Tìm kiếm:

> Thần Y Ngốc Phi
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:42
    Gửi vào: #1
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Tác Giả : Đường Mộng Nhược Ảnh
Thể loại : Xuyên Không
Nguồn : sstruyen.com

Chẳng phải ngốc tử là không được yêu sao, là kẻ bị khinh ghét thì không có quyền lực chọn ư? Đâu ra cái quy luật ấy, nàng ta cũng là người mà. Không biết thì xem như không có chuyện gì nhưng là cô đã xuyên qua mượn thân thể này để sống vậy thì há chẳng phải thọ ơn giúp đỡ người này một chút sao.
Mạnh Phất Ảnh - nữ chính trong truyện xuyên không đặc sắc này là một bác sĩ đang trên đường tới bệnh viện làm phẫu thuật, không may gặp tai nạn nàng lại xuyên không trở thành một nữ tử ngốc nghếch.
Vừa hoàn hồn là sắp bị mưu sát, xem ra cô nương này thực quá bị oan ức rồi. Từ hôm nay mọi chuyện sẽ đổi khác, cô ra sức từ hôn với kẻ trước đây thân xác này sống chết theo đuổi, khôn ngoan, tinh ranh trừng trị kẻ đã hãm hại mình trước đó. Mọi chuyện một tay cô sẽ giải quyết hết, tự điều chỉnh lại cuộc sống nhưng chính là không ngờ được mình lại rơi một tình huống khác... Dường như nàng đã gặp được nam nhân thực sự yêu thương mình.
Truyện được tác giả Đường Mộc Nhược Ảnh xây dựng với những tình tiết hết sức hài hước, vui nhộn; nữ chính thực rất tinh ranh, nam chính phúc hắc điển hình, thu hút người đọc; diễn biến truyện hết sức tự nhiên lại làm người đọc thỏa lòng, mời bạn đón đọc truyện Thần Y Ngốc Phi để trải nghiệm điều này rõ hơn.
Chia sẻ:
Tags: ngoc phi than y y ngoc
Xem Video: ngoc phi than y y ngoc Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Bất ngờ trước những món ăn chữa thận yếu không ngờ
‘Trai nhảy’ Ngọc Thuận lặng lẽ bỏ nghề diễn
Chồng và bạn thân yêu nhau trong bóng tối thì tôi làm sao biết được!
Những món ăn ngon bổ dành cho người bị thận yếu
8 dấu hiệu bệnh thận yếu ở nam giới
Vì sao Tào Tháo bệnh nặng nhưng vẫn giết thần y Hoa Đà?
‘Hot girl ngực khủng’ Ngân 98 nói về ý định soán ngôi ‘biểu tượng sexy’ Ngọc Trinh, Elly Trần
Hậu chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều gặp ‘xui rủi’
Quà tặng ngày 8.3 ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn
Vợ cũ Lâm Vinh Hải: “Trên đời này, ngọc cũng có vết…”
Mải khoe vòng 3 căng đầy, Ngọc Trinh bị soi điểm trừ xấu xí!
Hậu chia tay, Ngọc Trinh – Hoàng Kiều: Hành xử ‘kẻ 8 lạng, người nửa cân’
Giàu có như “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mà cũng phải nể phục khối tài sản của hotgirl Midu
Hope Beel – Nữ thần yêu tập gym
Vừa chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã vội có tình mới?
Không thể tin bờ biển đầy “ngọc quý” với đủ màu sắc lấp lánh này lại là…
Chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều bị gọi là ‘trẻ con’ với những hành động này
Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Chàng muốn cưới, nàng chỉ yêu chơi?
Vừa tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, khối tài sản của Hoàng Kiều giảm nhanh chóng
Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Trò PR sặc mùi tiền hay tình yêu đoản mệnh?


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
14 Pages V < 1 2 3 4 > »   
Reply to this topicStart new topic
Replies(10 - 19)
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:48
    Gửi vào: #11
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 10: Cảm động
“Mạnh tiểu thư, cầu ngươi buông tha cho Vũ Nhi nhà ta. Vũ Nhi không hiểu chuyện, người làm mẫu thân là ta thay nó bồi tội, chỉ cầu Mạnh tiểu thư có thể bỏ qua cho Vũ Nhi nhà ta.” Ngoài xe ngựa, một tiếng la khóc khiến cho người khác đồng cảm bỗng truyền đến.

Mạnh Phất Ảnh thân mình đột nhiên cứng đờ, vị phu nhân ấy là vì Bạch Dật Vũ mà đến.

Bạch gia là gia tộc đứng đầu Tứ đại gia tộc, thân phận của bà tại kinh thành rất tôn quý, nhưng là vì Bạch Dật Vũ, bà lại liều lĩnh quỳ xuống trước xe ngựa nàng, cầu xin nàng.

Đây quả là một hành động vĩ đại thể hiện tình thương của một người mẹ, nàng là một cô nhi, cho tới bây giờ chưa từng nhận được tình thương của mẹ như thế.

Giờ khắc này Mạnh Phất Ảnh có chút áy náy, đối mặt với bất luận chỉ trích gì, nàng không thẹn, không đau đớn hay day dứt, thậm chí đối mặt với sự công kích của người khác, nàng cũng không cho đó là điều quan trọng , nhưng mà chứng kiến tình thương vĩ đại của người mẹ trước mặt, nàng lại cảm thấy vô cùng áy náy.

Nhanh chóng xốc mành kiệu lên, nàng liền nhảy xuống.

“Mạnh tiểu thư, cầu ngươi, cầu ngươi bỏ qua cho Vũ Nhi.” Bạch phu nhân vừa thấy nàng xuống xe, trong mắt vốn chỉ có sự tuyệt vọng bây giờ lại có thêm vài phần hi vọng.

Bà biết hôm qua Thần Nhi đi Hầu phủ nhưng không mang được giải dược về. Ngay cả Thần Nhi đi cũng tay không trở về,thế nên bà không biết phải làm thế nào.

Nhưng nhìn thấy Vũ Nhi khóc chết đi sống lại, lòng của bà như bị ai đó đánh nát, vạn bất đắc dĩ chỉ có thể làm như bây giờ.

“Bạch phu nhân xin đứng lên.” Mạnh Phất Ảnh đi lên phía trước muốn nâng bà dậy, nhưng bà lại cố chấp không đứng lên, chỉ liên tục khẩn cầu Mạnh Phất Ảnh buông tha cho Bạch Dật Vũ.

Mạnh Phất Ảnh trong lòng ẩn ẩn sự chua xót, nói khẽ: ” Hiệu lực của thuốc kia vài ngày sẽ hết, đến lúc đó nàng tự nhiên sẽ khôi phục lại bộ dáng lúc trước, là Phất nhi làm bậy, Bạch phu nhân xin đứng lên đi.”

Bạch phu nhân ngây người, có vẻ như còn hoài nghi một chút, chính là, nhìn đến Mạnh Phất Ảnh ôn hòa, nhu thuận như vậy, trong lòng liền tin vài phần, vui mừng để Mạnh Phất Ảnh nâng đứng lên.

“Cảm tạ Mạnh tiểu thư.” Bạch phu nhân chân thành nói lời cám tạ, xem ra nàng chỉ là muốn dọa Vũ Nhi, trước kia Vũ Mhi thường xuyên khi dễ nàng, nàng làm như vậy cũng không tính là quá đáng.

“Phu nhân không trách Phất nhi, chính là phúc khí của Phất nhi.” Mạnh Phất Ảnh khẽ cười nói, từ cái nhìn đầu tiên, nàng đã biết đây là một người mẫu thân tốt, nàng thật sự hâm mộ Bạch Dật Vũ có một người mẫu thân như vậy.

Nhìn thấy bộ dáng Mạnh Phất Ảnh bây giờ, Bạch phu nhân trong lòng vô cùng kinh ngạc, thật không ngờ nàng không ngốc, mà đột nhiên lại trở nên nhu thuận như vậy.

Cử chỉ, ngôn từ của nàng tự nhiên và hết sức khéo léo.

Tuy rằng vẫn có chút xấu, bất quá, cũng xem như không tệ, hôn sự của nàng và Thần Nhi là Hoàng Thượng hạ chỉ, sớm muộn gì cũng phải thành thân , không bằng chọn ngày, đem chuyện của hai đứa giải quyết cho xong.

Nhìn Mạnh Phất Ảnh bây giờ, Bạch phu nhân âm thầm quyết định chủ ý.

Sau khi Bạch phu nhân trở lại Bạch phủ liền cùng Bạch lão gia thương lượng một chút, rồi gọi Bạch Dật Thần tới.

“Thần nhi, chuyện của ngươi cùng Mạnh tiểu thư, ta với phụ thân ngươi đã thương lượng qua, chúng ta muốn chọn ngày cho các ngươi thành thân. Mạnh tiểu thư hiện tại đã hết bệnh, hơn nữa…” Bạch Dật Thần vừa tiến vào, bà liền đi thẳng vào vấn đề, mặc dù biết con mình luôn không thích Mạnh tiểu thư, nhưng việc này cũng không thể sửa được, bà cũng biết chuyện hôm trước Bạch Dật Thần viết thư từ hôn, làm vậy không tốt, chỉ sợ cả nhà bọn họ đều sẽ mất mạng.

Cũng may vì lúc ấy Mạnh tiểu thư té xỉu, thư từ hôn không có lấy đi.

Hiện tại, Mạnh tiểu thư không ngốc, tuy rằng bộ dáng còn có chút không như ý, nhưng so với lúc trước đúng là tốt hơn nhiều.

“Được.” Trong mắt Bạch Dật Thần lóe lên một điều gì đó, sau đó trầm giọng đáp.

Cái này, cái này …. đổi thành Bạch phu nhân sửng sốt, bà đã chuẩn bị rất nhiều lời nói để thuyết phục đứa con này, thật không ngờ bà mới chỉ mở miệng con đã đáp ứng.

Chắc hẳn đứa con này đã nghĩ thông suốt đi, Bạch phu nhân cảm thấy thập phần vui mừng.

“Vậy thì chờ sau ngày mừng Hầu gia năm mươi tuổi , ta với mẫu thân con sẽ đi Hầu phủ cùng Hầu gia thương lượng việc này.” Bạch lão gia hiển nhiên cũng bị bất ngờ, bất quá rốt cục cũng thở dài nhẹ nhõm được rồi.

Năm ngày sau, Mạnh Vân Thiên liền gấp gáp trở về.

Tất cả mọi người trong Hầu phủ đều đứng ở cửa lớn nghênh đón, Đại phu nhân một thân hoa lệ, trang điểm cẩn thận, gương mặt chờ mong.

Mạnh Vân Thiên ngồi trên ngựa tư thế oai hùng, hiên ngang, uy phong lẫm lẫm.

Đôi mắt hơi đảo qua mọi người, ánh mắt như điện, lợi hại như chiến thần.

Nhưng khi nhìn thấy Mạnh Phất Ảnh, ánh mắt kia nháy mắt mềm xuống, thoắt một cái đã nhảy xuống ngựa, bước nhanh đến trước mặt Mạnh Phất Ảnh.

Mạnh Vân Thiên đối nàng yêu thương như thế nào không cần nói cũng biết.

“Thần thiếp thỉnh an Hầu gia.” Ở trước mặt Mạnh Vân Thiên, Đại phu nhân cúi người hành lễ.

Nhưng bước chân Mạnh Vân Thiên không dừng lại chút nào.

“Phụ thân rốt cục đã trở về.” Mạnh Phất Ảnh cũng có chút cảm động, từ nhỏ không có cha mẹ, hiện tại có được một người phụ thân , hơn nữa còn là một người cha vô cùng thương yêu nàng, làm sao mà nàng không cảm động được?

“Phất nhi thật sự đã hết bệnh rồi sao?!” Mạnh Vân Thiên thân mình cứng đờ, trong đôi mắt tràn đầy thương yêu nhưng cũng có kích động cùng vui mừng.

Ông nhận được thư nhà, nói Phất nhi hết bệnh rồi, ông có chút không tin tưởng, hiện giờ nhìn thấy Phất nhi nhu thuận như vậy, ông cảm thấy vui mừng khôn xiết.

“Đúng thế, Phất nhi thật sự khỏe rồi, về sau sẽ không làm cho phụ thân lo lắng nữa .” Mạnh Phất Ảnh ôn nhu cười nói, niềm vui gia đình thật sự rất ấm áp.

“Hảo, hảo, hảo.” Mạnh Vân Thiên liên tục nói vài chữ hảo, khuôn mặt kích động, “Cảm tạ trời thiêng có mắt, còn ưu ái Vân Thiên, trả lại cho ta một nữ nhi khỏe mạnh.”

Nhìn biểu hiện kích động trên mặt của ông, trong lòng Mạnh Phất Ảnh xẹt qua một tia ấm áp.

Còn trong mắt Đại phu nhân lại tràn đầy phẫn hận, Hầu gia trở về nhưng không liếc nhìn bà ta lấy một cái, hơn nữa bà ta vừa mới hành lễ thế mà Hầu gia một chút cũng không để ý, không phải là càng khiến bà ta khó coi sao?

Trong lòng ông ta lúc nào cũng chỉ có nữ nhân đã chết đi và nha đầu này.

Mạnh Như Tuyết tay ở dưới áo dùng sức nắm chặt, lúc trước Mạnh Phất Ảnh ngây dại phụ thân cũng chỉ thương yêu đồ ngốc này, hiện tại tốt lắm, càng …

Không được, nàng không cam lòng, dựa vào cái gì để con ngốc này chiếm tất cả mọi thứ, nàng không cam chịu như thế này đâu…

Sau khi Mạnh Vân Thiên trở về, ngoài lúc vào triều hay tiến cung, thì vẫn luôn ở bên cạnh Mạnh Phất Ảnh, cùng nàng nói một ít chuyện trên sa trường, cũng nghe Mạnh Phất Ảnh kể một số chuyện cười .

Vài ngày ở chung, ông phát hiện Phất nhi của ông không chỉ không ngốc mà còn thay đổi rất nhiều, trở nên vô cùng thông minh sắc sảo, hơn nữa khi xử lý sự tình cũng rất gọn gàng ngăn nắp, khiến ông có chút bội phục.

Trong lòng ông càng thêm cảm động, ông trời đối với ông thật ưu ái, đã trả lại một nữ nhi ưu tú cho ông.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:49
    Gửi vào: #12
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Trong nháy mắt đã đến ngày mừng thọ năm mươi tuổi của Mạnh Vân Thiên.

Năm mươi tuổi cũng đã được xem là Đại thọ, hơn nữa hôm nay cũng là ngày sinh thần của Mạnh Phất Ảnh cùng Mạnh Như Tuyết nên chuẩn bị đặc biệt long trọng.

Sáng tinh mơ, Thanh Trúc đã giúp nàng mặc y phục mà Thái Hậu đặc biệt may cho nàng.

Chính là, không biết vẫn như thông thường, hay là thật sự quên mất, cũng không có trang điểm cho nàng, chỉ giúp nàng chải một kiểu tóc thật đẹp đẽ. Mạnh Phất Ảnh sửng sốt một chút cũng không quá để ý, dù sao trong này tối như vậy, trang điểm đẹp đẽ cũng không để làm gì.

Lúc này vẫn chưa tới thời gian chúc thọ nhưng khách nhân đã tới rất nhiều. Đặc biệt là những đại thần trong triều, từ sáng sớm tinh mơ mỗi người đều mang theo danh mục quà tặng phong phú tới rồi.

Mạnh Phất Ảnh không thích những chỗ quá mức náo nhiệt, một mình ở trong hậu hoa viên ngắm hoa, cũng không cho Thanh Trúc đi theo.

Nha đầu kia hiện tại rất nghe lời nàng, nàng nói cái gì là cái đó, không có nửa điểm cãi lời, có thể là biết được bây giờ nàng sẽ không để người khác khi dễ mình nữa, vả lại nàng không cho đi theo nên cũng không dám làm phật ý nàng.

Trời mới vào đầu xuân, cả vườn hoa đua nhau nở rộ làm cho người ngắm cảm thấy rất thích thú.

Hiện giờ, tất cả mọi người đều tụ tập ở đại sảnh, đương nhiên sẽ không đến chỗ này, vì vậy mà một nơi đẹp như vậy chỉ có một mình nàng độc hưởng.

Nhìn những con bướm và ong mật ở giữa hoa xuyên tới bay lượn xung quanh mình , Mạnh Phất Ảnh càng vui vẻ hơn, nhưng rồi nhớ lại ngày xưa, kìm lòng không đặng, thấp giọng hừ một tiếng.

Đột nhiên nhìn thấy trên những cánh hoa của một loại hoa có rất nhiều ong mật, không khỏi có chút sửng sốt, xem ra loại hoa này cực kì chiêu ong gọi mật, không biết là hoa gì? Không biết bên trong có cái dạng gì đặc biệt hơn những loài khác đây? Trong lòng tò mò, liền nhẹ nhàng chà xát một chút, rất muốn cầm trở về tỉ mỉ nghiên cứu thử xem.

“Ha, người quái dị như ngươi thật không biết nhục, lấy chính mình ra so sánh với hoa, thật đúng là vũ nhục những đóa hoa xinh đẹp này mà.” Đột nhiên một tiếng nói chứa sự đầy sự trào phúng từ phía sau nàng truyền đến.

Mạnh Phất Ảnh mắt hơi trầm xuống, sâu trong con ngươi nhanh chóng xoẹt qua một tia lạnh như băng , tuy rằng nàng không muốn gây chuyện nhưng tuyệt đối sẽ không để cho người khác tùy ý khi dễ, làm nhục mình.

Mà nam nhân này lại quá độc miệng.

Chậc, không biết người này rốt cuộc có thân phận như thế nào, hôm nay dù sao cũng là sinh thần của phụ thân, vì phụ thân rất thương yêu nàng nên tất nhiên cũng không thể làm ra chuyện quá quá đáng.

“Bổn vương hỏi ngươi đó, người không những quái dị mà còn bị điếc sao?” Không nghe thấy tiếng nàng trả lời, giọng nói giận dữ của nam nhân lại truyền đến.

Mạnh Phất Ảnh nở một nụ cười lạnh, trong mắt cũng xuất hiện thêm vài phần phẫn nộ, người này một tiếng lại một tiếng bảo nàng là người quái dị, nói ra miệng cũng toàn những lời châm chọc , khiến nàng rất thích thú nha~ nàng quản hắn là vương gia chó má gì.

Đôi mắt to tròn cụp xuống nhìn phấn hoa trong tay, đột nhiên trong mắt tràn qua một tia cười khẽ, haha, người lấy sự mỉa mai làm điều thích thú ình như ngươi, lát nữa thôi ta sẽ khiến cho ngươi còn thích thú hơn, cam đoan cho ngươi thoải mái đủ.

“Phất nhi thỉnh an Cửu Vương gia.” Mạnh Phất Ảnh từ từ xoay người, thấy rõ người tới, thì ra là Cửu Vương gia Hiên Viên Mặc, hơi hơi hành lễ, bộ dáng hắn rất được chỉ tiếc miệng quá ác độc.

Khi hơi xoay người hành lễ, nhìn thấy trên lưng hắn có một cái túi hương, khóe môi cười càng thêm rõ ràng, ngón tay khẽ nhúc nhích một chút, cái túi hương đã nằm trong tay nàng rồi.

“Hừ, kẻ quái dị như ngươi nhanh nhanh biến đi, đừng có làm bẩn mắt bổn vương nữa, bổn vương mỗi lần nhìn thấy ngươi ba ngày sẽ ăn không ngon.” Lời nói ra của Hiên Viên Mặc càng lúc càng thêm tàn nhẫn.

Cho dù hiện tại nàng không ngốc, cũng là một người quái dị, nhìn thấy liền ghê tởm.

Mạnh Phất Ảnh cong khóe môi lên, nàng muốn nhìn thấy lát nữa hắn còn có thể kiêu ngạo được nữa không.

Nhanh chóng đem phấn hoa cầm trong tay bỏ vào trong túi hương của hắn, sau đó lấy tốc độ nhanh hơn đem túi hương treo trở về trên hông của hắn.

Sau đó bước chân bắt đầu đi thẳng về phía trước, khóe môi cười càng thêm vài phần tà ác.

Nhưng khi nàng hơi ngước mắt lên lại đột nhiên đối mặt với một đôi mắt, quá mức bất ngờ, quá mức ngoài ý muốn, khóe môi đang cười cũng chưa kịp che dấu.

Trong nháy mắt chống lại ánh mắt của hắn, Mạnh Phất Ảnh hoàn toàn cứng người.

Hiên Viên Diệp! Hắn làm sao có thể xuất hiện tại nơi này?

Lần trước ở chỗ Hoàng Thái Hậu chỉ mơ hồ liếc mắt đánh giá hắn một chút, hơn nữa khi đó hắn cũng không có nhìn về phía nàng.

Lần này đối diện, làm cho trong lòng nàng âm thầm kinh thán.

Nàng chưa bao giờ biết, một người nam nhân có thể đẹp đến như vậy ,thế nhưng lại không có nửa điểm âm nhu, ngược lại lộ ra một loại khí phách vương giả vô hình khó có người chống đỡ được.

Đôi mắt kia như có một sức hấp dẫn làm cho người khác khó có thể tự kiềm chế mà không bị hút vào, dù ngươi biết rõ đó là vực sâu không đáy cũng sẽ không chút do dự mà nhảy xuống, dù ngươi biết rõ đó là rượu độc trí mạng vẫn sẽ không chút lăn tăn mà uống vào.

Nàng chưa bao giờ biết chỉ là một lần đối diện sẽ mang lại sự rung động cho nàng đến như thế.

Cơ thể Mạnh Phất Ảnh chỉ hơi cứng lại một chút nhưng trong lòng thì âm thầm kinh hoảng, nam nhân này quá nguy hiểm. Nàng dám đoán chắc chuyện vừa mới xảy ra khẳng định toàn bộ đều rơi vào mắt hắn.

Bởi vì nàng biết thiên hạ này chỉ sợ không có chuyện gì có thể giấu diếm được cặp mắt kia.

Thiên tính vạn tính cũng không nghĩ tới Hiên Viên Diệp sẽ xuất hiện vào lúc này, ở chỗ này.

“Thất ca, ngươi sao cũng tới Hậu hoa viên?” Hiên Viên Mặc nhìn người vừa tới, nhất thời cung kính nói.

Nam tử không trả lời , chỉ đưa mắt nhìn về phía Mạnh Phất Ảnh, con ngươi cũng từ từ dời đến túi hương bên hông Hiên Viên Mặc, ánh nhìn ngưng tụ lại.

Mạnh Phất Ảnh cảm thấy thất kinh, khi thấy hắn nhìn về phía túi hương bên hông Hiên Viên Mặc thì tim nàng đã đập thình thịch, hắn quả thật là thấy được, giờ phút này không phải là muốn ..muốn vạch trần nàng, sau đó trừng trị nàng đi?

Nhưng ánh mắt của hắn chỉ ngừng tại túi hương một chút liền dời đi, thủy chung không có mở miệng nói chuyện.

“Thất điện hạ, thì ra ngài ở chỗ này.” Một tiếng nói thanh thúy lại dễ nghe nhẹ bổng truyền đến, khi Mạnh Như Tuyết từ từ đi đến, thì gương mặt tuyệt mỹ vốn rất vui sướng của nàng ta lập tức biến chuyển, vẻ mặt đột nhiên cứng lại một chút.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:49
    Gửi vào: #13
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 12: Đồng lõa
Nhưng nàng ta lập tức nhẹ giọng cười nói: “Thì ra muội muội cũng ở đây nha, khó trách ta tìm muội nửa ngày cũng không thấy bóng đâu, khách khứa đều đã đến đông đủ, bình thường muội thích nhất là náo nhiệt, sao còn không đi qua đó vậy?”

“Tuyết Nhi, muội có thể kêu cái người quái dị này đi chỗ khác được không, nhìn thấy người quái dị này bổn vương cả cơm cũng không ăn vô.” Không đợi Mạnh Phất Ảnh mở miệng, Hiên Viên Mặc mặt đầy vẻ chán ghét nói.

Mắt Mạnh Phất Ảnh hơi khép lại, đã gặp qua nhiều người mồm miệng ác độc, lại chưa từng thấy ai có thể ác độc hơn hắn.

Nam nhân này siêu cấp quá đáng.

Nàng tuy rằng không thích gây chuyện, nhưng cũng tuyệt đối sẽ không để người khác tùy ý khi dễ. Khi dễ nàng thì nàng sẽ trả lại gấp bội!

Lại liếc nhìn túi hương treo trên hông hắn một lần nữa , khóe môi nàng cong lên một tia cười lạnh tà ác.

“Cửu Vương gia, ngài đừng nói Ảnh nhi như vậy, muội ấy sẽ rất thương tâm .” Mạnh Như Tuyết hơi cúi đầu, ra vẻ buồn bã nói.

” Muội là người thiện lương nhất mà ta từng gặp, lúc nào cũng che chở cho nàng ta, người như nàng ta thì biết cái gì là thương tâm.” Gương mặt Hiên Viên Mặc lại càng thêm trào phúng.

Trong lòng Mạnh Phất Ảnh âm thầm cười lạnh, Mạnh Như Tuyết thật sự rất biết diễn trò.

“Đi thôi.” Hiên Viên Diệp nãy giờ vẫn không có mở miệng lại đột nhiên nói, dứt lời đã xoay người cất bước rời đi.

Hiên Viên Mặc cùng Mạnh Như Tuyết sửng sốt một chút, có vẻ như không nghĩ tới Hiên Viên Diệp lại đột nhiên mở miệng nói , lập tức vội vàng đi theo.

Đương nhiên Mạnh Phất Ảnh cũng chậm rãi theo sau.

Hiện tại đã đến thời gian chúc thọ. Hơn nữa sắp tới còn có một màn kịch vui, nàng sao có thể bỏ qua được .

Lúc này mặc dù là mùa xuân nhưng thời tiết có chút oi bức, huống chi tất cả mọi người đều phải mặc y phục trang trọng, Hiên Viên Mặc đi ở phía trước y phục đã thấm một chút mồ hôi, hãn ướt túi hương, hương phấn hoa từ từ tản ra, càng ngày càng đậm.

Nụ cười trên khóe môi Mạnh Phất Ảnh cũng càng ngày càng rõ nét.

Đi đến Tiền viện, các công tử trẻ tuổi cùng các tiểu thư đều ở trong lương đình nói chuyện phiếm.

Nhìn thấy bọn họ đi tới, mọi người lập tức hướng Thất điện hạ cùng Hiên Viên Mặc hành lễ, chúc phúc Mạnh Như Tuyết, không có một người nào để ý đến Mạnh Phất Ảnh.

Mạnh Phất Ảnh mặt bình thản, tự nhiên, trên mặt không tìm không ra chút ảo não hay nửa điểm tức giận, có vẻ như chuyện gì cũng không liên quan đến nàng.

Những người đó tựa hồ cũng hơi sửng sốt một chút, giống như thật không ngờ tên ngốc luôn luôn thích gây chuyện này sẽ bình tĩnh như thế, cho dù hiện tại không còn ngốc nữa, nhưng thay đổi cũng không thể nhiều như vậy chứ.

Mạnh Phất Ảnh nhìn thấy sự ngoài ý muốn trên mặt mọi người, trong lòng thỏa mãn, tuy rằng nàng không biết Mạnh Phất Ảnh trước kia như thế nào cùng bọn họ chung đụng, nhưng nàng có thể khẳng định rằng bọn họ đều đem Mạnh Phất Ảnh trở thành trò cười.

“Tuyết Nhi, đây là lễ vật Ngữ Lam đặc biệt chuẩn bị cho ngươi, là Thần ca ca cùng ta cùng nhau chọn đó .” Phong Ngữ Lam vết sưng trên mặt đã tan, chỉ còn có chút vết tích nhỏ , bất quá nhờ son phấn cũng nhìn không ra được gì, tức giận trừng mắt nhìn Mạnh Phất Ảnh một cái, sau đó đem cái hộp nhỏ cầm trong tay đưa tới trước mặt Mạnh Như Tuyết, lời nói hết sức khoe khoang, đặc biệt là lúc nói đến Bạch Dật Thần, ngữ khí kiêu ngạo rõ ràng tăng thêm vài phần.

Lời này rõ ràng là nàng cố ý nói để cho Mạnh Phất Ảnh nghe, cũng cố ý muốn chọc giận Mạnh Phất Ảnh, lúc nói chuyện còn liếc mắt thể hiện tình ý triền miên với Bạch Dật Thần ở phía sau.

Bạch Dật Thần mày nhíu lại, vẻ mặt như có chút giận dữ nhưng không biết là với Mạnh Phất Ảnh hay Phong Ngữ Lam.

Cặp mắt của mọi người đều đồng thời nhìn về phía Mạnh Phất Ảnh, trên mặt lộ không lộ ra biểu tình vui sướng khi người gặp họa, thì cũng là tâm tình xem náo nhiệt cùng chờ đợi phản ứng của Mạnh Phất Ảnh.

Mỗi lần chỉ cần người khác có ý tứ tranh giành Bạch Dật Thần với nàng, nàng sẽ nổi điên …

Lần này … Mạnh Phất Ảnh giống như không có nghe thấy gì, gương mặt vẫn bình tĩnh, thậm chí không thèm nhìn Phong Ngữ Lam, càng không nhìn đến Bạch Dật Thần.

Bạch Dật Thần mắt càng đen lại, sự tức giận trên mặt tựa hồ càng thêm rõ ràng.

Mọi người sửng sốt, Mạnh Phất Ảnh nghe Phong Ngữ Lam nói như vậy mà vẫn có thể bình tĩnh, chẳng lẽ thật sự đổi tính?

Nàng vân đạm phong khinh [1] lại rất tự nhiên, chỉ sợ người khác muốn giả bộ cũng không được như vậy, mà càng làm cho y bất ngờ là trong sự tự nhiên như còn có một loại ngạo khí tỏa từ trong ra ngoài.

Mà gương mặt xấu xí kết hợp với sự bình tĩnh của nàng sinh ra một cỗ phong tình khác thường, đặc biệt đôi môi nhỏ nhắn kia giống như đang cười khẽ, cảm giác có vài phần yêu dã độc đáo.

Nữ nhân này thật sự là Mạnh Phất Ảnh sao?

Lúc Bạch Dật Thần nhìn về phía nàng lại bị giật mình, sâu trong mắt hiện lên một tia khác thường…

Người đứng ở bên cạnh nàng – Hiên Viên Diệp, đầu lông mày có vẻ như mang theo tia lơ đãng , chỉ nhíu nhíu một chút, ánh mắt dường như hơi lóe lên một cái.

Mọi người đang ở trạng thái kinh ngạc đột nhiên nghe được một trận thanh âm kỳ quái truyền đến, ‘Ong ong ong‘, hơn nữa thanh âm như càng lúc càng đến gần, càng lúc càng lớn.

Mọi người nhanh chóng nhìn về phương hướng mà thanh âm truyền đến, chỉ có trong mắt Mạnh Phất Ảnh lại ẩn chứa một tia tà ác , vui sướng, ha ha…

Mạnh Phất Ảnh cẩn thận lui ra sau vài bước.

“A, là ong mật, sao lại có nhiều ong mật như vậy?!!” Một tiếng thét chói tai bỗng vang ra, lập tức một đám ong mật từ đâu ào ạt xông đến.

Đương nhiên đại đa số đều nhằm vào Hiên Viên Mặc. Nhưng mọi người vốn đứng chung một chỗ, bọn họ vừa nhìn thấy một đoàn ong mật đã sớm hốt hoảng theo bản năng chạy loạn, đám ong mật kia dĩ nhiên cùng nhau tập kích bọn họ.

Chỉ qua một khoảng thời gian, những công tử anh tuấn cùng với các tiểu thư xinh đẹp, trên mặt ít nhiều đều bị sưng lên vài chỗ.

Hiên Viên Mặc thảm nhất, khuôn mặt trông như cái bánh bao, chỉ sợ ngay cả thân mẫu của hắn cũng sẽ không nhận ra hắn.

Ngay cả trên trán Hiên Viên Diệp cũng bị đám ong mật loạn hôn một cái.

Mạnh Phất Ảnh nhàn tản đi ra khỏi đám hỗn loạn ấy, đi đến lương đình ăn điểm tâm.

‘Vạn tử hoa nhất điểm hồng’ , Mạnh Phất Ảnh vừa nhìn vừa đi tới, ngồi đối diện nàng cách đó không xa là Hiên Viên Diệp, trong đầu đột nhiên hiện lên một câu nói như vậy, đương nhiên nàng sẽ không ngốc mà nói ra.

“Haiz, lớn lên thật xấu, ngay cả những con ong mật đều ghét bỏ, chúng nó không thèm hôn ta, thật làm cho người ta thương tâm mà T__T.” Từ từ nuốt xuống điểm tâm trong miệng, hơi hơi nhìn lướt qua các vị công tử , tiểu thư vẫn còn đang hoảng loạn đấu tranh cùng ong mật, nàng cố tình thương tâm nói.

Nhưng trên mặt không thấy nửa điểm thương tâm, trong mắt ngược lại rõ ràng có ý cười khẽ.

Tay Hiên Viên Diệp vừa muốn cầm chén trà, hơi hơi cứng lại, khóe môi theo bản năng nhếch lên một cái.

Mọi người hoảng loạn lúc này mới phát hiện Mạnh Phất Ảnh đang ở một bên nhàn nhã tự tại ăn điểm tâm, một đám người chịu đau đớn, chật vật phần lớn đều phẫn hận nhìn phía về nàng.

“Con ngốc quái dị kia, nhất định là ngươi ở trên người bổn vương bỏ cái gì đó.” Hiên Viên Mặc cật lực mở to cặp mắt đang sưng đỏ, nghiến răng nghiến lợi quát .Lời nói ngoan độc như muốn xông lên trước mặt Mạnh Phất Ảnh mà trực tiếp bóp chết nàng.Nhưng ,những con ong mật lại một mực không chịu buông tha hắn, cứ thỉnh thoảng lại yêu thương thơm hắn vài cái.

“Cửu Vương gia, cơm có thể ăn bậy nhưng nói không thể nói lung tung nha~~ , Vương gia là người có uy danh to lớn cỡ nào chứ, ta chỉ là một tiểu nữ tử làm sao có thể giấu diếm được cặp mắt anh minh của Vương gia mà ở trên người Vương gia bỏ cái gì chứ.” Mạnh Phất Ảnh lại ăn một khối điểm tâm, sau đó nói từng chữ từng chữ phản kích.

Một câu nói nhẹ nhàng bâng quơ, rất nhẹ, thật hiền hoà lại làm Hiên Viên Mặc nhất thời á khẩu không trả lời được, tức đến muốn hộc máu.

“Được rồi, trở về thay phục trang trên người, sửa sang lại một chút đi.” Hiên Viên Diệp mày hơi nhíu một chút, sau đó thấp giọng nói, tiếng nói không lớn lại có một uy lực không người nào có thể kháng cự được.

Mạnh Phất Ảnh ngây người, trên mặt có một tia ngoài ý muốn, thật không ngờ, hắn chẳng những không vạch trần nàng, lại còn giúp đỡ nàng.

Hiên Viên Mặc hoàn toàn kinh sợ , một mặt khó có thể tin nhìn Hiên Viên Diệp, nhưng cũng không dám cãi lại ý tứ của hắn .Hơn nữa mọi người sau khi bình tĩnh lại đều hiểu tất cả ong mật đều vây ở trên người hắn, chỉ hận không thể chích chết hắn nên cũng không nói thêm gì nữa mà cấp tốc rời đi.

Mạnh Như Tuyết âm thầm kinh hãi, trong đôi mắt một chút âm trầm, Thất điện hạ bình thường hiếm khi chủ động mở miệng , nhưng hôm nay chủ động nói hai lần, hơn nữa hai lần này tựa hồ có liên quan cùng xú nha đầu kia?

Thất điện hạ rốt cuộc là có ý gì?

Chính là,cho dù nàng có thông minh cỡ nào đi nữa nhưng trong lòng lại luôn tự mãn về mình, nên tuyệt đối sẽ không thể hiện thái độ ra. Mọi người tuy rằng không rõ xảy ra chuyện gì , nhưng Thất điện hạ đã mở miệng, mọi người cũng không dám có thêm ý kiến.

Chẳng qua nhìn đến Mạnh Phất Ảnh trước mắt lại càng thêm vài phần hận ý.

Đặc biệt là Phong Ngữ Lam, đôi mắt kia nhìn Mạnh Phất Ảnh giống như muốn phun ra ngọn lửa, muốn đem nàng đốt thành tro.

Bạch Dật Thần thì hoàn toàn rơi vào trầm tư, Mạnh Phất Ảnh thật sự bất đồng với trước kia, sự việc lần trước ở trong các viện của nàng, y cũng đã được thỉnh giáo.

Câu nói cuối cùng của nàng ngày đó, y thật sự không biết , nàng là thật tâm hay là có ý đồ gì?

Hơn nữa, nàng chắc chắn nghe rõ những điều Phong Ngữ Lam nói , thế nhưng lại không tức giận, chẳng nhẽ nàng thật sự đã chết tâm đối với y ? Hay là dùng thủ đoạn lạt mềm buộc chặt?

Nàng trước kia si mê y như vậy, y không tin nàng có thể thay đổi bất thường như thế, chuyện tình cảm cũng không phải nói thay đổi là có thể thay đổi được.

Nàng làm nhiều điều như vậy có phải vì khiến cho y chú ý ? đúng, nhất định là như vậy, nghĩ đến đây Bạch Dật Thần trong lòng vừa mới tức giận không hiểu sao lại bỗng biến mất.

Bởi vì vừa mới trải qua một trận hỗn loạn, y phục mọi người có chút không chỉnh tề nên ai nấy đều phải sửa sang lại, đặc biệt là các vị tiểu thư yểu điệu đều vội vàng bảo nha hoàn của mình chỉnh trang lại giúp.

Nhưng những vết sưng trên mặt lại không thể nào che giấu được.

Một đám người đối với Mạnh Phất Ảnh càng thêm hận thấu xương, đặc biệt là Phong Ngữ Lam khi nhìn thấy ánh mắt suy tư của Bạch Dật Thần nhìn Mạnh Phất Ảnh thì vô cùng tức tối, trong con ngươi ẩn chứa một ánh nhìn vô cùng ngoan độc .

Tay dấu ở dưới y phục dùng sức nắm thật chặt, Bạch Dật Thần là của nàng, nàng không thể để cho bất luận kẻ nào cướp đi.

Hai tròng mắt lóe sáng, có vẻ như cuối cùng cũng đưa ra được quyết định, ánh mắt lại càng hiện lên ý tứ ngoan tuyệt được ăn cả ngã về không.

Mọi người trang điểm tới trang điểm lui, sửa sang đi sửa sang lại, nhưng cũng không có người nào dám đến trước mặt Mạnh Phất Ảnh.

Mạnh Phất Ảnh đương nhiên biết, những người đó không tới đều là vì Hiên Viên Diệp, những nữ nhân kia đặc biệt là Mạnh Như Tuyết đương nhiên không dám để bản thân mình chật vật xuất hiện trước mặt hắn.

Mạnh Phất Ảnh vẫn còn nhàn nhã tự thưởng thức trà, ăn điểm tâm.

“Rất đắc ý sao?” Môi mỏng hé mở, tiếng nói trầm thấp có chút từ tính đột ngột truyền đến tai nàng.

Mạnh Phất Ảnh ngây người, nhanh chóng ngước mắt nhìn về phía nam nhân cách nàng chỉ có hơn năm thước, hơi có chút ngoài ý muốn nhưng vẫn nhanh chóng mỉm cười, giảm thấp tiếng nói xuống, “Đa tạ Thất điện hạ vừa rồi che chở.”

Ở trước mặt nam nhân này, nàng biết mình không cần phải che dấu, bởi vì nàng rất rõ ràng, bất luận che dấu cái gì ở trước mặt của hắn cũng như tôm tép nhãi nhép, ngược lại càng làm trò cười.

Vân đạm phong khinh một câu nói, lại hết sức xảo diệu làm hắn trở thành đồng lõa của nàng.

Hiên Viên Diệp bị kiềm hãm, trong con ngươi của cặp mắt sâu không thấy đáy kia như phiêu như dật hiện lên vài tia cảm xúc, lại nhìn không ra là tức giận hay là …

“Về sau tốt nhất đem đuôi hồ li của ngươi giấu kỹ đi .” Lông mi dài khép hờ, vài tia cảm xúc vừa mới lộ ra cũng nhanh chóng bị che dấu đi . Môi mỏng khêu gợi lại khẽ động, tiếng nói vẫn trầm thấp khêu gợi, nhưng lần này tựa hồ như mang theo một ý tứ khác lạ.

“Vừa rồi làm cho Thất điện hạ bị sợ hãi, Tuyết Nhi một lần nữa châm trà thỉnh Thất điện hạ tha thứ.” Sau khi chỉnh trang lại, Mạnh Như Tuyết nhìn thấy Hiên Viên Diệp có vẻ như cùng Mạnh Phất Ảnh nói cái gì đó, âm thầm lo lắng, nhanh chóng bưng trà bánh đi tới.

Hiên Viên Diệp trên mặt khôi phục lại vẻ bình thường, cho dù thiên lôi đánh cũng không thay đổi sự lạnh lùng. Không nhìn về phía Mạnh Phất Ảnh, cũng không thèm liếc mắt nhìn Mạnh Như Tuyết.

Ngón tay thon dài chỉ hơi vươn ra bưng lên một chén trà.

Mạnh Phất Ảnh nhíu mày lườm hắn , cái gì, dám nói nàng là hồ ly, hắn mới là lão hồ ly ý

~Bất quá, nàng vẫn tương đối thức thời, sẽ không ở chỗ này làm bóng đèn, quấy rầy người ta nói chuyện yêu đương.

Vỗ nhẹ tay đem vụn dính trên tay rũ xuống, nàng đứng lên thật tự nhiên rời khỏi lương đình, đem nơi này cấp cho hai người bọn họ.

Hiên Viên Diệp tay cầm cái chén có chút cứng ngắc, trong đôi mắt thâm thúy rất nhanh ẩn chứa một tia khả nghi cùng sự tức giận.

Mới vừa đi được vài bước chân, Phong Ngữ Lam liền chặn ngay ở trước mặt nàng.

Mạnh Phất Ảnh nhìn thấy gương mặt phẫn nộ cùng đố kỵ của nàng ta không khỏi cảm thấy buồn cười, nàng đã nói là muốn giải trừ hôn ước cùng Bạch Dật Thần , tại sao Phong Ngữ Lam vẫn còn quấn lấy nàng , thực là buồn cười.

Phong Ngữ Lam che dấu sự ghen tị trong lòng, trên mặt cố nặn ra một nụ cười, nói nhỏ: “Thần ca nói trong lòng y chỉ có một mình ta, còn nói mấy ngày nữa sẽ lấy ta.”

Khi nói chuyện ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm Mạnh Phất Ảnh như đang đợi nàng phát hỏa.

“ Ô,thế thì xin chúc mừng.” Mạnh Phất Ảnh vẫn thản nhiên, mí mắt đều không buồn nâng lên, chính là miễn cưỡng nói, không có phẫn nộ như trong dự liệu của Phong Ngữ Lam, thậm chí không có nửa điểm để ý.

Chính là khóe môi khẽ cong lên, nếu Bạch Dật Thần thật sự nói như vậy với nàng ta thì cũng không cần lặng lẽ nói cho nàng biết đâu, người gì mà ngây thơ quá đi ~ nhàm chán !!!!


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:50
    Gửi vào: #14
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 13: Âm mưu
Phong Ngữ Lam hoàn toàn sửng sốt, nàng những tưởng lúc trước Mạnh Phất Ảnh không tức giận nhất định là do trước đó có hứa với phụ thân, dù sao hôm nay cũng là sinh thần của Mạnh Lão gia.

Nhưng hiện tại Phong Ngữ Lam nói rõ ràng như vậy mà Mạnh Phất Ảnh vẫn không có chút phản ứng nào, nhớ tới kế hoạch hôm nay trong lòng nàng không khỏi âm thầm sốt ruột.

Hai mắt hơi tối lại, thấp giọng nói: “Thần còn nói, nhất định phải thoát khỏi người quái dị như ngươi, sau đó danh chính ngôn thuận thành thân cùng ta.”

Nàng có ý đồ chọc giận Mạnh Phất Ảnh.

Mạnh Phất Ảnh há lại không rõ dụng ý của nàng ta sao, không chỉ muốn chọc giận nàng thôi mà còn muốn nàng phát hỏa càng lớn, khiến nàng xấu mặt ở lễ mừng thọ của phụ thân, ngay trước mặt mọi người.

Hừ, chỉ bằng nàng ta mà có thể chọc giận nàng sao, thật sự là buồn cười.

“Phong tiểu thư tuổi còn trẻ mà sao lại giống lão nhân ngốc nghếch như thế?!!” Mạnh Phất Ảnh đôi mắt hơi mở lớn một chút, lời nói nhàn nhạt lại đầy trào phúng.

“Có ý gì?” Phong Ngữ Lam sửng sốt, theo bản năng hỏi lại.

“Như lời vừa mới nói, Phong tiểu thư đã nghe được, Phong tiểu thư giống lão nhân ngốc nghếch, không thể cho rằng người nào cũng giống ngươi nha.” Mạnh Phất Ảnh nhàn nhạt cười nói.

Thân mình Phong Ngữ Lam cứng đờ, trong mắt rất nhanh xuất hiện lửa giận, hận không thể xé toang nụ cười trên mặt Mạnh Phất Ảnh, nhưng nàng biết bản thân mình trăm triệu lần không thể tức giận, giờ phút này nàng tới là để chọc giận người quái dị này, không thể bị người quái dị này chọc cho tức giận.

Càng lúc càng cảm thấy ngạc nhiên hơn, nàng thật không ngờ Mạnh Phất Ảnh sẽ phản ứng như vậy, trên mặt cũng hơi lộ ra một tia sốt ruột, tay giấu ở dưới áo lại một trận căng thẳng.

Nhìn thấy Mạnh Phất Ảnh vẫn bất vi sở động [1], trong đôi mắt Phong Ngữ Lam lại thêm vài phần ngoan tuyệt, nàng ta đột nhiên tiến về phía trước dùng sức kéo Mạnh Phất Ảnh.

Sau đó tay ở dưới áo đột nhiên vươn ra thẳng tắp hướng đến gương mặt của mình khẽ vạch, nhất thời máu tươi chảy ra ròng ròng.

“A, không, không cần, không, …” Phong Ngữ Lam đem vật đang cầm trên tay, chính là một tiểu đao dị thường tinh xảo nhét vào trong tay Mạnh Phất Ảnh, sau đó ngồi chồm hổm trên mặt đất hoảng sợ thét chói tai.

“Phất nhi, muội làm cái gì vậy? Cho dù muội có thích Bạch công tử như thế nào cũng không thể gây thương tổn cho Phong cô nương như vậy được.” Mạnh Như Tuyết nghe được tiếng thét, vội vàng chạy tới nhìn thấy khuôn mặt đầy máu của Phong Ngữ Lam cũng theo đó hét ầm lên.

Mạnh Phất Ảnh khóe môi từ từ kéo ra một tia lạnh lẽo, theo thân thủ của nàng, hoàn toàn có thể tránh xa Phong Ngữ Lam, cũng tuyệt đối không để nàng ta có cơ hội nhét hung khí đổ tội vào tay nàng.

Nhưng nàng không có làm như vậy, nếu bọn họ muốn chơi thì nàng sẽ cùng bọn họ chơi một chút, dù sao không sớm thì muộn, nàng rất muốn xem bọn họ có thể giở được trò gì.

“Đại ca… đại ca… đau quá, đau quá… khuôn mặt… bị hủy, khuôn mặt muội bị hủy.” Phong Ngữ Lam hoảng loạn khóc lên, tay có vẻ như đang che mặt nhưng thủy chung không hề chạm đến vết thương trên mặt.

Máu không ngừng từ miệng vết thương chảy ra, nếu là người bình thường nhất định sẽ theo bản năng đè lại miệng vết thương mà cầm máu trước, nhưng nàng ta không như vậy, tay có vung loạn lên nhưng không ảnh hưởng đến miệng vết thương.

Động tác như vậy ở trong mắt người khác dường như là nàng bị sợ hãi, dọa đến chân tay luống cuống.

Nhưng Mạnh Phất Ảnh cũng biết, Phong gia nhiều thế hệ hành nghề y , Phong Ngữ Lam đương nhiên là cũng có ít nhiều hiểu biết.

Nếu lấy tay đụng vào vết thương chỉ sợ sẽ làm nhiễm trùng, dễ dàng lưu lại vết sẹo, một đao kia Phong Ngữ Lam hạ xuống cực kì chuẩn xác, tuy rằng thoạt nhìn đặc biệt dọa người nhưng theo y thuật của Phong gia muốn trị liệu hoàn toàn không lưu lại vết sẹo thì không có vấn đề .

Thật hiển nhiên là chuyện ngày hôm nay nàng ta đã sớm dự mưu.

Vì muốn hãm hại nàng cũng vì chiếm lấy Bạch Dật Thần mà bày ra trò này sao ? Việc này chỉ sợ không phải chủ ý của Phong Ngữ Lam.

Nàng ở hiện đại là một bác sĩ có tiếng, diễn trò con nít này mà đã nghĩ sẽ lừa được nàng, buồn cười.

“Ngữ nhi…” Phong Lăng Vân chạy vội tới trước mặt Phong Ngữ Lam, nhịn không được cao giọng kinh hô, nhìn khuôn mặt đầy máu của Phong Ngữ Lam, kinh hãi đến nổi tay cũng nhịn không được mà phát run.

“Ngữ nhi … đừng … sợ, Ngữ nhi đừng sợ, đại ca ở đây, sẽ không để uội có việc gì đâu.” Phong Lăng Vân vừa nói, rất nhanh từ trong lòng lấy ra không biết là thuốc gì, nhanh chóng thoa lên miệng vết thương của Phong Ngữ Lam.

Nhưng khi đem thuốc thoa lên miệng vết thương trên mặt Phong Ngữ Lam, tay lại hơi ngưng một chút, mắt nhìn chằm chằm về phía Phong Ngữ Lam .

Phong Ngữ Lam nhìn như hoảng loạn bắt lấy tay Phong Lăng Vân, sau đó hơi nắm chặt một chút.

Phong Lăng Vân cả kinh, trong lòng đã hiểu rõ, nhìn về phía muội muội có chút đau lòng, hơi nhắm mắt lại một chút.

Muội muội của mình, hắn có thể không nhìn ra sao?

Sau đó hắn đột nhiên trừng mắt nhìn Mạnh Phất Ảnh, mặt ngoan tuyệt quát: “Mạnh Phất Ảnh, ngươi thật độc ác, chuyện này Phong gia tuyệt đối sẽ không chịu để yên. Hiên Viên Vương triều vẫn còn Vương pháp .”

Phong Lăng Vân dù sao cũng là ngự y bên người Hoàng Thượng.

Ngay từ đầu hắn cũng đã nảy sinh ác cảm với Mạnh Phất Ảnh, lại thập phần lo lắng uội muội bảo bối của mình, chỉ sợ Phong Ngữ Lam cũng chính là dựa theo điểm này mới dám động thủ với nàng.

Mạnh Phất Ảnh trong lòng càng âm thầm cười lạnh, hắn sẽ không từ bỏ chuyện này ? Hừ, chuyện này nàng cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Hôm nay, nếu là Mạnh Phất Ảnh trước kia gặp chuyện này chỉ sợ tay chân đã sớm luống cuống, khẳng định lại bị bọn họ hãm hại.

Cố ý đả thương người, nếu đúng như vậy, nhẹ thì da thịt chịu chút khổ sở, nặng thì chỉ sợ …

Nhưng mà nàng không còn là Mạnh Phất Ảnh trước kia tùy ý để bọn họ lường gạt, muốn tính kế nàng, Phong Ngữ Lam chỉ sợ còn non lắm.

Phong Ngữ Lam bất giác nhìn lên thì thấy trong ánh mắt Mạnh Phất Ảnh ẩn chứa một tia cười lạnh như băng, cả người không khỏi run rẩy, giây phút ấy Phong Ngữ Lam thậm chí có chút sợ hãi.

Bất quá, nàng không tin Mạnh Phất Ảnh có khả năng thoát khỏi chuyện này. Cho dù nàng ta không ngốc cũng sẽ không phải người thông minh, lần trước nàng cùng Vũ nhi chính là không cẩn thận trúng bẫy của nàng ta, kế hoạch lần này các nàng tỉ mỉ bày ra tuyệt đối sẽ làm con ngốc này không có cơ hội thoát khỏi.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:50
    Gửi vào: #15
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 14: Diễn trò
Phong Ngữ Lam nghĩ đến đây không khỏi âm thầm đắc ý, liền giả làm bộ dạng rất thương tâm nức nở nói: “Ngươi… ngươi…thật quá đáng, ta biết ngươi hủy đi mặt ta đơn giản chính là không muốn để Thần ca ca lấy ta, bây giờ mặt ta bị ngươi hủy cả đời này chỉ sợ không gả được cho ai .”

Nàng càng nói càng thương tâm, nước mắt giống như chuỗi ngọc bị đứt không ngừng rơi xuống, thật sự là người gặp người thương nha

~Lời nói này của nàng không chỉ là nói với Mạnh Phất Ảnh, quan trọng hơn là để Bạch Dật Thần nghe.

Bạch Dật Thần luôn đứng ở sau lưng Phong Ngữ Lam, người hơi cứng lại một chút, có vẻ như có chút do dự.

Sau đó chuyển hướng Mạnh Phất Ảnh lạnh lùng nói: “Ngươi ra tay thật độc ác!”

Xem ra nữ nhân này thật sự còn chưa chết tâm, nhưng y trăm triệu lần thật không ngờ nàng sẽ vì y mà hủy đi dung nhan của Phong Ngữ Lam.

Nàng xuống tay rất nặng sao? So sánh với chuyện lần trước, chuyện nàng thả Tiểu Tuyết Nhi cắn Phong Lăng Vân có vẻ cũng không tính là độc ác mà.

Phong Ngữ Lam nghe được lời Bạch Dật Thần nói , trong mắt nhanh chóng ần chứa một tia vui sướng, xem ra một đao của nàng không vô ích , Bạch Dật Thần vẫn hướng về phía nàng. Chỉ đáng tiếc Bạch Dật Thần vẫn không nói là sẽ lấy nàng.

“Phong công tử, Phất nhi không hiểu chuyện, có chuyện gì ta là tỷ tỷ, nguyện ý vì nàng gánh vác, thỉnh Phong công tử bỏ qua cho Phất nhi.” Mạnh Như Tuyết liếc nhìn Mạnh Phất Ảnh một cái, sau đó thấp giọng hướng Phong Lăng Vân cầu tình.

“Tha cho nàng ta? Trước kia nàng ta đả thương Lam Nhi, khi đó còn niệm tình nàng ta ngây dại, hơn nữa cũng không gây ra tổn thương lớn, nên Phong gia không truy cứu, nhưng hiện tại nàng ta đã không còn ngốc lại ra tay quá tàn ác, làm Lam Nhi bị thương thành cái dạng này, ngươi muốn ta như thế nào tha cho nàng ta ?” Phong Lăng Vân hung hăng trợn mắt liếc nhìn Mạnh Phất Ảnh, giọng nói lạnh như băng, khi nói chuyện cẩn thận đem Phong Ngữ Lam ôm vào trong ngực.

Vết thương của Phong Ngữ Lam đã không còn chảy máu, xem ra thuốc của Phong Lăng Vân thật đúng là công hiệu vô cùng.

“Tuyết Nhi, ngươi cũng đừng che chở cho loại người độc ác này nữa, lần này không cần nói là Phong Lăng Vân không tha cho nàng ta, ngay cả chúng ta cũng sẽ không bàng quan đứng nhìn.” Hiên Viên Mặc đi tới, phẫn nộ nói.

“Đúng thế, nàng ta bình thường ngốc nghếch làm đủ trò cười còn chưa tính,giờ thật không ngờ nàng ta lại làm ra chuyện đê hèn với Phong tiểu thư như thế, thật sự là không thể tha thứ.” Đến người luôn mang vẻ mặt đáng yêu như Hiên Viên Trần lúc này cũng trưng ra khuôn mặt tức giận, cũng mang theo vài phần kinh ngạc khó có thể tin được .

“Đúng, tuyệt đối không thể tha cho nàng ta, nhất định phải bắt nàng ta giao quan phủ xử trí.” Mọi người cũng nhanh chóng phụ họa nói, đều nhất trí nhằm vào Mạnh Phất Ảnh.

Mạnh Phất Ảnh khóe môi cong lên nở một nụ cười lạnh như có như không, từng người từng người một đều muốn nuốt chửng nàng, xem ra ma lực của nàng thật sự là không nhỏ nha, có thể làm cho bọn họ đều hận nàng đến nghiến răng nghiến lợi.

“Phất nhi, muội sao lại không hiểu chuyện như vậy n, muội nhanh giải thích cho Phong tiểu thư, cầu Phong tiểu thư tha thứ uội đi, mau lên.” Mạnh Như Tuyết vội vàng lôi kéo Mạnh Phất Ảnh, liên tục thúc giục.

Mạnh Phất Ảnh hất tay nàng ta ra , căn bản cũng không để lời nói của nàng ta vào tai .Nàng mở to đôi mắt nhìn chằm chằm tiểu đao tinh xảo Phong Ngữ Lam vừa mới đưa cho nàng, từ từ ngắm nghía.

“Quả thật là một bảo đao khó gặp !.” Môi đỏ mọng khẽ nhúc nhích, tiếng nói vân đạm phong khinh, vẻ mặt tự nhiên giống như giờ phút này nàng chỉ là đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật .

Giải thích? Thật là buồn cười ! Đối với những người này, nàng đến mở miệng nói cũng lười. Nàng hiểu rằng loại chuyện này cho dù có giải thích như thế nào thì cũng đều biến mình thành người nói dối, bởi vì ai cũng sẽ không tin tưởng Phong Ngữ Lam tự nhiên lại dám làm thương tổn khuôn mặt của chính mình.

Thứ hiện tại nàng muốn là chứng cớ , mà thật tốt là chứng cớ lại nằm ở trong tay nàng.

“Phất nhi, muội?” Mạnh Như Tuyết hoàn toàn kinh sợ, không hiểu tại sao Mạnh Phất Ảnh lại có thể bình tĩnh như thế, từ khi nào nàng ta lại có thể hành xử không sợ hãi như vậy?!!

Chỉ sợ chính nàng, nếu gặp loại chuyện này cũng không có được định lực như vậy.

Hiện tại nàng không thề không thừa nhận, Mạnh Phất Ảnh quả thật đã thay đổi không còn là Mạnh Phất Ảnh của trước kia.

Mạnh Như Tuyết cảm giác được chuyện hôm nay chỉ sợ sẽ không phát triển như nàng tính toán, nghĩ đến đây trong lòng không khỏi kinh hoảng lên.

Mọi người cũng bị vẻ mặt thản nhiên của Mạnh Phất Ảnh làm cho kinh sợ, khó có thể tin nhìn nàng.

Phong Lăng Vân nhìn tiểu đao trong tay nàng, hai mắt hơi trầm xuống, sâu trong đôi mắt nhanh chóng che dấu sự khẩn trương. Mà lời nói của Mạnh Phất Ảnh càng làm cho hắn âm thầm kinh hãi.

Phong Ngữ Lam cũng kinh sợ, đao kia …

“Thật sự là không còn thuốc nào cứu được, làm bị thương người ta chẳng những không có nửa điểm hối cải lại còn dám kiêu ngạo như thế, ngươi cho là Hiên Viên Vương triều không có Vương pháp sao?” Hiên Viên Phàm tức giận quát.

Mà gương mặt Mạnh Phất Ảnh cực kì bình tĩnh, đối mặt với số đông lại có thể thản nhiên như vậy, định lực thật là không đơn giản.

Hiên Viên Diệp vẫn an vị ở chỗ không xa trong lương đình, có vẻ như không nghe , không nhìn thấy chuyện đã xảy ra trước mặt .Thế nhưng khi nghe thấy Mạnh Phất Ảnh nói câu nói kia, hai tròng mắt hơi hơi nâng lên, nhìn phía nàng, trong con ngươi thâm thúy như có đăm chiêu.

“Nay Hoàng Thượng cũng tới, việc này để cho Hoàng Thượng phân xử công bằng đi.” Hai mắt Phong Lăng Vân trầm xuống lại hung hăng trợn mắt liếc nhìn Mạnh Phất Ảnh một cái, lạnh giọng nói.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:51
    Gửi vào: #16
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Mạnh Phất Ảnh quét mắt nhìn Phong Lăng Vân một cái, khóe môi nhếch lên, nếu tất cả mọi người đã muốn chơi tới cùng thì nàng chỉ còn cách theo bọn họ vậy.

Hoàng Thượng hẳn là đã đến đây, xem ra các nàng tính thời gian thật vừa vặn nha.

Vào đại sảnh, khách khứa đều đã đến đông đủ, đang chuẩn bị khai tiệc,khi tất cả mọi người nhìn thấy bọn họ ào ào xông vào thì không khỏi giật mình.

“Này, có chuyện gì xảy ra vậy?” Đại phu nhân nhìn đến gương mặt Phong Ngữ Lam đầy máu không khỏi kinh hô lên.

Mạnh Vân Thiên hai mắt hơi trầm xuống, hơi bất mãn nhìn lướt qua đại phu nhân, sau đó cặp mắt sắc bén đảo qua Phong Lăng Vân cùng Phong Ngữ Lam. Cuối cùng dừng ở trên người Mạnh Phất Ảnh, gương mặt vẫn luôn bình tĩnh, thản nhiên mới âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Mạnh Phất Ảnh cố ý gây thương tổn muội muội Phong Ngữ Lam của vi thần, thần cả gan khẩn cầu Hoàng Thượng cho vi thần vì muội muội đòi lại công đạo.” Phong Lăng Vân ôm lấy gương mặt đầy nước mắt của Phong Ngữ Lam quỳ ở trước mặt Hoàng Thượng, trầm giọng nói.

Mắt Mạnh Vân Thiên vẫn luôn chăm chú nhìn Mạnh Phất Ảnh, trên mặt cũng không có quá nhiều cảm xúc, đối với lời nói Phong Lăng Vân cũng không cho ý kiến.

Ông trở về đã mấy ngày nay rồi, tuy cùng Phất Nhi ở chung không nhiều nhưng cũng hiểu được, bây giờ Phất Nhi tuyệt đối sẽ không gây ra chuyện như vậy ,nó là nữ nhi bảo bối của ông, ông hoàn toàn tin tưởng.

“Có chuyện gì?” Hoàng Thượng hơi hơi nhíu mày, lời vừa ra khỏi miệng liền lộ ra một sự uy nghiêm làm cho người ta sợ hãi, một đôi mắt dường như hiểu rõ hết thảy nhất nhất đảo qua mọi người.

Cuối cùng dừng ở trên người Mạnh Phất Ảnh, nhưng nhìn biểu hiện không liên quan của Mạnh Phất Ảnh thì đầu lông mày cũng hơi nhíu lại một chút, sâu trong mắt xẹt qua một tia kinh ngạc.

“Hồi bẩm Hoàng Thượng, khi nãy ở Tiền viện, Mạnh Phất Ảnh dùng đao làm bị thương mặt của tiểu muội, lúc ấy tất cả mọi người ở đây đều tận mắt nhìn thấy, đều có thể làm chứng.” Phong Lăng Vân bắt đầu bẩm báo.

“Quả thực là như thế sao?” Hoàng Thượng hai mắt híp lại, đột nhiên nhìn về phía Phong Ngữ Lam trầm giọng hỏi.

Nha đầu kia bình thường tuy có chút ngốc nghếch, không hiểu chuyện nhưng chưa từng ra tay tàn nhẫn như thế. Hơn nữa không phải đã hết ngốc rồi sao?

Mạnh Phất Ảnh hiểu ý mỉm cười, Hoàng Thượng không hổ là Hoàng Thượng.

Phong Ngữ Lam thân mình hơi cứng một chút, sau đó thấp giọng nói: “Vâng!”

“Phụ vương, khi đó chúng con cũng có mặt,chúng con đều tận mắt nhìn thấy, tất cả những điều Phong Lăng Vân nói đều là sự thật.” Hiên Viên Trần ở một bên phụ họa, trong tiếng nói có vài phần tức giận cùng bất bình.

“Đúng vậy thưa phụ vương, khuôn mặt của Phong tiểu thư bị hủy… là do…. Mạnh Phất Ảnh làm thương tổn.” Hiên Viên Phàm cũng nhịn không được, trong lòng muốn nói là người quái dị nhưng may đã kịp sửa lại lời.

“Hoàng Thượng, Phất Nhi chỉ là nhất thời xúc động không phải cố ý, kính xin Hoàng Thượng có thể bỏ qua uội ấy.” Mạnh Như Tuyết cũng đi về phía trước, vẻ mặt lo lắng vì Mạnh Phất Ảnh cầu tình, trong mắt tuy ẩn chứa tinh quang khác thường nhưng nhanh chóng đã thu giấu lại.

Một câu giải thích của nàng ta cũng chính là nói Mạnh Phất Ảnh có tội.

Nghe thấy lời nói của Mạnh Như Tuyết, Mạnh Vân Thiên mày hơi chau lại, cặp mắt luôn nhìn thấu mọi việc trong thiên hạ hơi tối sầm lại, nhưng vẫn không mở miệng nói gì cả.

Hoàng Thượng sao có thể không rõ tâm tư của ông, mắt lại nhìn về phía Mạnh Phất Ảnh, đầu lông mày nhíu lại, có chút trầm tư, hôm nay nha đầu này thật đúng là khiến hắn ngoài ý muốn, tuy rằng đã sớm nghe nói nàng không còn ngốc từ chỗ Thái Hậu nhưng không nghĩ tới biến hóa sẽ lớn như vậy.

Nếu là người bình thường thay đổi, gặp chuyện như vậy, không khóc hô giải thích, thì chính là sợ đến toàn thân phát run, mà giờ khắc này nàng lại có thể thản nhiên coi hết thảy mọi chuyện đều cùng nàng không có một chút quan hệ.

Đúng là có chút đặc biệt !

“Theo luật pháp của Hiên Viên Vương triều, cố ý đả thương người, nhẹ thì trượng hình cảnh cáo, sau đó sung quân biên cương ít nhất năm năm, nặng thì xử trảm. Mạnh Phất Ảnh hủy đi dung nhan của tiểu muội, đối với một nữ nhân mà nói ai cũng biết dung nhan là quan trọng như thế nào, kính xin Hoàng Thượng định đoạt.” Phong Lăng Vân thấy không ai nói gì nữa, liền trầm giọng van xin.

Mạnh Phất Ảnh hai mắt đột nhiên trầm xuống, sung quân ra biên cương năm năm, chỉ sợ so với việc muốn lấy mạng của nàng còn bi thảm hơn, hai huynh muội Phong gia thật độc ác.

Xem ra bọn họ vẫn nghĩ rằng, nàng còn giống như Mạnh Phất Ảnh lúc trước, tùy ý để bọn họ bài bố, hừ… được rồi, nếu người ta diễn phấn khích như vậy, tại sao nàng lại có thể phá đi sự hưng phấn của mọi người ?!!

Hoàng Thượng mắt hơi trầm xuống, vẻ mặt ẩn chứa một tia bất mãn, hiển nhiên cho thấy cách làm của Phong Lăng Vân có chút quá phận .

Mà Mạnh Vân Thiên vẫn bất động không nói, mắt nhìn về phía Mạnh Phất Ảnh lại thêm vài phần thâm ý.

Ông tin tưởng Phất Nhi của ông có thể tự mình giải quyết chuyện này, giờ phút này nàng bình tĩnh tự nhiên như thế cũng đủ để chứng minh rồi.

Việc này căn bản không cần ông quan tâm.

Nhìn đến vẻ mặt Hoàng Thượng, lại nhìn đến thâm ý trong mắt Mạnh Vân Thiên, Mạnh Phất Ảnh mỉm cười, a, xem ra cha của nàng hết sức tín nhiệm nàng.

Như vậy thì nàng cũng không thể khiến cha thất vọng, không phải sao?

“Không tồi, thật sự không tồi.” Môi đỏ mọng khẽ mở, một tiếng nói bình thản lại làm cho cả đại sảnh nháy mắt yên tĩnh trở lại, ánh mắt mọi người đều nhìn nàng, phải, là vô cùng kinh ngạc nhìn nàng.

Mà nàng lại hơi cúi đầu xuống, chơi đùa với tiểu đao trong tay ,có vẻ như lời vừa mới nói kia hoàn toàn không phải là nàng nói.

Cũng không có người nào biết, nàng nói không sai, ý là đao trong tay nàng rất tốt, không tồi chút nào !

Khóe môi Hiên Viên Diệp cũng ẩn hiện một tia cười khẽ hiếm hoi, nhưng rất nhanh liền che dấu đi, tựu như phù dung sớm nở tối tàn.

“Ảnh nha đầu có lời gì muốn nói.”

Hoàng Thượng hai mắt hơi lóe lên một cái, trong sự ngoài ý muốn có vẻ như còn ẩn chứa một chút chờ mong.

Mạnh Phất Ảnh lần này từ từ đi đến trước mặt Hoàng Thượng hành lễ, mười phần khéo léo, cung kính đáp: “Đa tạ Hoàng Thượng.”

Sau đó từ từ chuyển hướng Phong Lăng Vân, nhàn nhạt nở một nụ cười : “Phong công tử là ngự y đúng không?”

Lời nói vẫn cực kì khinh đạm nhưng lại làm cho những người trong đại sảnh ngây người, lời nói dịu nhẹ lại có một sự quyết đoán khiến không người nào có thể kháng cự được.

Mọi người có chút ngạc nhiên không rõ, giờ phút này nàng không đi hỏi Phong Ngữ Lam, mà lại đến hỏi Phong Lăng Vân, hơn nữa còn là hỏi cái vấn đề này?

Phong Lăng Vân thân mình đột nhiên cứng đờ, âm thầm hoảng hốt.

Lời này là có ý gì?

Hắn không tin nàng ta có thể nhìn ra manh mối từ phương diện này, không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:52
    Gửi vào: #17
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
“Đúng vậy!” Phong Lăng Vân có chút tức giận trả lời, hắn không tin nữ nhân này có thể nhìn ra được cái gì, hẳn chỉ là muốn kiếm cớ đi.

“Ồ.” Mạnh Phất Ảnh nhẹ nhàng gật đầu, hết sức khách khí, dễ dàng làm cho người ta hiểu lầm là nàng đang chột dạ. Môi đỏ mọng cử động lần nữa, tiếng nói càng nhẹ thêm vài phần: “Vừa rồi Phong công tử có nói, mặt của lệnh muội bị hủy đi, chữ “hủy” có phải nói rõ là không có cách nào trị liệu hay không?”

Phong Lăng Vân ngẩn người, lúc này cũng có chút hoảng hốt, thậm chí có chút hiểu rõ dụng ý của Mạnh Phất Ảnh nhưng vẫn thấp giọng đáp: “Đúng.”

Nếu giờ phút này hắn nói mặt Lam Nhi có thể cứu chữa, như vậy lấy thế lực Mạnh gia cùng với sự bảo vệ của Hoàng Thái Hậu căn bản không thể làm gì được nữ nhân này. Như vậy mọi chuyện Lam Nhi làm đều sẽ bị uổng phí.

Đến nước này Lam Nhi không còn đường lui, hắn cũng không có đường lui.

Mạnh Phất Ảnh vẫn mỉm cười, lúc này mới đưa mắt nhìn về phía Phong Ngữ Lam, ánh mắt dừng lại trên miệng vết thương ở mặt nàng ta, sau đó, môi đỏ mọng từ từ khẽ mở, từng chữ từng chữ , từ từ nói: ” Vết thương trên mặt Phong Ngữ Lam, dài chín ly, đao rạch là từ góc độ nghiêng tính vào. Nhìn tuy rằng thấy kinh người nhưng ngay cả gân cốt cũng không hề bị thương tổn. Nếu chịu trị liệu sẽ không lưu lại vết sẹo, huống chi Phong công tử còn dùng thuốc tốt nhất.”

Khi nàng ở hiện đại, hàng năm làm phẫu thuật đến đếm không hết, vết thương nhỏ như vậy mà bọn họ ngây thơ nghĩ là có thể che dấu để lừa được nàng sao ?

Lời của nàng vừa nói ra, trong đại sảnh, mọi người đều kinh sợ, đặc biệt có vài vị thái y danh tiếng càng kinh hãi trợn mắt há hốc mồm.

Bọn họ dù cho có kiểm tra tỉ mỉ cũng chưa chắc có thể chuẩn xác nói ra như thế, nàng chỉ quét mắt liếc nhìn một cái thôi mà ….?!

Không có khả năng, nhất định là nàng ta đoán… nhất định…, kỳ thực đại đa số mọi người ở đây đều phỏng đoán như vậy.

Nhưng ngữ điệu tại sao lại nghe có vẻ rất thông thạo , rất tự tin như thế… ?

Phong Ngữ Lam cùng Phong Lăng Vân hoàn toàn cứng người.

“Phong công tử, ta nói đúng không?” Đôi mắt Mạnh Phất Ảnh lại nhìn về phía Phong Lăng Vân, vẫn nhỏ giọng hỏi.

Mắt Phong Lăng Vân chớp lên, nắm lấy tay Phong Ngữ Lam, đột nhiên có chút không khống chế nhẹ run một chút, trong lúc nhất thời không còn gì để đáp lại.

Trong lòng hoàn toàn bị rung động, nữ nhân này làm sao có thể biết điều đó?

Sự trầm mặc của trong mắt hắn mọi người thấy liền hiểu được, lời nói của nàng hết sức chính xác, chính xác đến nổi làm cho Phong Lăng Vân không có nửa phần cơ hội để phản bác.

Hoàng Thượng đầu lông mày hơi nhíu, hắn lúc này không chỉ đơn thuần là chờ mong mà còn cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Mạnh Vân Thiên theo bản năng cũng cả kinh , mặc dù ông biết bây giờ Phất nhi thay đổi , trở nên rất thông minh, nhưng cũng không nghĩ ra nàng lại biết những điều này. Hơn nữa tại sao nàng chưa tra xét cái gì đã nói chính xác như vậy?

Bạch Dật Thần mắt thẳng tắp nhìn nàng, tràn đầy kinh ngạc, tràn đầy rung động, nàng bây giờ thật khiến y ngoài ý muốn, nghĩ đến mấy ngày hôm trước mẫu thân từng nói với y về chuyện thành thân, trong lòng không hiểu sao lại thêm vài phần xúc động.

Hiên Viên Diệp ngón tay thon dài gõ một cái trên mặt bàn, khóe môi lại nở một nụ cười khẽ như có như không.

Mắt Mạnh Phất Ảnh nhìn thẳng về phía Phong Lăng Vân , lạnh lùng nói : “Phong công tử là Ngự y có tiếng trong hoàng cung , thế mà lại nói với Hoàng Thượng vết thương như thế không thể chữa trị đượct, không hiểu là có ý gì đây ~ “

Giờ phút này trong tiếng nói của nàng rõ ràng có thêm vài phần lãnh ý.

Lần trước, hắn thấy chết không cứu, làm hại Mạnh Phất Ảnh mất đi tánh mạng, lần này, biết rõ là Phong Ngữ Lam giở trò quỷ vẫn giúp đỡ để hại nàng.

Nàng tuy rằng không thích gây chuyện, nhưng tuyệt đối sẽ không để cho người khác khi dễ.Nàng có ân báo ân, có oán báo oán, lần này nàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Phong Lăng Vân như vậy đâu.

Hoàng Thượng mắt đột nhiên trầm xuống, khi nhìn về phía Phong Lăng Vân trong sự âm trầm còn thêm vài phần tức giận, câu nói của Mạnh Phất Ảnh đủ hủy đi tất cả địa vị của Phong Lăng Vân ở trong cảm nhận của Hoàng Thượng.

Thân là Hoàng Thượng cao cao tại thượng há có thể dễ dàng tha thứ cho người đã lừa gạt mình?

Phong Lăng Vân bắt đầu không ngừng lo lắng, gần vua như gần hổ, hắn ở bên cạnh Hoàng Thượng cũng đã mấy năm làm sao có thể không rõ phương diện mạo hiểm này, hắn biết sự nỗ lực cùng huy hoàng có được của bản thân mình nhiều năm qua đã hoàn toàn mất hết.

Nhưng giờ khắc này, hắn cũng tuyệt đối không thể để muội muội của hắn xảy ra cơ sự gì được, không thể để Phong gia bị tội. Dù trong lòng biết rõ là sai còn cứng rắn kiên trì tới cùng, hai mắt trầm xuống ác độc nói: “Ngươi cố ý đả thương người, cho dù vết thương trên mặt Lam Nhi có thể chữa trị thì ngươi cũng khó trốn tránh, hiện giờ hung khí còn ở trong tay ngươi, chứng cớ vô cùng xác thực, mặt Lam nhi không thể tự nhiên bị thương.”

Giờ phút này đao còn ở trong tay nàng, hắn chỉ có cắn nàng chết mới cứu được Lam Nhi, cứu được Phong gia.

“Ha ha…” Mạnh Phất Ảnh đột nhiên khinh thường cười ra tiếng, ngón tay thon dài, trắng trẻo hơi vươn ra đem tiểu đao tinh xảo bày trong bàn tay.

Nàng nguyên bản không muốn chỉnh người ta thừa sống thiếu chết, nhưng người khác lại không chịu dừng tay mà cứ tiếp tục ép nàng, nàng cũng không có biện pháp đành phải phụng bồi đến cùng thôi.

Một kích nữa thôi là chân tướng liền rõ ràng, chỉ sợ có rất nhiều người không có cơ hội quay người.Nàng đã cho bọn hắn cơ hội mà không biết trân trọng, kế tiếp cũng không trách được nàng.

Nghe được tiếng cười khẽ của Mạnh Phất Ảnh, mọi người giật mình, đối mặt với sự chất vấn của Phong Lăng Vân, vì sao nàng còn có thể cười thoải mái như vậy?

Có vài người nhìn tiểu đao trong tay nàng không khỏi kinh ngạc, đao kia…

“Ta nghĩ ở đây này hẳn là có người biết cây đao này đến từ đâu?” Tiếng nói khinh đạm của nàng lại truyền đến, giờ phút này không còn ai nhìn đến Phong Lăng Vân.

Cây đao này từ giây phút nàng nắm trong tay cũng biết nó đến từ đâu. Mấy ngày trước khi nàng ở trên đường thấy được đao này, đã vô cùng kinh ngạc vì sự sắc bén cùng tinh xảo của nó, có thể so sánh cùng với đao phẫu thuật ở hiện dại nàng từng dùng.

Lúc ấy nàng đã muốn mua nhưng giá thật sự quá kinh người, nàng không có nhiều tiền như vậy.

Hơn nữa lúc ấy lão bản có nói, cây đao này là dùng một khối đá ngàn năm khó có được tạo thành, hết sức trân quý, tổng cộng chỉ có hai thanh.

“Ta biết, là từ thế gia chế tạo binh khí nổi danh nhất kinh thành, Lý gia. Ta cùng với Lý Ngọc có chút giao tình, trước đó vài ngày, hắn có cho ta xem qua, bất quá hắn nói đao này tổng cộng chỉ có hai thanh, hơn nữa hết sức trân quý, người bình thường mua không nổi .” Một vị nam tử cẩn thận nhìn một chút, sau đó hơi kinh ngạc nói.

Khóe môi Mạnh Phất Ảnh lại khẽ cong lên, nam nhân này trả lời thật đúng lúc.

Mắt hướng Hoàng Thượng, cung kính nói, “Hoàng Thượng, Phất nhi khẩn cầu người cho phép gọi Lý Ngọc đến đây đối chiếu.”

“Hảo.” Hoàng Thượng không hề do dự chút nào, trầm giọng đáp.

“Còn không mau bảo người đi gọi Lý công tử, không thể để cho Phất nhi bị ủy khuất.” Mạnh Như Tuyết nghe vậy, liên tục phân phó người bên cạnh mình. Bộ dáng vì sốt ruột, lo lắng cho Mạnh Phất Ảnh.

“Chờ một chút.” Mạnh Phất Ảnh lại đột nhiên lớn tiếng hô: “Ta cùng với Phong Ngữ Lam đều là đơn sự, người của Mạnh gia cùng Phong gia tốt nhất không nên đi.”

Nàng sao có thể ngốc đến nổi để cho người của Mạnh Như Tuyết đi , hừ, thực sự coi nàng như đồ ngốc sao?!!

Hai mắt hơi do dự hướng về thị vệ bên người Hoàng Thượng, nếu là người của Hoàng Thượng đi là tốt nhất, chỉ là những người đó đang bảo vệ an toàn cho Hoàng Thượng…

“Tốc Phong.” Vào lúc này, tiếng nói mang theo sự lười biếng đột nhiên vang lên.

“Vâng, điện hạ.” Tốc Phong đi theo chủ tử nhiều năm, tâm tư chủ tử hắn rất nhanh hiểu được, tuy rằng kinh ngạc điện hạ đột nhiên lại quản loại sự tình này, nhưng không hề do dự chút nào , cung kính đáp lời, sau đó nhanh chóng đi ra ngoài.

Mắt mọi người nhanh chóng nhìn về phía Hiên Viên Diệp vẫn đang từ từ thưởng thức trà, ai nấy đều vô cùng kinh ngạc.

Vị Vương gia này tại sao lại …?!

Theo tính tình của hắn thì dù trời sập xuống cũng sẽ không để ý tới , hôm nay sao tự dưng lại có hứng ra mặt ?

Thật sự làm cho người ta kinh ngạc …

Gương mặt tuyệt mỹ của Mạnh Như Tuyết chỉ trong nháy mắt mà thay đổi đến mấy lần…


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:52
    Gửi vào: #18
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Mạnh Vân Thiên hiển nhiên cũng vô cùng sửng sốt, Thất điện hạ thế nhưng lại ra mặt vì Phất Nhi? Hắn có ý gì với Phất Nhi?

Hoàng thượng đầu lông mày cũng theo bản năng nhíu lại ,tiểu tử này bình thường đến lời nói của hắn còn lười nghe, những chuyện hắn phân phó cũng không hẳn là sẽ đi làm, hôm nay đột nhiên lại trở nên tích cực như vậy.Thật sự là có điểm ngoài ý muốn…

Mạnh Phất Ảnh cũng vô cùng nhạc nhiên, mặc dù ở trong trí nhớ, đối với vị vương gia này không có quá nhiều hiểu biết .Nhưng khi thấy thái độ của hắn đối với người ngoài hết thảy là lạnh lùng, như muốn cách xa cả dặm đường, thì nàng liền biết rõ ràng hắn không phải là người thích lo chuyện bao đồng .Quả thật không ngờ rằng hắn lại giúp nàng.

Không thể không nói, hắn giờ phút này ra mặt là nan đề đầy khó hiểu dành cho nàng, hắn ra mặt đương nhiên là có quyền uy tuyệt đối, khiến cho không một kẻ nào có nửa điểm hoài nghi.

Hai tròng mắt Mạnh Phất Ảnh hơi hơi nhìn về phía hắn, chính là hắn lại vẫn thản nhiên như đang ở chốn không người, nhàn nhã thưởng thức chén trà của mình , cứ như thể lời vừa mới nói ra kia không phải là của hắn.Hắn cứ thế làm hại nàng muốn tung cái ánh mắt cảm kích ra cũng khó.

Bạch Dật Thần bàn tay ẩn ở dưới tay áo, cũng có chút căng thẳng, đôi mắt y bỗng trầm xuống, có vài phần ngoài ý muốn, cũng có vài phần khẩn trương.

Đôi tay Phong Lăng Vân đang ôm lấy Phong Ngữ Lam cũng nắm chặt hơn, hắn ở trong lòng âm thầm cầu nguyện, cây đao kia ngàn vạn lần không nên là Lam Nhi đi mua, bằng không Lam Nhi hôm nay chỉ sợ…

Hắn cảm giác được thân mình muội muội bảo bối của mình nhanh chóng cứng đờ rồi run rẩy mạnh mẽ, hắn biết, chỉ sợ tia hy vọng cuối cùng của bản thân mình đã rơi vào khoảng không.

Không thể không kinh thán, thủ hạ của Hiên Viên Diệp làm việc hiệu suất thật không tồi.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã đem người mang đến.

Lý Ngọc bước vào đại sảnh, có chút bất ngờ nhìn tình huống nghiêm trọng trước mắt .Nhưng hắn cũng là loại người từng trải qua không ít việc trên đời này rồi, rất nhanh liền lấy lại được bình tĩnh, đi theo Tốc Phong đến trước mặt hoàng thượng .

“Thảo dân Lý Ngọc tham kiến Hoàng Thượng.” Cung kính, cẩn thận, nhưng cũng khéo hành lễ.

“Ngươi có nhận ra cây đao này không ?” Hoàng Thượng ra lệnh cho cận vệ đem cây đao tinh xảo kia đến trước mặt hắn.

Lý Ngọc đầu lông mày nhíu lại, thật hiển nhiên có chút ngoài ý muốn, hai tròng mắt nhìn về phía Phong Ngữ Lam đang được Phong Lăng Vân ôm trong ngực , chuyện này, có vẻ như hắn đã đoán ra được cái gì đó.

“Hồi Hoàng Thượng, đao này là gia phụ tạo thành, hai mươi năm trước, gia phụ may mắn có được một khối thạch ngàn năm ,trải qua nhiều lần đúc trở thành hai cây đao như thế này.” Lý Ngọc thu hồi con ngươi, từ từ đáp.

“Nói như thế, đao này quả thực là từ chỗ của ngươi,vậy chắc ngươi có thể nhớ ra được đao này bán cho người nào phải không?” Hoàng thượng thanh âm không lớn, nhưng lại mang theo sự uy nghiêm bẩm sinh, không chấp nhận được bất luận kẻ nào ở trước mặt của hắn nói nửa câu gian dối.

“Năm ngày trước, Phong tiểu thư mua đi một cây, còn một cây đao vẫn ở trong điếm của thảo dân.” Lý Ngọc thân mình hơi hơi cúi xuống, sau đó mới thấp giọng trả lời, tuy rằng hắn đã đoán ra Phong tiểu thư có lẽ đã xảy ra chuyện gì đó với cây đao này, nhưng lúc này hắn đang ở trước mặt hoàng thượng nên tuyệt đối không dám che dấu.

Lời nói của hắn vừa dứt, trong đại sảnh nhất thời có chút xôn xao, mọi con mắt đều ào ào hướng về phía Phong Ngữ Lam.

Như vậy chân tướng sự thật đã được phơi bày ra , nguyên lai là Phong tiểu thư tự mình hủy dung để vu hãm cho Mạnh tiểu thư .

“Hắn… Hắn nói dối. Hắn nói dối.” Phong Ngữ Lam thân mình lại không thể khống chế được, càng lúc càng run rẩy, trong con ngươi cũng tràn đầy sự sợ hãi, nhưng nàng ta vẫn cố giãy giụa lần cuối.

Không phải như thế, không phải là như vậy, không thể.

Chính là, thanh âm của nàng ta cũng đã mang theo vài phần tuyệt vọng.

Lý Ngọc trên mặt hiện rõ sự tức giận ,vị Phong tiểu thư này làm sao có thể vu hãm hắn lừa gạt Hoàng Thượng, đây chính là tử tội đó, liền vội vàng nói, “Những điều thảo dân nói đều là sự thật, thỉnh Hoàng Thượng tra cho rõ.”

Hoàng thượng hờ hững đưa mắt lạnh lùng nhìn về phía Phong Ngữ Lam.

Đến lúc này mà nàng ta còn dám giấu diếm.

Phong Lăng Vân thân mình cũng không nhịn được run rẩy, gắt gao nắm lấy tay Phong Ngữ Lam, ý bảo nàng không cần lại kêu loạn nữa, bởi vì, hắn biết, giờ phút này nói cái gì nữa cũng đều vô ích.

Chỉ sợ nàng càng nháo Hoàng Thượng sẽ càng tức giận, hậu quả sẽ càng nghiêm trọng hơn.

“Phong Ngữ Lam chủ mưu hãm hại Mạnh Phất Ảnh, lại cả gan cùng Phong Lăng Vân có ý đồ lừa gạt trẫm, tội không thể tha thứ.” Trong thanh âm của Hoàng Thượng tràn đầy sự giận dữ, hắn là Hoàng Thượng, là người cao cao tại thượng, há có thể dễ dàng tha thứ cho kẻ dám lừa gạt mình.

“Niêm phong tất cả tài sản của Phong gia ,bãi miễn chức vụ của Phong Lăng Vân , đem Phong Ngữ Lam sung quân đến biên cương, vĩnh viễn không được hồi kinh.” Âm thanh lạnh như băng, làm cho tất cả mọi người trong đại sảnh không khỏi kinh trệ,Phong gia hôm nay rõ ràng đã khiến cho hoàng thượng nổi giận lôi đình.Đây là hoàng quyền, mặc cho Phong gia là một trong tứ đại gia tộc, mặc cho hoàng thượng trước kia đã từng phong quang vô hạn cho Phong gia, một câu nói của hoàng thượng, liền làm cho hết thảy tất cả đều biến mất trong nháy mắt .

Bất quá, Hoàng Thượng dường như thấy vẫn chưa đủ ,còn nói thêm , tội do Phong Lăng Vân cùng Phong Ngữ Lam phạm phải chính là khi quân phạm tội, tịch thu gia sản hay giết kẻ phạm tội đều là không đủ.

Phong Ngữ Lam thân mình nháy mắt xụi lơ,trong đôi mắt hoàn toàn là sự tuyệt vọng, sung quân biên cương, vĩnh viễn không được hồi kinh, kia còn không phải là trực tiếp giết nàng sao.

Mạnh Như Tuyết thân mình cũng không khỏi run rẩy, theo bản năng rụt về phía sau một chút, lòng bàn tay nắm chặt lại, đổ thật nhiều mồ hôi….

“Thần xin lĩnh tội, tạ ơn hoàng thượng.” Phong Lăng Vân cũng biết Hoàng Thượng lần này đã xem như phá lệ khai ân, cũng không dám cưỡng cầu điều gì nữa , nhưng trong lòng vì Lam Nhi mà đau lòng, Lam Nhi nhu nhược như vậy ,bị đày ra biên cương liệu còn có thể sống được hay không?

Hai tròng mắt hơi hơi nhìn về phía Mạnh Như Tuyết, lần này nhất định là chủ ý của Mạnh Như Tuyết, nàng ta hại Lam Nhi thật thê thảm, dựa vào cái gì Lam Nhi phải chịu khổ mà nàng ta lại có thể bình yên vô sự ?

Tay đột nhiên nắm thật chặt, hắn sẽ không dễ dàng buông tha cho nữ nhân này .

“Ảnh nha đầu, ngươi còn có điều gì muốn dị nghị?” Hoàng thượng con ngươi chuyển hướng Mạnh Phất Ảnh, thu lại lãnh ý, tràn qua một tia ấm áp, nhẹ giọng hỏi.

Mọi người lại kinh sợ, Hoàng Thượng thế nhưng lại hỏi nha đầu kia có gì dị nghị?

Hoàng thượng khi nào thì hỏi qua người khác có hài lòng hay không? Sao hôm nay lại ….dễ tính như thế .À, dễ tính ở đâu ra, khi xử tội người ta thì nhẫn tâm có thừa.

“Hoàng Thượng phán đoán sáng suốt, Ảnh nhi xin tạ ơn người.” Mạnh Phất Ảnh cúi đầu hành lễ, cung kính trả lời, nàng đương nhiên biết Phong Ngữ Lam hãm hại nàng, tuyệt đối không có khả năng bị trị tội vậy , cái tội danh khi quân phạm thượng kia mới khiến Phong gia bọn họ mất tất cả.

Nàng sao dám có dị nghị gì ?

Thật ra, nếu lúc này nàng mở miệng thì có thể thay đổi được vận mệnh của Phong Ngữ Lam ,nhưng nữ nhân kia một lần lại một lần hại nàng, không đáng để nàng phải thương hại.

Phong Ngữ Lam cùng Phong Lăng Vân lần này thông minh quá lại bị thông minh hại, hại nhân không được ai ngờ lại tự chuốc họa vào thân.

Phong Lăng Vân hai tròng mắt chợt lóe, lập tức âm thầm nhìn về phía Bạch Dật Thần, dùng ánh mắt khẩn cầu hắn cứu Lam Nhi, nếu Hoàng Thượng giờ phút này trưng cầu ý kiến Mạnh Phất Ảnh , như vậy nếu Mạnh Phất Ảnh mở miệng thì có thể cứu được Lam Nhi, mà người có thể làm cho Mạnh Phất Ảnh thay đổi chủ ý này, cũng chỉ có Bạch Dật Thần .

Bạch Dật Thần sao lại có thể không rõ ý tứ của hắn, y cũng không nỡ nhìn Phong Ngữ Lam chịu khổ như vậy, huống chi, hai nhà giao hảo đã nhiều thế hệ , y sao có thể thấy chết không cứu.

“Hoàng Thượng, Phong Ngữ Lam làm như vậy vốn là bởi vì Dật Thần, hết thảy đều là do Dật Thần mà nên, Dật Thần khẩn cầu Hoàng Thượng phá lệ khai ân.” Rốt cục vì không đành lòng, y đi lên phía trước, vì Phong Ngữ Lam cầu tình.

Những năm gần đây, phương bắc không ngừng bị giặc ngoại xâm , có hơn một nửa kinh phí là Bạch gia giúp đỡ, tình cảm của Hoàng Thượng dành cho Bạch gia cũng không tồi.

Hoàng thượng lông mày hơi chau nhẹ lại, lại chuyển hướng Mạnh Phất Ảnh, “Ảnh nha đầu, ý của ngươi thế nào?”

Giờ phút này lại đi hỏi Mạnh Phất Ảnh, rõ ràng có dụng ý khác.

“Người ta lấy chung quy cũng sẽ là ngươi, không phải nàng, nàng cũng chỉ là người đáng thương , ngươi hãy tha thứ cho nàng .” Bạch Dật Thần con ngươi chuyển hướng Mạnh Phất Ảnh, nhẹ giọng nói, trong thanh âm mang theo vài phần mềm nhẹ, có vẻ như cũng có một tia chân tình khác thường .

Lời này của y, là thỉnh cầu? Lại càng là hứa hẹn, hứa hẹn sẽ lấy nàng.

Người người đều biết Mạnh Phất Ảnh si mê Bạch Dật Thần thế nhưng Bạch Dật Thần lại cực kì chán ghét nàng, không chịu lấy nàng, lần này chính là cơ hội tốt của Mạnh Phất Ảnh . Rốt cục có thể đúng theo ước nguyện gả cho Bạch Dật Thần .


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:53
    Gửi vào: #19
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 18: Ôm ấp
“Được, vậy thì tha cho nàng.” Môi đỏ mọng khẽ nhúc nhích, khóe môi cong lên, thanh âm êm ái có thể chảy ra nước.

Hiên Viên Diệp bàn tay nắm cái chén hơi dừng lại, trong lòng có chút xao động, chén trà trong tay cũng rung nhẹ không ít, những giọt nước khẽ sóng sánh …

Trong mắt Bạch Dật Thần chứa nhiều tia sáng hơn, nàng làm nhiều điều như vậy đúng là vẫn còn vì y.Vừa lòng, y thở ra một hơi nhẹ nhõm, trong lòng cũng nhảy nhót vì sự sung sướng chưa từng có.

Trả lời như vậy đã sớm nằm trong dự liệu của mọi người, văn võ đại thần đều muốn đứng dậy chúc mừng Mạnh Vân Thiên song hỷ lâm môn, dù sao nam tử ưu tú như Bạch Dật Thần trong thiên hạ cũng không tìm nổi vài người.

Huống chi Mạnh tiểu thư theo đuổi nhiều năm như vậy, rốt cục đã có kết quả , sao có thể không chúc mừng được.

Mắt của Mạnh Phất Ảnh lại đột nhiên chuyển về phía Bạch Dật Thần, sự nhẹ nhàng trên mặt nháy mắt biến mất, môi đỏ mọng từng chữ từng chữ nói: “Nhưng ta muốn giải trừ hôn ước.”

Bây giờ Phong Ngữ Lam đối với nàng đã không còn uy hiếp gì, bị người khác phát hiện ra âm mưu, nàng ta cũng không còn bất kỳ lợi thế nào nữa, về sau loại xiếc này nàng ta cũng sẽ không ngu xuẩn đến nổi dùng lại, huống chi chủ mưu lần này cũng không phải là nàng ta. Điểm này trong lòng nàng biết rõ, vào lúc Phong Ngữ Lam tuyệt vọng nhất vẫn không có khai ra người nọ, Phong Ngữ Lam tuy không thông minh nhưng cũng coi như là có chút nghĩa khí .Mà người chủ mưu đó nàng tuyệt đối sẽ không buông tha dễ dàng đâu , nhưng không nắm chắc bằng chứng, nàng sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.

Đúng như lời nói của Bạch Dật Thần, Phong Ngữ Lam chẳng qua chỉ là một người đáng thương. Một Phong Ngữ Lam đổi lại sự tự do cho nàng, giá trị, rất giá trị.

Lần trước ở Vĩnh Thọ Cung, nàng đã hiểu được hôn ước này không phải dễ dàng giải trừ, Mạnh gia thế lực rất lớn, nhưng Bạch gia một chút cũng không kém hơn, nếu Bạch Dật Thần không đồng ý, chỉ sợ mãi mãi không giải trừ được.

Hôm nay, nếu Bạch Dật Thần hứa hẹn sẽ lấy nàng để nàng tha cho Phong Ngữ Lam, nàng sao lại không biết thời biết thế lấy lý do này khiến y đồng ý từ hôn ?!

Hiên Viên Diệp tay cầm chén trà đưa lại gần bên môi, từ từ thưởng thức , nhưng không ai biết rằng những giọt nước sóng sánh kia cũng không khác gì lòng hắn, cũng đang nhàn nhạt gợn sóng.

Mọi người đều kinh sợ, trong đại sảnh hơi xôn xao, tất cả mọi người đều dùng vẻ mặt khó có thể tin nhìn Mạnh Phất Ảnh, trăm triệu lần thật không ngờ nàng sẽ đưa ra ý muốn giải trừ hôn ước.

Bạch Dật Thần thân mình cứng đờ, ánh sáng của sự hài lòng trong đôi mắt nhanh chóng biến mất, thay vào đó là sự tức giận, thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, nữ nhân này thật sự muốn…giải trừ …hôn ước sao ?

“Khẩn cầu Hoàng Thượng giải trừ hôn ước , thành toàn cho Bạch công tử cùng Phong tiểu thư, cũng thành toàn cho Ảnh nhi…” Trong lúc mọi người còn chưa hết kinh ngạc, Mạnh Phất Ảnh lại cúi người hành lễ với Hoàng Thượng , từng chữ từng chữ nghiêm túc nói.

Dù sao đây cũng là thọ yến của phụ thân, nàng không muốn làm cho sự tình thay đổi càng thêm căng thẳng, coi như là nể mặt phụ thân đại nhân.

“Ngươi… phần thịnh tình này , ta không cần.” Ánh mắt Bạch Dật Thần đột nhiên trầm xuống, nghiến răng nghiến lợi rống giận.

Y – Bạch Dật Thần, khi nào thì cần người khác thành toàn?

Trực tiếp cự tuyệt đề nghị của nàng, thậm chí y cũng không bận tâm đến tình hình thực tế của mình, y chỉ biết nàng hủy hôn, y không đồng ý.

Bạch Dật Thần là thiên hạ đệ nhất công tử , trước mặt mọi người bị nữ nhân từ hôn, mà y lại quyết đoán nói không cần, liều lĩnh cự tuyệt, không phải ai cũng có thể làm được.

Mạnh Phất Ảnh ngẩn người , thật không ngờ thái độ của y lại kịch liệt như vậy, không phải y vẫn luôn muốn từ hôn sao? Không phải thư từ hôn đã viết rồi sao? Giờ phút này cần gì phải phản đối mãnh liệt như vậy?

Y không phải muốn cứu Phong Ngữ Lam sao? Y không phải nói muốn thành thân cùng Phong Ngữ Lam sao?

Hai mắt hơi nhìn về phía Phong Ngữ Lam, trong ánh mắt Mạnh Phất Ảnh mang theo sự uy hiếp cùng ám chỉ, chính y cầu nàng bỏ qua cho Phong Ngữ Lam cơ mà ?

Nhưng Bạch Dật Thần lại không nhìn về phía Phong Ngữ Lam, có vẻ như hoàn toàn quên mất bản thân mình là người vừa mới cầu tình.

Nam nhân này , đủ vô tình… đủ tàn nhẫn.

Thân mình Phong Ngữ Lam run rẩy, trên mặt ngập tràn sự tuyệt vọng, vô cùng đau xót, vốn tưởng rằng nàng ở trong lòng y ít nhiều có chút vị trí, hóa ra một đồng cũng không đáng như vậy.

Nàng nhiều năm cứ như vậy tranh, cứ như vậy đấu với Mạnh Phất Ảnh, ai biết kết quả lại đáng buồn như thế này, nàng cười Mạnh Phất Ảnh ngốc, bản thân mình chỉ sợ so với Mạnh Phất Ảnh còn ngu hơn.

“Tốt lắm, hôm nay nháo như vậy đủ rồi, đã để thời gian chúc thọ bị trì hoãn, đem Phong Lăng Vân cùng Phong Ngữ Lam dẫn đi, mọi người trước mừng thọ Hầu gia đã.” Hoàng Thượng nhìn sự đối nghịch giữa hai người, trầm giọng nói.

Thanh âm không cao lại có uy nghiêm làm cho Phong Ngữ Lam cũng hiểu rõ là không thể cầu tình được .

Bạch Dật Thần cung kính đáp lời, lại nhanh chóng liếc mắt nhìn Mạnh Phất Ảnh một cái, sau đó lui sang một bên.Mạnh Phất Ảnh tâm trùng xuống, thái độ của Hoàng Thượng khiến nàng hiểu được hôn ước so với trong tưởng tượng của nàng còn phiền toái hơn.

Nếu Bạch Dật Thần không đồng ý chỉ sợ Hoàng Thượng sẽ không hạ chỉ giải trừ hôn ước.

Trong tứ đại gia tộc , đứng đầu là Bạch gia, những gia tộc khác không thể nào so sánh được, sản nghiệp Bạch gia ở trong tay Bạch Dật Thần đã trải rộng khắp thiên hạ, có thể nói là Thủ phủ của Thiên hạ, tài phú như thế không thể nào không có những thế lực khác, Hoàng Thượng coi trọng Bạch Dật Thần đồng thời cũng có bận tâm.

Dù sao Bạch Dật Thần không muốn làm quan, nên không bị quân lệnh trực tiếp trói buộc, cũng chính là chỗ thông minh của Bạch Dật Thần.So với Mạnh gia, Bạch gia chỉ sợ càng làm cho Hoàng Thượng đau đầu hơn. Dù sao Mạnh Vân Thiên vẫn là thần tử dưới chân thiên tử.

Nhiều năm như vậy, Bạch Dật Thần đều không có lui hôn, nàng hiện tại tính sao đây ?

Nghĩ lại lại thấy thật là đáng tiếc, ngày đó Bạch Dật Thần viết thư tù hôn nàng không lấy về, nếu phong thư từ hôn kia ở trong tay…

Nàng không có khả năng ở trước mặt Hoàng thượng, ở thọ yến của phụ thân nháo chuyện to thêm, như vậy đối với nàng cũng không phải là chuyện tốt, huống chi, nàng sẽ không ngốc mà dám đi phản bác Hoàng Thượng.

Vì vậy lúc này chỉ có thể nhịn xuống .

Không sao, nàng muốn làm việc gì thì phải làm cho bằng được, không có chuyện là không làm được, nàng sẽ làm cho Bạch Dật Thần đồng ý từ hôn .

Nếu y muốn chơi thì nàng liền phụng bồi đến cùng, dù sao hiện tại thứ nàng có nhiều nhất chính là thời gian, khóe môi nàng kéo ra một tia cười lạnh.Nàng sẽ không vì một người nam nhân không yêu mà chôn vùi hạnh phúc của mình.

Hoàng Thượng đã hạ lệnh như thế thì ai còn dám dị nghị.Mọi người nhanh chóng dâng quà chúc thọ Mạnh Vân Thiên.

Sau khi Mạnh Phất Ảnh chúc thọ xong, liền chọn một góc hẻo lánh không người chú ý, dù sao nàng không phải là nhân vật chính của ngày hôm nay nên sẽ chẳng có ai để ý việc nàng cứ nhìn về phía cửa ra vào.

Chuyện như vậy có vẻ như cũng không xa lạ gì, trước kia khi nàng đi tham gia yến tiệc của bằng hữu cũng đã có thói quen một mình ngồi ở góc, nàng không thích khách sáo, dối trá nhún nhường.

Khách quá nhiều người, người hầu đều bận tối tăm mặt mũi, góc đứng của nàng không ai tới hầu hạ, chính nàng cầm lấy chén rượu trên bàn , tự mình rót đầy, uống một hơi cạn sạch.

Nàng thích loại cảm giác thoải mái này, cứ tùy ý mà tiêu sái.

Cảm giác được một ánh mắt thẳng tắp bắn ở trên thân thể nàng, vẫn mang theo một chút tức giận, không cần nhìn nàng cũng biết đó là Bạch Dật Thần .

Buồn cười quá phải không?

Lúc trước Mạnh Phất Ảnh đeo đuổi y, y cũng chưa từng liếc nhìn một cái, hiện giờ nàng trốn tại xó góc , y lại…

Mà y có tư cách gì để tức giận?

Lại rót đầy chén rượu, vẫn tiêu sái uống một hơi cạn sạch, uống rượu đối nàng mà nói cũng không xa lạ gì, bản thân là cô nhi , trong cuộc sống của nàng có nhiều nhất chính là sự hiu quạnh, uống rượu được xem như một thói quen.Tùy ý lại tự tại như vậy, nàng ẩn trong góc nhưng vẫn tỏa ra sự hấp dẫn khác thường.

Đột nhiên giật mình thấy có một đạo ánh mắt khác dừng ở trên thân thể nàng, Mạnh Phất Ảnh hơi nhíu mày, theo bản năng ngước mắt nhìn lại, liền đối mặt với đôi mắt sâu không thấy đáy kia, theo bản năng nàng hơi giật mình một chút.

Nàng muốn tìm tòi nghiên cứu cảm xúc trong đôi mắt đó,nhưng hắn lại dời đi, có vẻ như cái nhìn vừa rồi chỉ là ảo giác của nàng.

Mạnh Như Tuyết ngồi ở bên cạnh hắn một mặt mềm nhẹ thay hắn rót rượu, không biết ở bên cạnh hắn nói nhỏ cái gì đó khiến nàng ta cười khẽ.

Yến tiệc kéo dài đến khuya, khi Mạnh Phất Ảnh rời khỏi đại sảnh cảm giác đầu có chút choáng váng , có thể thân thể này tửu lượng không bằng nàng trước kia.Bất quá gió đêm thổi qua khiến nàng thư thái hơn rất nhiều, vì thế một mình nàng đi về hướng các viện của mình.

Nhưng vào thời điểm một mình đi qua hậu hoa viên thì tay đột nhiên bị chế trụ, không đợi nàng phản ứng kịp, liền bị kéo vào một lồng ngực rộng lớn.

Lồng ngực cứng rắn, hơi thở nam tính…


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
freemanga
bài viết 16 Sep 16 02:53
    Gửi vào: #20
Ông Trùm Thành viên thứ: 777617 Tiền mặt: 3451760
Group Icon Tham gia: 5-September 15 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 22676 No Yahoo Messenger
Thần Y Ngốc Phi
Chương 19: Kinh trệ
Mạnh Phất Ảnh hai tròng mắt híp lại, đùi phải cấp tốc nâng lên, hướng về hạ thân của hắn đá vào, một cước này, vừa nhanh, vừa ngoan độc, nếu là bị đá trúng, chỉ sợ…

Từ nhỏ nàng đã ở cô nhi viện cho đến khi lớn lên, không muốn bị bắt nạt chỉ có thể không ngừng mạnh mẽ hơn vì thế mà nàng rất chăm chỉ luyện tập nhu đạo .

Bạch Dật Thần cả kinh, người theo bản năng chợt lui ra sau để tránh khỏi nguy hiểm, bàn tay đang cầm tay nàng cũng thả lỏng rồi buông ra.

“Thật sự nàng hận ta như vậy sao?” Hai mắt híp lại, Bạch Dật Thần có chút tức giận gầm nhẹ, nàng muốn khiến y…tuyệt tử tuyệt tôn Ọ_Ọ

Tuy rằng y vừa mới thoát được nhưng một cái thúc đó mang sức gió mạnh mẽ vẫn khiến cho y có chút run sợ.

Nàng cũng quá độc ác đi

~Khôi phục sự tự do, nàng hơi hơi lui ra sau vài bước, hai mắt nhàn nhạt nhìn về phía y, môi đỏ mọng khẽ nhúc nhích, nói khẽ: “Không hận.” Khóe môi hơi nhếch lên thể hiện rõ sự lạnh lẽo cùng trào phúng.

Xem ra nam nhân này vẫn không rõ, còn tưởng rằng nàng làm vậy cũng là vì giận y.Y luôn tưởng rằng tất cả nữ nhân đều phải vây quanh y vì thế y không có cách nào chấp nhận việc nàng từ hôn.

Bạch Dật Thần nghe được lời nói của nàng, sửng sốt một chút, tận sâu trong mắt nhanh chóng xẹt qua một tia vui sướng, y biết trước nàng chỉ đang giận dỗi, chỉ vì trong lòng còn giận y mà thôi.

Nàng muốn nháo, vậy y sẽ theo nàng nháo, không hiểu sao trong lòng y lần đầu tiên muốn sủng một nữ nhân.

Chống lại sự vui sướng trong mắt y, Mạnh Phất Ảnh trong lòng âm thầm cười lạnh, môi đỏ mọng khẽ mở lại , từ từ nói: “Bởi vì không yên nên không hận, hiện tại ta đối với ngươi vô tâm, vô tình, càng vô cầu.”

Nếu y không rõ, nàng sẽ không ngại mà nói rõ ràng một chút để khiến y hoàn toàn hết hy vọng.

Bạch Dật Thần đột nhiên cứng người, sự vui sướng trong mắt cũng nhanh chóng bị sự kinh ngạc bao phủ.

Vô tâm, vô tình, càng vô cầu?

Hay ột câu nói “vô tâm, vô tình, càng vô cầu”.

Bạch Dật Thần hai tay theo bản năng nắm thật chặt, mắt nhanh chóng tràn ra lửa giận, cố gắng để thanh âm mang theo sự bình tĩnh: “Không… không có khả năng, trước kia nàng yêu ta như vậy sẽ không thể thay đổi nhanh như thế.”

“Con người luôn thay đổi, huống chi trước kia chính bản thân ta còn quá nhỏ không hiểu chuyện, giờ đã hiểu dĩ nhiên là sẽ không còn dây dưa với ngươi nữa.” Nàng lại từ từ nói, mà lần này nàng thậm chí trực tiếp phủ nhận cảm tình đối với Bạch Dật Thần lúc trước.

Chỉ vì quá nhỏ, không hiểu chuyện?!

Bạch Dật Thần trong lòng lại càng căng thẳng, cúi đầu xuống, nhưng lần này không rống giận mà đột nhiên ôn nhu nói: “Không còn dây dưa? Phất nhi, giữa chúng ta chỉ sợ nhất định là phải dây dưa đến cùng, trước kia nàng bám theo ta, hiện tại đến lượt ta theo đuổi nàng.”

Nàng cả đời này đừng mơ tưởng né tránh y.

“Hả?” Mạnh Phất Ảnh hơi nhíu mày, ” Ý của Bạch công tử là muốn ta giống Bạch công tử trước kia chán ghét ta đổi thành ta chán ghét Bạch công tử sao?”

Theo đuổi nàng? A, chuyện cười nhạt nhẽo, trong ký ức của y chính là hình ảnh Mạnh Phất Ảnh lúc nào cũng theo đuôi y, làm những trò ngốc nghếch .Mặc dù nói mỗi lần đều là Phong Ngữ Lam cùng Mạnh Như Tuyết giở trò quỷ, nhưng người khôn khéo như y không có khả năng không biết.

Hiện tại y thật không biết xấu hổ sao, sao thể nói ra những lời như vậy?

Bạch Dật Thần người hơi cứng đờ, trong mắt chứa vài phần áy náy, lại nói: “Ta biết trước kia là ta không tốt, về sau ta sẽ cố gắng bồi thường cho nàng .”

Khi nói chuyện tay y duỗi tới muốn nắm tay nàng.

“Không cần, ta hiện tại không cần gì cả, chỉ cần Bạch công tử đồng ý từ hôn, ta sẽ rất cảm kích.” Mạnh Phất Ảnh mắt hơi lóe, tiếng nói lạnh lùng không có nửa điểm cảm tình.

Trước kia, nếu y nói như thế với Mạnh Phất Ảnh, khi đó nàng ấy nhất định sẽ vô cùng cảm động, hạnh phúc.

Đáng tiếc nàng không như Mạnh Phất Ảnh trước đây, nàng không cần một người nam nhân ưu tú nhưng vô tình.

Bạch Dật Thần nhìn thẳng vào mắt nàng, lửa giận trong nháy mắt bốc lên, y nói lời ngọt ngào không nghĩ tới nàng lại có thái độ như thế, mà câu “không cần” càng đả kích y nặng hơn.

“Mặc kệ nàng oán cũng được, hận cũng thế, lần này ta tuyệt đối sẽ không buông tay.” Thanh âm cực lực đè nén lửa giận , vô cùng quả quyết.

Mạnh Phất Ảnh lông mày nhíu lại, trong mắt cũng thêm vài phần lãnh ý, nam nhân này thật là không thể nói lý.

“Nàng cũng không cần đi cầu xin Thái Hậu, cầu xin cũng vô dụng thôi, phương bắc chiến loạn lại nổi dậy, Hầu gia năm ngày sau xuất chinh, lần này kinh phí có hơn một nửa là của Bạch phủ bỏ ra, nàng cảm thấy không có sự đồng ý của ta, Hoàng Thượng sẽ hạ chỉ giải trừ hôn ước của chúng ta sao? Ta khuyên nàng không cần uổng phí tâm cơ làm gì.” Bạch Dật Thần nhìn thấy sự trầm mặc của nàng lại cuồng vọng , đắc ý nói.

Y không nói nàng cũng hiểu được tình huống trước mặt.Mạnh Phất Ảnh hai mắt híp lại. Có tiền là lớn lắm sao? Nàng chán ghét nhất loại người như thế .

Nàng cũng biết phụ thân năm ngày sau phải xuất chinh, nhưng thật sự không ngờ kinh phí là Bạch phủ bỏ ra …

Hơi giật mình, hai mắt chợt lóe, trong đầu nàng đột nhiên có một kế hoạch thật hoàn mỹ.

“Được, chúng ta hãy chờ xem.” Khóe môi từ từ cong lên một nụ cười yếu ớt ,tà ác mà yêu dã.

Nói xong không thèm liếc nhìn y lấy một cái, liền nhanh chóng xoay người rời đi, đối với y nàng không có nửa điểm lưu luyến, không có nửa điểm luyến tiếc.

Ở hiện đại cũng không có ai biết, nàng còn có một tuyệt kỹ, năm đó khi vừa mới rời khỏi cô nhi viện, nàng đã gặp được một kỳ nhân.

Người nọ là có thể nói là thần thâu tái thế, chỉ cần vật hắn muốn thì không có chuyện không lấy được. Thời kỳ chiến tranh kháng Nhật, trong quân đội của Nhật Bản , hắn trộm vật tư, trộm tình báo không ít lần , và đương nhiên chưa từng thất bại.

Lần đầu hắn gặp nàng liền muốn thu nàng làm đồ đệ, nói tay nàng mau, mắt mau, tâm càng nhanh hơn.

Nàng bất quá thấy chơi cũng vui liền theo học, hắn cũng đem tất cả kỹ thuật truyền lại cho nàng.

Tuy rằng được hắn chân truyền, nhưng lại bị hắn buộc phải thề rằng trộm tiền thì không được chiếm làm của riêng.

Nếu sớm biết như vậy thì nàng đã không học. Vì thế ở hiện đại nàng chưa từng có cơ hội thể hiện tuyệt kỹ này, nhưng hôm nay chung quy lại có chỗ để sử dụng.

Bạch Dật Thần có rất nhiều tiền đúng không?

Rất kiêu ngạo đúng không?

Nếu đến lúc xuất chinh y không giao ra kinh phí, thì …

Nàng bỗng nở một nụ cười vui sướng, môi càng lúc càng cong lên.

Nếu y không đồng ý từ hôn, không đồng ý giải quyết vấn đề trong hoà khí thì cũng đừng có trách nàng.

Nhưng hiện tại còn thiếu một nam nhân, một người có khí thế, bối cảnh cùng thế lực lớn có thể chống lại được Bạch Dật Thần, nếu có người đó phối hợp diễn cùng thì nàng mới có thể hoàn thành cái kế hoạch này được.

Người nam nhân này…

Mạnh Phất Ảnh mắt lại lóe lên .

Vừa về tới các viện, Thanh Trúc liền vội vàng đón nàng: “Chủ tử, người không sao chứ?!”

Chủ tử cả ngày hôm nay không cho nàng đi theo, khiến nàng sợ hãi lo lắng vô cùng, đặc biệt là sau khi nghe Đông Nhi nói chuyện đã xảy ra hôm nay thì trái tim của nàng càng treo cao hơn.

Bỗng ngửi thấy mùi rượu trên người Mạnh Phất Ảnh ,Thanh Trúc hơi nhíu mày, hô nhỏ, “Chủ tử, người uống rượu sao!” Nhanh chóng hướng sang Đông Nhi đang đứng bên cạnh, gấp giọng nói: “Mau, mau đi lấy canh giải rượu cho chủ tử .”

“Ta không sao.” Mạnh Phất Ảnh nhìn thấy dáng vẻ khẩn trương của Thanh Trúc, có chút buồn cười nhưng cũng cảm thấy ấm lòng, nha đầu này là toàn tâm toàn ý đối tốt với nàng.

“Người còn nói không có việc gì, chủ tử không cho Thanh Trúc đi theo thiếu chút nữa đã bị Phong Ngữ Lam hãm hại.” Thanh Trúc nghe thấy khẩu khí của nàng thì không cho là đúng, hơi giận dữ nói.

Mạnh Phất Ảnh khóe môi khẽ trào phúng, chỉ bằng Phong Ngữ Lam thì sao có thể hãm hại được nàng.

Hôm nay, nàng không cho Thanh Trúc đi theo, chính là biết các nàng sẽ nháo động, vốn muốn làm cho Mạnh Như Tuyết phải hiện hình, nhưng thật không ngờ Mạnh Như Tuyết so với tưởng tượng của nàng còn giảo hoạt hơn.

Như vậy cũng tốt, như vậy trò chơi sẽ càng kích thích hơn.

“Phong Ngữ Lam chỉ là một con cờ, ta càng có hứng thú hơn với người ở sau lưng bày mưu tính kế .” Đi vào phòng, Mạnh Phất Ảnh giống như tùy ý nói, mắt lại hơi dừng lại ở trên người nha đầu đang đứng bên trong phòng, nhợt nhạt cười.

Nàng biết nơi này có gian tế của Mạnh Như Tuyết , dù sao nàng cũng không để ý gian tế đi giúp truyền lời, nàng muốn buộc Mạnh Như Tuyết phải có hành động, như vậy mới có thể bắt được đuôi hồ li của nàng ta.

Thanh Trúc sửng sốt một chút lập tức hiểu được ý của nàng liền phụ họa, nói: “Vâng, nhất định phải tra ra người nọ.’’

Nhìn Thu Nhi đứng ở khá xa phía sau hơi run rẩy, trong mắt Mạnh Phất Ảnh ẩn chứa một tia thâm ý khác , cười khẽ.

Thứ tư , lúc trời tối.

Cải trang thật kĩ, Mạnh Phất Ảnh lặng lẽ không một tiếng động xâm nhập Bạch phủ, dựa vào sự phán đoán cực kì sâu sắc , nàng rất nhanh tìm được bảo khố của Bạch gia. (bảo khố: nơi cất dấu tiền bạc, vật báu)

Nhìn ngân lượng sáng choang, ánh vàng rực rỡ trước mặt , Mạnh Phất Ảnh ngây người, tiền của Bạch phủ bạc thật quá nhiều.

Xem ra lúc trời tối nàng có chút vội .

Khi nàng rốt cục đem rương ngân lượng cuối cùng ‘chuyển’ ra thì mới âm thầm thở ra một hơi.

TMD ! Mệt chết nàng.

Cuối cùng thì ‘chuyển’ xong rồi.

Ngày mai là ngày phụ thân xuất chinh cũng chính là thời điểm Bạch Dật Thần giao ra ngân lượng.

Chỉ có một ngày cho dù Bạch Dật Thần có bản lãnh thông thiên cũng không thể kiếm được nhiều ngân lượng như vậy, vì thế ngày mai nàng sẽ chờ xem màn biểu diễn hay ho của y.

Nàng cố ý chọn ngày cuối cùng ra tay để Bạch Dật Thần không có mảy may cơ hội xoay người.

“Thân thủ không tệ.” Khi nàng đang âm thầm đắc ý, một tiếng nói lười biếng, thong dong đột nhiên từ trong bóng tối truyền đến.

Giọng nói này khiến Mạnh Phất Ảnh hoàn toàn kinh sợ.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

14 Pages V < 1 2 3 4 > » 
Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 29th March 2017 - 04:13 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248