Tìm kiếm:

> nữ sinh bị làm nhục giữa đường phố
dech kan nguoi yeu^^
bài viết 11 Feb 09 12:21
    Gửi vào: #1
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 233684 Tiền mặt: 10022070
Group Icon Tham gia: 4-February 09 Được cám ơn: 14
Nhóm: Members Bài viết: 43 Y!M : hat with me
Lũ giang hồ bắt cô bé phải cới bỏ quần áo 3 lần! Lần đầu tiên trong tư thế quỳ gối, chỉ với vài câu lệnh, lũ côn đồ khiến cô bé phải tụt quần xuống sát đất và tiếp theo đó là vén áo lên, vén áo dài chưa đủ, em vòng tay xuống một lần nữa kéo nốt chiếc áo con lên, và như vậy là toàn bộ những gì thầm kín nhất của người phụ nữ đã phơi bày ra trước thiên hạ…
Ôi, cô bé xinh xắn biết bao, và cả đôi mắt ấy nữa, nó cũng có cảm xúc biết bao… Dù chưa một lần gặp mặt, chưa bao giờ quen biết, cũng như chưa bao giờ có cảm tình với dân tộc Trung hoa, và cũng chỉ qua một đường truyền ADSL, cô bé ấy đã khiến trái tim mèo9x phải đập lỗi nhịp không ít lần.

Vậy mà, đau đớn và phẫn uất thay, nỗi nhục mà em phải chịu, có lẽ là cùng cực của người con gái, nó là đỉnh điểm của sự xấu xa đê tiện, nó là cơn ác mộng của một xã hội văn minh, nó là sự kinh hoàng đối với một thế hệ, nó là sự kinh tởm đối với nền văn hoá đông phương, và nó là sự căm phẫn đối với phần còn lại của thế giới…
Hẳn ở Việt Nam, đôi khi các bạn thấy báo chí đăng tải về một vài vụ các bà các cô làm nhục nhau ở đường chợ bằng cách xé rách áo của đối phương, và thậm chí là một số video clip quay cảnh các cô học trò xúm vào lột áo bạn giữa chốn đông người… Đó là một sự xỉ nhục to lớn đối với nhân phẩm của người con gái, và hơn bao giờ hết, hành động đó phải bị lên án.

Thế nhưng, các bạn có thể tưởng tượng được ko, tất cả những gì tôi vừa kể trên chưa có nghĩa lý gì so với nỗi nhục mà cô nữ sinh Trung Quốc này phải chịu đựng với đám giang hồ hèn hạ, giữa con mắt thèm muốn của tất cả những tên đàn ông(nếu còn có thể gọi chúng là “đàn ông”) đứng ở đấy vào thời điểm diễn ra vụ việc, và chắc chắn là sẽ có hàng trăm triệu con mắt thèm muốn khác nữa nếu Video này được phát tán rộng rãi trên internet.

Mèo9x thật sự bàng hoàng và ko thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra trên đất nước Trung Hoa với 8.000 năm lịch sử, một nền văn minh có thể nói là rực rỡ ở Á châu và thế giới cổ đại. Chuyện gì đang xảy ra vậy, hả các bạn tàu, sao lại đến nông nỗi này? Các bạn tự hào mình là một dân tộc “tiến bộ”, tự hào mình là một đế quốc văn minh với các “thiên triều” hùng mạnh, và đối với các bạn, dân tộc Đại Việt của chúng tôi chỉ là một giống người thiểu số “man di, mọi rợ”, một dân tộc “lạc hậu, chậm tiến”, cần sự “khai hoá” của “thiên triều”. Vậy mà, ngay giữa thế kỷ 21 văn minh này, khi mà con người ta đã có thể vươn tới được cả những vì sao xa xôi, chinh phục mọi vùng đất, thì dường như đạo đức của dân tộc các bạn lại dần dần trở về với thời bán khai man rợ. Ko phải chỉ có vụ việc trên đây, mà còn vô số scandal đình đám nữa của tàu “được” cả thế giới biết đến, và đấy mới chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, bởi vì chắc chắn những vụ việc được giấu nhẹm đi(tỉ dụ nếu ko có người quay video các đoạn clip, thì làm gì có ai biết), sẽ lớn gấp nhiều triệu lần.
Thưa các bạn, có lẽ mèo9x chỉ diễn tả cảm xúc đến vậy thôi, còn sau đây, mình sẽ tả cho các bạn cùng biết điều gì đã xảy ra khiến mình bức xúc đến như vậy.Khôn khéo và quỷ quyệt hơn so với tất cả các video clip trước đây đã từng quay, trong clip này, ngoại trừ thiên thần của chúng ta(tức là cô bé nạn nhận), tất cả các nhân vật khác đều không xuất hiện trong ống kính. Tuy nhiên, mèo9x có thể biết sự có mặt của rất đông người đúng xung quanh qua những tiếng xuýt xoa khả ố và những câu “lệnh” bắt nạn nhân phải làm hoàn toàn theo ý chúng. Và với những gì đã từng xảy ra với cô nữ sinh Khai Bình trước đây, thì Mèo9x tin chắc rằng dù có cho vàng, cạy miệng cô bé này cũng ko đời nào dám tố cáo những kẻ đê tiện hèn hạ này. Tức là những kẻ thủ ác sẽ vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật, mà ko ai có thể “tìm” ra chúng.
Đau đớn và xót xa hơn, nạn nhân hoàn toàn ko có một chút nào biểu hiện của sự chống cự cả. Em làm theo chúng như một cái máy. Chúng hoàn toàn không cần phải lộ diện trước máy quay, không phải dùng vũ lực giằng xé mà cô nữ sinh của chúng ta vẫn làm răm rắp theo ý chúng, như một đoạn phim với em là diễn viên chính và cũng là diễn viên duy nhất. Chỉ đoạn đầu của clip, có xuất hiện một nhân vật nữ khá to cao tiến vào đá cô bé một vài phát, nhưng kẻ cầm camera chỉ quay từ vai cô ta trở xuống mà thôi, hoàn toàn ko thể nhìn rõ mặt. Ngay sau đấy cũng có một kẻ đá vài phát nữa vào mông cô bé, nhưng chỉ thấy… chân của hắn mà thôi. Tóm lại, có thể nói những kẻ thủ ác hoàn toàn ko lộ diện.
Lũ giang hồ bắt cô bé phải cới bỏ quần áo 3 lần! Lần đầu tiên trong tư thế quỳ gối, chỉ với vài câu lệnh, lũ côn đồ khiến cô bé phải tụt quần xuống sát đất và tiếp theo đó là vén áo lên, vén áo dài chưa đủ, em vòng tay xuống một lần nữa kéo nốt chiếc áo con lên, và như vậy là toàn bộ những gì thầm kín nhất của người phụ nữ đã phơi bày ra trước thiên hạ. Em nhẫn nhục và phục tùng đến mức nhiều bạn sẽ nghĩ rằng em tự nguyện. Tuy nhiên, mặt em cúi gằm xuống vì ko thể chịu nổi nỗi nhục này, và mèo9x cá rằng trong đôi mắt thiên thần ấy, nước mắt đã chảy ra.

Chịu đựng tư thế ấy trong một lúc, rồi ko biết có phải lũ côn đồ ra lệnh cho em được phép mặc lại hay ko, em lặng lẽ thả áo xuống và kéo lại quần.

Có lẽ nhìn chưa “đã mắt” với tư thế vừa rồi, nên chỉ chưa đầy nửa phút sau, bọn chúng bắt em đứng lên và tiếp tục làm như lần trước. Lần này đã có “kinh nghiệm” hơn, thiên thần của chúng ta chỉ tuột có 2 lần là tất cả đã lại lộ thiên. Em đứng ở tư thế “vạch tất cả ra cho mọi người xem thân thể” ấy rất lâu, và chiếc camera cũng được căn chỉnh lại những góc độ gần hơn để quay “cho rõ”.

Một điều đáng kinh tởm hơn nữa là, vì quá nhục nhã và xấu hổ, cô nữ sinh của chúng ta luôn cúi gằm mặt xuống, nhưng chỉ sau vài câu “nỉ hảo…” ra lệnh, khuôn mặt thiên thần của em bị buộc phải ngẩng lên và phải nghiêng ngửa theo nhiều tư thế để cho camera ghi hình. Thưa các bạn, đến đây, xin các bạn hãy thử đặt mình vào địa vị của cô nữ sinh ấy xem sao? Liệu các bạn có chịu nổi sự nhục nhã ê chề này ko? Liệu trên thế giới có nền văn hoá nào có thể dung túng cho những hành động tàn nhẫn này? Có lẽ nếu loài vật biết mặc quần áo thì chúng cũng ko mạt sát nhau kiểu đấy.

Sau khi no mắt, chúng mới cho phép cô bé mặc lại quần áo, và cùng nhau bàn tán, nghĩ ra trò mới để hành hạ tiếp.

Và đến lần thứ 3, thì thưa các bạn, mọi sự tưởng tượng khủng khiếp và đồi truỵ nhất cũng ko thể nào nghĩ ra được, thật khó có thể tưởng tượng là trên đời này lại có những giống động vật nỡ đối xử với đồng loại như thế. Con hổ đực có thể giết hổ con nếu đó ko phải là con của nó, mặc dù cái chết rất khủng khiếp, nhưng nó cũng chỉ phải đau đớn 1 lần thôi, còn ở đây nỗi nhục nhã ê chề sẽ còn vĩnh viễn và sẽ bám theo nạn nhân có lẽ là đến cả những giây phút cuối đời.

Chưa thoả mãn với 2 màn trình diễn vừa rồi, lần này lũ thú vật bắt nạn nhân của chúng phải… cởi từ từ, và lần này là cởi hết chứ ko đơn giản là chỉ tụt xuống hoặc vén lên như trước nữa.

Sau khi cởi hết toàn những thứ có thể che cơ thể, cô bé ngồi xuống để hi vọng cái tư thế này chê bớt đi được phần nào cơ thể loã lồ của em. Lũ con gái rú lên cười, mấy thằng con trai thì “yeahh…!” sung sướng. Và cũng như lần trước, chúng bắt em phải ngẩng mặt lên nhìn vào máy quay, và khốn nạn hơn, chúng bắt em phải ngồi bệt xuống nền đất bẩn và dạng chân ra để chúng có thể dễ dàng nhìn thấy được những bộ phận thầm kín của người con gái.

Nếu bạn tên +18 mới nên click vào đây !
Ảnh có tính chất văn hóa đồi trụy (+18)

Chưa dừng lại ở đó, lũ súc vật bắt cô bé phải dùng tay và… chà xát vào bộ phận sinh dục. Có lẽ đến đây, bạn đọc đã hiểu rõ được một phần nào sự căm phẫn và bất mãn mà mèo9x đã tả ở đầu bài này. Vốn kiến thức và ngôn từ có hạn, mình thực sự ko biết phải tìm từ gì để tả những “con người” độc ác man rợ ở đoạn cuối này đây…
các bạn có muốn đọc nũa ko nếu muốn hãy ghi cho tui nhé
Chia sẻ:
Tags: bi lam duong pho giua duong lam nhuc nhuc giua nu sinh sinh bi
Xem Video: bi lam duong pho giua duong lam nhuc nhuc giua nu sinh sinh bi Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
3 ôtô tông nhau vì tài xế dừng giữa đường tranh cãi
Nữ sinh bỏ nhà đi 20 ngày, bố mẹ tá hỏa đi tìm thì phát hiện ra con gái mình đang ngồi chơi Net
Angela Phương Trinh sành điệu trên đường phố Hàn Quốc
Lập Hội đồng kỷ luật thầy giáo bị tố dụ dỗ nữ sinh “quan hệ”
Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh lớp 11 tố thầy giáo dụ dỗ “quan hệ”
Choáng với ảnh đời thường hút mắt của nữ sinh “chưa 18” hot nhất Vbiz
Nấm lùn Fung La môi xanh, tóc sư tử đại náo đường phố
Kết luận điều tra vụ nữ sinh lớp 11 “tố” thầy giáo dụ dỗ quan hệ tình dục
Kết quả điều tra vụ gia đình tố thầy giáo ‘hại đời’ nữ sinh 10X
Xử lý vụ nữ sinh bê bết máu sau hỗn chiến ở Sài Gòn
Làm thiếu bài tập, học sinh bị giáo viên đánh bầm tím tay
Húc vào đuôi xe container đậu giữa đường, tài xế tử vong
Nam thanh niên suýt bị nhốt vào chuồng chó vì sàm sỡ nữ sinh
Nữ sinh Trung Quốc đổ xô phẫu thuật thẩm mỹ để kiếm việc làm
Hé lộ nguyên nhân vụ nữ sinh bê bết máu sau “hỗn chiến”
Truy nã nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 8 đến sinh con
Giải cứu nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc
Nữ sinh lớp 7 bê bết máu nhập viện sau “hỗn chiến”
Nữ sinh lớp 6 ở Sài Gòn ‘quơ’ dao, hai người bị thương
Bị phát hiện gian lận, nữ sinh nhảy từ tầng 5 xuống đất

Tài sản:


[Xem tất cả tài sản]
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topic
Replies(1 - 6)
Vô tình
bài viết 11 Feb 09 12:33
    Gửi vào: #2
Sao không bình yên Thành viên thứ: 27917 Tiền mặt: 90261800
Group Icon Tham gia: 31-October 07 Được cám ơn: 418
Nhóm: Members Bài viết: 6874 No Yahoo Messenger
post sai box rồi nhé pé gì đó ơi

Tài sản:


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
cloud013
bài viết 11 Feb 09 01:05
    Gửi vào: #3
Bảo Kê Thành viên thứ: 161259 Tiền mặt: 10006000
Group Icon Tham gia: 5-August 08 Được cám ơn: 1
Nhóm: Members Bài viết: 379 Y!M : hat with me
nguyên bài viết thắc mắc mỗi thằng meo9x là ai vậy


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
dat ma11
bài viết 11 Feb 09 01:53
    Gửi vào: #4
Bảo Kê Thành viên thứ: 194633 Tiền mặt: 10005150
Group Icon Tham gia: 2-December 08 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 284 No Yahoo Messenger
QUOTE(cloud013 @ 11 Feb 09 01:05) *

nguyên bài viết thắc mắc mỗi thằng meo9x là ai vậy

Muốn biết meo9x là ai hả ? gõ meo9x.tk là biết ngay mà . Bé này copy nguyên bài viết mà không chỉnh sửa gì cả . Làm người đọc không hiểu jì hết . Chán như con gián 21.gif


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Tuấn Thành
bài viết 11 Feb 09 03:08
    Gửi vào: #5
Dân Sành Điệu Thành viên thứ: 219366 Tiền mặt: 10915102
Group Icon Tham gia: 7-January 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 230 Y!M : hat with me
QUOTE
Bé này copy nguyên bài viết mà không chỉnh sửa gì cả

Phải tôn trọng bản quyền chớ!


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
dech kan nguoi yeu^^
bài viết 12 Feb 09 04:43
    Gửi vào: #6
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 233684 Tiền mặt: 10022070
Group Icon Tham gia: 4-February 09 Được cám ơn: 14
Nhóm: Members Bài viết: 43 Y!M : hat with me
haha mọi người bít tại sao tui làm thế ko vì tôi muốn giới thiệu bạn ấy luôn kaka vì mình đã coppy bản quyền thì cũng phải có chút quà mọn chứ nhỉ coi như là lời cảm ơn đến người đó nhưng mà tuy tui cũng chẳng bít người đó là ai

Tài sản:


[Xem tất cả tài sản]
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Tuấn Thành
bài viết 12 Feb 09 04:55
    Gửi vào: #7
Dân Sành Điệu Thành viên thứ: 219366 Tiền mặt: 10915102
Group Icon Tham gia: 7-January 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 230 Y!M : hat with me
Hi hi! Internet là chia sẽ mà! cứ có là lấy, biết ơn học là dc roài!


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 30th April 2017 - 06:23 AM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248