Tìm kiếm:

 
Reply to this topicStart new topic
> Gieo Quẻ Tuần Mới - Tuần 8 đến 14 tháng 12
Rid0
bài viết 06 Dec 08 05:07
    Gửi vào: #1
Vợ yêu Chồng hâm Thành viên thứ: 151340 Tiền mặt: 23876350
Group Icon Tham gia: 18-June 08 Được cám ơn: 298
Nhóm: VIP Bài viết: 7023 No Yahoo Messenger
IPB Image


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn cảm thấy tinh thần sảng khoái và thoải mái vô cùng trong ngày đầu tuần thứ Hai, bạn sẽ thấy mình rất sẵn sàng cho những kế hoạch, những công việc mới và đến lúc để lại những gì cũ kỹ ở phía sau.

Giữa tuần, bạn nên chầm chậm lại vì sẽ có những việc đang diễn ra không hoàn toàn đúng như những gì bạn hiểu, hãy tham vấn thêm từ ba mẹ hoặc người lớn.

Thứ Sáu và thứ Bảy, mọi việc diễn ra cứ như trò chơi nhào lộn cao tốc vậy, lúc lên lúc xuống. Có lúc bạn không biết mình đang đi về đâu chỉ đến khi nào bạn đặt chân đến đích cuối cùng, nhưng thực sự khoảng thời gian đó rất thú vị.

Chủ Nhật nên sống vui vẻ, nhẹ nhàng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ khá vất vả trong ngày thứ Hai đầu tuần. Bạn cần phải tìm thêm áp lực cho chính mình để có thể động lực hoàn tất tốt công việc.

Thứ Ba và thứ Tư, với nguồn năng lượng dồi dào, thêm vào đó là tâm trạng vui tươi, phấn khởi, chúng sẽ kết hợp lại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, kết thân với mọi người, nhất là những người mà bạn đã nghĩ rằng rất khó có thể tiếp cận được. Đó chính là cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ mới cho mình.

Thứ Năm, bạn đang trên đà thành công và dường như đang lơ là đến những điều rất cơ bản khác, nhưng bạn dự tính được điều đó rồi, không sao cả, bạn đang chạm gần đến điểm chiến thắng rồi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn hãy nghĩ thấu suốt về các kế hoạch và mục tiêu dài hạn của mình, bạn cần phải hiểu rõ về những ước mơ và hoài bão của mình. Đồng thời, bạn cũng nên quan tâm đến gia đình của mình hơn nữa.

Giữa tuần, bạn phải tập trung vào những gì người khác nói, có thể nó chỉ là những điều cơ bản và nhỏ nhặt nhưng bạn cũng không nên lơ là.

Những ngày cuối tuần đem đến cho bạn một nguồn sinh khí mới, với khả năng giao tiếp đầy khéo léo và thuyết phục. Bạn gần như thu hút được sự đồng tình của tất cả mọi người trong mọi việc. Bạn giỏi lắm, Song Tử.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn bắt đầu tuần mới không thật sự vui vẻ gì. Có thể đó là một xung đột, mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và sếp, hoặc với một người bạn và cần phải được giải quyết nhanh chóng, ổn thoả, nếu không thì mọi việc sẽ rời khỏi tầm kiểm soát đấy.

Thứ Ba, bạn thay đổi hoàn toàn. Ở bạn toát lên một sự duyên dáng cực độ và tạo được thiện cảm tốt cho tất cả mọi người, ngay cả với những người bạn vốn không có cảm tình trước đây. Đó là thời điểm rất tốt để làm cho mọi người nhìn thấy những nét tốt nhất, những ưu điểm ở bạn.

Bạn thấy mình là người thế nào, rụt rè, nhút nhát hay là người hoà đồng, thích tụ họp bạn bè? Cho dù thế nào đi nữa thì những gì diễn ra trong ngày cuối tuần sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên. Đợi xem nhé!
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn vốn không phải là người thích yên vị một chỗ hay có một thói quen nhất định suốt đời, do vậy không lấy gì làm ngạc nhiên nếu như bạn có một thay đổi quan trọng trong ngày thứ Hai đầu tuần. Sẽ có một người có sức ảnh hưởng rất lớn đến bạn, do vậy hãy luôn ở bên cạnh họ nhé!

Giữa tuần, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc, nhưng nếu bạn bỏ được những định kiến có liên quan thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết và không gì gây trở ngại nữa.

Cuối tuần là thời gian để bạn dẹp hết mọi phiền não, công việc và học hành, chỉ có chơi và chơi cùng với bạn bè thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn phải cẩn trọng trong lúc giao tiếp hay giải quyết công việc với đồng nghiệp, bạn bè, nếu không khéo thì mọi người sẽ dễ dẫn đến xích mích lắm.

Một khi nó đã qua rồi thì bạn có thể nghĩ đến những ý tưởng lớn lao hơn, một kế hoạch du lịch xa chẳng hạn. Bảo đảm bạn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ lý thú.

Từ thứ Năm, những gì bạn làm sẽ giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn, đặc biệt là với những người thân cận bạn. Bạn hãy cứ vui chơi cùng bạn bè, cùng đi xem phim hoặc chuẩn bị làm những tấm thiệp xinh xắn tặng mọi người trong dịp Giáng Sinh về.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi việc của bạn vẫn còn đang lơ lửng trên không, chưa đâu vào đâu cả. Nhưng nếu như tình hình trở nên xấu đi thì bạn nên nhanh chóng nhìn lại theo một hướng mới hơn, như vậy sẽ giúp bạn khám phá ra những chi tiết mới xung quanh vấn đề và có thể nhanh chóng giải quyết.

Và bắt đầu từ đó, bạn sẽ có thêm những ánh nhìn mới về tất cả mọi việc xung quanh mình, kể cả làm mới một sở thích nữa.

Thứ Sáu đến cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho gia đình thân thương và người yêu của mình, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi bạn dành cho họ những lời nói trìu mến, những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, tự bạn cũng thấy vui nữa đó.
Hổ Cáp 23/10 - 21/11)

Ngay trong ngày đầu tuần sẽ có một người thân của bạn gặp khó khăn và cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Có thể bạn không thể giúp họ hoàn toàn nhưng cũng phần nào cổ vũ cho họ có thêm tinh thần đề đối phó.

Giữa tuần, bạn nên tránh xa mọi xung đột, thậm chí nó có thể gây bất lợi cho bạn ở khía cạnh nào đó.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn đừng cam kết hay hứa hẹn hay ký vào bất kỳ tờ giấy nào cho đến khi bạn cùng mới mọi người xem xét kỹ vấn đề thật thấu suốt, chú ý đến các chi tiết rất cần thiết cho các bạn.

Cuối tuần, hãy giải lao và xả xì-tret.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nghe có vẻ kỳ kỳ, nhưng đầu tuần này là thời gian rất tốt để bạn dành những lời nói, cử chỉ yêu thương dành cho "nửa kia" của mình. Hãy mời người ấy một bữa tối ấm cúng đi.

Trí thông minh của bạn sẽ đạt cực đỉnh trong khoảng thời gian giữa tuần, do đó hãy tận dụng lợi thế này để tìm ra câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đã gây đau đầu cho bạn trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn sẽ có xung đột với đồng nghiệp hay một thành viên trong gia đình trong hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy.

Họ không được linh hoạt lắm, vậy thì bạn nên nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn để tránh làm to vấn đề. Chủ Nhật cần bạn nhanh nhạy và sắc bén hơn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)


Không biết bạn có thấy thích thú không nhưng những ngày đầu tuần sẽ giúp bạn khám phá một vài yếu tố liên quan đến di truyền học của mình. Chẳng hạn như chiều cao của bạn có gen tư ai, nhóm máu của bạn là gì hay yếu tố bẩm sinh của bạn là gì. Thú vị đấy chứ nhỉ?!

Giữa tuần là thời gian giúp bạn có những đột phá mới trong quan hệ tình cảm của mình, hãy cùng người mình yêu bước đến một cung bật cao hơn đi.

Những ngày cuối của tuần, có thể bạn sẽ thấy phiền lòng với một người thân trong gia đình, chỉ là họ không thể tập trung vào việc đó thôi, hãy cho họ thêm thời gian nhé.

Chủ Nhật sẽ đem đến cho bạn một ý tưởng khá hay mà có vẻ rất tốt cho bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chắc bạn biết trò chơi tàu lượn siêu tốc mà phải không? Uhm, những gì diễn ra trong tuần này cũng giống như trò chơi đó vậy.

Trong ngày thứ Hai, có vài điều thú vị xuất hiện và kích thích sự tò mò ở bạn và khiến cho bạn liên tục "sản xuất" ra những ý tưởng rất ư là "điên rồ" và to tát, gây ngạc nhiên cho nhiều người xung quanh. Nhịp độ giữa tuần có vẻ chầm chậm hơn và có thể nói là hơi chán. Chính xác hơn là bộ não của bạn hoạt động với tốc độ nhanh hơn với những gì đang diễn ra.

Óc sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm trong những ngày cuối tuần, hãy cho ước mơ của mình bay cao, bay xa đi bạn, hãy nghĩ ra những kế hoạch mới cho chính mình.

Chủ Nhật, hãy đi theo những gì đã được lên kế hoạch, Bảo Bình nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay trong ngày đầu tuần sẽ có người gây cho bạn bối rối trước thái độ quá tự tin của họ, tự tin quá mức giới hạn cần thiết luôn. Không sao, hãy cứ để cho họ nghĩ những gì họ cần phải nghĩ.

Sang thứ Ba, bạn cần phải giải phóng một ảo tưởng mà bạn đang nung nấu, ấp ủ, hãy thực tế hơn Song Ngư nhé.

Nửa tuần còn lại, bạn nên cẩn trọng và tỉ mỉ hơn. Mọi người sẽ tìm đến bạn nhiều hơn và bạn có thể giúp ích được cho họ miễn là bạn quan tâm và chú ý.

Nguồn muctim.com.vn
Chia sẻ:
Tags: 14 thang 8 den den 14 gieo que moi tuan que tuan thang 12 tuan 8 tuan moi
Xem Video: 14 thang 8 den den 14 gieo que moi tuan que tuan thang 12 tuan 8 tuan moi Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Truy nã nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 8 đến sinh con
Phấn khởi trước dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp
Top 5 cung Hoàng đạo có tình duyên rực rỡ nhất tuần mới từ 27/3/2017 đến 2/4/2017
Messi hưởng lương hơn đồng đội 23 lần mỗi tuần
Tuần mới có những game online nào mở cửa hấp dẫn nhất?
Đại gia “nghìn tỷ” mời Tuấn Hưng, Ngọc Sơn hát đám cưới
Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh
Sau Ngân 98, đến lượt Châu Bùi viết tâm thư rút khỏi The Face
Điều kỳ tích khi lấy 3 quả cà chua chín chà lên mặt mỗi tuần
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3/2017
Sơn Tùng trở thành người nổi tiếng được nói đến nhiều nhất trên Google trong tháng 1/2017
Duy Mạnh: Sẵn sàng mời Tuấn Hưng đến nhà nếu muốn đánh hay dọa nạt
Vụ Sơn Tùng M-TP mượn đồ: ‘Mượn từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau chưa trả’
Giảm ngay 5kg mỗi tuần nhờ việc chế biến và ăn chanh theo cách này
Top 20 game PC phổ biến nhất Âu – Mỹ trong tháng 1/2017
Không phải Resident Evil 7, đây mới chính là tựa game bán chạy nhất thế giới trong tháng 1/2017
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (06/02 - 12/02/2017)
Ông Đinh La Thăng: ‘Công trình chống ngập 10.000 tỷ phải xong trước 14 tháng’
Bí quyết tăng tiền nạp thêm 1.5 triệu mỗi tuần
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/01 - 29/01/2017)

Tài sản:


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 27th April 2017 - 12:16 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248