quấn thân, đang giãy dụa trong đau khổ.

Bắc Đường Tuấn nhìn lướt qua xung quanh, có bốn con yêu thú đang nghỉ ngơi, ngay cả hít thở như bình thường hắn cũng không dám. Bốn con yêu thú này vừa mới nuốt chửng hết mười mấy thuộc hạ của hắn, còn có những nhóm tán tu vào trong sơn cốc lịch lãm rèn luyện cũng bị ăn sạch, không biết là vì ăn uống no rồi, hay là vì mệt mỏi mà ngủ, miễn cưỡng ngồi chồm hổm tại đó, ăn cũng không ăn, đi cũng không đi. Không biết đến khi nào mới tới phiên bọn hắn tiếp nhận hình phạt, đây mới chính là cách tra tấn người đáng sợ nhất a!

”Ca ca! ca ca!” Tiếng gọi của Bắc Đường Tiên Dao, đã phá vỡ sự yên lặng đáng sợ này.

Trong lòng Bắc Đường Tuấn thất kinh, làm sao nha đầu này lại tới đây? Không phải là đi tìm chết sao?

”Tiên Dao! Đi mau! Không được qua đây!”

”Không, ca ca, ta muốn cứu ca!”

Đúng lúc này thì bốn yêu thú đang ngồi đó bỗng có động tĩnh, sương mù màu tím chậm rãi tán đi, tại phía đông của cánh rừng, dần dần lộ ra thân ảnh của hai nữ tử.

Đáy lòng Bắc Đường Tuấn tức giận, hắn biết rõ, với tính tình nhát gan của muội muội hắn, không thể nào một mình một người tìm được tới tận đây.

”Hồng Vũ! Ngươi mau dẫn Tiên Dao rời khỏi chỗ này! Ở đây rất nguy hiểm! Tiên Dao không hiểu chuyện, chẳng lẽ ngươi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra sao? Đi mau!”

Hồng Vũ không để ý đến hắn, tất cả lực chú ý của nàng đều đổ dồn về bốn con yêu thú, , đôi mắt xinh đẹp sáng rỡ, người không biết còn tưởng nàng bị điên rồi.

”Các ngươi còn nhớ ta không? Nếu như không có ta, cả đời này của các ngươi cũng không có được cuộc sống tự do vui sướng như thời gian qua.”

Rõ ràng là nàng đang nói chuyện cùng với bốn con yêu thú kia!

Bắc Đường Tuấn và nhóm thuộc hạ của hắn thấy vậy đều sợ ngây người.

Bắc Đường Tiên Dao nhìn thấy cảnh bốn con yêu thú đồng loạt quay đầu, nhìn về phía các nàng, sức lực một chút cũng không còn, nói cũng không nói nổi câu nào, cả người liền ngất đi.

Hồng Vũ không để ý đến phản ứng của những người khác, vẫn cứ nhìn bốn con yêu thú nói tiếp:” Các ngươi nên biết năng lực của ta, cũng phải hiểu rõ tình cảnh hiện tại của các ngươi. Ngay lúc nãy, một đồng bọn của các ngươi, đã bị người ta đóng băng thu đi. Nếu lát nữa bọn hắn tìm ra được nhóm các ngươi, kết quả của các ngươi cũng không khác gì tên đồng bọn kia. Hiện tại ta có biện pháp cứu các ngươi, chỉ cần các ngươi hợp tác với ta, giúp ta khôi phục thực lực, ta đồng ý giúp các ngươi biến thành hình người, cho các ngươi ở đây lạc địa sinh căn*(rơi xuống đất rồi cắm rễ ở đó ý chỉ sẽ sinh sống ở nơi đó suốt đời), cũng sẽ không còn bị Cửu Nhãn Thần Quân khống chế. Như thế nào? Điều kiện của ta đủ mê người a?”

Bắc Đường Tuấn dùng sức chớp chớp mắt, nghĩ là mình nghe nhầm, đến cùng nữ nhân này đang muốn nói cái gì? Cái gì mà Cửu Nhãn Thần Quân?

Ngoài dự liệu của hắn, bốn con yêu thú chẳng những không phát động công kích về phía hắn, còn ngược lại, chúng chậm rãi đi về phía nàng, tuy không nhìn thấy được vẻ mặt của bọn nó, nhưng lực lượng trói buộc trên người hắn càng ngày càng yếu bớt, hắn có thể cảm nhận được chúng đang ôn hoà lại. Chúng khuất phục rồi, Chúng khuất phục Hồng Vũ rồi!

Rốt cuốc nàng ấy là ai?

Chí ít có một điều hắn không nhìn lầm, từ lần đầu tiên gặp nàng, là hắn biết nàng ấy không phải người bình thường.

Hồng Vũ thuận lợi thu phục được bốn con yêu thú, yêu khí màu tím xung quanh đột nhiên biến mất, dây mây quấn quanh trên đám người Bắc Đường Tuấn cũng từ từ buông lỏng ra.

”Hồng Vũ, rốt cuộc ngươi là ai?” Bắc Đường Tuấn nghi hoặc nhìn chằm chằm nàng.

”Ngươi còn đứng đó hỏi ta là ai, không biết tranh thủ thời gian mang theo muội muội và thuộc hạ của ngươi rời khỏi đây. Những cao thủ kia rất nhanh sẽ truy đuổi đến, ta không đảm bảo bọn hắn có thể hay không phát giác ra cái gì…”

Tuy Bắc Đường Tuấn không cách nào cởi bỏ nghi hoặc trong lòng, nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới thân phận của mình không thể lộ ra ánh sáng, hắn đành phải nghe theo đề nghị của Hồng Vũ, ôm lấy muội muội, mang theo thuộc hạ nhanh chóng rút lui.

Sau khi bọn hắn rời đi không lâu, Vân Khê truy đuổi đến nơi này.

”Ở đây vừa mới có lực lượng kỳ quái chấn động, nhất định là từ người nữ nhân kia truyền ra.”

”Nàng ta là ai?” Long Thiên Tuyệt không hiểu hỏi.

” Vừa lúc ngươi rời đi bố trí trận pháp, ta và Tiểu Nguyệt Nha gặp nữ nhân này, trên người nàng có tổn thương, thương thế của nàng ta rất kỳ quái, ta không thể hiểu rõ. Nhưng mà ta thấy nàng ta thuận mắt, nên đưa cho nàng mấy khoả đan dược, giúp nàng ta trị thương. Nàng cho Tiểu Nguyệt Nha ba lá bùa giấy coi như hoàn lễ cho ta.” Nói đến đây, Long Thiên Tuyệt xấu hổ ho khan mấy tiếng, coi như muốn bưng bít chuyện lúc trước, Vân Khê tức giận liếc hắn, không có ý định tiếp tục so đo với hắn, nói tiếp:” Ta không tin lá bùa của nàng có thể hộ thân cứu mạng, nên cũng không đem nó để trong lòng, mãi cho đến khi Tiểu Nguyệt Nha đem ra sử dụng, uy lực của một lá bùa đó … ta dám khẳng định, lai lịch người này nhất định kỳ quặc, mặc kệ là địch hay bạn, ta đều phải tìm được nàng ấy!’

”May mà ta đã có chuẩn bị sớm, vì phòng ngừa yêu thú trốn thoát khỏi sơn cốc, nên xung quanh sơn cốc ta đều thiết hạ trận pháp. Một khi có người chạm đến trận pháp, chúng ta sẽ tìm được bọn hắn!”

Suy nghĩ của Long Thiên Tuyệt quả là rất chính xác.

Thời điểm đoàn người Hồng Vũ rời đi sơn cốc, chạm đến trận pháp, chỉ một thoáng, cao thủ của cả sơn đều bị động tĩnh của bọn hắn hấp dẫn.

”Chết tiệt, lại có thể bố trí trận pháp” Bắc Đường Tuấn không tự giác được quay đầu nhìn Hồng Vũ, thấy nàng không có biểu hiện bối rối, có lẽ nàng đã có biện pháp giải quyết.

”Hồng Vũ cô nương, ngươi có chủ ý gì không?” Thái độ của Bắc Đường Tuấn đối với nàng thay đổi rõ rệt.

Hồng Vũ suy nghĩ một phen, nói:” Trước mắt chỉ có một biện pháp thôi, chúng ta chia ra bốn hướng, hai người một nhóm, đợi đến lúc ra khỏi cốc này sẽ tìm nơi hội họp, cứ để Tiên Dao đi với ta!”

Bắc Đường Tuấn chần chừ nhìn về phía muội muội đang bị hôn mê, có chút không yên lòng.

”Bọn hắn đã gặp ta và Tiên Dao rồi, nếu như ta và nàng tách ra, bọn hắn sẽ nghi ngờ ngay.” Hồng Vũ giải thích.

”Vậy nhờ ngươi chiếu cố Tiên Dao” Bắc Đường Tuấn hạ quyết tâm, đem muội muội giao cho nàng.

Bốn nhóm người, hướng về mỗi phương hướng khác nhau mà đi.

Vân Khê và Long Thiên Tuyệt lại tới chậm một bước.

”Thú vị” trên mặt Vân Khê hiện lên vẻ tươi cười, đã bao lâu rồi, không có cảm nhận được loại cảm giác kích thích nhiệt huyết sôi trào như thế này nhỉ?

”Thiên Tuyệt, ngươi trông coi trận pháp, mọi việc còn lại để ta xử lý!”

Long Thiên Tuyệt nhìn nàng, đáy mắt thâm tình:” Khê Nhi, đừng khinh thường. Người này lai lịch không rõ, cẩn thận vẫn hơn.”

”Yên tâm đi, ta cũng không phải dễ chọc!” Mang theo nụ cười tự tin, Vân Khê nghênh ngang rời đi.

Long Thiên Tuyệt đưa mắt nhìn thân ảnh nàng nhanh nhẹn ly khai, cúi đầu nhìn con gái nói:” Tiểu Nguyệt Nha, sau này con lớn lên đừng hiếu thắng như mẫu thân a, con gái quá ưu tú, con trai sao còn dám theo đuổi chứ? Con nói có phải không?”

Tiểu Nguyệt Nha ngây thơ chớp mắt mấy cái, căn bản là không hiểu hắn đang nói cái gì.User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 13 Aug 16 06:44
    Gửi vào: #659
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc
Q.8 - Chương 21: Gặp mục tiêu


Edit: Mị, Tuyết Y Beta: Sakura Thu thập xong chiến trường, cao thủ Lôi gia mang theo đại công tử nhà mình né tránh đám người mà rời đi, Minh trưởng lão cảm thấy may mắn, may mắn Vân Khê đã sớm ly khai, Chiến trưởng lão cũng coi như là người có tâm địa lương thiện, không ra tay độc ác với đại công tử. Đáng tiếc đại công tử cũng không phải là người an phận, người ta đã hạ thủ lưu tình với hắn, hắn chẳng những không lĩnh tình, còn một đường hùng hùng hổ hổ. Cuối cùng không còn biện pháp hắn không nhịn được nữa đành một chưởng đánh cho đại công tử ngất xỉu, cho dù sau này đại công tử mang thù tìm hắn tính sổ, hắn cũng chấp nhận.

Chiến Thiên Dực dẫn theo đám cao thủ của Học Viện Vạn Hoàng đứng chờ tại chỗ, chờ giây lát, đột nhiên nghe được tiếng kêu cứu của nữ tử được truyền lại cách đó không xa.

”Các ngươi chờ ở đây, ta đi xem!”

”Dực, ta đi với ngươi!” Bách Lý Băng Tuyền nói.

”Ca ca, ta cũng muốn đi!”

Vì vậy ba người cùng chạy tới nơi phát ra tiếng kêu cứu.

”Cứu mạng ah! nhanh cứu chúng ta ——”

Chiến Thiên Dực nhìn thấy một đầu mảnh hổ, dưới móng vuốt của nó, một nữ tử bị bổ nhào ngã dưới đất, quần áo lộn xộn, trước ngực có vài chỗ bị móng vuốt của nó cào cho rách nát, chảy máu, một nữ tử khác, chính là nữ tử kêu cứu, không biết nhặt từ đâu một cây côn gỗ, đánh lung tung từng cái vào trên người nó. Nhưng mà mãnh hổ kia cũng không để ý đến nàng, chỉ chăm chăm nhìn đồ ăn trước mắt mình, há miệng muốn đem nàng tamột ngụm nuốt vào.

”Dừng lại!” Chiến Thiên Dực phẫn nộ quát lên một tiếng, ném phi kiếm trong tay ra đâm thẳng vào lưng hổ.

”Ngao——–”

Lưng bỗng nhiên trúng kiếm, bị chọc giận, nó liều lĩnh hung ác cắn nữ tử phía dưới, trên đầu vai của nàng cứ thế mà cứng rắn cắn ra một miếng thịt, lộ luôn cả xương trắng.

”Ah–” nữ tử kêu lên một tiếng thảm thiết, vang tận trời xanh, đợi đến lúc âm thanh dừng lại thì nàng đã hôn mê rồi.

Chiến Thiên Dực hít vào một hơi, không muốn chính mình chẳng những không cứu được người ngược lại còn hại người ta bị thương. Nội tâm của hắn áy náy, không chút nào do dự, hắn bước nhanh xông lên trước, hai tay nắm lấy hai chân hổ, tay không tất sắt, lại có thể đem mãnh hổ nâng lên.

”ah——”

Nương theo tiếng quát của hắn, chỉ thấy trên bầu trời máu tươi như rót, nguyên một con hổ bị hắn xé làm hai nửa!

Nữ tử thứ hai nhìn thấy một màn này, bị doạ đến mặt trắng bệch, cũng bị hôn mê mà ngã trên mặt đất.

”Cô nương, cô nương?” Bách Lý Băng Tuyền ngồi xuống kiểm tra tình huống của hai người, nhìn Chiến Thiên Dực nói:” Dực, vị cô nương này bị thương không nhẹ, mau chóng tìm đại phu trị thương cho nàng càng sớm càng tốt.”

”Ca ca, chúng ta mau dẫn hai vị cô nương này trở lại Học Viện Vạn Hoàng a.”Alý lo lắng đánh giá nữ tử bị mãnh hổ cắn tổn thương, thầm nghĩ nếu vai của nàng cũng bị cắn như vậy, không biết có chịu được không?

Chiến Thiên Dực nhìn xung quanh, suy tư nói:” Băng Tuyền, trước tiên ngươi thoa cho cô này chút thuốc, ta đi tìm muội muội hỏi một chút, nếu nàng ấy đồng ý, chúng ta sẽ rời đi trước.”

Bách Lý Băng Tuyền nghe vậy liền nhíu mày có chút không vui:’ muội muội, muội muội, suốt ngày ngươi chỉ biết muội muội của ngươi. Ngươi là nam nhân, hiện tại là trưởng lão, sao chuyện gì cũng phải nghe theo muội muội ngươi vậy? Đây không phải chỉ là chuyện nhỏ sao? Chẳng lẽ ngươi không tự làm chủ được?”

Chiến Thiên Dực bị sặc, khuôn mặt lộ ra vẻ xấu hổ: “ Nói cũng không thể nói như vậy chứ, ta…”

“Tẩu tử, tẩu cũng đừng trách ca ca muội, ca ca muội chính là một người trọng tình trọng nghĩa như thế mà” A lý nét mặt tươi cười hề hề, lại quay đầu nói với Chiến Thiên Dực. “Ca ca, ca cũng thật là, đã biết rõ tẩu tử quan tâm để ý đến ca,vậy mà ở trước mặt tẩu tẩu ca còn luôn nhắc đến những nữ nhân khác, tẩu tử không tức giận mới lạ đó.”

“Khê nhi nàng ấy không phải là những nữ nhân khác.” Đối mặt với hai nữ nhân mình quan tâm nhất trước mắt, Chiến Thiên Dực cảm giác rất vô lực.

“ Nhưng mà nàng ấy cũng không phải thê tử của ca, muội muội ruột của ca… Nếu như muội là tẩu tử, nhìn thấy người trong lòng mình xem nữ nhân khác còn quan trọng hơn cả mình, muội cũng sẽ ghen! Tẩu tử, tẩu nói có đúng không?” A Lý dí dỏm nháy mắt ra hiệu với Bách Lý Băng Tuyền, rốt cuộc dụ dỗ được Băng mỹ nhân cười vang lên rồi.

“Một đại nam nhân như chàng đó ah, còn không hiểu nhân tình bằng một tiểu nha đầu nữa!” Bách Lý Băng Tuyền thở dài một tiếng, nói “Ta cũng biết Khê nhi muội muội đối với chúng ta ân trọng như núi, giống như là thân nhân của chúng ta vậy, nhưng nàng ấy dù sao cũng là thê tử của người khác, chàng cứ luôn tùy tùy tiện tiện như vậy, không có chút kiêng kỵ gì với nàng ấy, Long gia chủ người ta sẽ nghĩ như thế nào?”

“Cho dù là, hiện giờ muội thấy trượng phu của Vân tỷ tỷ cũng không phải là đèn cạn dầu [ý không phải là người ngu ngốc lỗ mãng], quá mức ghen tuông! Nhưng vạn nhất một ngày nào đó hắn lại giống như tẩu tử, ăn giấm chua với ca ca người, đến lúc đó ca ca người thế nhưng mà không giải thích được rõ ràng lắm đâu!” Nói xong, A Lý đáng yêu giả làm một mặt quỷ, le lưỡi, chọc cho trên mặt Chiến Thiên Dực và Bách Lý Băng Tuyền đều nở nụ cười.

“Tiểu quỷ linh tinh!” Bách Lý Băng Tuyền phun ra một câu nói nàng, nhưng trong lòng lại ngọt ngào.

Chiến Thiên Dực cảm khái nhìn qua muội muội, sớm đã quên chuyện vừa phát sinh, có thể một lần nữa được nhìn thấy nét mặt tươi cười ngây thơ hồn nhiên thường xuyên nở rộ của muội muội, hắn đã không còn đòi hỏi gì nữa rồi.

“Được được được, các muội nói đều đúng hết, là lỗi của ta! Ta đầu hàng được chưa?” Hắn giơ hai tay đầu hàng, nhìn thấy hai nữ nhân cười đến mức thoải mái, hắn không biết có bao nhiêu vui mừng.

Đáng tiếc, bọn hắn muốn rời khỏi sơn cốc, cũng không dễ dàng như vậy. Lúc rời khỏi sơn cốc, bọn hắn khuấy động trận pháp, vẫn thu hút chú ý dẫn Vân Khê tới.

“Đại ca, các huynh đây là muốn đi đâu?” Vân Khê đánh giá bọn họ một phen, phát hiện trong đám bọn họ có hai gương mặt lạ lẫm, là hai nữ tử, cả hai đều hôn mê, một người trong đó ở đầu vai bị trọng thương đến mức huyết nhục mơ hồ. Đầu tóc hai người rối bời, che lại hơn phân nửa khuôn mặt, cho nên trong khoảng thời gian ngắn nàng không thấy rõ được bộ dạng của hai người đó, chỉ nhìn quần áo trên người hai người các nàng, thì có lẽ chỉ là nữ tử nhà bình thường.

“Muội tử, bọn huynh vừa mới cứu hai vị nữ tử, vị cô nương này bị hổ dữ cắn bị thương, huynh phải mau mau mang nàng đi tìm đại phu trị liệu. Thời gian cấp bách, nên chưa kịp nói với muội một tiếng.” Chiến Thiên Dực có chút xin lỗi nói.

“Thiên Tuyệt vì phòng ngừa yêu thú chạy khỏi sơn cốc, ở bốn phía sơn cốc đều cài trận pháp, trước tiên các huynh chờ một chút đã, muội tin Thiên Tuyệt rất nhanh sẽ tới đây. Chờ huynh ấy đến rồi, muội bảo huynh ấy giải trận pháp, rồi tiễn các huynh ra ngoài.” Vân Khê vừa nói, một mặt lại dạo bước về hướng nữ tử bị thương kia.

“Ta vừa mới đắp cho nàng chút thuốc, cho dù thương thế của nàng có khỏi, thì cũng sợ là phải để lại sẹo rồi.” Bách Lý Băng Tuyền thấy nàng đi tới thì không khỏi lên tiếng nói.

“Để muội nhìn xem.” Vân Khê đến gần, trước tiên nhìn thoáng qua miệng vết thương của nàng ta, sau đó đưa tay, chậm rãi gạt tóc đang che khuất mặt nàng ra.

Đó là một gương mặt cực kỳ bình thường, không phải người nàng muốn tìm!

Nàng thất vọng mà buông thả tóc xuống lần nữa, người kia có phải là nữ nhân còn lại hay không?

Nàng lại đi kiểm tra một nữ tử khác, cũng đồng dạng là một khuôn mặt bình thường không thể bình thường hơn nữa, cho dù bỏ vào trong một đám người đều sẽ bị mọi người tự động bỏ qua.

“Trên người nàng kia có lá bùa lợi hại như vậy, làm sao có thể bị một con hổ dữ cắn bị thương chứ? Xem ra là muội nghĩ nhiều rồi…” Vân Khê xoay người rời khỏi, ở phía sau nàng, nữ tử đang hôn mê kia khẩn trương nắm chặt nắm đấm, gồng chặt thân thể không nhịn được mà run rẩy.

Không bao lâu, Long Thiên Tuyệt đã đến.

Những cao thủ của hắn cũng ào ạt mà xuất hiện ở lối ra sơn cốc, đối với bọn họ mà nói, thu hoạch hôm nay đã đủ rồi, tiếp tục ở lại đây cũng không ích lợi gì nữa.

“Trận pháp này lợi hại như thế sao? Làm sao ta không nhìn ra được chứ?”

“Trận pháp cao minh chân chính làm sao mà người nào cũng có thể tùy tiện nhìn ra chứ? Chúng ta lại nhìn xem hắn phá trận như thế nào!”

Vân Khê không nghĩ tới, trận pháp của Long Thiên Tuyệt lại dẫn tới nhiều cao thủ chú ý như vậy, trong lòng nàng cũng đắc ý, luận về khả năng bố trí trận pháp, trong thiên hạ này chỉ sợ còn không có người nào có thể bì kịp với Thiên Tuyệt đâu, nhất là những năm gần đây hắn lại nghiên cứu sâu xa, rất có kiến giải và kinh nghiệm của mình, đôi khi ngay cả nàng đều không hiểu rõ ảo diệu bên trong.

Dưới sự chăm chú của mọi người, Long Thiên Tuyệt cầm một viên đá trong tay, đầu ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, nhẹ nhàng thoải mái mà bay ra ngoài. Quỹ tích viên đá vạch ra, liên tục đập vào mấy cây cổ thụ ở lối ra, chỉ thoáng chốc, vật đổi sao dời, cổ thụ rõ ràng đang sừng sừng đứng một chỗ trên mặt đất, ngay lúc đó bỗng nhiên biến hóa vị trí.

Có người thử dịch bước về hướng lối ra, một bước, hai bước…

“Ta ra ngoài rồi! Ta thật sự ra ngoài rồi!”

Trận pháp đã được phá.

Long Thiên Tuyệt giương môi lên, một tay nắm lấy nữ nhi, lạnh nhạt như thế, phảng phất không có phát sinh chuyện gì cả.

Tiểu Nguyệt Nha sùng bái vỗ tay: “Phụ thân thật giỏi!…”

Trận pháp đã được giải, mọi người lại lục tục đi ra sơn cốc.

Vân Khê kiểm tra một đám người đi ra sơn cốc, không buông tha bất kỳ một nhân vật khả nghi nào, đáng tiếc mục tiêu của nàng chỉ khóa chặt trên hai người nữ tử, cho nên bọn người Bắc Đường Tuấn rất dễ dàng mà trà trộn đi ra ngoài.

Một đoàn người Chiến Thiên Dực cũng đã đi ra, chỉ có hai phu thê Vân Khê tiếp tục ở lại sơn cốc, tìm kiếm tung tích yêu thú.

Vân Khê rất thất vọng, nguyên bản còn cho rằng mình gặp được đối thủ mạng mẽ, cuối cùng cũng có thể đánh một trận lớn rồi. Không ngờ một phen nhiệt tình của mình, lại bị thời gian từ từ làm nguội lạnh,cuối cùng thì nàng cũng mất hết hứng thú.

“Rốt cuộc là sai sót ở đâu chứ?” Vân Khê nghĩ lại cảm thấy mình dường như sơ sót chỗ nào đó, bằng không thì làm sao mà không tìm thấy người chứ? Hai nữ nhân sống sờ sờ, chẳng lẽ còn có thể không cánh mà bay?

Hai nữ nhân…

Vân Khê đột nhiên vỗ thật mạnh vào trán mình, làm sao mà nàng lơ là như thế chứ, thế mà lại trơ mắt nhìn người ta chạy trốn dưới mí mắt mình?

Làm sao nàng không nghĩ đến sớm chứ? Đây là chỗ nào? Nơi nguy hiểm mãnh thú qua lại!

Hai nữ tử bình thường như vậy, làm sao có thể vô duyên vô cớ mà xuất hiện ở nơi nguy hiểm như thế này chứ, các nàng không phải là tự đi tìm cái chết sao?

Hơn nữa, trước đó có nhiều mãnh thú qua lại như vậy, các nàng sớm không bị thương muộn không bị thương, lại trùng hợp lúc mãnh thú đều bị đánh lui mới bị thương, thế thì cũng quá bất thường rồi.

“Muội biết các nàng ở đâu rồi, chúng ta mau mau đuổi theo, hy vọng còn kịp!”

Ngoài sơn cốc, hai con khoái mã chạy lên như bay, ngồi ở trên lưng ngựa, theo thứ tự một trước một sau là một nam một nữ dáng vẻ vội vàng chạy về hướng ngược lại của sơn cốc. Nam tử áo bào màu bạc,tóc đen, đẹp như trích tiên, nữ tử một thân váy tím lãnh ngạo như sương.

Một đoàn người Chiến Thiên Dực rời khỏi sơn cốc không lâu, xa xa phía trước đã trông thấy hai người đang đến, thân ảnh quen thuộc, rất sống động. Lúc đến gần, Chiến Thiên Dực dừng bước, theo bản năng mà ngoái đầu nhìn lại về phía Bách Lý Băng Tuyền lộ ra vẻ lo lắng.

Thời gian trôi qua gần nửa năm rồi, bọn họ luôn luôn cố gắng hết sức tránh né những người khác một chút, nhưng mà hết lần này đến lần khác có vài người lơ đãng mà bất ngờ xuất hiện trước mặt bọn họ.

Hai người cùng nhau quay đầu nhìn về phía A Lý, trong mắt chứa đầu thần sắc lo lắngUser is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

66 Pages V « < 64 65 66
Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 29th March 2017 - 04:13 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248