Tìm kiếm:

> 1 câu chuyện tình đẹp nhưng kết thúc ..... buồn, Đây là 1 câu chuyện có thật của mình
Nguyễn Văn Ân
bài viết 19 Apr 09 01:35
    Gửi vào: #1
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 260086 Tiền mặt: 10005510
Group Icon Tham gia: 19-April 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 8 No Yahoo Messenger
Nửa đầu của 1 tình yêu !!!

Bố mẹ ơi, con đỗ trường ngoại ngữ Hà Nội rôi` !!!
Đỗ rồi a, bố mẹ mừng quá, bố mẹ biết là con sẽ làm được điều con muốn mà….

Vậy là cậu thanh niên đã đỗ trường đại học Hà Nội, mặc dù là hệ tại chức nhưng cậu rất mừng vì đây là lần thi thứ tư của cậu, và cậu đã đỗ, cậu thấy sự quyết tâm của mình được đền đáp xứng đáng…. Cậu đang học o trường DH KHTN DHQG Hà Nội, khoa sinh hoc, cậu kém tiếng anh kinh khủng nhưng cuối cùng thì cũng đã thành công, tuy muộn màng nhưng vẫn là 1 niềm vui với cậu và gia đình.

Cả hè vui quá cậu quên bẵng đi chuyện đến trường, roi 1 ngày cậu mới nhớ ra là vi sao mình lại vui như thế. Ngày đầu đến trường câu bỡ ngỡ đi tìm lớp, sau sự chỉ dẫn của vài sinh viên khác cậu có mặt trước của , cô giáo đang giảng bài, cậu run run hỏi cô :

- Thưa cô, đây có phải là lớp A8 ko a?
- Uh, đúng rồi em a
- Dạ thưa cô …( cậu vừa nới vừa đưa tờ giấy xác nhận cậu là học sinh lớp A8 )
- OK, em vào lớp đi
- Dạ thưa cô hôm nay em quên mang sách vở, em chỉ mới định đi tìm lớp thôi, ko biết là lớp học luôn, cô thông cảm cho em, hôm sau em sẽ đến và học đầy đủ ạ
- Uh, ko sao, chao` em
- Dạ em chào cô em về.
Cậu vừa đi về vừa nghĩ: ” trời cô giáo xinh thật, mà sao cô giáo trẻ thế nhỉ ??? Trông cô đáng yêu quá, học cô giáo trẻ chắc sẽ vui đây…… “
Cậu chỉ nghĩ linh tinh vậy thôi, chứ ko hề biết rằng đang sắp có biến cố lớn xảy ra với cuộc đời cậu khi bước chân vào ngôi trường mới này.
Cậu là 1 thanh niên ko cao lắm, đẹp trai cũng chỉ dạng bình thường nhưng cậu rất vui tính nên đc bàn bè và cô giáo rất quý mến. Học được mấy buổi tự nhiên cậu nhận thấy 1 cái j đó ở cô giáo, 1 thứ tình cảm đặc biệt j đó mà cậu chưa bao h có với 1 cô giáo cả, hình như cậu đã thích cô giáo của mình rồi thì phải, cậu nghĩ lung tung, mien man về cô giáo nhưng cậu lại nghĩ đến 1 điều , cậu kém tuổi cô giáo, chắc sẽ ko có chuyện tình cảm j đâu, chắc chỉ là tình cảm với 1 cô giáo tuyệt vời thôi và ko có j hơn nữa. Nhưng cậu hoàn toàn đã sai, trong 1 lần lớp hỏi đùa cô giáo về tuổi, cô đã ngượng ngùng nói ra: “ Cô sinh năm 86 “ Tự nhiên 1 ý nghĩ j đó trở về với cậu, hoá ra cô giáo chỉ bằng tuổi mình, cậu ko hiểu sao lại vui thế, cậu mừng lắm nhưng cũng ko rõ rang là mừng về cái j, nó cứ mơ hồ thôi….
Tình cờ 1 lần cậu đi về và gặp bóng dáng ai đó nhìn từ sau trông quen quen, cậu phóng xe lên và nhận ra cô giáo của mình, đi cùng đường về nhà mà bao lâu nay cậu ko biết, cậu đi vừa đi vừa trò chuyện rất vui vẻ với cô, đôi khi xưng em đôi khi xung bạn với cô giáo, 1 buổi nói chuyện tuy ngắn nhưng cậu rất vui, cậu biết đc nhiều điều về cô giáo đáng yêu của mình. Tuần sau cậu lại muốn đi với cô giáo về tiếp nhưng lại ko gặp, cậu buồn lắm, tuần sau, tuần sau nữa cũng ko gặp, cậu tự hỏi mình ko biết cô đi đường nào mà ko gặp nhỉ, hình như cậu nhớ cô giáo, muốn đc nói chuyện với cô giáo. Cậu đã yêu cô từ bao h mà ko biết…. Rồi kỳ thi đã đến, 2.12 la ngày cậu thi, sau đó cô giáo sẽ đc dạy lớp khác, cậu sẽ ko đc gặp cô nhiều nữa, cậu sợ mình ko nói đc tình cảm của mình với cô giáo, cậu buồn và lo sợ 1 điều j đó . Và cuối cùng cái j đến nó cũng phải đến, ngày 13/11 cậu về nhà và đã quyết tâm gọi điện cho cô giáo :
_ Alo, cô giáo ạ, cô có nhận ra ai ko ạ ???
_ Em nào vậy, cô ko nhận ra?
_ Hihi, cô ko nhận ra thật ạ, vậy cô lên mạng đi, rồi em sẽ nói cho cô biết em là ai nhé
_ OK thế cũng đc, nik cô là……
_ Oái, sao khó nhớ thế cô ơi, hay cô add nik em nhé
_ Uh, cũng đc, em đọc nik em đi
_ Nĩk em là…..
_ Ok, cô nhớ rồi
_ Cô ol luôn nhé, em o trên mạng rồi đấy ạ
_ Ok em
Đặt máy xuống, cậu mừng lắm…. Và rồi khi 2 cô trò add nik nhau, họ chat vui vẻ, xay sưa, chat ko biết mệt là j, những cuộc trò chuyện thâu đêm, cả 2 đều ko biết mệt mỏi là j cả, có những hôm sang mai phải dậy sớm để đi dạy, hoc sinh chào cô lúc 1 h sáng, nhưng rồi ca 2 đều ko muốn chấm dứt cuộc nói chuyện nên đến 5h45 sáng cô mới đi ngủ, 6h cô đã phải dậy để di dạy nhưng cô không thấy mệt, cô thấy vui, và buổi dạy hôm đó còn rất hứng thú nữa, có những hôm nghe chuông báo thức 6h sáng cô tắt chuông rồi mới chào học sinh để rửa mặt đi dạy, học sinh cũng vui lắm, jưòng như giữa họ đã nảy sinh tình cảm thật sự rồi….. 20/11 cậu hẹn cô giáo lần đầu tiên đi uống nước, ở ngay cổng trường, hôm đó cô giáo mặc 1 cái váy rất xinh, tóc hình như còn làm xoăn nữa, cô xinh hơn ngày thường nhiều lắm, còn cậu cũng mặc 1 cái ao vest áo trong so mi trắng, cậu cũng đẹp trai hơn cái vẻ của ngày thường rất nhiều. Hẹn nhau o nhà xe, ra đến nơi cô bảo cô phải đi với bạn bây h, học sinh buồn lắm nhưng cô lại nói là sẽ uống nước với học sinh đến khi nào bạn cô gọi, học sinh vui lắm dắt xe thật nhanh ra chỗ hẹn truớc cổng trường để có nhiều thời gian với cô giáo hơn. Tuy chỉ đc nói chuyện với cô giáo 1 chút nhưng học sinh rất vui, và con ỉn màu hồng của cô giáo phát tiếng kêu đã bị học sinh bóp cho no kêu đến rè cả tiếng…. Đêm về họ lại chat, rảnh khi nào là họ chat với nhau khi đó, tỉnh cảm 2 bên đều đã hiểu nhau, nhưng ca 2 đều rụt rè ko jám nói ra trứơc. Ngày mai là ngày cậu đi thi, đêm đó cô giáo và cậu vẫn chat ko biết mệt mỏi, họ deo tai phone vào và chat với nhau, đêm đó, cậu đã lần đầu tiên thổ lộ tình cảm với cô giáo: Câu chuyện bắt đầu 2h sáng ngày 2/12/200(2+2+2+1) có 2 người đang disscus về 1 topic " (12+2)/2 " . Người sắp ốm hỏi : "tại sao người ốm lại bị ốm?". Người ốm trả lời: " Yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu". Người sắp ốm lại hỏi: "Thế yêu nhiều người lắm hay sao mà lại ốm?".Người ốm trả lời: " Yêu 1 người nhưng yêu nhiều ".Người sắp ốm hỏi: " Yêu ai mà nhiều thế?". Người ốm trả lời: "Yêu.... (.... là tên bí mật hem tiết lộ ).Người sắp ốm lại hỏi: " Thế người sắp ốm sắp ốm chưa?".Người sắp ốm trả lời:" sắp rồi....".Người ốm hỏi:" Thế ai làm người sắp ốm bị ốm vậy?".Người sắp ốm trả lời:" Gió mùa". Người sắp ốm lại hỏi :" Thế tại sao lại yêu người sắp ốm?".
Và cậu đã trả lời bằng bài hát :
Because I love You
If I got down on my knees and I pleaded with you
If I crossed a million oceans just to be with you
Would you ever let me down?

If I climbed the highest mountain just to hold you tight
If I said that I would love you every single night
Would you ever let me down?

Well I'm sorry if it sounds kinda sad, it's just that
Worried, so worried
that you let me down

Chorus: Because I love you, love you
Love you, so don't let me down

If I swam the longest river just to call your name
If I said the way I feel for you would never change
Would you ever fool around

Well I'm sorry if it sounds kinda bad, just that
Worried, cuz' I'm so worried
that you let me down

Chorus

Well I'm sorry if it sounds kinda bad, just that
Worried, cuz' I'm so worried
that you let me down
Và kết quả ra sao các bạn biết rồi đấy …..


2/12 là ngày cậu đi thi, cậu chưa làm bài xong thì cô giáo đã coi thi lớp khác xong, cô ra đợi trứoc , cậu ra sau liền rút máy điện thoại ra gọi và biết cô đang đợi mình, cậu mừng lắm, cậu ra chỗ cô giáo đang chờ, và đó là lần đầu tiên cậu đc đèo cô giáo trên xe cua mình, doan đuờng từ cho gui xe cua học sinh ro nhà E ra đến nhà A tuy ngắn ngủi nhưng cậu vô cùng hạnh phúc, hôm dó ko hiểu vô tình thế nào, cả 2 nguời đều mặc áo trắng, họ đi trên đường trời mưa phùn nhẹ, cô giáo bị 1 xe Jupiter cố tình tạt qua mặt làm cho ướt áo, cậu liền vượt lên chút để cho trở cho cô, tuy ko che đc nhiều nhưng cậu rất hạnh phúc vì đã làm đc 1 điều j đó cho cô giáo tuy rất nhỏ nhưng nó có 1 ý nghĩa rất lớn với cậu. Đi đến quán café, trời mưa với mặc ít áo, 2 cốc kakao nóng đc mang ra, họ uống, nhìn nhau, ko nói j cả, nhưng trong long họ đã tự nói với nhau rất nhiều, đưa cô giáo về nhà, lần đầu tiên cậu biết nhà cô giáo ở đâu, cậu vui lắm, vẫn cái cảm giác vui ko thể tả đc, cậu chào cô giáo và ra về. Đêm đó họ nói về đường Nhật Bản và Hàn Quốc cả 2 người đều đã biết nhưng chưa đến bao giờ và họ quyết định ngày hôm sau sẽ đi tìm ….
Trong lúc chat họ đã đặt tên cho nhau : vì cậu lần đầu biết yêu toàn nói điều ngốc nghếch nên cô giáo đã gọi cậu là ngốc xít, còn cô giáo có họ và cũng là tên nik là chữ Ngô mà chat ko dấu nên cậu đã gọi đùa cô giáo là ngố. Từ đó trở đi với cô giáo học sinh đc gọi la ngo^c’ iu còn với học sinh cô giáo đc gọi la ngo^’ iu….


Và chuyện tình cảm của họ bắt đầu, hôm sau, 2 người hẹn gặp nhau vào buổi trưa nắng đẹp, họ quyết tâm đi tìm đường Nhật Bản và Hàn Quốc, họ cứ đi về hướng hồ tây, cứ đi, đi mà ko cần biết sẽ đến đâu, cứ đi và chi biết 2 người đang ở bên nhau là họ vui lắm rồi, họ lạc lung tung, đi cả chiều vẫn ko tới, họ vừa đi vừa cười đùa với nhau rất vui vẻ, đến lúc cả 2 đã thấy mệt, cô giáo gọi điện về nhà:
_ Alo, anh Hùng a, tối nay em ko ăn nhé, anh và 2 đứa cứ ăn đi, em đi chơi với bạn ko về ăn đâu đưng chờ cơm em nhé.
-Uh, cô cứ đi đi, bọn anh lo đc mà.
2 người ko biết đi đâu ăn, vì họ là những người ít ra đường ăn mà…. Rồi ngốc nghĩ ra 1 chỗ đã từng đi qua mà chưa thử bao h vào ăn, cậu liền dẫn ngố iu của mình lên Trần Hưng Đạo, chỗ đó bán hủ tiếu nổi tiếng. Đôi bạn trẻ vào ăn rất ngon, họ cảm thấy hạnh phúc, ko phải vì món ăn ngon, mà là vì họ đc ăn với người mình yêu, họ cảm thấy ấm áp.
Ăn xong, họ về đi dạo, 2 người đi vào công viên Thành Công, họ đi với nhau 1 vòng, tự nhiên tay ngốc nắm tay ngố, hới bất ngờ nhưng ngố cũng nắm tay lại, rồi đi tiếp, rồi thấy mệt cả 2 ngồi xuống mép cỏ bên hồ, họ ngồi nói chuyện rất vui vẻ, rồi bất chợt họ ôm nhau, ngồi gần ngố ngốc thấy 1 mùi thơm bay ra từ cổ ngố, ngốc hít 1 cái thấy rất thơm, chàng thấy thik mùi nước hoa ngố đang dung quá, ngốc hôn lên cổ ngố 1 cái rát nhẹ nhàng, ngố ko phản ứng j, cô cảm thấy rất thik, rồi ngốc hôn ngố, ngốc rất hạnh phúc, vì đó là nụ hôn đầu tiên của chàng ngốc, và vì ngốc rất yêu ngố nên ngốc cảm thấy tình yêu ngập tràn, rồi họ hôn nhau rất lâu mà cả 2 bên đêu ko muốn rời đôi môi của nhau ra, bất chợt có tiéng loa báo : “Đã đến h công viên đóng cửa, đề nghị quý khách chuẩn bị ra về”.
Họ dứt môi ra và nhìn nhau cười vui vẻ và có chút j đó pha lẫn cảm giác tiếc nuối, họ chỉ muốn thời gian ngừng trôi để có thể nhớ mãi jây phút này…..
Đêm đó về 2 người nói chuyện rất vui với nhau, ngốc bảo là nụ hôn đâu đời thật tuyệt vời, ngố thì có vẻ e ngại, nhưng rồi ngố cũng nói thật đấy ko phải là nụ hôn đầu của cô, cô đã có người yêu, đã hôn, nhưng đã bỏ rồi, ngốc hơi buồn vì ko nhận đc nụ hôn đầu của ngố, nhưng cậu cũng vui vì ngố đã nói thật, đêm đó ngố kể lại chuyện của ngố với người yêu cũ mới chia tay chưa lâu hay nói chính xác hơn là đang có vấn đè với người yêu cũ thì gặp ngốc, cậu thấy mình hơi tội lỗi khi đã cướp ty của người khác, nhưng đang yêu nên cậu bỏ qua tất cả và nghĩ về ngố iu của mình mà thôi.Ngốc mong rằng mình là người đem lại hạnh phúc cuối cùng cho ngố, là người sẽ đi hết cuộc đời với ngố iu, suy nghĩ của cậu thật ngây thơ, yêu làn đầu mà. Bạn bè cậu la những kẻ có kinh nghiệm trong tình trường đã từng nói 2 câu mà cậu lúc đó ko nghe và bỏ qua lời nói của những ngời bạn thân nhất, ngốc tin vào ty của mình với ngố và nhưng lời nới của bạn đc bỏ ngoài tai:
- Tao nói thật nha, mày cứ cẩn thận, jữ người yêu cho kỹ, mày đã có đc tinh yêu của ngố trên tay người khác, thì cũng đừng tự tin là ko có ai có thể cướp người yêu trên tay mày nha!!!
- Mối tình đầu rất đẹp nhưng chưa chắc đã là mối tình cuối đâu bạn a!!!
Và rồi ngày hôm sau, ngốc qua nhà ngố, lần đầu tiên ngốc vào nhà, ngố rủ ngốc lên trên phòng mình chơi cho biết, với 1 thanh sôcôla ngốc mang đến, họ an rât vui vẻ, 2 người đều là những kẻ thik sôcôla mà, họ ăn và rồi nghĩ ra 1 kiểu rất hay, mỗi người cắn 1 đầu thanh sôcôla, an đến hết là 1 môi chạm nhau, họ hôn nhau say đắm, vị ngọt của tình yêu họ cảm nhận đc rất rõ rang còn vị đắng của sôcôla tan biến hết. Họ chơi bời với nhau cả chiều, đến tối ngốc đèo ngố đi dạy ở trường, họ là học sinh và cô giáo nên sợ người khác phát hiện ra ko hay ho j cả, nên họ quyết định dấu tình yêu của mình trong tim, chỉ 2 người biết và 1 cô giáo biết ( 1 người bạn thân của ngố), sau này có thếm người yêu cô giáo đó biết nữa, đó cũng chính là 1 người bạn học lớp A8 của ngốc của co giáo ngố và cô giáo đó nữa. Đèo ngố đến trường ngốc phải thả ngố từ xa để ko ai biết, đón ngố về phải hẹn ở nơi kín đáo đẻ ban be ko phát hiện ra, mặc dù vậy họ cũng rất vui….
3 ngày sau khi ngốc nhận lời yêu ngố, vào 1 buổi trưa chiều, ngốc vẫn qua nhà ngố như 3 hôm trứoc, vẫn trao nhau những nụ hôn nồng cháy, họ yêu nhau tha thiết, quyết định đi với nhau đến suốt cuộc đời, và rồi cánh của phòng đóng lại, đc khoá trong, ngố đã dâng hiến đời mình cho ngốc, và ngốc đã ko từ chối tình yêu của mình, đôi bản trẻ đều cảm thấy mình là người hanh phúc nhất trên đời, đc yêu thương, đc ở bên người mình yêu, nhưng giọt máu đào khiến ngốc cảm thấy sung sướng hơn bao h hết, ngốc có thể làm tất cả vì ngố…. Ngố rất chiều ngốc, mỗi khi ngốc them ăn mì xào là ngố lại chay ra chợ mua thịt bò, mua rau cải và làm cho ngốc ăn, ngược lại, ngốc cũng luôn thương yếu ngố, ngố muốn j là ngốc chiều ngay, muốn thế nào ngốc cũng làm bằng đc mới thôi. Và rồi chiều nào cũng vậy, ngốc qua nhà ngố và lại vui đùa với ngố iu của mình, cánh cửa cứ đóng mãi, đến lúc anh rể của ngố nghi ngờ chuyện j đó của em vợ mình, rồi 1 anh rể khác chủ nhà này, cho ngố là em vợ ở nhờ cũng ko hài long với chuyên ngốc lên phòng ngố nhiều quá, cao điểm là có lần anh Hùng đã goi ngốc xuống nhà nói chuyện khi đã cố tình ra luật ko cho bạn lên nhà chơi vào phòng riêng mà chỉ đc ở dưới phòng khách, ko biết vô tình hay cố ý, anh Hùng đã sỉ nhục ngốc, làm mất danh dự của ngốc, ngôc ko nói j chỉ cười cho qua truyện vì đó là anh rể của ngố mặc dù trong long rất tức jận vì chuyện đó, thấy ngốc bị anh rể mình đối xủ như vậy, cô buồn lắm, lần đầu tiên ngốc thấy những jọt nước mắt lăn trên má ngố, ngốc cũng buồn ko kém, rồi cả 2 đã đưa ra quyết định sẽ dọn ra ở riêng đẻ đc tự do muốn làm j thì làm mà ko bi ai soi mói, cả 2 đèu rất hứng thú với cách này, nhưng họ đều ko biết nhưng chuyện j sắp xảy ra với họ khi ra ở riêng….
Tìm đc ngôi nhà trong trường ngoại ngữ, ngố liền dọn đén đó liền, tự do thik làm j thì làm cả 2 đều sung sướng và mãn nguyện. Thời gian cứ thế cứ thế trôi, rồi đến tết, ngố phải về nhà với mẹ và gia đình 7 anh chi em cua mình, ngố là con út, cô cũng đc gia đình chiều lắm, các chị đi lấy chồng gần hết còn mỗi bà chị thứ 5, anh Thắng đang học trong miền Nam và ngố là con chưa lập gia đình. Lần đó ra ga, ngốc tiễn ngố về quê mà long buồn rười rượi, ko muốn ra tiễn 1 chút nào, ngốc buồn lắm, lần đầu tiên phải xa ngố, tuy chi 2 tuần ngắn ngủi, nhưng họ buồn ko nói ra nhưng ai cũng ko muốn xa nhau 1 chút nào cả, đưa ngố lên tìm ghế mềm theo vé, sắp xếp xong, ngốc hôn lên má ngố 1 cái nhẹ nhàng, ngố bất ngờ lắm vì ở trên tàu rất đông người, cô e thẹn nhưng cũng vui và hãnh diện vì ngốc iu của mình lắm, ngố sau đó chạy nhanh xuống tàu và đi thẳng ra chỗ gửi xe và ko muốn ngố nhìn thấy vì ngốc đang chảy nc mắt, những giot nước mắt chứa đầy tinh yêu của ngốc dành cho ngố…
Về quê, ngày nào họ cũng nhắn tin và gọi điên cho nhau lien tục, 1 hôm ngốc bận việc nhà quên nhắn tin với ngố, ngố buồn lắm, ko nói với ngốc nữa mà viết lên blog chuyện buồn của mình về 1 ngày chán nản, đi chơi ko có ai đi cùng kể cả những đứa bạn rảnh rỗi nhất cũng ko đi đc với ngố, ngố đi 1 mình đi thử quần áo, đi ăn 1 mình .. .và ngố dỗi ngốc, tối đó ngốc gọi điện cho ngố, trong lúc tỉnh cảm lên cao, họ nói tình cảm của mình ra sao, rồi qua điện thoại ngốc đã cầu hôn ngố và ngố e thẹn đồng ý…. Khi đó cả 2 đều hanh phúc biết bao, vậy là người đi suốt cuộc đời mình đã xuất hiện, người bạn đợi mong chờ bao năm đã đến, ho trao nhau những lời nói ngọt ngào nhất, những thứ j tuyệt vời nhất trên thế gian đều ko tuyệt vời bằng tình yêu của ngốc và ngố. Từ đó, họ ko còn gọi nhau là ngốc iu và ngố iu nữa, họ goi nhau là VỢ CHỒNG….
Ngày vợ ở trong Vinh ra, chồng đến ga từ sớm chỉ mong đc gặp vợ, họ gặp nhau sau chưa đến 2 tuần xa cách, họ mừng mừng tủi tủi, họ hôn nhau say đắm như ko biết xung quanh đang có chuyện j xảy ra, như mọi người ở ga đèu biến mất, chỉ còn 2 vợ chồng son với nhau mà thôi. Họ đèo nhau về nhà và ngay sang hôm đó họ trao nhẫn cho nhau và đã làm lễ động phòng mặc dù họ đã …. lâu lắm rồi. Đến rằm, bố mẹ và anh chồng về quê ăn rằm, tình cờ Nghệ An cũng là quê của chồng, họ rất vui khi họ đc cùng quê, vợ đã từng nói rằng rất thik nghe cái giọng nói đầm ấm của bố mẹ chồng, nghe nó rất thân thuộc, sau này vợ mà về nhà chồng sống cùng chắc sẽ vui lắm… Rằm đó, chồng ở nhà 1 mình và đón vợ qua ở chung, tuy chỉ sống với nhau đc có 2 ngày, nhưng họ cảm thấy rất hạnh phúc vì họ đã giống vợ chồng thực sự, vợ đi chợ mua thức ăn, chồng vào bếp nấu ăn cùng vợ, đêm nằm xem phim trên mạng rồi ôm nhau ngủ khi nào ko biết, cặp vợ chồng son sống hạnh phúc với nhau tưởng như là bất tận nhưng cuộc đời ai biết đc chữ ngờ……
Vì do làm chuyện đó quá nhiều, vợ đã bị đau ở chỗ đó, đã đi khám và uống thuốc nhiều lần, và bác sĩ nào cũng hỏi câu: “ cháu đã có chồng chưa” bác sĩ đều e ngại nếu cứ tiếp tục xảy ra chuyện này nhiều khả năng sẽ khó có con, ngố ko biết chuyện đó nhưng ngốc học sinh học nên đã hiểu ra điều đó và khi ngố đòi hỏi chuyện đó thì ngốc đã tránh hạn chế ko làm và vợ chồng đã cãi nhau vì chuyện đó, ngốc sợ sẽ ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này nhưng ko cho ngố biết là có chuyện ảnh hưởng đến con cái vì sợ ngố buồn, ngốc thì mạnh mẽ hơn nên chấp nhận, dù có việc j xảy ra chồng vẫn yêu vợ và nếu ko có con chồng cũng chấp nhận vì đó có 1 phần lỗi của chồng. Vợ cũng ko hiểu tại sao chồng lại xa vợ dần, vợ đâu biết mỗi lần gặp vợ là mỗi lần chồng muốn quan hệ với vợ, mà như thế rất ảnh hưởng, vợ lại tưởng chồng đang xa dần vợ, vợ đôi khi trách móc chồng tại sao ít đến gặp vợ hơn trước, vợ đâu biết chồng muốn gặp vợ lắm nhưng chồng có nỗi khổ riêng ….
Tình yêu của họ rất đẹp nhưng vẫn có những kẻ muốn chen ngang, nào là 1 học sinh 88 yêu cô giáo điên cuồng, nào là những người bạn của bạn vợ giới thiệu cho vợ, rồi những kẻ phá quấy luôn nhắn tin đòi làm quen với vợ, nói là yêu vợ rất nhiều, còn bao nhiêu kẻ khác nữa chồng cũng ko biết….. chồng chỉ biết những người đó qua lời kể của vợ. Chồng luôn tin tg vợ yêu của mình nhưng rồi 1 lần, đó là đem chung kết trận đá bong cup C1 giữa Man vs Chealsea, vợ cũng là 1 người thik Man nên đêm đó chồng quyết định đến ngủ nhà vợ qua đêm và đi xem đá bong, chồng muốn tạo 1 sư bất ngờ cho vợ nên lần trước khi chat chồng nói lấp lửng là có thể qua thôi. Tối hôm đó khoảng 10h chồng đến nhà vợ mà ko báo trứoc, hôm đó vợ nói đi chơi với máy bạn gái nên chồng gọi điện hỏi vợ ở đau rồi, 10h 20 mà vợ vẫn chưa về, chồng hỏi vợ ở đâu thì vợ chỉ nói tến phố đang hát karaoke với máy bạn gái, chồng bảo vợ về đi chồng đợi ở trước của rồi, vợ ko chịu về vì bảo đang chơi với ban tí nữa mới về, chồng thấy buồn vì vợ coi bạn hơn mình, mình đã hỏi vợ ở đâu chồng đến đón về vì vợ nói ko di xe phai phu thuộc vào bạn nhưng nhất quyết vợ ko chiu cho chồng đến đón, cãi nhau đến 11h tren điên thoại thì vợ bảo vợ về đây chồng về nhà đi, hôm nay cãi nhau vơ ko muốn ở với chồng đêm nay,, nhưng vì yêu vợ chông vẫn đợi vợ ở cổng trường, bất chợt 1 con LX trắng phóng qua, o vợ đang ngồi sau, còn người đèo là 1 thanh niên mà chồng chưa biết là ai, chồng tức lắm nhưng lẳng lẳng đi theo sau và thấy vợ mình dừng lại trứoc nhà xe, xuống xe và nói chuyện với người con trai kia, nói khoảng 5 phút thì người con trai đó ra về và tươi cười phớng qua mặt chồng mà ko biết đó là chồng của vợ, vợ cũng rất vui vẻ chào người đó, chồng ko biết đó là ai liền đuổi theo, và sau 1 lúc đuổi nhau chồng đã chắn đc xe Lx lai hỏi thi mới biết đó la bạn của 1 người bạn cấp 3 hồi tết jới thiệu cho vợ chỉ là ban bt thôi. Nhưng trong long chồng lai có 1 nghi ngờ hiện lên, chỉ là bạn bt nhu vợ nói sao lai phải dấu chồng đi với người đó và còn nói là đi với mấy người bạn gái. Chồng coi như ko biết j vẫn vui vẻ quay lại nhà vợ giả vờ như mình mới vừa đến gặp vợ và ko biết j, gưỉ xe xong lên nhà vợ, chồng hỏi vợ :
_ Hôm nay vợ đi đâu, đi với ai, sao lai ko đi xe máy vậy?
_Vợ đi với mấy đứa bạn gái ý mà, về hơi khuya, vợ xin lỗi chồng nhé, lần sau vợ sẽ về sớm hơn
Chồng nghe xong bực lắm vì biết vợ mình đang nói dối mình, nhưng vẫn nhẹ nhàng hỏi lại:
_ Vợ nói lại đi, vợ nói chưa đúng, chồng muốn nghe sự thật
_ Sự thật j? vợ đi với mấy đứa bạn gái thật mà, đi an linh tinh rồi đi hát karaoke cho vui thôi, sao chồng lại hỏi thế, chồng làm như vợ nói dối ko bằng ý..
Vợ nói dối mà ko biết ngượng mồm làm chồng bực lắm, chồng muốn tát vợ 1 cái vì sự dối trá của vợ, nhưng vì yêu vợ nên chồng lai kìm nén và nói cho vợ biết những j chồng đã thấy, vợ biết mình sai, liền xin lỗi chồng va kể lại toàn bộ câu chuyện, còn câu chuyện đó thật đến mức nào thì chỉ có vợ biết còn chồng từ đó mất đi 1 phần lòng tin với vợ, chồng vẫn cho qua mong rằng vợ sẽ thay đổi… Nhưng vợ vẫn chứng nào tật nấy, sau này có nhiều lần chồng bắt đc vợ nói dối, vợ lai xin lỗi và giải thik những lí do nghe rất ko lọt tai:
-Vợ ko giám nói thật vì sợ chồng ghen
_ Chồng có ghen, và ghen rất nhiều nếu như vợ lăng nhăng, nhưng vợ ko làm thế sao phải nói dối chồng, sao vợ lại cứ làm mất long tin của chồng thế….
_ Vợ xin lỗi chồng, lần sau vợ ko thế nữa…
Những giọt nc mắt tuôn rơi của vợ khiến chồng lại mủi lòng và rồi lại tha thứ, nhưng long tin trong chồng ngày càng ít đi với vợ, chồng bắt đầu nghi ngờ những mối quan hệ của vợ, thỉnh thoảng còn ghen tuông vô cớ khiến vợ buồn nhưng vợ đâu biết vì sợ mất vợ, vì quá yêu vợ mà chồng mới ghen tuông nhu vậy. Sau đó chồng hay kiểm tra h jấc của vợ, hay hỏi xem vợ đi đâu với ai, vợ luôn nghĩ là chồng khắt khe, chồng chỉ muốn sở hữu vợ mà ko phải là yêu vợ, chồng luôn kiểm tra vợ, theo dõi vợ, vợ cảm thấy mệt mỏi với chuyện đó… nhưng vợ có biết vì sao mà chồng làm như vậy ko hả vợ yêu.
Từ đó, họ hay cãi nhau vặt vãnh những chuyện ko đáng có, những chuyện chỉ rất bình thường thôi mà cũng phải cai nhau 1 trân lớn mới thôi. Tình cảm của họ cứ xa dần xa dần. Rồi 14/2 đến, buổi chiều chồng đi chơi với vợ, buổi tối chồng phải đi thi đến 8h mới tan, trường khoa học tự nhiên ko xa trường HàNội là mấy nên thi xong chồng định qua đón vợ đi chơi valentine nhưng khi vừa lấy xe ra chồng nhận đc tin nhắn, vợ đi chơi với bạn rồi, chồng đừng qua đón vợ nữa nha. Đọc xong dòng tin, chồng buồn lắm, vợ cũng thừa biết là chồng thi xong rồi sẽ qua đón vợ đi chơi, thế mà vợ bỏ mặc chồng đi chơi với nguời bạn khác, buồn lắm nhưng vì yêu vợ chồng ko nói j cả, chỉ đồng ý cho qua truyện thôi. Tối đó về 2 vợ chồng chat với nhau :
_ Vợ ơi, tối đi chơi với ai thế, vui ko?
_ Vợ đi chơi với bạn Lê, đi xem ca nhạc, vui lắm
_ Ac, bạn Lể là bạn nào thế, xinh hem vợ ơi, hjhj
_ Trời, bạn ý là con trai mà, xinh j ma xinh
_ Thế à, hjhj, bạn ý là ai thế, ma sao lại đưa vợ đi chơi ngày valentine hả ?
_ Hjhj, ban bè bt thôi chồng a, ko có j mà phải lo đâu, bạn ý là bạn cũ, lâu lắm ko lien lạc, h mới gặp lại đi chơi với nhau cho vui thôi
_ Thế a
_ Uh, ban ý học trưòng giao thông, khoa cầu đuờng Anh hay Pháp j đó ý, đẹp trai lém chồng a
_ Oai, nghi ngờ quá, ko biết có bỏ mình đi theo anh chàng Lê đẹp trai ko biết…
_ Hjhj, chồng này đa nghi quá đi, bạn ý cũng sắp đi du học như chồng, vợ bỏ chồng theo bạn ý để mà chờ đợi 2 năm như thế a, vợ ko làm thế đâu.
_Hjhj, yêu vợ quá
_ Mà vợ đã nói nhiều lần rồi, vợ sinh năm 86 cũng đã nhiều tuổi rồi, vợ ko muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới đâu, vợ chỉ muốn đi với chồng đến suốt cuộc đời thôi chồng yêu a
Nghe đc nhưng lời nói này xong chồng vui lắm, tối đó 2 bọn họ chat với nhau vui vẻ, và coi như 14/2 ko có chuyện j cả. Nhưng rồi có điều j đó thay đổi, ngày trứơc chồng hay gây sự cãi nhau với vợ, còn bây h vợ cũng muốn cãi nhau với chồng luôn, những chuyên cái nhau vặt vãnh cứ thế xảy ra, những dòng blast của vợ khiến chồng nghi ngờ. Rồi trong 1 chồng lên mạng ko thấy vợ mình oline nên nghich lung tung, tìm ra đc phần mềm nhìn đc người khác có online ko, và khi vô tình gõ nik của vợ vào dòng scan, vợ có oline, sợ mình nhầm, chồng còn dung phuớng pháp cổ điển mời vợ vô room, ol hay ko biết ngay, và vợ ol thật sự và để invi với chồng, trong khi đó buôi tối hôm đó lúc hôn nhau chào tạm biệt vợ còn nói vọ mệt đi ngủ luôn ko ol nưa đâu. Thế rồi chồng lại jả vờ như ko có chương trình xem nguoi khac có online ko, chồng gọi vợ ơi mấy lần, rồi buzz nhưng vợ vẫn lặng thinh như vợ ko hề online, chồng tức quá nhưng vẫn jũ bình tĩnh, gọi điện cho vợ hỏi:
_ Alo, vợ a, vợ đang làm j đấy?
_ Em đang soạn bài
_ Em có olnie ko thế?
_Ko, em ko olnie đâu
_Thế đã bật máy vi tính lên để soạn bài chưa?
_ Ko em dọc bài ngày mai đi dạy thôi, em ko bật máy vi tính
_Thế em online nhé, anh gặp có chuyện 1 tí
_ Vâng a, em online ngay đây
Chồng rất tức vì vợ mình nói dối mình, vừa cúp điện thoại xuống thì đa thấy vợ online gọi rồi, điều đó chứng tỏ vợ đã online từ trứoc, vì cái máy đó chông hiẻu quá rõ mà, no ko thê khởi động nhanh như thế đc, nó do chiính chồng mua cho vợ chứ ai, ngày đó vợ chỉ có 5tr để mua 1 cái máy mà vợ muốn máy nào dung đc đc 1 tí, chồng biết là ko thể đc nhưng vẫn nói với vợ là ok để thằng em chồng lắp cho, nó lấy rẻ, 5 tr thôi, thực ra vợ đâu co biết chồng đã thoả thuận với thằng em là cứ bảo chị 5tr còn đâu anh bù, vợ còn muốn xem phim nên chồng lại bỏ ra them chút ít chỉ để làm vợ vui với cái máy ngon mà rẻ. Nói đén chuyện khi bắt đầu chat, chồng nói thẳng ra là vợ nói dối, vợ vì ko biết chồng có phần mềm phát hiện nên cứ bảo vệ bằng đc, rồi cãi nhau to, chồng lai ghen lên nghĩ là vợ mình lên mang chat voi ai mà ko cho mình biết, chồng liền đăng nhập vào nik vợ để coi ai đang chat với vợ, rồi vợ cảm thấy bị xúc phạm vì hành động đó của chồng, vợ jận lắm, tắt máy đi ngủ ko them chat với chồng, nhưng vợ đâu có biết vì sao chồng lại làm thế đúng ko vợ yêu. Sau đó 1 lúc, chồng lại cố tình đăng nhập lần nữa coi sao, và chỉ có 1 cai nik: “caydanxua” goi vợ và lại là gọi là cô giáo nên chồng ko quan tâm, chỉ trả lời là tự nhiên dis mạng, ko nhìn thấy tên ai đang chat, rồi bảo là buồn ngủ và chồng out nik vợ ra. Hôm sau vợ viết cho chồng 1 lá thư: “ em không muốn thế này”

Em khong muon the nay
Wednesday, February 18, 2009 5:49 PM
From:
This sender is DomainKeys verified
"Ngoxxxx xxxx" <_ _ _ _ _ _ _ _ 2004@yahoo.com>
View contact details
To:
"_ _ _ _ _ _ _" <_ _ _ _ _ _ _ _ _ _0209@yahoo.com>

Anh ah,

Em thuc su rat buon vi chuyen hom qua. Tai sao lai nhu the chu? Anh khong tin em `1 chut nao fai ko? Anh goi dien em biet ngay la anh bao e online nen em tat dt va online. Truoc do em khong online va khi onl thi thay co invitation vao conference cua anh, va em dong no lai. Nhung anh hoi cho bang duoc la em co onl ko, va khong he tin em khi em noi la khong. Va anh da thu em bang cach dung nick cua em de thu vao, em khong hieu la anh lam nhu the thi anh kiem tra duoc gi, nhung tu nhien em bi out va thay YM bao la bi out vi da sign in vao 1 may tinh khac. Sau do em da khong noi gi, khong nghe dien thoai, va thoat ra khoi YM. Mot luc sau em sign in vao YM thi la thay, van co loi invitation vao conference, em lai dong vao. Anh lai muon thu lan nua xem em co online khong hay sao? Em the voi anh, ca buoi toi truoc va sau khi di choi ve, e ko nchuyen voi 1 ai het, ca trai lan gai.

Co 2 dieu em muon noi voi anh. Thu nhat, co the anh da quen voi viec dung may dt cua em doc tin nhan ma khong noi voi em, nhu the no la cua anh vay, nhung anh hay de cho em 1 khoang rieng tu, mac du chag co gi fai dau diem o day ca. Nhung em muon duoc ton trong, cai gi cua em thi anh hay de no la cua em. Ke ca chong em sau nay, em cung khong cho cai quyen tu y doc hay noi cach khac la kiem tra tin nhan cua em nhu the.

Thu hai, sau 1, 2 lan em co loi voi anh, em tin chac la long tin cua anh da khong con nhu truoc nua. Co the bay gio em rat dang nghi ngo, khi ma da noi doi va khien anh buon long, nhung em khong muon minh bi nguoi khac nhin voi con mat do xet, bi soi moi va luc nao cung co cam giac minh da lam mot viec sai trai khong bao gio sua chua duoc. Chac anh hieu em dieu nay chu, vi du nhu em khong muon ba chu nha nhin thay e dan ban len phog de roi bi noi bong gio nay no, doi voi em do la mot cach bao ve long tu trong.

Con mot dieu nua, tai sao chung ta gap nhau lai cu fai cai nhau bang duoc. Anh bao em cung dau, buong binh nhung thuc su do la suy nghi cua em. Em khong the dong y voi cai ma em cho la khong dung duoc. E nghe anh ke chuyen va nghe rat ki, rat cu the, khi em hoi lai thi a bao la e bat be cau chu. E that khong hieu fai lam the nao nua. Em in lang de khong cai nhau nua, a lai bao "cu im lang the nay den luc ve a? ko co j de noi a?". The anh co muon em noi cai gi do de roi cai nhau tiep ko?Em nhan thay chung minh khong hieu nhau, hinh nhu chua bao gio the ca.

Em biet 2 hom nay anh dang co gang de moi quan he cua chung ta tot dep hon, anh thuong xuyen ntin va co gang danh thoi jan dua em di choi. Nhung he gap nhau thi lai cai nhau... Nhu em da noi voi anh roi, chung minh can thoi gian se suy nghi, con rat nhieu thoi gian anh a. Em cung can nhieu thoi gian de suy nghi cho thau dao moi viec.

Anh dung lo lang cho em. Em on ca
Chao anhNgo ………….
Instructor of English
Foundation Studies Department
Hanoi University
Mobile:0983.xxxxxx


Biết vợ nói dối trong lá thư nhưng vì yêu vợ nên chồng lại chủ động đến xin lỗi vợ để làm lành, vợ đã nói chồng đừng nghi ngờ j vợ cả, vợ yêu chồng, vợ lớn tuổi rồi ko muốn bắt đầu làm lại chuyện tình cảm nữa đâu, chồng hiểu ko? và chồng làm như vậy la xúc pham vợ, chồng biiết mình cũng có lỗi trong chuyên này nên đã coi nhu mình sai hoàn toàn đẻ lai làm hoà với vợ. Nhưng vợ lại cố tình bắt lỗi chồng để rồi cuôi cùng vợ muốn nói 1 điều, muốn tạm xa chồng 1 thời jan để đc suy nghĩ lại chuyện tình cảm, lần đầu chồng ko đồng ý, nhưng nhiều lần, rồi sau đó vợ thuyết phục chồng là chỉ xa 1 thời gian ngắn đẻ nghĩ về tình cảm thôi, sau đó sẽ quay lại măn nồng hơn. Chồng đã tin là chỉ vài hôm sẽ quay lại với nhau, ngày 6.3 là ngày cuối cùng chồng đi chơi với vợ, hôm đó 2 vợ chồng đi xem phim vui vẻ, ở trong rạp, vợ chồng còn hôn nhau rất thắm thiết, về đến nhà 2 vợ chồng khóc vơi nhau rất lâu, vợ an ủi chồng là chỉ vài hôm mà thôi, chồng tin và mong rằng sau vài ngày suy nghĩ vợ se thay đổi, vợ chồng sẽ yêu nhau hơn, vo chồng tình cảm dâng trào, như kiểu sẽ mãi mãi ko bao h còn đc gặp nhau nữa, họ âu yếm nhau tha thiết và mặn nồng mà ko có sự chuẩn bị nào về chuyện baby. 8.3 chồng cũng ko jám đến gặp vợ vì theo giao hẹn khi nào nhớ nhau mới đc gặp nhau, chồng thì nhớ vợ lắm rồi nhưng vợ thì hình như chưa đủ thời gian để suy nghĩ nên chồng chỉ nhắn tin hỏi thăm thôi. 1 Tuần ko lien lạc, nhớ vợ đến phát điên, chồng đến nhà vợi tối đó là thứ 7, lúc 8h30, định đến đón vợ đi chơi nhưng vợ lại đi chơi rồi, vợ bảo đi với bạn, chồng gọi vọ ko them nghe máy, nt ko nt lại, chi duy nhat 1 dòng:” em dang di với bạn, tí gọi lại sau nhé” Chồng cứ nghĩ chắc hôm nay có đứa bạn gái nào rủ đi chơi nên vẫn đứng đợi, cứ thế đợi chờ 1 mình ở sân trường Hà Nội, 10h40 1 chiếc dreamII phóng qua trứoc mặt, vợ ngồi sau xe 1 bạn trai, chồng ko biết đó là ai, nên đi tận vào cổng đi vòng đứng đợi người ta về, đứng 5 phút thấy vẫn nói chuyện, chồng liền tiến lại gần vợ và người bạn kia, khi đến gần thì hình như vợ sợ 1 điều j đó nên né tránh chồng, chồng ko ghé sát tai nói với vợ: “ em nói chuyện xong với bạn ra kia anh gặp nha” và vợ đã đồng ý, chồng ra đứng đợi cứ tg bạn bè chào nhau cái xong, ko ngờ 11h bạn kia vẫn đứng đó nc với vợ, chồng tức vợ quá vì coi trọng ban kia hơn sự chờ đợi của chồng, chồng liền tiến lại phía vợ và nói to:” xin lỗi bạn hoạc anh, mình có việc cần nói với Thảo”. Người kia ko nói j, vợ đi theo chồng ra chố chồng đẻ xe và cố tình kéo chồng đi thật xa chỗ người kia đứng, chông hỏi vợ :
_Ban kia là ai mà dưa vợ về muốn thế?
_Bạn bè bình thường thôi mà anh
_Em nói thật ko?
_Thế anh muốn nghe sự thật hay sự jả dối?
_Sự thật
_Đó là người yêu mới của em
Nghe đến đây, chồng choáng trong jây phút, chân nhu ko còn chỗ dựa, ko còn sức sống quỳ xuống đất vì câu nói đau long của vợ yêu, người ma cách đây 2 tuần còn vui vẻ với chồng trên giường, cách đây 1 tuần con khóc lóc chia tay bảo chỉ là tạm thời, người ma cách day 2 hôm còn bảo trái tim em bắng giá rồi, chồng sok quá, muốn nói j với vợ đẻ vợ quay trở lại, nhưng vợ đều lắc đầu:
_ Tai sao tuần trước em bảo chia tay chỉ là tam thời thôi mà, sao em làmm như vậy với anh
_Em bảo là chia tay để suy nghĩ, chứ đau có bảo là sẽ quay lại
Nghe câu đấy xong chồng đau xót, cảm thấy trái tim như ngừng đập, thấy thếu oxy trong phổi, ca thế jới như sụp đổ, vợ nói ko sao, chi muon chia tay để suy nghĩ, nhưung cả 2 đều hiêu ngầm với nhau là chỉ chia tay vài hôm vậy mà….
_Vọ yêu người ta từ bao h?
_Em ko phản bội anh, em chỉ yêu người ta sau khi xa anh rồi?
_ Em mới xa anh 1 tuần mà?
_ Vâng, vừa xa anh em đã yêu người ta rồi…..


Những hình ảnh mãi mãi ko bao giờ quên........
http://clip.vn/watch/nguoi-toi-da-tung-yeu-,W7tC
Chia sẻ:
Tags: 1 cau cau chuyen chuyen tinh dep nhung ket thuc nhung ket thuc buon tinh dep
Xem Video: 1 cau cau chuyen chuyen tinh dep nhung ket thuc nhung ket thuc buon tinh dep Tải game avatar Tải game avatar Tải game tiến lên Tải game mobi army

More posts:
Câu chuyện bi hài của ông bố chỉ thích vợ đẻ con gái
Câu chuyện khiến ai nấy đều phẫn nộ về tình vợ chồng bạc bẽo
Chuyện tình cảm động lấy đi nước mắt của bao người
Mỹ nam ‘Chuyện tình Paris’ hẹn hò với bạn gái mới ở Hawaii
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kết thúc thành công chuyến thăm Anh
Vận động đầu thú và những câu chuyện cảm động
Vụ thầy giáo nghi giết hại “mẹ vợ”, bắt cóc con trai người tình: Vì chuyện tình cảm
Cho con dâu 50 cây vàng bị tố là vàng giả, cô dâu nói 1 câu ai nấy cúi đầu
Nếu bạn thường xuyên nổi nóng thì hãy đọc câu chuyện này
Câu chuyện về tình vợ chồng bạc bẽo khiến ai nấy đều phẫn nộ
Muốn kết thúc 10 năm hôn nhân vì quá mệt mỏi với chồng
Câu chuyện vay tiền không trả và bài học nhận báo ứng đầu thai thành lừa
Chuyện tình ‘cao thủ’ lên kế hoạch cưa đổ chồng từ ngày đầu gặp gỡ
Kết thúc có hậu ở Đồng Tâm
Kết thúc hợp đồng với JYP, Suzy sẽ thành lập công ty riêng?
Thử lòng người yêu đi xem phim, cuộc tình kết thúc sau một tuần
Sự thật về chuyện ‘tình dục giúp mở khóa lưỡi’
Chuyện tình kỳ lạ nhất Hollywood: Đánh nhau đến chảy máu mũi vẫn không thể rời xa!
Chỉ còn 1 ngày nữa là kêt thúc KM hấp dẫn tại 12Opal
Ngốt mắt với vẻ đẹp những mỹ nữ đông con nhất showbiz Việt


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
3 Pages V  1 2 3 >  
Closed TopicStart new topic
Replies(1 - 9)
thangtocdo2610sms
bài viết 19 Apr 09 07:15
    Gửi vào: #2
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 50005 Tiền mặt: 10016660
Group Icon Tham gia: 31-December 07 Được cám ơn: 1
Nhóm: Members Bài viết: 43 No Yahoo Messenger
Nghe thương thật, cả cuộc đời mình từng bị người yêu xỏ mũi, mình từng thề với lòng là sẽ không bao giờ để đàn bà xỏ mũi 1 lần nữa, giờ mình đã lấy vợ và cô ấy rất ngoan hiền, mình yêu vợ mình nhiều lắm.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
lucky luck
bài viết 19 Apr 09 09:13
    Gửi vào: #3
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 36806 Tiền mặt: 10018000
Group Icon Tham gia: 26-November 07 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 15 No Yahoo Messenger
sao mà nghe câu cuối cùng thấy shock quá ... mecry.gif


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
ngoctrinh
bài viết 19 Apr 09 11:02
    Gửi vào: #4
Vô Danh Tiểu Tốt Thành viên thứ: 43467 Tiền mặt: 10019000
Group Icon Tham gia: 18-December 07 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 67 No Yahoo Messenger
1 cuộc tình đẹp mà kết thúc thật buồn nhỉ.con gái luôn là những kẻ dối trá như vậy mà.Hãy tỉnh táo lên lần sau đừng để bị xỏ mũi như vậy nữa!!:d


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
kelly Yen
bài viết 19 Apr 09 11:48
    Gửi vào: #5
Dân Sành Điệu Thành viên thứ: 259608 Tiền mặt: 10035110
Group Icon Tham gia: 17-April 09 Được cám ơn: 16
Nhóm: Members Bài viết: 223 No Yahoo Messenger
QUOTE(ngoctrinh @ 19 Apr 09 11:02) *

1 cuộc tình đẹp mà kết thúc thật buồn nhỉ.con gái luôn là những kẻ dối trá như vậy mà.Hãy tỉnh táo lên lần sau đừng để bị xỏ mũi như vậy nữa!!:d

mình đồng ý với bạn nhưng trừ cái câu " con gái luôn là những kẻ dối trá như vậy mà". mình cũng ko thích cô gái trong câu chuyện này, nhưng ko phải ai cũng zậy, mình nghĩ bạn cũng biết điều này. Đừng nói những j` khi mình chưa chắc chắn về điều đó, và cũng đừng nên vơ đũa cả nắm. Nếu như bạn nói thi chẳng lẽ mình sẽ nói " con trai luôn là những kẻ dối tra' như vậy mà ", sau khi bị bạn trai cũ lừa dối à? fool.gif


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
ngoctrinh
bài viết 19 Apr 09 12:18
    Gửi vào: #6
Vô Danh Tiểu Tốt Thành viên thứ: 43467 Tiền mặt: 10019000
Group Icon Tham gia: 18-December 07 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 67 No Yahoo Messenger
QUOTE(kelly Yen @ 19 Apr 09 11:48) *

mình đồng ý với bạn nhưng trừ cái câu " con gái luôn là những kẻ dối trá như vậy mà". mình cũng ko thích cô gái trong câu chuyện này, nhưng ko phải ai cũng zậy, mình nghĩ bạn cũng biết điều này. Đừng nói những j` khi mình chưa chắc chắn về điều đó, và cũng đừng nên vơ đũa cả nắm. Nếu như bạn nói thi chẳng lẽ mình sẽ nói " con trai luôn là những kẻ dối tra' như vậy mà ", sau khi bị bạn trai cũ lừa dối à? fool.gif

uhm.quan niệm của mỗi ng về 1 vấn đề nó là khác nhau.Xin lỗi nếu như xúc phạm tới bạn và các bạn gái khác.Chỉ vì m quá bức xúc với cô gái trên thôi.Tại sao cô ta có thể coi ty của anh bạn kia như 1 trò chơi vậy chứ.Y nhau cho nhau tất cả như vậy mà cuối cùng quay lưng với 1 câu "Vâng, vừa xa anh em đã yêu người ta rồi…"làm ng đọc cũng phải soc nữa chứ chẳng nói là ng trong cuộc.Và ng y m cũng gần như vậy.m ko hiểu suy nghĩ của con gái ngày nay lại như thế sao trong khi ng y họ hoàn toàn thật lòng với họ đấy chứ!


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
franklin trung nguyen
bài viết 19 Apr 09 01:34
    Gửi vào: #7
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 259179 Tiền mặt: 10005040
Group Icon Tham gia: 15-April 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 8 Y!M : hat with me
ac ac bo' tay, đúng là dối trá.


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
linhlinh
bài viết 19 Apr 09 02:39
    Gửi vào: #8
Bảo Kê Thành viên thứ: 91458 Tiền mặt: 10012368
Group Icon Tham gia: 18-March 08 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 432 No Yahoo Messenger
đây mà là cuộc tình đẹp hả? hơ hơ. xin lỗi cho em mạn phép nói 1 câu: tình yêu trên mạng, ko hơn ko kém. tình yêu trên mạng thì cái đích cuối cùng cũng chỉ là xxx thôi, ko có mục đích nào cao cả hơn. ng con gái đáng khinh, còn ng con trai thì đáng giận. sao cứ phải theo đuổi 1 ng con gái như thế cơ chứ

Tài sản:

User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Nguyễn Văn Ân
bài viết 19 Apr 09 11:51
    Gửi vào: #9
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 260086 Tiền mặt: 10005510
Group Icon Tham gia: 19-April 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 8 No Yahoo Messenger
QUOTE(linhlinh @ 19 Apr 09 02:39) *

đây mà là cuộc tình đẹp hả? hơ hơ. xin lỗi cho em mạn phép nói 1 câu: tình yêu trên mạng, ko hơn ko kém. tình yêu trên mạng thì cái đích cuối cùng cũng chỉ là xxx thôi, ko có mục đích nào cao cả hơn. ng con gái đáng khinh, còn ng con trai thì đáng giận. sao cứ phải theo đuổi 1 ng con gái như thế cơ chứ

bạn nghĩ đây là 1 cuộc tình trên mạng sao, có thể bạn chỉ đọc và không hiểu hết những tình cảm của mình, người ấy đã từng yêu mình thực sự, mình cũng vậy, nhưng mình cũng đã thực sự sok khi nghe câu trả lời của cô ấy về sự chung thủy, mới xa 1 tuần mà cô ấy đã yêu người khác rồi, mình buồn về cô ấy lắm nhưng ko hiểu sao mình vẫn chưa quên đc người ta.....sad.gif


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
mittonu
bài viết 20 Apr 09 07:36
    Gửi vào: #10
Trẻ Sơ Sinh Thành viên thứ: 260205 Tiền mặt: 10005010
Group Icon Tham gia: 19-April 09 Được cám ơn: 0
Nhóm: Members Bài viết: 4 No Yahoo Messenger
QUOTE
noi that nha!tui hong thich cach kiem soat cua anh chang nay,tui cung bang tuoi cua cac ban i ,nhung tui co ong xa rui.vo chong tui moi nguoi deu ton trong quyen tu do cua moi nguoi ,cu kiem soat nguoi ta hoai nhu vay lam sao song noi,vi chang trai co gai da hy sinh nhieu roi con gi nua,con chuyen con cai sau nay nua....sao chang trai khong nghi xa hon ,tinh yeu rat de dang mat di khi ban cu nghi ngo nguoi minh yeu...

Lần sao viết bài có dấu nha bạn


User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

3 Pages V  1 2 3 >
Closed TopicStart new topic
Trắc nghiệm

 

Album hot nhất


Giới thiệu Games


Zanado - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 27th April 2017 - 06:10 PM
2, 3, 123, 5, 208, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 37, 38, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 243, 50, 251, 53, 54, 56, 57, 58, 192, 61, 62, 63, 64, 65, 229, 69, 70, 71, 246, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 213, 110, 111, 252, 114, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 126, 124, 125, 136, 133, 134, 137, 144, 167, 150, 151, 155, 158, 164, 166, 179, 181, 180, 210, 182, 185, 184, 186, 187, 188, 189, 190, 191, 193, 49, 202, 197, 198, 247, 199, 200, 203, 204, 205, 206, 209, 211, 212, 220, 221, 222, 223, 224, 225, 226, 227, 230, 231, 233, 235, 236, 238, 239, 240, 241, 242, 244, 256, 245, 248