Tìm kiếm:

> Đánh giá các trung tâm anh ngữ ở tp hcm
chinh_it
bài viết 17 May 08 03:11
    Gửi vào: #1
Tập Ăn Chơi Thành viên thứ: 88191 Tiền mặt: 10021700
Group Icon Tham gia: 14-March 08 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 82 Y!M : hat with me
chất lượng của các trung tâm anh ngữ ở tp hcm


1. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.

2. AUSP :
Ra đời hầu như cùng lúc với VUS nhưng trong khi VUS không ngừng phát triển, cả về số lượng học viên cũng như số lượng các cơ sở dạy thì AUSP dậm chân tại chỗ trong việc phát triển các cơ sở của mình. Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Võ Thị Sáu, và mặc dù chất lượng giảng dạy khá tốt nhưng AUSP vẫn không thu hút được nhiều học viên do cơ sở vật chất quá ẹ. Internet miễn phí nhưng chậm còn hơn rùa. Lớp học thì cũng tương đối nhưng trong việc nghe thì quá tệ. Casette hư liên tục .Đội ngũ giảng dạy thì hầm bà lằng, Canada, Mỹ, Úc và cả Việt Nam nữa. Học phí vài năm trước đây thì tương đối vừa phải : TOEFL 120USD/khóa/10 tuần. Nhưng thời gian gần đây thì giá tăng như tên lửa trong khi chất lượng thì không tăng bao nhiêu: TOEFL 220USD/khoá/10 tuần.Wow.

3. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

4. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

5. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

6. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

7. LEECAM, AUTOSPACE, PREMIER, LONDONSCHOOL : tại sao tui lại đặt 4 trường này chung, đơn giản là 4 truờng này trực thuộc một hệ thống, do một người làm chủ là Dr LEE. Tên LEECAM có nghĩa là phương pháp dạy anh van CAM của Dr LEE, chũ CAM víêt nguyên là gì thì tui quên rồi. LEECAM và AUTOSPACE chú trọng việc dạy anh văn trên phương pháp cơ bản là nghe. Nếu bạn học lớp cao thì phương pháp này rất hay nhưng học ở lớp thấp thì rất chán. PREMIER thì dạy một số bằng cấp tương đối mới với chúng ta như TWE, CPE hay TESOL, chương trình của PREMIER khá hay với một số môn lạ như Speech Pathology hay Movie Dramarization....3 trường này có 1 đặc điểm chung là .......rất mắc và cơ sở vật chất không được tốt lắm. Bù lại chất lượng dạy rất hay.
8. M.e.S ( Master English School ) :
Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Điện Biên Phủ. Được thành lập từ cuối năm 2003 nhưng chỉ trong vòng 3 năm, cơ sở này đã tạo cho mình một vị thế cực kỳ vững mạnh vì chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên được tuyển chọn khá kỹ. Cơ sở vật chất rất ok. Chương trình học cũng khá là phong phú. Hehe, không phải khoe chứ tui là người thứ 3 kể từ ngày trường thành lập chui vô xếp lớp (lúc đó là cuối năm 2003 ), nhưng sau khi nghe giá tiền thì ớn quá nên dông thẳng, tới giờ vẫn chưa dám quay lại : 290USD/Khóa TOEFL/2 tháng/1 tuần học 6 buổi.Hic. Đó mơí là cuối năm 2003 thôi đó nha.

9.VNU - FLC ( Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG ) :
Nghe tên thì rất quen nhưng không mấy người biết đến trung tâm này. Có 2 cơ sở, một nơi nằm trên giao lộ Cao Thắng - Điện Biên Phủ. Chỗ thứ hai có cũng như không vì nằm tuốt tận cuối đường Nam Kì Khởi Nghĩa ( gần quận 4 ), ở một góc cực kỳ kín kiếm lòi con mắt mới ra. Dạy hầm bà lằng đủ thứ loại bằng, để tui kể sơ sơ cho nghe nhé : TOEFL, IELTS, TOEIC, GRE, GMAT, CPE, SAT1, SAT2,.......Không biết chất lượng dạy các bằng khác như thế nào nhưng các thầy cô cũng được tuyển rất kỹ, cơ sở vật chất rất ok, phòng học cực đẹp, internet miễn phí, thư viện trên máy tính, nói chung là ổn. Đặc biệt đây là nơi duy nhất trong các trung tâm tuyển học viên bằng cách thi xếp lớp mà không thu tiền. hehe.tui đã có kinh nghiệm đi thi thử PBT TOEFL ở trung tâm này tới 3 lần để thử coi level mình tơí đâu rùi. thi xong còn " bị " in một cái bản điểm miễn phí cho xem mình score được như thế nào nữa.

10. Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương ( tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Lê Hồng Phong ):
Các khóa học rất nhiều, có cả các lớp luyện kỹ năng riêng như lớp speaking. listening, writing vơí học phí rất mềm : 600 000/listening họặc speaking/tuần 2 buổi/học 5 tuần. 300/lớp writing/5 tuần/tuần học 1 buổi. Ngoài ra còn có TOEFL, TOEIC và một điểm cực mạnh của trung tâm này là chuyên dạy IELTS. Có 3 cấp lớp IELTS và các thầy dạy IELTS cực kỳ có kinh nghiệm trong việc dạy chứng chỉ này. Không biết có phải ngẫu nhiên hay không mà 3 thằng bạn của tui học ở đây trong 3 lần thi IELTS khác nhau đều "bị" gặp trúng đề writing mà ông thầy cho luyện. Sau này tui có thi IELTS chắc phải lại đây học quá. Hic, sợ nhất phần writing. giá : 2.200.000/khóa IELTS/6 tuần/tuần học 6 buổi. tuy nhiên có một điều bất tiện là giờ học quá kì quái. Ielts chỉ có lớp buổi sáng từ 8g-11gh. Ngoài ra không có lớp khác.

11.Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Shane, Anpha,Duong Minh,Việt Úc, Úc Mỹ:
Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn.

12.Các trung tâm hầm bà lằng khác : của các trường trung học, của Nông Lâm,.... tốt nhất là đừng có ham rẻ vào học rồi hối hận. Học ở mấy chỗ này còn lâu mới tăng khả năng anh văn được.

---Sưu tầm---
Chia sẻ:
Tags: anh ngu cac trung danh gia gia cac tam anh tp hcm trung tam
Xem Video: anh ngu cac trung danh gia gia cac tam anh tp hcm trung tam Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Tuyến metro số 1 của TP HCM nguy cơ chậm tiến độ
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG hỗ trợ DLNA
Ám ảnh nguồn nước dùng ở làng 41 người chết vì ung thư
Giám đốc Sở Giao thông TP HCM: ‘Chắc chắn kiểm soát xe cá nhân’
TP HCM không bắn pháo hoa dịp 30/4
Nhà tiên tri Vanga tiên đoán lạnh người về Triều Tiên
Đã xác định lai lịch nhóm thanh niên đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn
Triều Tiên cảnh báo lạnh người tới Mỹ: Bom H của chúng tôi đã sẵn sàng!
Cả chục thanh niên mang hung khí đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn
Truy nã nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Ngân hàng Techcombank TP HCM
Truy bắt nhóm giang hồ đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn
TP HCM gắn biển chỉ đường bằng tiếng Anh
Tránh người đi bộ, người đàn ông đi xe SH bị xe ben kéo lê tử vong
Đánh giá Galaxy C9 Pro: Màn hình đẹp, chơi game ổn định
Từ quê nghèo đến những suất học bổng danh giá ở trời Tây
Xe máy “nhiều nhất thế giới”: Đường TP HCM phải rộng gấp 3,5 lần
2.600 tỷ đồng mở đường giảm ùn tắc cửa ngõ phía Bắc TP HCM
Trung Tâm Sửa Chữa Máy Xông Hơi Tại Hà Nội
0937808523// trung tâm bảo hành máy nước nóng ariston tại tphcm= sửa chữa máy nước nóng ariston
Tranh cãi ý tưởng cấm xe máy vào trung tâm Sài Gòn

Tài sản:


[Xem tất cả tài sản]
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
3 Pages V  1 2 3 >  
Reply to this topicStart new topic
Replies(1 - 9)
__Kjng__
bài viết 22 Oct 09 01:19
    Gửi vào: #2
__XauXa_XauXi__ Thành viên thứ: 47532 Tiền mặt: 10011500
Group Icon Tham gia: 26-December 07 Được cám ơn: 4
Nhóm: Members Bài viết: 1829 Y!M : hat with me
Đang muốn tu luyện anh van muk không biết trung tam nào giá bình dân, có pác nào luyện qua chỉ giúp với

Tài sản:

User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
saber
bài viết 20 Sep 10 11:49
    Gửi vào: #3
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 386719 Tiền mặt: 5010
Group Icon Tham gia: 20-September 10 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 1 No Yahoo Messenger
_ Mình thấy ba cái trung tâm rất tốt, nhưng khổ cái là muốn học có kết quả cần đầu tư nhiều, có trí nhớ tốt, sự kiên trì, và vấn đề khá quan trọng " đầu tiên" ( tức là tiền đâu ^_^), mà những điều kiện này mình chưa có hoặc rất hạn chế. =='
_ Cũng may mắn là bạn của mình giới thiệu mình vào học trung tâm Phát Thiên-Training, mình thấy trung tâm này rất hay.
_ Mình học thử 1 tuần rồi đăng ký vô học luôn, mình thấy chất lượng rất là good : khóa học đã chỉ cho mình vấn đề rất quan trọng trong việc học tiến anh mà trước h mình chưa từng để ý đến, các bạn biết đó là là gì ko?
Đó là những sai lầm của người Việt khi học tiếng anh và phải công nhận là đúng thiệt những điều đó đã cản trở mình rất nhìu trong quá khứ- cũng từ đó mà các pp học của Phát Thiên đc xây dựng để bạn vượt qua những khó khăn bạn gặp phải, ngoài ra còn có những pp siêu tốc, hiệu quả đã đc nghiên cứu và hoàn thiện và có bản quyền.
_ Điều đặc biệt mà mình thích nhất ở trung tâm này và rất phù hớp với tình hình tai chính của gia đính mình ^^ học phí rất rẻ mà chất lượng thì good 3,6tr/ khóa/ 6 tháng
Và chính sách đăc biệt: 1 là học có kết quả, 2 là hoàn tiền lại

Cam đoan từ Phát Thiên Training: Bạn sẽ nhận lại 100% học phí nều không
• Đạt được sự vượt trội, tự tin về tiếng Anh
• Lấy được bằng toeic tối thiểu 500 điểm sau khi hoàn thành khóa học( tham gia hơn 80% buổi học)
• Hài lòng trong quá trình học (nhưng phải có lý do chính đáng)
(trích)

À mà đang có 1 khóa học mới rùi đó, các bạn đc học thử 1 tuần, chẳng mất mát gì cả nều thấy tốt thì hãy đầu tư, ai có hứng thú hok đi học thử chơi thì liên hệ với mình nghe mình sẽ giúp đỡ mà chỉ giúp đc tối đa 10 bạn thui nha ( 1 khóa chỉ tối đa 10-12 học viên à )

YH: yasha_nhoxlove
email: yasha_nhoxlove@yahoo.com
Điện thoại: 0933710714


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Hà Mai Sương
bài viết 26 Sep 10 09:17
    Gửi vào: #4
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 322427 Tiền mặt: 10017010
Group Icon Tham gia: 15-January 10 Được cám ơn: 2
Nhóm: Members Bài viết: 34 No Yahoo Messenger
Trời... Ai đánh giá mà không thấy nhắc đến Equest thế ta.... Thiếu sót, thiếu sót quá...

Theo như mình và mấy đưa bạn học và cảm nhận thì trung tâm này cũng khá ok mà.

Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đều thấy được. Mà thích nhất là giá cả lại bình dân hơn mấy cái trung tâm trên nhiều nữa.

Đợt này học TOEIC được giảm tới 30%. Đóng có gần 3 triệu cho 1 khóa học thôi à!

..........


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
zlostkingz
bài viết 03 Oct 10 05:47
    Gửi vào: #5
Tập Ăn Chơi Thành viên thứ: 166226 Tiền mặt: 10028450
Group Icon Tham gia: 1-September 08 Được cám ơn: 25
Nhóm: Members Bài viết: 111 No Yahoo Messenger
Giảm 30% mà bạn nói đó là chương trình thẻ ưu đãi phải hong? mình cũng đang có trong tay 1 thẻ ưu đãi nè, hôm trước nhỏ em tham dự Event của EQuest bên trường PT Năng khiếu nhận được nè.
Bạn nào có nhu cầu pm hiennguyen.1987@gmail.com mình cho mượn vì cái thẻ này có thể mượn đăng ký được đấy.
Mình cũng biết được EQuest qua báo chí, gần đây thấy có đưa tin khá nhiều về EQuest ở lĩnh vực tư vấn du học và xin học bổng Mỹ.
http://hocgi-odau.vn/video.php?id=54&cid=1


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Lê Thị Ngọc Quỳnh
bài viết 03 Nov 10 05:40
    Gửi vào: #6
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 401305 Tiền mặt: 5510
Group Icon Tham gia: 2-November 10 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 2 No Yahoo Messenger
QUOTE(chinh_it @ 17 May 08 03:11) *

chất lượng của các trung tâm anh ngữ ở tp hcm
1. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.

2. AUSP :
Ra đời hầu như cùng lúc với VUS nhưng trong khi VUS không ngừng phát triển, cả về số lượng học viên cũng như số lượng các cơ sở dạy thì AUSP dậm chân tại chỗ trong việc phát triển các cơ sở của mình. Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Võ Thị Sáu, và mặc dù chất lượng giảng dạy khá tốt nhưng AUSP vẫn không thu hút được nhiều học viên do cơ sở vật chất quá ẹ. Internet miễn phí nhưng chậm còn hơn rùa. Lớp học thì cũng tương đối nhưng trong việc nghe thì quá tệ. Casette hư liên tục .Đội ngũ giảng dạy thì hầm bà lằng, Canada, Mỹ, Úc và cả Việt Nam nữa. Học phí vài năm trước đây thì tương đối vừa phải : TOEFL 120USD/khóa/10 tuần. Nhưng thời gian gần đây thì giá tăng như tên lửa trong khi chất lượng thì không tăng bao nhiêu: TOEFL 220USD/khoá/10 tuần.Wow.

3. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

4. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

5. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

6. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

7. LEECAM, AUTOSPACE, PREMIER, LONDONSCHOOL : tại sao tui lại đặt 4 trường này chung, đơn giản là 4 truờng này trực thuộc một hệ thống, do một người làm chủ là Dr LEE. Tên LEECAM có nghĩa là phương pháp dạy anh van CAM của Dr LEE, chũ CAM víêt nguyên là gì thì tui quên rồi. LEECAM và AUTOSPACE chú trọng việc dạy anh văn trên phương pháp cơ bản là nghe. Nếu bạn học lớp cao thì phương pháp này rất hay nhưng học ở lớp thấp thì rất chán. PREMIER thì dạy một số bằng cấp tương đối mới với chúng ta như TWE, CPE hay TESOL, chương trình của PREMIER khá hay với một số môn lạ như Speech Pathology hay Movie Dramarization....3 trường này có 1 đặc điểm chung là .......rất mắc và cơ sở vật chất không được tốt lắm. Bù lại chất lượng dạy rất hay.
8. M.e.S ( Master English School ) :
Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Điện Biên Phủ. Được thành lập từ cuối năm 2003 nhưng chỉ trong vòng 3 năm, cơ sở này đã tạo cho mình một vị thế cực kỳ vững mạnh vì chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên được tuyển chọn khá kỹ. Cơ sở vật chất rất ok. Chương trình học cũng khá là phong phú. Hehe, không phải khoe chứ tui là người thứ 3 kể từ ngày trường thành lập chui vô xếp lớp (lúc đó là cuối năm 2003 ), nhưng sau khi nghe giá tiền thì ớn quá nên dông thẳng, tới giờ vẫn chưa dám quay lại : 290USD/Khóa TOEFL/2 tháng/1 tuần học 6 buổi.Hic. Đó mơí là cuối năm 2003 thôi đó nha.

9.VNU - FLC ( Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG ) :
Nghe tên thì rất quen nhưng không mấy người biết đến trung tâm này. Có 2 cơ sở, một nơi nằm trên giao lộ Cao Thắng - Điện Biên Phủ. Chỗ thứ hai có cũng như không vì nằm tuốt tận cuối đường Nam Kì Khởi Nghĩa ( gần quận 4 ), ở một góc cực kỳ kín kiếm lòi con mắt mới ra. Dạy hầm bà lằng đủ thứ loại bằng, để tui kể sơ sơ cho nghe nhé : TOEFL, IELTS, TOEIC, GRE, GMAT, CPE, SAT1, SAT2,.......Không biết chất lượng dạy các bằng khác như thế nào nhưng các thầy cô cũng được tuyển rất kỹ, cơ sở vật chất rất ok, phòng học cực đẹp, internet miễn phí, thư viện trên máy tính, nói chung là ổn. Đặc biệt đây là nơi duy nhất trong các trung tâm tuyển học viên bằng cách thi xếp lớp mà không thu tiền. hehe.tui đã có kinh nghiệm đi thi thử PBT TOEFL ở trung tâm này tới 3 lần để thử coi level mình tơí đâu rùi. thi xong còn " bị " in một cái bản điểm miễn phí cho xem mình score được như thế nào nữa.

10. Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương ( tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Lê Hồng Phong ):
Các khóa học rất nhiều, có cả các lớp luyện kỹ năng riêng như lớp speaking. listening, writing vơí học phí rất mềm : 600 000/listening họặc speaking/tuần 2 buổi/học 5 tuần. 300/lớp writing/5 tuần/tuần học 1 buổi. Ngoài ra còn có TOEFL, TOEIC và một điểm cực mạnh của trung tâm này là chuyên dạy IELTS. Có 3 cấp lớp IELTS và các thầy dạy IELTS cực kỳ có kinh nghiệm trong việc dạy chứng chỉ này. Không biết có phải ngẫu nhiên hay không mà 3 thằng bạn của tui học ở đây trong 3 lần thi IELTS khác nhau đều "bị" gặp trúng đề writing mà ông thầy cho luyện. Sau này tui có thi IELTS chắc phải lại đây học quá. Hic, sợ nhất phần writing. giá : 2.200.000/khóa IELTS/6 tuần/tuần học 6 buổi. tuy nhiên có một điều bất tiện là giờ học quá kì quái. Ielts chỉ có lớp buổi sáng từ 8g-11gh. Ngoài ra không có lớp khác.

11.Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Shane, Anpha,Duong Minh,Việt Úc, Úc Mỹ:
Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn.

12.Các trung tâm hầm bà lằng khác : của các trường trung học, của Nông Lâm,.... tốt nhất là đừng có ham rẻ vào học rồi hối hận. Học ở mấy chỗ này còn lâu mới tăng khả năng anh văn được.

---Sưu tầm---


Bổ sung thêm 1 trường mới nè: Trường Anh ngữ Global Star ở 33 Điện Biên Phủ, p.Đa Kao, q.1, gần vòng xoay Điện Biên Phủ-Nguyễn Bỉnh Khiêm. Mới mở, học phí khoảng $120/khóa 3 tháng, giáo viên có Việt có nước ngoài. Chất lượng tốt, thiết bị hiện đại, phòng ốc thoải mái, 1 lớp không quá 10 học viên. Test trình độ miễn phí.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
kunbj
bài viết 26 Nov 10 10:28
    Gửi vào: #7
Ông Trùm Thành viên thứ: 405172 Tiền mặt: 1695310
Group Icon Tham gia: 12-November 10 Được cám ơn: 7
Nhóm: Members Bài viết: 3641 No Yahoo Messenger
Nhiều trường quá không biết học trường nào đây nhỉ ,mình yếu tiếng anh lắm , đang định tìm 1 chỗ học để tăng vốn hiểu biết và mai sau tìm việc cho nó dễ cuoivui.gifcuoivui.gifcuoivui.gif


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Hà Mai Sương
bài viết 30 Nov 10 01:50
    Gửi vào: #8
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 322427 Tiền mặt: 10017010
Group Icon Tham gia: 15-January 10 Được cám ơn: 2
Nhóm: Members Bài viết: 34 No Yahoo Messenger
QUOTE(kunbj @ 26 Nov 10 10:28) *

Nhiều trường quá không biết học trường nào đây nhỉ ,mình yếu tiếng anh lắm , đang định tìm 1 chỗ học để tăng vốn hiểu biết và mai sau tìm việc cho nó dễ cuoivui.gifcuoivui.gifcuoivui.gif


DauHang.gif
Đúng là phải đầu hàng bạn nhỉ...
Ai cũng bảo trung tâm mình học tốt nhất, người ngoài muốn tìm lời khuyên cũng pótay thôi.

À! Nếu bạn băn khoăn thì ở chổ Trung tâm EQuest mình đang học có cho học free 1 buổi đó bạn. rap.gif
Hôm nào ghé lớp mình học thử đi bạn. welcome.gif
Thích thì học tiếp mà không thì lang thang chọn trung tâm khác.
[color=#000099]


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Nguyễn Cao Tùng
bài viết 04 Dec 10 04:51
    Gửi vào: #9
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 376484 Tiền mặt: 10009960
Group Icon Tham gia: 19-August 10 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 12 No Yahoo Messenger
Theo hiểu biết của mình thì bài đánh giá này cũng không tệ, mình cũng đã từng đi học ở nhìu trung tâm anh ngữ và cũng đã nghe ngóng thông tin ở nhiều nơi nên mình cũng thấy thế.
Nhưng có một nơi mà mình mới phát hiện ra học cũng tương đối tốt, học phí cũng vừa phải và đặc biệt hay có chương trình khuyến mãi ưu đâì giảm giá, đó là trung tâm EQUEST ACCADEMY, không biết đã ai từng học chưa?
Các bạn thử tìm hiểu thêm xem


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Cao Hong Nhung
bài viết 23 Apr 12 04:14
    Gửi vào: #10
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 738723 Tiền mặt: 5010
Group Icon Tham gia: 23-April 12 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 1 No Yahoo Messenger
QUOTE(kunbj @ 26 Nov 10 10:28) *

Nhiều trường quá không biết học trường nào đây nhỉ ,mình yếu tiếng anh lắm , đang định tìm 1 chỗ học để tăng vốn hiểu biết và mai sau tìm việc cho nó dễ cuoivui.gifcuoivui.gifcuoivui.gif

Chào mọi người! nếu bạn vẫn còn chưa biết nên học tiếng anh ở đâu thì hãy đến trung tâm MEA (Mydonda.com or meavietnam.com) trên đường Trần Khánh Dư, Q.1. 100% giáo viên nước ngoài,hài hước, tâm lí, luôn quan tâm học sinh, nhưng bạn đừng ngạc nhiên khi thấy học phí của trung tâm nghen, vì so với 4.5tr mà mình học ở VUS thì học phí của trung tâm chỉ từ 1.5 đến 2.5tr thôi. . Không những thế, trong quá trình học các học viên sẽ được thực hành trong phòng STUDIO nữa( ghi âm và nghe lại giọng nói tiếng Anh của bạn, rồi thầy sẽ chỉnh giọng luôn). chưa bao giờ mình lại excited để chờ đến buổi học của các thầy Darren, thầy Donda, thầy Dante...đến như vậy. trung tâm lại còn cò những buổi club nào là đóng kịch, nấu ăn ..... quá hay lun (và tất nhiên là bằng Tiếng anh rồi) Mình thực sự có lời khuyên chân thành nếu bạn nào muốn học tiếng anh một cách đảm bảo nhất. Hy vọng các bạn cũng sẽ được học những bài học hay, gặp giáo viên nhiệt tình như mình đã từng học. ^^![b][/b][size=2][size=2]

Được chỉnh sửa bởi Cao Hong Nhung on 21 May 12 03:24


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

3 Pages V  1 2 3 >
Reply to this topicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 27th April 2017 - 12:14 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248